Cả nước Đồng Tâm, sẽ có một ngày…

25
Ông Lê Đình Chức trước tòa

Lịch sử hình thành đảng CSVN là bạo lực. Rồi họ dùng bạo lực để cai trị dân.

Khởi đầu là cướp chính quyền hợp pháp từ chính phủ Trần Trọng Kim. Cướp thì có bao giờ lương thiện?

Kế tiếp họ cướp công kháng chiến đánh đuổi thực dân Pháp của dân tộc. Cai trị miền Bắc, mở chiến dịch “long trời lở đất” Cải cách Ruộng đất, giết hàng trăm ngàn “trí, phú, địa, hào, đào tận gốc, trốc tận rễ”. Rồi đấu tố nhóm Nhân Văn và Giai Phẩm.

Vào thời điểm đó những tên ca ngợi máu, điển hình như Tố Hữu, Xuân Diệu, Chế Lan Viên… “giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ…” đã đi vào “lịch sử quang vinh” của đảng.

Một tội diệt chủng kinh khiếp như vậy nhưng nói chung là trí thức miền Bắc im lặng, đúng với nghĩa “im lặng là vàng”!

Rồi tổ chức chiến tranh đánh chiếm miền Nam. Sau khi chiến thắng họ “cào bằng kinh tế”. Miền Nam nghèo xuống đến độ phải ăn bo bo vì bị vô số chủ trương cướp bóc trắng trợn (!) còn miền Bắc thì lại giàu lên trông thấy, khởi điểm nhờ của cải miền Nam được ngày đêm chở ra Bắc.

Từ đói thời bao cấp đến giàu có… thử hỏi làm sao người phía Bắc không “biết ơn đảng” (?) điều mà mãi đến bây giờ dư luận viên vẫn còn chửi người tranh đấu chống độc tài là “bọn vô ơn với đảng” (!)

Còn trí thức miền Bắc giành nhau vô Nam “thu hoạch” thì không thể không viết chửi Mỹ Ngụy và ca ngợi đảng! Nhưng đến khi cộng sản Đông Âu và Liên Xô tan rã họ bắt đầu “phản tỉnh”. Người được tuyển chọn đi “lao động hợp tác” thực chất là để trả nợ chiến tranh tìm mọi cách trốn, ở lại với tư bản “giẫy chết”.

Lúc nầy trí thức cộng sản bắt đầu phân tích. Vừa tìm cách cứu đảng, vừa ca ngợi tư bản, tự do. Đi hàng hai, ăn cỗ hai mâm!

Vì, nếu dứt khoát cho rằng cộng sản sai lầm đã hẳn họ phải dấn thân để cùng với Tướng Trần Độ và một số cán bộ chủ chốt của Mặt trận Giải phóng miền Nam chống đảng lúc bấy giờ, làm cách mạng! Nếu thế, thời cuộc có thể đã khác! Rất tiếc, họ chỉ phê phán thuần lý thuyết. Và lý thuyết suông là bản chất của cộng sản!

Hôm nay, thảm sát Đồng Tâm đang được bàn cãi sôi nổi. Một bên là truyền thông nhà nước thay tòa tuyên án trước. Một bên là mạng xã hội vạch trần bản chất manh động, tổ chức tấn công phi pháp thật quy mô để giết ông Lê Đình Kình, ghép dân tội giết người về cái chết đầy bí ẩn của 3 công an nữa. Đã thế còn cho trình chiếu hình ảnh lấy cung mà nạn nhân đầu, mặt đầy thương tích “nhận tội” tại tòa. Rồi đến “lời nói sau cùng” đều na ná như nhau “nhận tội”, “xin khoan hồng” (!)

Nhưng, tất cả tranh cãi cũng chỉ bùng nổ suông trên bàn phím.

Với nhóm luật sư biện hộ, thay vì đại diện nạn nhân tìm công lý ở một phiên tòa hình sự bỗng trở thành một phiên tòa chính trị. Họ chứng tỏ được sự can đảm hiếm có, vì bị áp lực rất nặng kể cả công khai hăm dọa vì dám đấu tranh với chế độ!

Biết rằng cả nước đang hướng về Đồng Tâm, nạn nhân của một vụ án trời không dung đất không tha, nhưng thiếu hẳn tính bùng nổ cách mạng. Vì trí thức thời phong kiến và thời Pháp cai trị dẫu gì cũng có căn bản đạo đức, nên khi họ đã quyết tranh đấu thì dứt khoát dấn thân. Còn đa số trí thức bây giờ lại lừng khừng. Là hậu quả tất yếu của chương trình giáo dục XHCN, việc ơn nghĩa xin/cho đã biến thành nếp nghĩ in vào tiềm thức, mất hết dũng khí và năng động.

Nói cách khác, dù là người dân đang sôi sục căm phẫn nhưng trí thức không lãnh đạo được quần chúng so với tiền nhân thời chống Pháp.

Vì thế, dù chế độ thừa biết sự sợ hãi bị dồn nén trong xã hội rất nguy hiểm nhưng họ vẫn tự tin dùng bạo lực dập tắt được, như họ đã “chiến thắng các trận chiến” Bô xít Tây nguyên, Formosa, Dự luật Đặc khu và An ninh mạng, Dân oan…

Đã thế, như nhiều báo nhà nước đưa tin hôm 7/7/2020, họ sẽ tổ chức thêm gần 750.000 dân phòng, công an bán chuyên trách thành lực lượng mới trong lúc đã nắm trong tay cả “quân đội trung với đảng” và “công an còn đảng còn mình”!

Chế độ có trong tay tất cả sức mạnh súng đạn và nhà tù nhưng tại sao họ vẫn bất an? Thưa, vì họ biết họ phi nghĩa nhưng không dám thừa nhận!

Một ngày nào đó, dù chuyện “máu kêu trả máu” không một ai muốn, nhưng nếu CSVN không quay về với dân tộc một cách hòa bình như cộng sản Đông Âu, thì việc phải đến sẽ đến. Ngày đó dân tộc lại thêm một đại họa kinh hoàng! Tất cả tội ác đó đều do đảng CSVN gây ra!

(11/9/2020)

Kông Kông

25 BÌNH LUẬN

 1. ” Từ đói thời bao cấp đến giàu có… thử hỏi làm sao người phía Bắc không “biết ơn đảng” (?)
  ” Một tội diệt chủng kinh khiếp như vậy nhưng nói chung là trí thức miền Bắc im lặng, đúng với nghĩa “im lặng là vàng”!
  ” Nhưng, tất cả tranh cãi cũng chỉ bùng nổ suông trên bàn phím.”

  Với tất cả sự tôn trọng, tôi cho rằng ông Kông Kông không hiểu lịch sử, không thực sự HIỂU cộng sản, về căn bản, ông ngây thơ hay ông có ý gì khác? ông đã từng trải nghiệm cái tàn độc và thâm hiểm của chính quyền cộng sản chưa? Chưa hết, ông có thấy cái CÙNG CỰC của nhừng Ông/Bà/Anh/Chị đã và đang đứng lên trong nước dù là Nam hay Bắc? Cộng sản là ai? là cha, mẹ, anh chị em, là hàng xóm, là bạn bè ta… và có thể ngay cả chính ta! trải qua mấy thế hệ rồi, cộng sản tính đã ăn sâu vào máu thịt dân chúng mà không còn tự nhận ra được nứa (đa số). Vậy chống cộng là chống ai? là cứu ai? Bạn có thể hy sinh cuộc sống và có thể cả mạng sống của mình đứng lên vì lợi ích những người đó trong sự ghẻ lạnh, sự chửi rủa, sự dè bỉu của chính họ không? Ông Kông có làm được điều đó không?

  Mục đích bài viết là gì? Chia rẽ vùng miền? Giãi bày thù hận?
  Người Miền Bắc phải chịu trách nhiệm cho họa cộng sản? các ông như Lê Đức Anh, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Xuân Phúc… là người miền nào? Trí thức, chính trị gia, tướng lĩnh Miền Nam trước 1975 sống trong TỰ DO mà để mất nước về tay cộng sản, là vô can ư?

  Có ai đứng ngoài trách nhiệm? Nếu tự thấy có trách nhiệm, tự thấy có đủ dũng khí thì đứng lên, còn không thì thôi. Miệt thị nhau làm gì?
  Tôi cho rằng cuộc chiến hiện nay là cuộc chiến TƯ TƯỞNG, rồi cái gì đến sẽ đến.

  Cả nước đồng tâm như ĐỒNG TÂM thì kết cục cũng như ĐỒNG TÂM mà thôi. CS quay về với dân tộc là chuyện viễn tưởng không bao giờ có, kể cả ở Đông Âu.

 2. Ai cứu người Dziệc?

  Không ai huỡn hơi đi cứu người Dziệc trên răng dưới khoai môn cả. Người Dziệc rất khôn nha ! Kha kha !

 3. Khi cs còn đói nghèo thì xua quân cưỡng chiếm miền Nam với chủ trương cướp đất giành dân . Ngày nay tạm yên bình thì cs chủ trương giết dân giành đất ! Tất cả các vụ án tại Việt Nam cũng đều vì đất mà ra .

 4. Nhà Nguyễn mất, mất nước

  Tựa đề bài chủ Cả nước Đồng Tâm, sẽ có một ngày… của Tác Giả Kông Kông đưa ra một thoáng hy vọng, nhưng có lẻ không thành sự thật. Lý do vì tham vọng của một bộ phận không nhỏ dân Việt đã theo Hồ Chí Minh cướp chánh quyền Trần Trọng Kim và phá bỏ nhà Nguyễn. Dẫn đến kết quả:

  Nhà Nguyễn mất, mất nước

  Thật vậy, dù ghét hay thương, đồng thuận hay không, phải công nhận Nhà Nguyễn có công thống nhứt đất nước, mở mang bờ cõi đến Cà Mau, làm nồi gạo đầy nuôi sống cả nước. Dù không may bị Pháp đô hộ, nhưng thời Pháp thuộc dân Việt vẫn no cơm ấm áo, được làm chủ ruộng đất, với nhiều quyền tự do. Thí dụ tự do ngôn luận, đi lại, cư trú, ra báo, lập đảng, biểu tình, v.v. Đặc biệt lãnh vực giáo dục giúp nhiều người thành đạt cao. Sài gòn là Hòn ngọc Viễn đông nổi tiếng một thời, từng thu hút nhiều sinh viên Thái Lan, Lào và Cam bốt du học tại Sài gòn.

  Đến thời Việt Nam Cộng Hoà, Sài gòn vẫn là Hòn ngọc Viễn Đông mà ông Lý Quang Diệu, thăm Sài gòn thập niên 1960, đã từng ao ước Singapore được phát triển và văn minh như Sài gòn.

  Chỉ sự thật nhỏ trên đủ cho thấy kể từ ngày Hồ Chí Minh và đồng bọn cộng sản Bắc Việt cướp chánh quyền Trần Trọng Kim xoá bỏ Nhà Nguyễn thì hàng hàng lớp lớp dân Việt chết thảm, đói nghèo, đất nước tan hoang. Dân tộc tan tác lưu lạc khắp nơi và VN đang mất từng phần lãnh thổ và lãnh hải cho Tàu. Tội ác đó qua rõ ràng và kéo dài từ giữa thập niên 1940 đến nay. Thế nhưng nửa phần đất nước vẫn ôm lấy Hồ Chí Minh và cộng sản Hà nội để làm giàu hoặc giữ miếng ăn. Ngay như ông Kình cũng ôm lấy “cụ” Hồ của ông ấy cho đến lúc chết. Thế nên trông chờ nửa nước theo Hồ đứng lên tự giải phóng họ thoát Hồ & thoát cộng e rằng… nằm mơ.

  Trong khi đó,nửa nước còn lại – Miền Nam – là công dân hạng chót, chỉ cần rụt rịch là bị bóp chết ngay.

  Chỉ còn mỗi con đường duy nhứt là hy vọng TT Trump tái đắc cử, tiếp tục bao vây, từng bước giựt sập Tàu cộng. Và khi Tàu cộng sụp đổ, Việt cộng cũng sẽ đổ theo.

  • “Và khi Tàu cộng sụp đổ, Việt cộng cũng sẽ đổ theo.”

   Tôi đồng quan điểm với bạn, lịch sử việt nam cận đại cho thấy việt nam luôn chịu sự chi phối trực tiếp của các biến động lớn trên thể giới, của các nước lớn. Các biến động nội tại chỉ là ăn theo thôi, không có khả năng tự xoay chuyển cục diện.

   Có lẽ do địa chính trị?

   • Cám ơn bạn abcd hiệp thông,

    Nước Việt nhỏ nhưng nằm vị trí quan trọng trong vùng Đông Nam Á. Là hải lộ thông thương giữa Thái Bình dương và Ấn độ dương. Chiếm được VN với Hoàng Trường sa sẽ làm chủ/kiểm soát được hải lộ quan trọng nối dài hai đại dương vừa nói. Ngoài ra cũng kiểm soát được vịnh Thái Lan. Vì vậy, CHM mới cho lệnh Phạm Văn Đồng ký công hàm giao HS-TS và Biển đông cho Tàu để Tàu giúp Hồ chiếm trọn VN sau này.

    Đó là lý do người Việt gốc QG/VNCH hỗ trợ ông Trump, bởi chỉ có Trump mới dẹp được Tàu cộng, tạo cơ hội cho dân Việt lật nhào Việt cộng, giữ cho hải lộ tự do thông thương, mang lại lợi ích lớn cho VN sau này.

 5. Giữa đêm có 1đasm xông vào nhà, súng đạn lăm lăm thì ai vũng nghĩ đó là quân cướp. Họ tự vệ là chuyện đương nhiên và chính đáng. Chính quyền đảng đĩ bợm Bả chó đã gây ra chiện này thì việc ông Kình có tự vệ chống lại thì cũng kô kết tội ông ta được bởi lẽ giữa đêm khuya còn ngái ngủ, ông ta kô biết đó là người của chánh quyền.

  Đây là chiến thắng của đảng ăn cướp, tên cúng cơm của chúng là CƯỚP CHÍNH QUYỀN, sau đó tiến hóa thành CƯỚP ĐẤT, chưa đã, CƯỚP TẤT TẦN TẬT, CƯỚP TỪ NGOÀI ĐƯỜNG VÀO TRONG TẬN TÒA ÁN.
  Toàn dân lương thiện đã trở thành ĂN MÀY để ngày ngày ĂN XIN cúng cho ĐẢNG CƯỚP.
  Trong một bài báo trên mạng đã mô tả 9/1 Đồng Tâm là ngày của giai cấp ăn cướp chiến thắng giai cấp ăn mày. Tiếp tục 14/9 là ngày kỷ niệm lũ chó ăn xương mục của 29 chúng dân.
  Giờ đây chúng mang thêm một danh nhục nữa là CƯỚP CÔNG LÝ.
  Văn bia của thằng già lú lẫn đã được dựng sừng sững trên nóc lăng nhà bia mộ ám khí Ba Đình.

  • Người dân VN đủ thông minh để chỉ có ngoại xâm mới là bọn ăn cướp. Tình trạng xảy ra từ ngày có bác và đảng chỉ là hình thức cầm AK mượn vốn từ quần chúng nhân dân mà thôi. Rất hồ hởi, sẵn sàng lột quần cho đảng mượn trong tương lai để có cớ đi…ăn mày.

 6. Đúng rồi, anh Kông dù chuyện máu trả máu không ai muốn. Nhưng thú thật tôi đang trốn dưới cái gầm bàn à gõ bàn phím, kêu gào chống cộng.
  Có muốn biết lý do ? Vì tôi SỢ. Tôi đang sợ một chữ CUỒNG. Tôi sợ có kẻ nói tôi là CUỒNG chống cộng.
  Đúng ra, tôi cũng không muốn sợ. Nhưng bữa kia đọc được một ông nào viết bài hay quá. Ông ta kết luận là nên tránh chữ cuồng. Tôi thấy ông ta có lý nên giờ tôi cũng muốn tránh chữ CUỒNG.
  Riết rồi đâm ra tránh được chữ CUỒNG thì tôi cũng muốn tránh bắt bớ, tù đày, tra tấn …. của cộng sản. Tội gì đút đầu vào mà chịu những thứ đó.
  Nên bây giờ tôi chống cộng, nhưng tôi thường chui xuống gầm bàn mà chống, cho chắc ăn.

  • Ừ chui xuống gầm bàn chống cộng cũng là một cách chống chứ. Ra mặt chỉ nói đúng vế chúng nó thôi bọn Vc, là chúng nó bỏ tù liền, nó còn triệt đường sống cả họ luôn ấy chứ.
   – Nhưng có một điều rất khốn nạn là có những đứa là VC, không hề chống cộng mà cũng gào lên ta đây chống cộng.
   – Thêm một bọn:Bọn khốn nạn bọn hèn! (Hèn hơn những người chống cộng dưới gầm bàn nhiều, họ có mỗi cái gầm bàn để núp thôi, có cái gì khác đâu, không cần phải xấu hổ khi phải chui xuống gầm bàn chống cộng đâu). Đó là bọn VC, VC đỡ đầu trả lương cho nó luôn mà có dám nhận là VC đâu. Hèn bỏ mẹ

   • Nhưng có một điều rất khốn nạn là có những đứa là VC, không hề chống cộng mà cũng gào lên ta đây chống cộng.

    Biết đâu những đứa này đích thị là Lờ Mờ Tè Tè ta đây ra vẻ vừa đánh trống vừa ăn cướp. Khà khà !

    • Thấ này nhé!
     – Tôi nói cả ngàn lần rồi! Tất cả những đứa nào là VC, hay đang làm việc cho VC mà gào lên ta đây chống cộng thì tông chi họ hàng ba đời sau nó trai trộm cắp gái đĩ điếm, mà đĩ cho chó cứ không được làm đĩ cho người!
     Vậy nghe! Thế là sòng phẳng
     – Tôi bảo lưu lời nguyền này suốt đời! Rõ rồi nghe!

     • Chỉ có bọn VC vô thần mới hay thề thốt vì bản chất nó không tin vào Trời Phật nên rất ác mồm ác miệng. Người dân VNCH hoặc người có tín ngưỡng đều lấy lòng từ bi bác ái và chánh ngữ làm trọng cho nên không nguyền rủa vì cũng sẽ bị tội ác khẩu hại người. Khà khà.

     • Vì cái phần reply cho Thến Heo không có nên trả lời vô đây luôn nghe:
      – Vc bây giờ tin nhân quả sái cổ luôn. Gần chết thằng nào cũng lết gần ông Phật hết trơn. Cúng lễ, chép kinh, đi chùa lung tung lên hết. Tôi ở với VC mà.
      – Túm lại:
      – Nếu tôi không phải VC thì tông chi ông bà trai trộm cắp gái đĩ điếm điếm nghe. Thế cho nó rõ?
      – Cho tôi hỏi TH phải VC không nè?

     • Vc bây giờ tin nhân quả sái cổ luôn.(Lờ Mờ Tè Tè)

      Đúng là không phải ở với VC thì biết đúng. VC là bọn vô thần, hay lợi dụng buôn thần bán thánh để kiếm tiền chứ tin tưởng gì. Nó chỉ tin cây chày dzồ thui rõ chưa. VC cho HCM vô chùa ngồi chắc thành Phật chắc? Xuống cho xe chạy đi má ! Kha kha !

     • Sao lờ cái vụ TH phải VC hay không vậy?
      Trả lời thẳng vô câu hỏi cái coi. Tự nhiên vu khống Tè tè này là VC rồi chạy là sao? ( Chỉ VC vô thần mới hay thề thốt còn bên trên khỏi cãi nghe)
      – Thôi thì thế này nghe! Tè Tè này và Thiến Heo đứa nào là VC thì cả họ nhà đứa đó là đồ chó đẻ. Sòng phẳng nghe!

      Thêm chút:
      – Thằng VC nào chết cũng lết gần ông Phật hết ráo. Kêu sư sãi tụng kinh vãng sanh tùm lung lên hết. Anh Trần đại Quang anh Ba X sang tận Ấn Độ cầu xin mù sao không thấy

     • VC là một thứ đảng phái hoặc lập trường chính trị ở VN. Nó thuộc về chuyện cá nhân từng người VN. Người hiểu biết và văn minh không ai đi hỏi người nào dó là mầy đảng nào? Mầy bỏ phiếu cho ai ? v.v. Chắc chỉ có mấy thằng VC quen thói công an trị mới hay hỏi như vây.

      Lờ Mờ Tè Tè không thể hỏi ê mầy có mấy dzợ, người nghe không thèm trả lời, và Lờ Mờ Tè Tè khoái trả à thằng này có 5 con dzợ đúng rùi dzậy là giống tao rùi ! Khà khà. Xuống cho xe chạy Ok má.

   • Lạc đề nữa rồi!
    A-Tự nhiên chỉ mặt Tè tè này là VC, thì tui đính chính Tè Tè này hổng phải VC và tui cũng phải hỏi lại TH phải VC hay không chớ?
    B – Dĩ nhiên thằng nào cũng có thể chọn lập trường chính trị là VC hay không Vc hoặc chửi VC. Tè Tè tôn trọng lập trường đó nhưng Tè Tè….éo có chịu cái kiểu:
    1- Là VC mà ..éo dám nhận
    2- Là VC mà nói chống VC
    3- Là VC mà chỉ mặt người khác mày là đồ VC.

    Túm lại: Tè Tè này bảo lưu câu : ” Tè Tè này và Thiến Heo đứa nào là VC thì cả họ nhà đứa đó là đồ chó đẻ. Sòng phẳng nghe! “.
    – Chỉ mặt con người ta vu khống là VC, người ta hỏi lại thì nói chuyện trên trời không vậy ba… éo trả lời là …éo có chuyện xuống xe

    Đánh trống lãng hoài! Yếu thấy mẹ nghe TH

    • Đánh trống lãng ?

     Người vừa đánh trống lãng vừa ăn cướp là Lờ Mờ Tè Tè. Sự thật còn tại đây. TH tôi không bao giờ nói người này người kia là bla bla bla. Đơn giản là bởi vì nó dzô dziên. Ở đời nếu mình chửi người ta thì người ta có quyền chửi lại. Người lớn chứ đâu phải con nít mà không biết.

     TH tôi không “chủ động” nói Lờ Mờ Tè Tè là gì cả. Chính LMTT quen thói chụp mũ nói một đọc giả khác là Chim Le Le ở trên là VC trước. Tôi thấy “ngứa mắt” nên mới nói “phải quấy” cho Lờ Mờ Tè Tè biết thế nào lịch sự căn bản. Và tôi đã còm nguyên văn: “Biết đâu những đứa này đích thị là Lờ Mờ Tè Tè ta đây ra vẻ vừa đánh trống vừa ăn cướp.”

     Tóm tắt, người quen đánh trống lãng vừa đánh trống vừa ăn cướp là Lờ Mờ Tè Tè chứ không phải ai khác. Và TH tôi không cần “bảo lưu” ý kiến này chi cho mệt, TMTT có giả dạng thầy tu thu lu ngồi gốc mù u thì thây kệ xin chúc may mắn nha ! Kha kha !

     • Cái còm của TH này thì Tè Tè này gọi là ngậm máu bà đẻ phun người:

      1- Tui đồng ý với O/B Chim Le Le rằng thì là ” chống cộng dưới gầm bàn cũng là chống”. Tè Tè này cũng đang chống cộng dưới gầm bàn nè! Thiến Heo bẻ thành Tè Tè này chụp mũ CLL là VC. Thiệt là ngậm máu bà đẻ phun người đó nghe. Còn nói tui chủi người ta nữa chứ Đọc kỹ lại còm coi. Còn nguyên xi ở trên

      2- Theo TH “Tóm tắt, người quen đánh trống lãng vừa đánh trống vừa ăn cướp là Lờ Mờ Tè Tè chứ không phải ai khác.” Chơi kỳ nghe!
      Tè Tè ai hỏi gì trả lời ngay chóc vấn đề đó rành mạch đàng hoàng mà.

      Thôi thì túm lại:
      1- Nếu Tè Tè không phải là VC, không hề đánh trống lãng thì ba đời sau giống cái nhà Thiến Heo phải làm đĩ cho chó đó nghe.
      2- Tè Tè này xác nhận Tè Tè cũng chỉ dám chống cộng dưới gầm bàn thôi, vì ra mặt là VC nó giết.
      3- Chỉ mặt người ta nói người ta là VC! Người ta hỏi lại phải VC không, thì nói lòng vòng. Kỳ thấy mẹ

      Tè Tè vẫn bảo lưu câu: “” Tè Tè này và Thiến Heo đứa nào là VC thì cả họ nhà đứa đó là đồ chó đẻ. Sòng phẳng nghe! “

     • Cái còm của TH này thì Tè Tè này gọi là ngậm máu bà đẻ phun người ?

      Hình như người hay thích ngậm máu tháng là Lờ Mờ Tè Tè chớ không phải ai khác. Khoái máu đẻ thì ngậm thưởng thức một mình đi nha. Kha kha !

 7. Đừng quên dân VN hiện tại cũng chính là sản phẩm đào tạo giáo dục uốn nắn bởi VC mà có.

  Từ 60 tuổi trở xuống người Việt đều theo VC. Như vậy thì gần như “toàn bộ” dân VN (dân tộc Kinh) đều theo VC. Bởi vì trên 60 thì coi như già, nếu có chống thì chống … gậy (chắc ăn). Nói vậy thì hơi quá nhưng cùng lắm thì khoảng 5% người VN chống cộng thôi. Con số này ước đoán hơi cao có trừ hao dựa trên tình hình người Việt sinh hoạt hiện nay trong (ngoài) nước.

  Người VN vẫn tiếp tục theo quán tính bầu cho đảng viên VC vào các cơ cấu nhà nước như QH và HĐND các cấp địa phương phương từ đó “phân bổ” thành chính quyền khắp mọi lĩnh vực và ngành nghề.

  Vì vậy, có lẽ tới tết Ma Rốc người VN mới từ bỏ cờ đỏ sao dzàng (khè) thân thương của họ. Tin đi. Người Dziệc TA khôn lắm à nha. Khà khà !

  • Trích:
   1- “Từ 60 tuổi trở xuống người Việt đều theo VC”
   – Sai bét dưới 60 tuổi bị VC bỏ tù vì âm mưu lật đổ chế độ đông lắm rồi.

   2- “Người VN vẫn tiếp tục theo quán tính bầu cho đảng viên VC…v….v”
   – Sai nữa vì VC vẫn đang dí súng vào đầu dân đi bấu cho tao nếu không tao bắn.

   3- “Vì vậy, có lẽ tới tết Ma Rốc người VN mới từ bỏ cờ đỏ sao dzàng (khè) thân thương của họ. Tin đi. Người Dziệc TA khôn lắm à nha. Khà khà !”
   – Lập lờ đánh lận con đen: VC sẽ không bỏ cờ đỏ sao vàng thì đúng. Người Việt muốn bỏ cờ đỏ sao vàng thì hơi bị đông rồi. Kể cả nghị viên đảng VC luôn nghe. Mua quốc tịch nước không có cờ đỏ sao vàng.chạy con chạy của ra khỏi nước có cớ đỏ sao vàng hơi bị đông. Đui cũng phải thấy mờ mờ việc này chứ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên