Những thân xác Việt cộng mang hồn Tầu cộng

22
Ảnh mang tính minh họa

1. Ngày 20.3.2019 lực lượng công an Việt Nam ra quân cắt đứt đường dây vận chuyển ma túy do người Trung Hoa cầm đầu, thu tại nhà kho ở quận Bình Tân, Sài Gòn 300 kg ma túy, bắt 11 người, có 8 người Trung Hoa.

Ngày 19.4.2019, công an Khánh Hòa bắt 40 người Trung Hoa dùng công nghệ cao lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân Việt Nam.

Ngày 8.7.2019, công an Khánh Hòa bắt bốn người Trung Hoa giết chết một đồng bọn tàn bạo như xã hội đen thanh toán nhau ngay tại trung tâm thương mại Nha Trang trước rất đông khách bốn phương ở thành phố du lịch lớn nhất Việt Nam, gây khiếp đảm, bất an cho khách du lịch từ khắp thế giới tìm đến.

Ngày 27.7.2019 cơ quan bảo vệ pháp luật Việt Nam phải huy động lực lượng lớn công an bộ, công an thành phố Hải Phòng bố ráp khu đô thị Our City ở thành phố Hải Phòng, hốt sòng bạc lớn chiếm cả một khu đô thị do người Trung Hoa vừa là chủ sòng bạc vừa là con bạc, bắt 395 người đều mang hộ chiếu màu nâu của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Ngày 6.8.2019 lực lượng công an của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, bộ Công an và công an Kon Tum đột nhập nơi người Trung Hoa thuê nhà xưởng lập xưởng sản xuất ma túy trong làng nghề ở thị trấn Đắk Hà, Kon Tum, thu 13 tấn nguyên liệu điều chế ma túy, 15 máy sản xuất ma túy. Trong 14 người bị bắt có 9 người Trung Hoa là chủ xưởng và người trực tiếp sản xuất ma túy.

Trong chuyên án triệt phá hệ thống xưởng sản xuất ma túy của người Trung Hoa trên đất Việt Nam, cùng ngày 6.8.2019, một cơ sở sản xuất ma túy khác của người Trung Hoa tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định cũng bị lực lượng công an bộ và công an tỉnh Bình Định phanh phui. Trong kho của cơ sở này có tới 286 phuy, mỗi phuy 200 lít hóa chất; hơn 400 bao quá khổ, mỗi bao 200 kg bột nguyên liệu điều chế ma túy cùng nhiều máy móc, thiết bị, dụng cụ chế biến ma túy đá. Đây cũng là tổng kho nguyên liệu của nhiều cơ sở sản xuất ma túy của người Trung Hoa ở nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Hàng trăm tấn trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất ma túy đá đó đều được chở bằng ô tô tải lớn từ Trung Hoa lừng lững qua trót lọt cửa khẩu quốc gia, qua dễ dàng hàng chục trạm kiểm soát cố định và di động của cảnh sát giao thông, của quản lí thị trường, của thanh tra giao thông trên hơn ngàn cây số đường bộ Việt Nam. Với số lượng lớn nguyên liệu và dây chuyền công nghiệp, hàng tháng sẽ có hàng tấn sản phẩm ma túy đá tuồn vào xã hội Việt Nam, đầu độc con người Việt Nam, hủy hoại thế hệ trẻ Việt Nam.

Ngày 11.8.2019 công an Sơn La bắt ba người Trung Hoa đang trên đường chạy trốn sang Lào sau khi giết chết tài xế taxi người Việt Nam và cướp xe.

2. Chỉ nêu những vụ việc nổi cộm ít ngày gần đây cũng thấy tội phạm người Trung Hoa ồ ạt tràn vào Việt Nam đông như trảy hội mùa xuân. Qui mô gây án rộng khắp. Mức độ tội phạm đánh phá cuộc sống bình yên, đánh phá nền kinh tế, đánh phá đạo đức xã hội Việt Nam, cướp đoạt tính mạng, tài sản người Việt Nam vô cùng tàn bạo, gây thiệt hại nặng nề nhiều mặt cho hiện tại và để lại họa đau đớn lâu dài cho xã hội và con người Việt Nam.

Tràn vào Việt Nam đông đảo như vậy, tạo ra những vụ án chấn động, gây nguy hại cho đất nước Việt Nam như vậy, và công an Việt Nam phải tập trung lực lượng lớn, mất nhiều thời gian, công sức, của cải mới bắt được một phần của đội quân tội phạm người Trung Hoa nhưng pháp luật Việt Nam không dám động đến đám tội phạm nhiều như nước lũ và nguy hiểm hơn dịch bệnh này. Gây án chấn động nhưng đám hung thần phá cuộc sống bình yên của đất nước Việt Nam, giết hại người dân Việt Nam lại được âm thầm và mau lẹ dẫn độ và bàn giao cho nhà nước đã cấp hộ chiếu cho họ đến Việt Nam gây tội ác.

Tân Hoa xã của nhà nước cộng sản Trung Hoa cho người dân của họ biết rằng Hiệp ước dẫn độ giữa Trung Hoa với Việt Nam gồm 22 điều khoản được ký kết từ năm 2015 và năm 2019 đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa phê chuẩn. Nhưng đến nay nhà nước cộng sản Việt Nam vẫn giấu nhẹm người dân Việt Nam về Hiệp ước dẫn độ đã kí với nhà nước cộng sản Trung Hoa từ năm 2015. Giấu việc kí kết Hiệp ước dẫn độ với nhà nước cộng sản Trung Hoa nhưng họ không giấu được việc răm rắp, mau lẹ thực hiện dẫn độ đám tội phạm người Trung Hoa sang giao cho nhà nước Trung Hoa như cúc cung chấp hành một mệnh lệnh của bề trên.

Nhà nước cộng sản Việt Nam giấu nhẹm Hiệp ước dẫn độ đã kí với nhà nước cộng sản Trung Hoa làm cho người dân lại phải liên tưởng đến sự bưng bít, giấu diếm về những thỏa thuận của lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười với lãnh đạo đảng cộng sản Trung Hoa Giang Trạch Dân, Lí Bằng trong cuộc đi đêm tháng chín, 1990. Sự giấu diếm chỉ chứng tỏ Hiệp ước dẫn độ giữa hai nhà nước cộng sản Việt Nam – Trung Hoa là không bình thường, không bình đẳng và ẩn chứa những nguy hại khó lường cho Việt Nam như việc kí kết lén lút không bình thường Nguyễn Văn Linh – Giang Trạch Dân ở Thành Đô 1990.

3. Một nguyên tắc quan trọng hàng đầu trong mọi bộ luật hình sự là tội phạm hình sự gây án ở đâu, thì xử ở đó. Vì vậy dẫn độ đúng đắn, tích cực phải là: Giữa những nước đã kí kết hiệp ước dẫn độ thì kẻ phạm tội hoặc người đã bị kết án hình sự dù chạy trốn đến nước nào khi bị bắt cũng bị dẫn giải về nước kẻ phạm tội gây án hoặc đã bị kết án để luật pháp nước đó xét xử.

Pháp luật phải bảo đảm công bằng và đúng đắn, đúng người, đúng tội. Do đó xét xử phải có tang chứng, vật chứng. Chỉ ở nơi kẻ phạm tội gây án mới có đầy đủ tang chứng, vật chứng xác đáng để buộc tội. Và cũng chỉ ở nơi phải gánh chịu hậu quả do tội phạm gây ra mới đủ tư cách, đủ nghiêm minh và đủ điều kiện xét xử công bằng để có mức án tương xứng với tội trạng.

Bộ luật hình sự Việt Nam cũng xác định dù là người nước ngoài mà phạm tội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và vi phạm pháp luật Việt Nam thì Việt Nam hoàn toàn có thẩm quyền xét xử. Luật pháp Việt Nam xét xử người nước ngoài gây án ở Việt Nam còn là khẳng định chủ quyền Việt Nam, còn là danh dự quốc gia của Việt Nam. Người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam, phạm tội hình sự trên lãnh thổ Việt Nam mà pháp luật Việt Nam không được quyền xét xử là nhà nước Việt Nam đã mất chủ quyền, mất quyền xử lí những vụ việc gây tổn hại lớn lao cho xã hội và con người Việt Nam, diễn ra ngay trên đất nước Việt Nam. Đó là một nỗi nhục quốc gia.

4. Hãy nhớ lại một thời gian dài chưa xa đội quân người Trung Hoa trong vai thương lái, trong vai nhà buôn âm thầm len lỏi khắp làng quê Việt Nam đặt mua móng trâu, mua rắn với giá cao ngất ngưởng. Người nông dân công khai giết trâu hoặc lén lút làm cho trâu gày ốm để có cớ giết trâu lấy móng. Ngày đó nông nghiệp nước ta còn sản xuất thô sơ, máy cày còn quá hiếm. Con trâu là đầu cơ nghiệp mà trâu bị xẻ thịt để bán móng. Sản xuất nông nghiệp mất đi nguồn lớn sức kéo. Rồi làng quê lại rầm rộ đổ xô đi bắt rắn bán cho thương lái Trung Hoa. Cánh đồng mênh mông không còn một con rắn. Chuột đồng mặc sức sinh sôi, kéo đàn kéo lũ tàn phá hoa màu. Nông nghiệp Việt Nam thất bát.

Được thương lái Trung Hoa đặt cọc khoản tiền nhỏ tượng trưng rồi kí hợp đồng mua khoai lang, mua chuối với giá trên trời. Người nông dân đồng bằng Nam Bộ mừng rỡ có cơ làm giầu liền phá lúa trồng khoai lang. Người dân đất đỏ Tây Nguyên hối hả phá vườn cây trái lâu năm trồng chuối, sung sướng nghĩ đến chỉ ít tháng nữa có khoản tiền lớn trong tay khi thu hoạch chuối. Đến vụ thu hoạnh khoai, thu hoạch chuối, thương lái Trung Quốc mất tăm. Người trồng khoai sạt nghiệp, đã nghèo càng nghèo thêm. Người trồng chuối điêu đứng, cơ nghiệp tan tành.

Vì lợi ích cá nhân và là người kinh doanh đích thực, chẳng ai kinh doanh móng trâu, chẳng ai kinh doanh rắn. Kinh doanh thực sự, chắng ai bỏ tiền đặt cọc trồng khoai, trồng chuối rồi chạy làng. Điều đó chỉ ra rằng những người Trung Hoa trong vai thương lái đi mua móng trâu, mua rắn, mua khoai lang, mua chuối không phải là sự kinh doanh tự phát cá nhân mà được tổ chức để thực hiện một chủ trương, một chính sách quốc gia, được nhà nước cấp kinh phí để làm nhiệm vụ chính trị: đánh phá nền kinh tế Việt Nam, dìm Việt Nam mãi mãi trong nghèo khó phải phụ thuộc vào Trung Hoa.

Mua móng trâu, mua rắn. Hợp đồng trồng khoai lang, trồng chuối. Dự án khai thác bô xít Tây Nguyên. Sản xuất thép Formosa Vũng Áng danh nghĩa là doanh nghiệp Đài Loan nhưng vốn liếng và con người là Trung Hoa đại lục. Xây dựng nhà máy điện than Vĩnh Tân, Bình Thuận. Thầu xây dựng nhà máy phân đạm Ninh Bình. Làm đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông. Làm đường cao tốc Bắc – Nam. . . Người Trung Hoa có mặt ở những nơi đó, người Trung Hoa không tiếc tiền ném ra hối lộ chủ thầu Việt Nam để trúng thầu những nơi đó chỉ với mục đích xuyên suốt: Đánh phá nền kinh tế Việt Nam. Đánh phá sự ổn định xã hội Việt Nam.

5. Một chính thể đã làm cả việc hèn mọn đưa người Trung Hoa vào Việt Nam đóng vai thương lái lừa đảo để đánh phá nền kinh tế Việt Nam thì chính thể đó chủ trương đưa tội phạm người Trung Hoa tràn vào Việt Nam gây án đánh phá sự ổn định, bình yên của xã hội Việt Nam cũng là điều quá bình thường.

Với điều khoản dẫn độ quái gở: Người Trung Hoa phạm tội ở Việt Nam được dẫn độ bàn giao cho nhà nước Trung Hoa, Hiệp ước đẫn độ không bình thường đó được kí kết từ năm 2015. Từ đó số người Trung Hoa gây án ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Đến năm 2019, năm Quốc hội Trung Hoa cộng sản phê chuẩn Hiệp ước dẫn độ giữa hai nhà nước cộng sản Việt Nam – Trung Hoa, số người Trung Hoa gây án ở Việt Nam đột ngột bùng nổ như dẫn chứng ở phần 1. Không thể không có liên quan giữa Hiệp ước dẫn độ quái gở đó với sự bùng nổ số người Trung Hoa gây án ở Việt Nam. Không thể không có liên quan giữa Hiệp ước dẫn độ quái gở đó với sự bất an ngày càng gia tăng của xã hội Việt Nam.

Lịch sử Việt Nam sẽ phải ghi nhận về một thời cộng sản đen tối lịch sử và đau đớn giống nòi: Kẻ kí thòa thuận Thành Đô 1990. Kẻ ra lệnh cho người lính giữ đảo Gac Ma không được nổ súng chống trả bọn lính Trung Hoa cướp đảo năm 1988. Kẻ kí Hiệp định biên giới Việt Trung dâng hơn phân nửa thác Bản Giốc, dâng điểm cao 1509, dâng cổng nước Lạng Sơn cho Trung Hoa năm 1999. Kẻ kí kết giao đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông cho nhà thầu Trung Hoa năm 2008. Kẻ kí kết Hiệp ước dẫn độ quái gở với nhà nước Trung Hoa năm 2015 . . . đều là những phường bán nước, những thân xác Việt cộng mang hồn Tàu cộng!

Phạm Đình Trọng

22 BÌNH LUẬN

 1. “Những thân xác Việt mang hồn Tàu cộng”…Ối giời ơi, tựa bài nghe bay bướm nhể? Gớm, bác Phạm Đình Trọng dạo này đạo mạo người nhớn cứ gọi là khéo ra phết !

  Sự thật là nếu thân xác mang cái đầu có tư duy đỏ nhòm búa liềm thì liềm made in China , “thân xác mang hồn Tàu cộng” du dương như bác viết hay liềm Liên Xô gì gì thì cũng là hại dân hại nước cả, đều là loài phản quốc bán nước cả bác Trọng ạ!

  Hồi bác Chế Lan Viên có bài thơ loan báo trước toàn đảng bảo rằng: ” Bác Mao không ở đâu xa/ Bác Hồ ta đó chính là bác Mao” thì sao lại không thấy bác hay các bác quý tộc đỏ nào khác lên tiếng chửi ngay bác Chế bác Hồ mang hồn Tàu cộng nhỉ? Còn bác Tố Hữu có làm thơ bảo rằng thì mà là thương cha thương một mà thương ông Stalin đến 10, không mang hồn Tàu cộng mà mang hồn Liên Xô thì không đáng lên án hay sao?

  Theo cháu thấy, chỉ có dân tộc Ngụy từ quan cho đến dân là không có mang hồn Tàu cộng chút nào, chứ như mấy bác đầu đỏ búa liềm, trong đó có cả họ nhà bác, nay có chửi lẫn nhau kiều nào thì cũng là một bầy đỏ Lê Chiêu Thống như nhau cả mà thôi.

 2. Nhà văn Dương Thu Hương : “Tương lai Việt Nam, theo tôi, hoàn toàn mỏng manh. Tôi không hiểu 80 triệu dân có ai có khả năng thay đổi tình thế hay không. Nếu không có ai, thì một màu đen sẽ bao phủ đất nước Việt Nam “.

 3. ” Lịch sử Việt Nam sẽ phải ghi nhận về một thời cộng sản đen tối lịch sử và đau đớn giống nòi….là những phường bán nước, những thân xác Việt cộng mang hồn Tàu cộng ” – Cựu đại tá, nhà văn Phạm Đình Trọng.

  Lời nhận định chính xác.

 4. Trích:”Lịch sử Việt Nam sẽ phải ghi nhận về một thời cộng sản đen tối lịch sử và đau đớn giống nòi: Kẻ kí thòa thuận Thành Đô 1990. Kẻ ra lệnh cho người lính giữ đảo Gac Ma không được nổ súng chống trả bọn lính Trung Hoa cướp đảo năm 1988. Kẻ kí Hiệp định biên giới Việt Trung dâng hơn phân nửa thác Bản Giốc, dâng điểm cao 1509, dâng cổng nước Lạng Sơn cho Trung Hoa năm 1999. Kẻ kí kết giao đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông cho nhà thầu Trung Hoa năm 2008. Kẻ kí kết Hiệp ước dẫn độ quái gở với nhà nước Trung Hoa năm 2015 . . . đều là những phường bán nước, những thân xác Việt cộng mang hồn Tàu cộng!”

  “Những thân xác Việt cộng mang hồn Tàu cộng!”

  “Đỉnh cao”…Tuculy đâu rồi?
  Vô cải cọ vụ nầy coi, chứ “anh mày” cứ ngồi nhâm nhi nhậu hết “đồ thải” ngụy thì lấy gì cúng kiến mấy cái… Hồn xác nầy?

  • Đớp cơm chớ có manh động. Đồng chí tư culy vì chán ghét bọn ngoại bang mang ” súng ống ” vào miền nam nên mới quit job bán cà rem mà ra bắc. Chuyện đó hoàn toàn khác với việc đồng chí ấy có đứa con rể là con của ngụy đái nát mang Colt45 về Việt Nam băn xả bừa bải làm con gái ruột của culy mê mẩn mà bỏ gánh chè đậu theo địch qua Úc. Đồng chí tuculy chỉ giả dạng quy hàng bọn Úc chư hầu của Mỹ thôi, chứ có lý nào lấy c…bỏ vô miệng. Tinh thần cách mạng cao lắm! Má nó cũng nhận không ra thằng con. Tội nghiệp vì thân phận của đồng chí culy mà bả bị dập quá trời. Nghe đâu là chị em cũ của ngã năm chuồng cho đã tặng danh hiệu ” đại úy… nhân dân ” cho má, do việc quần chúng cứ dm tuculy mang lại.
   Chúc đồng chí tư luôn kiên định với vai diễn của mình, tiếp tục bồi dưỡng nghiệp vụ mà quên đi mẹ già đang ” oằn oại ” mỗi ngày chờ ngóng tin con.

   • Anh đây em. Anh mày chưa bao giờ binh thằng Tàu , Chuyện này nó xảy ra không riêng gì ở VN nơi nào có Tàu nơi đó có tệ trạng Mà tuý và Người việt Bắc 1975 cũng không ngoại lệ Còn chuyện hiệp ước Thành đô em mày bô bô chưa thấy thì đừng nên nói .Hiệp ước dẫn độ là hiệp ước chung. VN cũng có hiệp ước dẫn độ tội phạm với Úc và Mỹ , em mày biết tại sao người ta gọi ngã năm chuồng chó không? Em mày và thằng Tudo. Muốn chơi hội đồng tuculy nầy anh mày chấp cả họ Nguỵ nhà mày ,thứ tụt quần chạy mà còn nỏ mồm chống cộng hơn 40 năm tụi tao vẫn sống và được ưu đãi đi Úc bằng máy bay Qantas đàng hoàng ,không như bọn Nguỵ trốn chui vượt biên , anh mày và đồng đội su 3 sao Vàng đang có mặt hưởng tiền già tại Úc ,thật là sướng Đánh Mỹ ngụy nhào xong đàng hoàng bệ vệ lên đường sang Úc cho tụi Tư bản nó nuôi ,nhờ cục cưng nó dạt vòm ngoại đến Hồng Kông ,kế hoạch cài người quá hay ,hạt giống đỏ bây giờ thổi bay hạt giống Vàng ,mà lạ tụi cờ Vàng bây giờ lại mò về Quê hương tha thiết xin nhập lại Quốc tịch Vn mới lạ như cám đám ca sỹ phạm Duy cả nhà hắn và Nguyễn cao kỳ , nguyênvan mười một và Tudo nhìn lại xem có đúng không ?

    • Tục ngữ Việt có câu “Chọc cứt ra mà ngửi ” ứng dụng vào trường hợp tudo.com này đây ” “Đỉnh cao”…Tuculy đâu rồi? Vô cải cọ vụ nầy coi, …”.

     • Muốn xài tục ngữ thì cũng nên đúng chỗ để cho thấy mình có cái đầu. Mấy đứa tự hốt…bỏ vô miệng thì dính dáng tới ai? Gia đình PD làm vậy thì người Việt hải ngoại ngửi à? Và còn Tuculy nhai gì đó thì sư đoàn 3 sao vàng “hưởng xoáy” hay sao? Cái ngu ở chỗ là dùng cái ví dụ tự so mình với đám ăn cứt mà tưởng hay. Kiếm cơm thì cứ huỵch toẹt, cách mạng với chống ngoại bang nghe mắc đ..ịt.

    • Tư culy hỏi một câu là đủ thấy tàn dư ngu dốt của ngày nào vẫn còn đọng lại. Người khôn ngoan không ai tự đưa mình vào cái thiểu số “bốc kít bỏ vào mồm”. Cái thiểu số là đại diện cho đa số chăng? Tư culy thuộc loại nào vậy?
     Cái này gọi là cái gì?

     • Em ơi cả cái bọn bỏ Quê mà chạy nói với cấp ủy tỵ nạn là vì csvn đàn áp ,không Tự do. Rồi có Quốc tịch về Vn làm vịt kiều ,như bọn bám càng bên Mỹ theo thống kê thì Vịt kiều Mỹ hăm hở về VN nhiều nhất đóng cho ngân sách du lịch lên cả tỷ Dollars chưa nói đến kiều hối ,thì cái chuyện vượt biên tìm c bỏ vào mồm nó cũng đúng nhễ

     • Nói vậy là Tuculy đã đồng ý là thành phần kiếm cơm, đúng không? Bao nhiêu Việt kiều xin trở thành dân của Việt cộng? còn Tuculy có giơ tay thề trung thành với nữ hoàng Anh không? tinh thần chống ngoại bang cho phép Tư để người khác phải dm mình à? Sao kỳ vậy? đồ bất hiếu! kiếm cơm thôi mà, sao lại để quần chúng “cách mạng” lôi mẹ Tư ra…làm việc? Hèn chi mà Nguyễn Thi có tác phẩm “Người mẹ cầm…súng” là nhờ Tuculy đó!

    • Nghe thấy thằng tuculy sủa: chưa bao giờ binh thằng Tàu của nó mà gớm.
     Có ít nhất ba lần ở ĐCV anh thấy mày bênh thằng Tàu.
     Nguyễn Cao Kỳ là thằng việt cộng nằm vùng trong chánh phủ VNCH trước đây mà cũng đem ra khoe làm tao nhớ lúc Phúc niễng qua Mỹ có 1 đoàn ra đón. Nhìn qua nhìn lại thì cái đoàn đó toàn “phe mình” cả. Dàn dựng lên để tự sướng.
     Còn đại tá bùi tín nhà cờ đỏ bỏ chạy chém vè để làm ” kẻ lưu vong bất khuất” thì sao ?

     • He Ne Ne Chim trốn kỷ quá anh mày mới nhá phân là em mày nhào ra ăn ngay , NCK em mày phang cho câu nằm vùng của Nguỵ leo tới chức phó TT thì em mày phải khen là tư culy nầy theo việt cộng là đúng hướng vì tụi việt cộng nó quá hay , em mày nên về học lại chính trị rồi lên đây anh dạy thêm cở em mày chỉ đáng là dlv bên Vn

    • Đúng là Vẹm tự sướng có khác . Qua ăn bám bọn tư bản giãy
     chết ,bằng máy bay Quantas đàng hoàng ,he he he …

     Ngụy dù ăn bám,nó còn chút liêm sỉ ,cảm thấy chưa làm gì đầy
     đủ cho nước đã cưu mang . Ngược lại Vẹm lấy làm hãnh diện : Để
     cho chúng nó “nuôi” báo cô , và tự sướng vô lối “đánh cho chư hầu
     Úc chạy tụt quần ,bây giở chúng phải nuôi là điều hiển nhiên !

     Đúng là Vẹm, không khá được .Vẫn còn ở trong rừng xanh .

     • Em mày Trần tưởng nên nhớ con gái anh lao động đóng thuế mấy chục năm cho ATO. Là sở Thuế cho nên Úc nó ok cho anh mày đi hoành tráng nhá không trốn chui nhá ,rừng xanh xưa rồi ,bây giờ là Mỹ Úc nhá ngồi BMW và jaguar nhá tiền già rủng rỉnh mỗi tháng gần 20 chục T tính theo Tiền già Hồ hơn lý Tống bên Mỹ than thở tiền già Mỹ không đủ bỏ vô mồm ,mẹ liêm sỹ gì các anh ngụy già ăn welfare làm lậu đầy bên Úc nầy ./

     • Chu choa! Nhờ con gái của vẹm Tuculy làm việc cho sở thuế nên Úc đón hắn qua thiệt là hoàng tráng bằng máy bay đó mấy quý vị! Dân đen được bảo lãnh thì phải đi bằng ghe hay đi bộ qua Úc. Thiệt là lạnh xương sống. Đả đảo bọn Úc chư hầu thâm độc đã dùng “chuyên cơ” chở người chiến sĩ cách mạng qua Úc để ăn cứt. Kịch liệt phản đối Việt cộng đã đá đít Tuculy quá dã man sau ngày “giải phóng “. Đóng vai con chó ghẻ cũng chưa thảm bằng con…Tuculy. Phải chi bác còn sống thì…

    • Bớ Trần Tưởng và những người đang ghen tức việc đồng chí Tư đang nhai…
     Rõ ràng là đồng chí đã đi Úc bằng máy bay mà, đám khác đâu có như vậy. Rồi chỉ có đồng chí ấy được ăn tiền già thôi, chứ bọn ngụy đái nát thì ăn welfare là cùng. Với trình độ lớp năm cà rem của ta mà đồng chí Tư đã chinh đông dẹp bắc trên đàn chim Việt như chỗ không người thì thử hỏi lúc đồng chí đang đóng chốt ở Giao Điểm sẽ có con ma nào dám vào “khu thờ bác” chớ? Hèn chi bên đó ế thấy mẹ! Nhưng thôi, đảng sẽ ” bù lỗ ” cho má của đồng chí Tư.

     • He he nguyenvanmuoimot ,chú mày nhìn đâu cũng thấy giao điểm đúng là bọn Thánh giá rất sợ sự thật vì GĐ nó mới ra những vô lý trong Cựu ước và Tân ước , nên mới có 4 cột bằng đồng chống Trời .Trái đất hình vuông ,nên em mày cứ lôi giao điểm gắn vào Anh. Thật sự anh không ưa gì bọn đó nhưng chúng nó viết có sách mách có chứng ,bây giờ là thế kỷ 21 chuyện ruồi bu Chống Trời bằng 4 cái cột xưa rồi Diễm ./

     • Tư ơi! Tư đã từng thách đấu ai đó qua Giao Điểm mà. Anh thấy má Tư già rồi, Tư nên để bả ngưng tiếp khách chớ. Ngày nào Tư cũng “mời khách” vào tới tận giường của má thì đảng đâu còn chỗ để bù…lỗ.

 5. Đồng ý là có một thiểu số nhân dân Trung quốc chưa quán triệt được hết chủ trương, đường lối của đảng và nhà nước bên đó nên đã vô tình sản xuất ma túy với số lượng lớn tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Tuy nhiên, đại đa số đã khắc phục bằng cách trở về nước để hoàn lương sau khi được ta tận tình giải thích về hậu quả và đồng ý tài trợ chi phí vận chuyển “nhà máy” sang các quận huyện khác. Lãnh đạo Trung quốc đã nhiệt liệt hoan nghênh đóng góp của nhà nước Việt nam nên đã nhờ tàu khảo sát địa chấn mang lời chào mừng đến bãi Tư Chính khiến ta cảm động rớt cả nước …đái. Chưa bao giờ mà tình nghĩa giữa hai bên lại dâng cao như lúc này. Sông liền sông, núi liền núi. Thế nên đi đến đâu bên Trung cũng đều thấy gái…Việt. Ngược lại, ở bất cứ trọng điểm, trung tâm nào tại Việt Nam thì cũng đầy các anh em, chú bác Trung…cộng. Bác mà sống lại thì cũng phải đến thăm hỏi, giao lưu vài “bi”, cục năm, cục mười gì đó rồi nghe hát xẩm cho đúng với tinh thần quốc tế vô sản. Không có Trung quốc thì làm đíu gì có đảng ta?. Các người bộ đang phê xì ke Vân Nam hay sao mà không hiểu vai trò chiến lược của đảng và nhân dân Trung quốc?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên