Vinfast lên sàn chứng khoán

19
Vinfast lên sàn chứng khoán

19 BÌNH LUẬN

 1. Tại sao VinsFét không ai mua?

  Là bởi vì nó hay bị sự cố là đếc có mở cửa kiếng thông thoáng được khi đang chạy. Thành ra tài xế và người ngồi trong xe lỡ ĐÁNH GIẮM thì coi như bị xanh mặt vì không thở được có thể khiến tử… vong ! Ha ha ha !

 2. Nóng nóng nóng ! Cha con VinsFét l^`n bà bống bán tháo rơi tự do !

  Cổ phiếu có mã VFS của hãng xe hơi điện Việt Nam VinFast giảm hàng chục phần trăm chỉ trong 3 ngày gần đây và trong trạng thái quay đầu rơi tự do trong vòng chưa đầy 1 tháng rưỡi ngay sau khi lên đến mức đỉnh là 93 đô la. Kết thúc phiên giao dịch trên sàn Nasdaq hôm 4/10, giá của VFS là 8,05 đô la, giảm hơn 26% so với mức ở thời điểm thị trường đóng cửa trong ngày giao dịch cuối cùng của tuần trước, 29/9.(VOA tiếng Việt)

  Nói rồi, nội cái logo V trước đầu xe coi y chang cái l^n` bà bống cũng đủ xúi quẩy rùi ! Thằng nào thiết kế chơi xỏ VinsFét. Ha ha ha !

 3. Biếm họa của BaBui muốn nói Vinfast cưỡi bò (bull), tức tăng giá, nhưng đang bị xì hơi.

  So sánh chơi: cổ phiếu của VFS bán trung bình gần 4 triệu mỗi ngày; còn của Tesla, Inc. (TSLA) trung bình mỗi ngày là 133 triệu cổ phiếu.

  4 so với 133 khác nhau rất rất nhiều. Lại bị xì hơi thế này thì không biết cầm cự được bao lâu?

  • Whoa, nghệ thuật của Babui đã đạt tới “đương đại” tức là ai hiểu thế nào cũng được . Có thể xem đây thuộc thể loại tranh tuyên truyền, Phạm Nhật Vượng như 1 trẻ em chăn trâu, đã có thể cưỡi bò mộng Wall St & khuất phục nó trong 1 rodeo không tiền không khoáng hậu .

   Hoặc có thể nhìn theo cách hiểu của những fan cuồng, những arse-kissers của Babui, he can do no wrong, no matter what

   Chúc mừng!

   Nguyễn Hữu Liêm chỉ là ông giáo làng, dạy ở 1 CC bên Cali. Nhưng chỉ khi được còi hụ hộ tống, NHL mới chính thức lên ngôi triết gia, trở thành 1 thứ trail-blazers cho trí thức hải ngoại . Ráng lên Babui ui

 4. Vinfast là Formula của thành công Việt, chứng tỏ qua tranh của Babui . Con trâu của Wall St đã bị Vinfast thuần hóa .

 5. He he he …

  Đừng no!

  “Tiền trong dân còn rất nhiều” …(Vương đình Huệ nói khi còn làm chủ tịch cuốc hôi của Việt công năm 2021 – lúc mà “đại dịch” đang hoành hành)..

  Vấn đề là “làm sao để huy động” thôi.

  Tất cả đã có “đảng”…no rồi.

 6. Hihi Đệ nhất trọc phú Vượng đỏ leo lưng con bò tót tư bản Mỹ đốt tiền đô ,ngâm thơ Nam cộng Gian Nam “Ai bảo chăn Trâu là khổ ” , trong khi hãng xe VinPhét chỉ sở hữu công nghệ lắp-ráp-ghép ,dạng “mượn đầu heo quốc tế( TQ là chính ) nấu cháo ”, người , quỹ đâù tư chuyên môn nào điên mà bỏ tiền ra ?

  • Đàn Chim Việt cho quảng cáo nữa nhé ! “Loa phường” anti-VC có chất lượng ít người VN theo dõi quá !
   Kênh Youtube “TIN 304 TV” bên Canada theo dõi , phân tích và bình luận rất hay.
   Hãy vào xem thử ủng hộ , ghi danh đăng ký. Luôn kênh phụ VN 365 NEW , phòng hờ kênh chính bị Việt cộng ta giật sập có chổ mà nói tiếp!

   • Con bò tót Mỹ chổng mông xịt…khói..nói gì trên mạng :

    “Giang cư mận Trung Quốc bình luận về Vinfast như sau:

    VinFast là thương hiệu Việt Nam. Nhưng…:

    Trong thời đại Ninh Đức, Guohang Koko cung cấp pin cho nó

    Công ty cổ phần Phi Long cung cấp cho nó máy bơm điện tử và van điều khiển quản lý nhiệt

    Dòng Easy Cung cấp cho nó radar sóng milimet

    Huayang Electronics cung cấp HUD cho nó

    Weitang Industries cung cấp cho nó một lắp ráp hộp pin

    Trong dây chuyền sản xuất của Vinfast:

    Nhà máy sơn được xây dựng bởi Dur Trung Quốc

    Hàn được xây dựng bởi Quảng Châu Mingyuan và FRT

    Một số khuôn mẫu cũng có sự tham gia của các nhà cung cấp đồng bằng sông Dương Tử

    Chip đến từ Infineon, khung gầm từ Magna

    Thiết kế từ Thượng Hải Dragon. Bản cáo bạch do Công ty thiết kế ô tô Dragon Dragon của Thượng Hải đệ trình cho thấy Vinfast là khách hàng lớn nhất của mình vào năm 2022. Nhưng vinfast quảng cáo xe của mình được thiết kế bởi một công ty Châu Âu

    *** Theo Fb LS Nguyễn Khánh Ngọc “

 7. Thưa bà con, lúc Ông nguyễn cao kỳ còn sống, báo chí Việt hải ngoai hỏi Ông: tai sao Ông biết Ông Đổ Mậu ,không học-hành-gì ,mà Ông lại để làm Bộ trưởng giao dục?? Ông Kỳ trả lời : ” Ông nầy không ai nói nghe cả ,đưa ông vào chức vụ để có lý do Thiên hạ chưới !!” Thạt vây,thị trương chứng khoán Mỹ ,quy tụ các nhà tài phiệt sừng sỏ của Thế giới.Họ thừa sức biết VINFAST là ai ?? Phạm nhật Vương là ai?? Vì vậy muốn “giết” nó ,chỉ có cách đưa nó lên cao,rồi cắt dây ..là nó chết ngay !! Tương tư như thế,mấy đời TT Mỹ đón mấy tên Lảnh đạo CS VN ở WA DC.Bà con Việt tỵ nạn biểu tình rầm rộ chống đối.Có người ,trách chinh quyền Mỹ đón chi mấy “thằng” đó ! Nhưng nghĩ kỷ lại Mỹ chơi rất thâm.! Ở trong nước,sưc mấy Dân dám đụng đến Lảnh đao. Mỹ đem “tui nó” qua Mỹ để bà con người Việt hải ngoai có cơ hôi chươi thẳng vào mặt chúng ! Quá hay ,phải không ??

 8. Kỳ này Giun Đất khó thoát chết.
  Vì thị-trường chứng-khoán sẽ băm nát VFS thành mớ giấy lộn.
  Trong vòng năm 2023, cỗ-phiếu VFS cũa Giun Đất chĩ còn 20 xu/1cp.
  Mừng Giun Đất lên sàn máy chém thành-công.

 9. Hiến-pháp Việt Cộng bô-bô:
  – Đất-đai là tài-sãn toàn-dân, do nhà-nước thống-nhất quãn-lí.
  Nhà-nước Việt Cộng đã giao cái “Tài-sãn toàn-dân” cho Giun Đất Phạm Nhật Vượng và đồng-bọn.
  Nhờ bán cái “Tài-sãn toàn-dân” ấy, mà Phạm Nhật Vượng mới trỡ thành người giàu nhất Việ Nam.
  Nhờ đãng CSVN, PNV mới rữa được những đồng tiền bẫn ỡ Đông Âu, rồi cũng nhờ đãng CSVN mà Giun Đất cướp được đất cũa dân nghèo.
  Suy ra, thì đãng CSVN tội nặng hơn Giun Đất.

 10. Sau khi cướp được số tài-sãn khỗng-lồ ỡ Việt Nam,
  Giun Đất Phạm Nhật Vượng tính tẫu-tán cũa-cãi tội-ác đó ra nước ngoài.
  Đừng có mơ,
  nước ngoài không phãi là cái Trung-ương-đãng dễ sai-bão.

 11. Vinfast lên sàn chứng khoán hay sàn móng ngựa? Chờ xem.

  Vụ Việt Á, vụ giải cứu con tin Covid-19, nhiều cán bộ gộc nhà sản lên đời và năm sau lên vành móng ngựa. Nhưng bọn chúng lấy tiền mua án, trả tiền lại cho nhà sản, cuối cùng chẳng có tên nào bị xử tử hình. Tiền luân lưu chuyển từ túi bọn này vào túi bọn lớn hơn.

  Làm ăn có tính cách quốc tế thì phải có đại diện thay mặt, đặc biệt là làm ăn cho nhà sản. Như vụ Canada xử hãng Huawei của em Mạnh Vãn Châu nhà sản bên Tàu. Vinfast liệu tương lai của Vượng có giống như vụ em công chúa này? Hay sẽ phá sản như vụ Vinashin của Tấn Dũng?

  Bọn nhà sản lấy tiền của dân đầu tư làm ăn để lấy tiền chia chác. Thành công thì chia nhiều, thất bại thì chia ít. Nhưng dù thành công hay thất bại thì cũng là dân chịu vì là tiền thuế của dân. Bạc tỷ USD. Tiền của Vinfast nhiều hơn những hãng lớn có từ trăm năm của Mỹ. Các sản lớn tha hồ mà hốt.

  • Vốn của Vinfast nghe đâu 4 tỉ. Nhưng tin tức cho thấy Vượn nợ 5 tỉ.
   Hôm lên sàn IPO không hiểu tụi Wall Street phù phép thế nào mà Vinfast tăng như hỏa tiễn, nhưng hôm qua đã rơi xuống 35%.
   Nhưng chuyện bán xe, IPO không phải là mục đích của Vượn, cái nhiệm vụ mà Vượn làm là bất cầu cho các quan to quan bé của đảng chuyển….money laundering.

  • Được định giá 10 đô/ 1 cổ phần, lên sàn chứng khoán bán được 20 đô, rồi tăng vọt lên 37 đô, từ đó tà tà tuột dốc. Hiện có giá là 15.40 đô/1 cổ phần.

   Cổ phiếu có tên VinFast Auto Ltd. (VFS) nếu muốn theo dõi.

 12. “Lên sàn” sớm , không hiểu được
  cách vận hành của thị trường chứng
  khoán của xứ tư bản ,nhất là thị trường
  NADAQ của đế quốc Mẽo . Sẽ chóng vánh
  được “delist” rất sớm .

  Phạm Nhật Vượng cứ tưởng đây là
  “sàn chứng khoán” của Vẹm chắc .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên