Sergey in Bali

5
Sergey in Bali

5 BÌNH LUẬN

 1. Trithucvn: Thứ Hai, 14/11/2022:

  AP đưa tin, ông Lavrov đang được điều trị bệnh tim, trích dẫn một số nguồn tin. Tuy nhiên, Bộ Ngoại giao Nga cho biết báo cáo này là vô căn cứ.

  Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Maria Zakharova nói: “Tất nhiên, đây là đỉnh cao của nghề tung tin giả.”

  Các quan chức Indonesia đã không trả lời yêu cầu bình luận của báo chí.

  Ông Lavrov đã đến Bali vào Chủ nhật để đại diện cho Tổng thống Nga Vladimir Putin tại hội nghị thượng đỉnh.

  Việc không tham dự trực tiếp G20 của ông Putin được cho là nhằm giúp ông tránh được các cuộc đối đầu với các nhà lãnh đạo thế giới khác, bao gồm Tổng thống Mỹ Joe Biden, người đã gán cho Tổng thống Nga là “tội phạm chiến tranh”.

  Vào tháng 3, ông Biden nói rằng Nga nên bị loại khỏi G20 vì xâm lược Ukraine, gây ra cuộc xung đột lớn nhất của châu Âu kể từ Thế chiến thứ hai và làm gia tăng lo ngại về leo thang hạt nhân.

  Nhật Minh
  Trí Thức VN.

  • Linh tinh chung quanh G20 cho biết Zelensky từ chối đàm phán hòa bình với Nga trừ khi không còn Putin.

   Nhưng Zelensky dù sao vận phải nhận tài trợ chiến tranh từ phương tây, Âu Châu và nhiều nhất từ US.

   Lại đang có tin US-Nga sẽ gặp nhau đàm phán hòa bình bí mật, mà ai cũng biết, ở Turkey.

   US and Russia Spy Chiefs Hold Secret Meeting in Turkey to Discuss Ukraine Peace? | Ukraine War
   Firstpost yt 4 hrs ago 16,456 views Nov 15, 2022
   US and Russia Spy Chiefs Hold Secret Meeting in Turkey to Discuss Ukraine Peace? | Russia Ukraine War. The meeting between American and Russian officials, led by both countries’ spy chiefs was a highly secretive event. Recent rhetoric coming out from the United States strongly suggests that Washington now wants Ukraine to talk peace with Russia and Vladimir Putin. The Biden administration has told Ukraine to keep realistic goals, and to give up ambitions of taking back Crimea, or even much of the Donbass region back from Russia. Watch to know more.

   Chiến tranh dài còn nhiều tập tiếp diễn.

   Have a great day to all.

 2. He he he …

  “thèng” bố Poo của Trọng ..lú không dám đến Bali vì sợ bị làm nhục, nên sai thằng đệ tử Sergey đi…”thế mạng”, không ngờ thằng Sergey Lavrov vừa đến Indonesia chưa nóng… đít thì đã phải vào bệnh viện vì bệnh….tim (?).

  Có người bình loạn rằng – sở dĩ Lavrov phải “cáo bệnh” – là nhằm tránh những cuộc họp diện đối diện, hoặc nếu phải họp thì sẽ tránh được những chất vấn, những chỉ trích nặng nề từ các “thành viên G-20”, bởi lẽ những người văn minh sẽ không ai nhẫn tâm mà “hành tỏi” một con bệnh sắp…chết cả.

  Tội nghiệp Sergey Lavrov!

  Tội nghiệp dân Nga!

  Tội nghiệp cả họ nhà Phét lác!

 3. Ê hạ sĩ Kỳ Cục , sao hỏng thay’ biếm họa nào showing Tàn Du Nguy Cock Bolsa tỏ chức hội nghị R300475? Do you know what does R300475 stand for? Let me translate it into a full phrase, “R300475 = RUN 30 tháng 4 , 1975”.

  Vẻ mot biém họa showing NGUY SAI GON cơi áo tuọt quần, quăng súng liệng đạn, chạy làng chí chết trong chien dịch HO CHI MINH lich sữ năm 1975 coi chơi , kkkakkakakkakakkak. Chắc là nhục quá chứ gì. You must learn from stupid mistakes of NGUY SAI GON’s pupet government.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên