Tận cùng bất lương, tận cùng giả dối

24
Obama ăn bún chả tại Việt Nam
Người đứng đầu nước Mỹ giầu nhất thế giới, tổng thống Barack Obama thăm chính thức Việt Nam. Sau những lễ nghi và thăm viếng ngoại giao ở Hà Nội, đến bữa, Tổng thống Mỹ ra quán bún chả bình dân phố Huế ăn trưa cùng dân thường Hà Nội. Một bát nước chấm, chả nướng. Một đĩa bún. Một đĩa rau sống. Một chai bia Hà Nội. Bữa ăn của Tổng thống Mỹ khi công cán ở Hà Nội chỉ vài chục ngàn đồng tiền Việt, chỉ hai, ba đô la Mỹ.
Tổng thống Mỹ ăn bữa trưa bình dị cùng người dân thường Việt Nam không những là hình ảnh đẹp của con người Barack Obama mà còn là hình ảnh đẹp của nước Mỹ, hình ảnh lung linh của một chính quyền dân chủ, chính quyền từ dân mà ra, gần dân, chan hoà với dân, không có gì cách biệt với dân.
Đoàn Chính phủ nhà nước cộng sản Việt Nam thăm vương quốc Anh với những thành viên như Bộ trưởng bộ Công an Tô Lâm đầy tai tiếng. Tai tiếng ở trong nước đàn áp, bắn giết dân. Đàn áp quyền biểu tình, đàn áp quyền tự do ngôn luận của dân. Xông vào tận giường ngủ bắn giết dân ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội. Tai tiếng cả trên thế giới đến mức trở thành tội phạm quốc tế khi đưa cả thê đội mật vụ với hai tướng chỉ huy đột nhập phi pháp vào nước Đức, đạp lên luật pháp nước Đức bắt cóc Trịnh Xuân Thanh đưa về Việt Nam.
Đoàn Chính phủ của đất nước tận cùng nghèo mạt. Người dân phải lang bạt, vật vờ khắp thế giới kiếm sống. Đàn ông bán sức lao động làm thuê. Không có việc làm thuê thì làm tội phạm. Buôn ma tuý. Buôn người. Làm băng đảng cướp của giết người. Làm kẻ cắp vặt ở siêu thị. Đàn bà bán thân làm nô lệ tình dục.
Đầy tai tiếng cả về nhân cách con người và tai tiếng cả về danh dự, thể diện quốc gia, trong đoàn Chính phủ nhà nước cộng sản Việt Nam thăm nước Anh, Bộ trưởng Tô Lâm lại một lần nữa lộ ra nhân cách thấp hèn, chỉ biết có miếng ăn, không biết đến nhân dân khốn khó, không biết đến thể diện quốc gia.
Tổng thống Mỹ đến Việt Nam đi ăn bữa trưa bún chả, chỉ, hai, ba đô la. Bộ trưởng Tô Lâm đi ăn bữa tối thịt bò dát vàng. Giá miếng thịt bò dát vàng trong miệng Bộ trưởng Tô Lâm cả ngàn đô la. Tổng thống Mỹ tự cầm chai bia, ngửa cổ lên tu như mọi người dân lao động bình thường. Bộ trưởng Tô Lâm không cần động tay, chỉ việc há miệng. Hai vành môi banh ra như mỏ con chim non chờ chim mẹ mớm mồi. Tô Lâm há mồm chờ người hầu đút miếng thịt bò dát vàng vào miệng. Một hình ảnh rất kệch cỡm, chướng mắt, thiếu thẩm mĩ và vô chính trị.
Nơi Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng bộ Công an Tô Lâm cong môi chờ người hầu đút miếng thịt bò dát vàng ngàn đô la vào miệng chính là nơi mới năm trước ba mươi chín người Việt Nam nghèo đói, trên đường trốn chui trốn lủi phi pháp vào nước Anh kiếm miếng ăn đã chết ngạt, chết lạnh cứng trong thùng xe đông lạnh.
Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng bộ Công an Tô Lâm nuốt miếng thịt bò dát vàng ngàn đô vào cái dạ dày tham lam ở ngay chính nơi ba mươi chín người Việt Nam nghèo đói chết thê thảm trên đường trốn chui trốn lủi vào nước Anh kiếm miếng ăn. Càng thấy sự tận cùng bất lương, tận cùng mất tính người ở ông Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng bộ Công an.
Vì có những người Việt Nam sung sướng giơ ngón tay cái lên tỏ ra hãnh diện khi nuốt miếng thịt bò dát vàng ngàn đô mới có ba mươi chín người Việt Nam nghèo đói đi kiếm miếng ăn phải chết cóng trong thùng xe đông lạnh.
Ở ngay nơi ba mươi chín người Việt Nam nghèo đói đi kiếm miếng ăn chết thảm, Ông Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng bộ Công an nuốt miếng thịt bò dát vàng ngàn đô rồi mau mắn, hăm hở đến thành kính dâng hoa tri ân ông thuỷ tổ cộng sản thế giới Karl Marx và ông thuỷ tổ cộng sản Việt Nam Hồ Chính Minh, bày tỏ tấm lòng trung thành với lí tưởng đấu tranh chống bất công, nghèo đói, mang lại ấm no hạnh phúc cho giai cấp vô sản. Không phải chỉ tận cùng bất lương, ông Uỷ viên Bộ Chính trị đảng cộng sản Việt Nam, Bộ trưởng bộ Công an còn tận cùng giả dối.
Có phải người cộng sản là như vậy: Tận cùng bất lương. Tận cùng giả dối?

24 BÌNH LUẬN

 1. Thật ra găn mac “bât lương và giả dối” cho Tô Lâm củng hơi”oan cho giả
  !Nhìn Tô Lâm hả miện chờ đút miếng thịt,mà nói TL tham ăn là không
  đúng.!Đây là hiên tương của những kẻ ,thiêu bản năng tư chủ,khi găp
  phải hoàn cảnh hay môi trường khác hoặc hơn cái -mà-mình-đang-sống
  từ đó”luống cuống”hay nói khác hơn bị cuốn-hút bởi kẻ chủ đạo;chủ nhà hàng ! Hiện tương nầy thường gặp ở những người Lảnh đạo VN. Cứ nhìn Phan văn Khải thăm Mỹ. Nguyệng tấn Dũng thăm Pháp. Hay khác hơn Đổ Mười thăm Phi luật tân khi còn làm Thủ Tưởng,vừa xuống xe ĐM chạy đến bẳt tay người lính gác ở dinh TT Phi! Thì tìm ra câu trả lời về “hiên tương Tô Lâm”. Vì vây ,Tô Lâm không phải là kẻ bầt lương-giả dối ! Mà Đây chỉnh là hiện tượng của những kẻ yêu kẻm về bản năng tự chủ và
  tư duy độc lâp ,mà chúng ta thường gặp ỏ những người lảnh đạo CS ..!

  • ” Vì vây ,Tô Lâm không phải là kẻ bầt lương-giả dối !”
   Câu nầy thì tôi xin phép không đồng ý với ông anh . Không bất lương , không giả dối thì không phải cộng sản . Điển hình là già Hồ ra lệnh xử bắn bà Các Hanh Long (Nguyễn thị Năm ở Hải Phòng ) thế mà còn bịt râu che mặt đi xem đàn em giết ân nhân của mình , rồi sau đó đóng kịch rơi lệ sửa sai .
   Hôm trước , thằng Tô lâm và đoàn tùy tùng đi đặt vòng hoa tưởng niệm ông tổ cộng sản của nó ( Karl Marx ) ở Anh quốc , thì hôm sau đi xực miếng thịt bò giá 1 nghìn rưởi bảng Anh . Miệng chúng nó ra rả là XHCN , là cộng sản , là vô sản …nhưng chơi bạo lấy tiếng ( ngu ) hơn mấy thằng tư sản . Nhà chúng nó ở là biệt phủ , gia nhân , đầy tớ cả đàn cả đống . Khi chết thì xây lăng tẩm hoành tráng không thu gì vua chúa thời xưa .

   “Mà Đây chỉnh là hiện tượng của những kẻ yêu kẻm về bản năng tự chủ và
   tư duy độc lâp ,mà chúng ta thường gặp ỏ những người lảnh đạo CS ..!”
   Câu nầy thì tôi đồng ý với ông anh . Chúng nó chưa rội rửa hết chất phèn nên khi xuất dương không có đủ lịch lãm xử thế . Thay vì yêu cầu người phục vụ cắt thịt bò để vào cái đĩa rồi dọn dao nĩa cho mình tự thưởng thức ( lịch lãm giống Tây phương ; đưa miếng thịt vào miệng bằng mũi dao hay cái nĩa thì hương vị cũng giống nhau thôi ) Nhưng không … thằng hậu duệ Tô định ( Tô lâm ) lại nghe lời anh đầu bếp há mồm cho nó dùng mũi dao đưa miếng thịt vào . Nếu lỡ có ” thằng địch ” nào đó trả tiền cho anh đầu bếp , thay vì đưa miếng thịt vào mồm mà nó lại đưa mũi dao vào yết hầu Tô Lâm thì dân đen VN chắc sẽ có ngày hội lớn .

 2. Một lần cho tất cả!

  “Chỉ có loài thú vật
  Mới có thể quay lưng
  Trước nỗi đau đồng loại
  Chăm lo cho riêng mình”!

  Trước sự việc bất bình
  Tôi không thể làm thinh
  Im lặng là đồng lỏa
  Bị nguyền rủa rẻ khinh!

  Chuyện Tịnh Thất Bồng Lai
  Chuyện gia đình Thắng Mai
  Chuyện oan khiên cô gái
  Chuyện bè lũ tay sai

  Trong một trại súc vật!

  Còn đâu tuổi xuân thì
  Cuộc đời bé Diễm My?
  Thân gái bị dùi dập
  Đành chấp nhận ra đi!

  Đi tu hầu giải thoát
  Giải thoát cho đời mình
  Tinh thần lẫn thể xác
  Nên cô đã làm thinh!

  Cô chấp nhận hy sinh
  Đau khổ chỉ riêng mình
  Bảo vệ cho người mẹ
  Và cho cả gia đình!

  Riêng phần người cha ghẻ
  Đáng lẽ nên ăn năn
  Bị nguyền rủa khinh rẻ
  Đã làm chuyện loạn luân!

  Thắng nguyên là tài xế
  Cho gia đình bà Mai
  Không may chồng bà chết
  Diễm My mới mười hai!

  Chuyện bắt đầu từ đó
  Chấp nối cặp Thắng Mai
  Mang tai bay vạ gió
  Đến Tịnh Thất Bồng Lai!

  Như định mệnh an bài
  Nương nhờ Đức Như Lai
  Bé Diễm My tìm đến
  Chuyện oan khiên hôm nay!

  Trong một trại súc vật
  Bò dát vàng ô nhục
  Một xã hội suy đồi
  Tận cùng đáy địa ngục!

  Một bè lũ bất lương
  Một cô bé đáng thương
  Một thiền am cô độc
  Con nạ giòng Bình Dương

  Ngự trị trên quê hương
  Bên kia bờ đại dương
  Một chế độ mọi rợ
  Đang gieo rắc tai ương!

  Bọn ôn dịch thổ tả
  Thứ ngoại lai cặn bã
  Bầy đàn heo Ba Đình
  Một lần cho tất cả!

  Bao giờ chế độ cáo chung
  Bao giờ bè lũ tàn hung không còn
  Bao giờ mới hết tủi hờn
  Bao giờ mới hết lòn trôn quân thù?

  Bao giờ chấm dứt ngục tù
  Bao giờ mới hết đui mù thờ ơ
  Bao giờ mới hết ngây thơ
  Bao giờ cho hết dại khờ ngu ngơ?

  Bao giờ tỉnh giấc cơn mơ
  Không còn nhấm mắt trơ trơ vô tình
  Chừng đó bè lũ Ba Đình
  Chế độ mọi rợ súc sinh không còn!

  Nông Dân Nam Bộ

 3. Thông minh đạo đức thì đã chả là người cộng sản….còn bọn công an, càng leo lên cao, càng đếu. Tầm cỡ như Tố Lâm, là tận cùng của sự đểu cáng. Bọn này không chết vì gái, vì miếng ăn thì cũng chết bởi các đồng chí. Điển hình là anh Trần đại Quang, tướng Phạm quí Ngọ…

 4. Khà khà khà, Viet Công xưa kia bọp tai PÁP, bay giò PÁP lại tiép đón Viet Công trọng thể bằng yén tiẹc vá dát KIM CUONG. NGUY COCK khong tháy sự khác biet ngày xưa và hom nay hay sao hả.

  Néu ngày xua mà Viet Cộng chúng anh không bạt tai thèng PÁP thì bay giò làm sao thèng PAP cúi đầu xuong đón tiép VIET CONG chúng anh hả. Phải winh’ cho nó mot trận toi tả rồi chúng mói hết mất dạy.

  Ngụy Cock có tháy tren TIVI chiéu thèng ton ton PÁP Emanuel Macrone ngôi ăn tiệc voi Viet Công To Lâ, VC HÔang Minh Chính. Đứng đàng sau lưng là mot đám TÂY cầm chai ruọu để chuản bị khai vĩ.

  Ngụy tháy và nổi điên ngay á nghen.

  Chưa hết, tiệc tùng là chuyên nhỏ . Họp tác kinh tế và những hop đổng trị giá hàng chục TĨ Dollars cho dân VIET NAM mói là chuyên đánng nói. Ngụy Cock tháy chưa hả.

  • Páp đãi cái lờ mẹ của mày đó Phét.
   Chứ không phải thằng Lâm với đám đầu bò đó cướp tiền của dân qua đó ăn chơi à?

 5. Theo báo Tuổi Trẻ số 8/11/2021 , còn khoảng 1,42 triệu người ở TPHCM vẫn chưa nhận được hỗ trợ đợt 3 vốn chỉ khoảng 1 triệu rưỡi ( 2 lần trước chưa nhận) nên không ít người bực bội khóc lóc la làng la xóm kêu than khắp nơi ( nhà nước hết tiền rồi nên chịu khó ” ngày mai sẽ nhận” !) và hàng dài người xếp hàng để mong nhận phát cơm miễn phí trên đường phố thì việc ông Tô Lâm khoe ăn thịt bò ngon nhất với “giá tiền cũng ngon nhất” là một điều hết sức lố bịch và kệt cỡm cho dù ăn theo tiêu chuẩn gì, tự bỏ tiền, tiền công tác nhà nước cấp, tiền lót tay hay tiền do Anh chiêu đãi !

 6. Clinton tới VN ăn phở gà Hiền Vương SG.Món phở gà độc đáo mà ông NCK lúc đó đã ăn ,quảng cáo thêm manh cho nhà hàng . Thời sau này ,khi Clinton qua ,không biết phở còn ngon không ,nhưng tiếng vẫn còn mà người ngoại quốc không biết nên có lẻ Clinton không đưa ngón tay lên như Tô Lâm đẻ khen món phở nổi tiếng một thời SG.
  Obama ăn bún chả ở một nhà hàng không lấy gì lớn lăm ,cung là món ăn của Hà Nội một thời,uống chai bia 33 của cũng một thời do BGI (Pháp) chế ra ,và người đế quốc Mỹ rất thích . Vào nhà hàng VN thời đó,không cần biết tiếng Việt ,gọi lớn “33” là có ngay chai 33 lanh .uống mát cả người
  Thủ tướng Nhật qua họp hội nghị QT ở VN ,cung bình dân như Mỹ ,ăn bánh mì VN kẹp thịt ,món ăn không kém phở SG ,đã vào tự điển Larousse .
  Cả ba Ông này không nghe nói la triệu phú hay tỷ phú ,3 Ông này là 3 nguyên thủ QG thuộc các nước Đế quốc Tư Bản . Họ tới VN ăn những món ăn ngon của người Việt tuy rẻ tiền .Nhưng ở VN có món ăn nào vừa sang ,vừa đắt tiền hơn và chứng tỏ đẳng cấp của mình ở nước ngoài (vương quốc Anh) như Tô Lâm và đồng bọn ,người VN Công Sản ,đánh thắng 3 đế quốc sừng sỏ . Có phải một lần nữa ,Tô Lâm đã chúng minh cho thế giới thấy là vn là anh hùng là đỉnh cao trí tuệ ,là “cái rốn của vũ trụ ,là văn minh xuất phát từ giải đất VN không ? Hơn nữa nhà hàng mở ra phục vụ cho mọi người có tiền chớ riêng gì Lâm…Lâm có tiền ,lâm có quyền .Lâm ra nước ngoài hưởng thụ cái cảnh há miệng để đớp một miếng do người đầu bếp đút cho như chim non được chim mẹ “mớm mồi ” ! Nhìn miệng tô lâm nhô ra ,như lỗ Đít gà …)
  Một miếng thịt bò dát vàng ,một chai rượu vang với cái trên 30,000 bảng anh ,năm 50,000 đô la Mỹ đã nói lên bản chất của CSVN : cai gì ta cung nhất thiên hạ . Mục hạ vô nhân .Và cả thế giới đều đăng tải báo chí ,xôn xao dư luận (trên DCV đã có 4 -5 bài và có thể còn nữa) không những “đánh bóng” mặt mũi Tô Lâm ,trùm công an mà những điệp vụ như bắt có TX Thanh, phanh thây NĐ Kinh, giết người trong đồn CA,vu oan đẻ tử hình người dân vô tôi (nghĩa là không co chứng cớ phạm tội ) bắt giam những người nói lên cái phải góp ý với chính phủ mà chính tên FUCK ,từ Thủ tướng ,nay chủ tịch nước vẫn ra rã y/c dân góp ý . Người ta nói là hắn thiếu trí thức cũng không sai . Đọc những gì người ta viêt mà không suy nghĩ không cân nhắc ,như cái máy ,không biết đúng sai ) . Cho nên Tô Lâm trong ĐH ,đưa lên làm thủ tướng ,thì “ẻ “vào làm vì với chức vụ bây giờ thì uy quyền của hắn lấn lướt cả NPhú Trọng ,,,Có người hỏi vu tai tiếng này NPT có chao Tô Lâm vè vườn không ? KHÔNG DÁM ĐÂU!
  Công sản là tập họp những kẻ khố rách áo om đầu trộm đuôi cướp hảm hiếp giét người thì cái đám này khi có chức quyền trong tay độc ác bất nhân hơn ai hét .Cho nên đừng lấy dân đói khổ mà trách Tô vung tiền quá trán VN có câu “Ai chết mặc ai ,tiền thầy thầy bỏ túi”…
  Chỉ có cách đó là “Vùng lên hỡi những nô lệ Việt Nam “…Hãy đoàn kết một khối ,bỏ
  qua dị biệt vùng lên .Hãy đấu tranh thật sự ,không vì cái hộ chiếu nước ngoài .Hãy vì VN tranh đây và khi đã đấu tranh thì đấu tranh diện đôi diện với kẻ thù (như Phạm đoan Trang).
  Hãy suy nghĩ tại sao VC tha cho TKTT,NNNQ,TPT ,ĐC (tống qua Mỹ) mà không tha cho Cha Lý ,tha cho các tù nhân chính trị già nua bệnh hoạn ? Họ vần tù dù có can thiệp cách mấy đí nữa…Ngoài ra nên nhìn anh Cù Vũ đã là vẫn là người cs .Còn hãi ngoại nên nhìn lại các tên, như ĐVÂU ,HDH …chuyên thọc gậy bánh xe ,phá nát sự đoàn kết CĐ…

 7. Thời VNCH không có ai ăn beef steak dát vàng cả. Chỉ có mấy thằng chăn trâu, vô học, nhà quê như tô lâm và đám cán bộ cọng sản vô học, nhưng muốn làm ra vẽ ta đây, mới bày trò ăn beef steak dát vàng, mà lại còn chụp hình nửa chứ.

  Thằng phét mày không nên bình luận gì về việc này. tô lâm không thích đâu. Hắn ta có thể cho mày đi mò tôm đấy. Đừng đùa dai với trùm công an. Với lại tô lâm mới có tiền đi Anh ăn beef steak dát vàng, chứ mày chỉ là thằng dư lợn viên hạng bét thì không biết có bo bo mà ăn không nữa. Làm gì có chuyện mày được đi Anh như tô lâm, phạm minh chính mà ham. Hình như mày là thằng dư lợn viên được “phân công” ở website dan chim viet này nên bài nào cũng có ý kiến hầu như không thay đổi nội dung của mày. Mày muốn comment thì mày phải comment vào nội dung bài viết Hình như mày không có trình độ để viết như vậy nên chỉ chưởi rủa mà thôi.

 8. ” Có phải người cộng sản là như vậy: Tận cùng bất lương. Tận cùng giả dối? ”
  Bác Phạm Đình Trọng còn phải hỏi !
  Cộng sản là thế ! Họ là loài quỷ dữ , giả nhân nghĩa , giả đạo đức và vô cùng dã man .
  Ngụy Ba Đình sử dụng “bạo lực cắt mạng , cướp chính quyền ” ( vì là phường thảo khấu từ rừng núi xuống thành , dân không có bầu, cho nên chúng nó là NGỤY đúng nghĩa ) , hô hào tranh đấu cho tầng lớp bị áp bức ( nông dân và công nhân ) xóa giai cấp …để cuối cùng chúng nó trở thành giai cấp thống trị , ăn trên ngồi trước .
  ” Đừng nghe những gì cộng sản nói …”
  Máng rừng Tô Lâm là loài cóc học đòi mang hia , ngu đần và kệch cỡm , cho nên bị ” thánh rắc muối ” người Thổ dẫn dụ vào bẫy cho thế giới khinh bỉ .
  Thằng DLV Phét đâu , hãy chuẩn bị lấy bô hứng xác ” thịt bò dát vàng ” ( được chế biến từ cửa hậu của Tô lâm) đem về bồi dưỡng cho dòng họ , bởi vì cháu lúc nào cũng khen phân cộng sản thơm và ngon đấy mà .

 9. hahahahha , đám NGUY COCK cay cú ganh tị lâu thiệt. Đang chệm chệ an trên ngối truóc , măt mày vênh váo hãnh tiến thì bị VC chúng anh vào táng cho một phát thé là từ đó tói nay thành đám ăn mày thất thơ thất thểu kháp thé giói. Bay giò cứ mỏi lần nghe tin Viet Công chúng anh đi đâu , ăn gì, ị ra sao là đám NGUY dòm sâu vào tận…………intestine , hahahhaah, rõ chán thé NGUY ĐINH TRONG.

  Pà mịa nếu mà thực tâm yeu dân thuong dân thì cú vác xác già về winh’ voi Viet Công chúng anh một trận cho dân VIET NAM biét là lòng yeu nuoc thuong dân của NGUY COCK cao tói mức nào. Ai lại cứ đi dòm , đi rình xem Viet Cong ăn chi, uóng chi, ị toilet loại gì, làm thé đẻ làm gi nào? hả NGUY COCK Đinh Trong. Ít does nót make sênse to me at all. Like what I just said , néu mà Dinh Trong mà thù Viet Cong quá thì cứ về vác xác ngang nhien như con bò lục về Viet Nam winh’ cho Viet Công mot trân cho hả giận còn ngon hơn là đi dóm chúng nó ĂN, Ị noi nào và ị ra sao có phải ngon cơm hơn không nào.

  Hay là HÉN quá chỉ dám dòm Viet Công chúng anh di Ị qua ống nhòm thoi sao. no good Not fucking good Dinh Trong.

  • He he he…Phét viết: “néu mà Dinh Trong mà thù Viet Cong quá thì cứ về vác xác ngang nhien….”

   Chứng tỏ Phét đã mù lại điếc..,ngu si không biết gì:

   Phạm Đình Trọng vốn là một đại tá trong QD(NDVN, và là một nhà văn, nhà báo của chế độ CS.

   Ông là một đảng viên đảng CS kỳ cựu , nhưng vì yêu nước – và cũng như Milovan Djilas là nhà nghiên cứu lý thuyết CS và từng là ủy viên Bộ Chính Trị đảng CS Nam Tư, Phó Chủ Tịch Nhà Nước CS Nam Tư, Chủ Tịch Quốc Hội CS Nam Tư – ông đã tuyên bó bỏ đảng và trở thành người đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền.

   Ông Phạm Đình Trong vẫn còn ở trong nước, và vẫn tiếp tục đấu tranh với CS dó Phét ạ…

   Ông Phạm Đình Trọng từng là một Cộng sản thứ thiệt, chứ đâu có phải là thứ bưng bơ, húp bô hạ cấp nhưng lại nhận vơ mình là CS như Phét đâu.

   Pó tay với Phét.

 10. Tin tức đau lòng về vụ co bé 17 tuổi dân tộc Gia Rai Hà Xuân Siu đi làm osin bị chủ nhà hành hạ rồi chét bỏ xác ở Ả-rập Xê-út…mặc dù trước đo, cô bé đã nhiều lần kêu cứu với gia đình và quan chức VN, nhưng bị quan chứ VN phớt lờ….

  Trong khi đó thì thằng bộ trường công an nước CHXHCNVN “hồn nhiên” hưởng thụ món thịt bò dát vàng ở tận bên Anh Quốc….

  Thật là hai hình ảnh…trớ trêu.

  Tuy nhiên, cô bé Hà Xuân Siu thì được mọi người thương cảm, còn thằng Tô Lâm thì bị cả thế giới lên àn (ngoại trừ bọn bò đỏ bưng bô, bất lương)

  Không lẽ số thằng Tô Lâm đã…tận? Không lẽ Cụ Ngô Đình Kinh “linh hiển” xui khiến cho kẻ ra lệnh giết cụ bị thân bại danh liệt?, chết cũng không rửa sạch vết nhơ!

  Đúng là “miếng ăn là miếng nhục, miếng ăn là miếng tồi tàn”….cục thịt bò dát vàng mà Tô Lăm và Tô Ân Sô (hồn nhiên) đớp …nay khác nào là cục Phần Chuồng? muốn ói ra cũng không được, mà nuốt rồi thì cho đến chết cũng không tiêu.

  “Ác giả, ác bào” Có quả báo thật rồi!

  • Dìa winh’ chit mịa đám VIET CÔNG đi Hohui. hhehehhehhehe. Khóc lóc Viet Cong chúng anh khong chet’. Nuoc mắt không làm Sụp Viet Công đâu em. Thuong dân mà chỉ phét là chưa đủ , phải vê trị tội Viet Công chúng anh cho toàn dân Viet Nam tháy mói là…………..OAI chứ. DAn Viet Nam nghe các em bốc phét lau quá họ hỏng tin nừa. Its about time for you guys, fucking Coward NGUY COCK to do something. Talk is fucking cheap. Action counts. Nghe chưa Ngụy Hụi, heheheheh.

   “Ác giả, ác bào” Có quả báo thật rồi!hehhehehehe.

   Hảy cứu dân truoc khi tròi cứu. Chúa đả bỏ loái NGỤY, Phật củng bỏ loài NGỤY, hảy nhó lòi anh Phét dạy.

   • Anh phét là cái thá gì mà phải nhớ lời , thằng già ẤU DÂM mà còn bị CHỬI như điên , vậy thằng PHÉT GHẺ sẽ bị CHINA VIRUS tiêu diệt cả dòng họ 3 đời, chẳng bao lâu đâu hảy mở cửa TỪ ĐƯỜNG mà đón đi con

   • Phét có biết vợ chồng thằng Cộng Sản Rumani Nicolae Ceaucesscu bị nhân dân Rumani mang ra sử tử hình không?

    Còn “thèng” Hồ Quang (Cẩu tạp chủng) thì bị moi gan, móc ruột rồi “phanh thậy thị chúng” cả hơn nửa thế kỷ nay mà vẫn chưa được tha đó….

    Ác giả ác báo là thế đấy Phét ạ!

    • It already happened to DIỆM lùn vói Nhu nhọn và CẨN trầu rồi nghen. Ngụy Cock cứ hù Viet Công chúng anh hoài. Do it. Talk is really fucking cheap, Action counts, HO HUI.

     Ác giả ác báo đả xảy tói DIỆM lùn, NHU nhọn và CẨN trầu rồi nghen. Thẹo thì xém tí nừa thì thèng MẼO cắt cổ. “Í’ll cut his head off if I see ít’s neccesarly.” Tao (NIXON) sẻ cắt cổ nó néu cần thiết. , hheheheheh.

     Hồ Hụi nghỉ sao. heheheheheeh , what’s the fucking ashame , heheheheh.

   • Thằng phét này là thằng vô học mà chắc cả cha me, vợ con nó cũng thấy xấu hổ nếu biết hắn phải viết những điều không ngay thật này.

    Mày nghỉ gì về việc Tô Lâm ăn beef steak dát vàng ở ngay đất nước mà 32 dân Việt nghèo phải đi tha phương cầu thực chui rồi chết trong xe đông lạnh. Mày nghỉ gì về những cô gái Viet Nam phải ở truông cho tụi Đài Loan, Đại Hàn sờ mó để chọn vợ.

    VNCH không dính dáng gì với những chuyện đang xảy ra ở nước Viet Nam “anh hùng, lương tâm nhân loại, đỉnh cao trí tuệ” hiện nay của mày cả. Bài viết này là của ông nhà văn, đại tá của QĐNDVN chứ không phải của ai khác. Mày nên trả lời bài viết của ông ta.

    • Tại vì anh Phét thây’ đám NGUY COCK già nua đần độn luon ganh tị vói Viet Công chúng anh. NGUY COCK TÀN DU khong có cửa đẻ mà ganh vói VC chúng anh nghe chưa.

     Những thèng già trong này toàn là đám NGUY COCK bại binh năm xưa , cỏi áo tuot.quần củng là chúng nó, ngày nay 46 năm qua đòi GIAT SAP CONG SAN củng là chúng nó, nhưng chúng nó chỉ dám LẬT CONG BĂNG MỒM mà thôi vì bản chất là HÈN truyền kiếp, Nhát gia truyền. Vì thé anh Phét khoái chọt máy thèng già dịch này cho vui cửa vui nhà. Hiểu chua.

     Đồ đánh đấm như……………KẶC mà hể gặp mặt là xin tiền. Bọn Mẽo nó chủi NGUY COCK chúng mày như thé đó. Nhục mặt hay khong hả hả…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên