Vua chất nổ TNT Nobel đụng độ Phúc Nổ

5
Vua chất nổ TNT Nobel đụng độ Phúc Nổ

5 BÌNH LUẬN

 1. Tay này dốt, trình độ hiểu biết kém nên nhiều lúc phát biểu những câu vô cùng ngớ ngẩn (văn bản thường do mấy tay trợ lý soạn thảo) viết sao đọc vậy chứ biết gì đâu mà chỉnh sửa

 2. “Cờ lờ vờ mờ” giải Nobel!

  Sao không thấy “anh bảy” quảng bá
  Bộ xét nghiệm Covid Việt Á
  Một sản phẩm y tế nước ta
  Cờ lờ vờ mờ bảy ngáo đá?

  Một sản phẩm không tiền khoáng hậu
  Độc nhứt vô nhị mới xảy ra
  Thần tốc chính xác WHO công nhận
  Hiệu nghiệm hơn cả xứ Cờ Hoa!

  Đỉnh cao trí tuệ loài cẩu trệ
  Tự hào ngạo nghễ quá nước ta
  Mấy ngàn năm nữa vẫn nô lệ
  Lố bịch kịch cỡm không xấu xa?

  Một ngày không xa ta đoạt giải
  “Cờ lờ vờ mờ” giải Nobel!

  Nông Dân Nam Bộ

 3. Nghe nói “ủy ban vận động giải Lo Ben văn chương VN” đã nhiều lần “đề cử” hai tác Phẩm văng…mạng – à quên là “văn học” có tên là “Cuộc đời hoạt động của Hồ Chủ Động” và “vừa đi đường vừa xúc…cát” của hai tác giả gốc Việt là Trần Dâm Tiên và T-Lan, nhưng tất cả chỉ được hội đồng xét duyệt ở Thụy Điển “hứa” sẽ …ngâm kíu mà thôi.

  Tuy “bác” chưa đớp được cái giải Lo Ben, nhưng với sức sáng tạo tuyệt vời của đảng…ta, “bác” đã được các nhân viên đại diện Vn tại “U Nhét Cô” …cố nhét bác vào danh sách danh nhân văn hóa thế giới trong một buổi lẽ kỷ niệm ngày sinh của “bác” được tổ chức dưới căn hầm của hội trường mà không cần sự có mặt của đại diên “U Nhét Cô”.

  He he he …Việc “bác” được vinh danh là “Doanh Nhân Văn Hóa Thế Giới” mà không cần văn bản từ “U Nhét Cô”, thì cũng như mới đây, “Kít” Việt Á được bộ KHCN VN và bộ Y Té VN cùng các báo đài “ta” loan tin là được WHO chấp nhận (approved)…mặc dù WHO đã thông báo rõ ràng là Not Accepted Tức là đờ….éo được chấp nhận.

  He he he ….

  “VN quả thật là có thể làm được nhưng điều mà thế giới không làm được” y như lời ông bộ chưởng bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng….hùng hổ tiên bố.

  Từ ngày “bác Hồ Bả Chó” ì ạch vác cái gọi là chủ nghĩa CS về VN, thì nghề nói Phét và “lổ như nịu đạn” ở VN trở thành….truyền thống.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên