Có chức!

0
Ảnh Dân Trí

Tôi đã cất công truy tầm khắp thế giới, hiện nay không có bất cứ ai có chức to, có chức nhiều, như Trọng lú, Lú đang là tổng bí thư (TBT), kiêm chủ tịch nước, kiêm bí thư quân ủy trung ương.

Ngoài ra ngày 21/9/2016 Lú bày ra cái lễ, gọi là công bố quyết định của bộ chính trị đảng CSVN khóa 12, về việc chỉ định đảng ủy Công An trung ương nhiệm kỳ 2015 -2020. Bộ Chính Trị (BCT) chỉ định đảng ủy gồm 16 người, ban thường vụ đảng ủy gồm 7 người, trong đó có Lú, vừa qua Quang ngủm vì bệnh lạ, Lú đớp chức chủ tịch nước, đương nhiên làm luôn cái chức ủy viên thường vụ đảng ủy Công An. Tóm lại Lú lấp ló đứng đầu bộ đàn áp nhân dân. Tất cả lú nắm 4 chức đầu lĩnh, Lú còn là “đại biểu nhân dân”. đạt đến 86,47% phiếu tín nhiệm.

Có chức to như thế là cùng!

Đang ngon trớn, Lú nổi hứng, chích bà Ngân một phát nhảy tê tê, rồi bảo báo đài của vẹm loan báo chết vì bịnh lạ, thí cho bà ấy cái đảng tang “hoành tráng,” sau đó quốc hội đề cử Lú làm chủ tịch quốc hội, lần này tớ dạy Lú khéo một chút, rủ thêm cái thằng trọc Thích Bảo Nghiêm, đang là đại biểu quốc hội, có tên trong danh sách đề cử, kết quả bầu cử Lú được 100% tín nhiệm, thì mới vui. Quốc hội Việt Nam nổi tiếng ngoan nhất thế giới, bảo gì mà không được, nhờ vậy khi nào có “đại biểu” nói hơi lạ một tí, ôi thôi thôi nào du tu be, với cờ lip, lây trim nó sôi lên như bộng, thấy mà tội nghiệp cho cái nước dân chủ nhất hành tinh, thế giới.

Mới năm 2013 cử tri Nông Quang Lộc, ở Hà Nội đề nghị Lú nên ghi vào Hiến pháp “Tổng bí thư kiêm chủ tịch nước và chủ tịch nước làm chủ tịch Hội Đồng Hiến Pháp” đại khái lú nói: “Bây giờ TBT Chủ tịch nước lại là chủ tịch Hội đồng Hiến pháp nữa thì quyền to quá. Ta là cơ chế lãnh đạo tập thể. Bác Hồ nói rồi, nguyên tắc là lãnh đạo tập thể, phân công trách nhiệm cá nhân. Phát huy được dân chủ thì tốt hơn”.

Lú nói lòng vòng, nhưng người ta hiểu TBT kiêm chủ tịch nước là không nên, bây giờ Lú làm ngược lại, nghĩa là bác Hồ ngu như lợn, bác nói bá láp, thích nghe thì nghe, không nghe thì thôi, bác toi từ lâu rùi.

Liên quan chuyện này, có chuyện cười:

Một đêm tối trời canh nông SĐ 5 BB, nã vào trung ương cục R, đồng chí cái, đồng chí đực chui vào hầm tối om, bổng có đồng chí cái la to:

Úi úi, đồng chí nào bóp háng tui nè.

Ông thủ trưởng ra lệnh:
Nếu còn bóp, đ/c giữ chặt tay hắn lại, tôi bật quẹt lên, cho biết mặt.

Lát sau tiếng tri hô: Đây, đây bật quẹt lẹ lên, tui giữ tay hắn được rồi.

Ánh lửa lóe lên, thủ trưởng nói tỉnh bơ:

Úi trời, tưởng tay ai, hóa ra tay tui!!

Lú nói với ông Lộc, không nên gọp hai chức làm một, nhưng áp dụng cho người khác cơ, chứ với Lú thì được, vì Lú già nua rồi.

Đảng CS là “đỉnh cao trí tuệ,” Lú đứng lên trên cùng cái đỉnh cao ấy, khó ai xác định tọa độ của Lú.

Tại sao Lú có chức to, có chức nhiều như vậy? Chắc chắn ai cũng biết, không phải vì tài, đức gì sất, chỉ vì Lú tuyệt đối trung thành với giặc Tàu, Tàu chiếm bao nhiêu đất, mất bao nhiêu đảo Lú giả lơ, người Tàu tràn qua Việt Nam đông như quân Nguyên, Lú giả mù, Tàu xây bao nhiêu phố, kiên trì như ốc đảo, người Việt và chó không được bén mảng, Lú giả điếc, dân số VN nói rằng 90 triệu, người Tàu tràn qua ào ạt, thực tế có khi gấp rưởi lần, cóc cần biết, cán bộ xã cũng có biệt phủ ( xem bài: Gia sản ‘khủng’ của một cựu chủ tịch xã) dân lành lầm than, rán chịu.

Ba cái đặc khu kia, trước sự căm phẫn của toàn dân, Lú giả vờ câu giờ, đang trù mưu tính kế, trước sau Lú cũng hai tay dâng lên bà má nuôi Bành Lệ Viên, không tin? Hãy đợi đấy “nhiệm vụ nào cũng hoàn thành.”

Ý đảng lòng dân.

Câu này điếm nhất, trong bộ thành ngữ của lủ vẹm, ý đảng chỉ một mực dâng nước Nam cho Tàu, lòng dân muốn trắc nghiệm không?

Đảng cho thông báo ba đặc khu: Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, sẽ cho Mỹ thuê, xem thử người dân phản ứng thế nào? Tin chắc họ vui mừng, cởi trần truồng chạy đầy đường hò reo, đảng CS có can đảm, thử một lần cho biết lòng dân. Không phải họ quý hóa gì anh Mỹ, mà họ biết Mỹ không tham, còn bọn Tàu vừa tham, vừa ác độc. Giặc phương Bắc kẻ thù truyền kiếp của dân tộc, chỉ có Trọng lú và bọn Cộng Sản phản quốc, mới xem Tàu là anh em, là bạn tốt.

Chính quyền nhân dân.

Bốn chữ này, cũng điếm thượng hạng, trong kho tàng vô tận, điếm vỹ đại của tụi vẹm, ai cũng biết người dân VN, chỉ là thứ nô lệ hạng bét, quốc hội toàn một đám gia nô vô liêm sỉ. Ngày xưa VNCH, viên chức quân nhân, hoặc hành chánh, muốn ứng cử quốc hội, hội đồng nhân dân tỉnh …phải từ chức, trước khi nộp đơn ứng cử, CS nộn hết: TBT, chủ tịch, thủ tướng, bộ trưởng CA, quốc phòng vv vào một đống “quốc hội”, lấy ai bênh vực cho dân?
Mỗi khi bắt người tranh đấu, Cộng Sản thường kết tội “lật đổ chính quyền nhân dân,” CS đem nhân dân xức vào chính quyền, CS dư biết người dân oán thù chế độ tận xương tuỷ, nếu ai có công lật đổ chế độ này, sẽ được ghi ơn muôn đời, khi đó bọn CS sẽ mất chỗ đội nón cối, máu sẽ ngập ngọa, mong Hoàng Phủ Ngọc Tường, sống thật dai, để được đạp trên máu tội đồ của CS, đạp trên thực tế, không còn phải “tưởng như bùn lầy” nữa, đạp trên thực tế, không cần phải nặn óc nghĩ cách láo khoét.

Lú và đảng CSVN, đang bú bà Bành Lệ Viên, cầu mong TT Donald Trump, bóp cổ Tàu, Tàu le lưỡi ngất ngư, CSVN lăn đùng ra chết.

Chế độ nào cũng qua đi, nhất là chế độ độc tài gian ác Cộng Sản, chắc chắn phải có ngày tàn, khỏi cần cái lò của Lú, tất cả đều phải lên giàn hỏa, bọn dư luận viên, ngu muội, bọn CA khát máu dân lành, sớm chùng tay và cải hối, để được thanh thảng, để công cuộc tranh đấu của toàn dân, sớm mang lại thắng lợi.

Một con người già nua như Lú, thu tóm hết quyền lực, ông Vũ Quang Thuận bảo rằng: “thằng Hồ Chí Minh, thằng Nguyễn Phú Trọng, cũng là những thằng tham nhũng gộc, tham nhũng quyền lực, đồng bào hãy mở mắt ra, nó mà bác đ.’e gì!!”

Không cần biết, tin chắc chín chục triệu dân, phải công nhận Lú là thằng có chức.

Ông Bút

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên