Nhân quyền của cộng sản

41
Actors dressed as Chinese soldiers pretend to beat a Tibetan monk and a Tibetan woman in traditional dress as they hold a protest outside the United Nations headquarters in New York, November 12, 2013. The protest, organized by Students for a Free Tibet, came on the day of China's bid to be re-elected to the U.N. Human Rights Council on November 12. REUTERS/Mike Segar (UNITED STATES - Tags: CIVIL UNREST POLITICS)

Ngày 22 tháng 2 / 2021, Khóa họp thường kỳ lần thứ 46 của Hội đồng Nhơn quyền (UNHRC) khai mạc tại Genève, Thụy Sĩ. Mở đầu là Phiên họp trực tuyến với sự tham dự của hơn 115 phái đoàn. Phiên họp do Chủ tịch Hội đồng Nhơn quyền, bà Nazhat Shameem Khan (Đại sứ nước Fiji) chủ tọa.

Bản tin của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam thuật lời ông Phạm Bình Minh, trưởng phái đoàn Hà nội, là «Việt Nam sẽ tham gia ứng cử thành viên Hội Đồng Nhơn Quyền (UNHRC) nhiệm kỳ 2023-2025». Từ Hà Nội, ông phát biểu “với mong muốn đóng góp nhiều hơn và hiệu quả hơn nữa vào các nỗ lực chung của thế giới nhằm thúc đẩy và bảo vệ quyền con người». Nhiệm kỳ 2013 – 2015, Việt nam đã được bầu với 184 phiếu trên 192.

Hội đồng Nhơn quyền là một cơ quan liên chánh phủ trong hệ thống Liên Hiệp Quốc gồm 47 Quốc gia chịu trách nhiệm thúc đẩy và bảo vệ các quyền con người trên toàn cầu.

Tàu lại đắc cử vào Hội đồng Nhơn quyền nhiệm kỳ 2021-2023. Từ năm 2006 thành lập Hội đồng Nhơn quyền, Tàu đã liên tiếp đắc cử 5 lần trong những năm 2006, 2009, 2013, 2016 và 2020 vì một quốc gia chỉ có quyền làm thành viên 2 nhiệm kỳ liên tiếp rồi phải nhường cho quốc gia khác sau đó mới trở lại. Tàu đã đắc cử 5 lần, có thể nói Hội đồng Nhơn quyền đã bị Tàu bỏ túi.

Mỗi lần đắc cử, Tàu đều bị nhiều nước công kích là nước vi phạm nhơn quyền có hệ thống. Như vừa rồi, bị Mỹ tố cáo nhưng đại diện Bắc kinh vẫn thản nhiên đưa ra khoe cho là những thực hiện của họ về nhơn quyền, cho biết họ áp dụng thành công những tiêu chuẩn quốc tế về quyền lao động và nhơn quyền.

Về vấn đề người Duy Ngô Nhĩ đang bị Tập Cận-bình tiêu diệt, Âu châu và riêng nghị sĩ pháp Glucksmann đả kích định chế Liên Hiệp Quốc phải chăng vẫn «không thấy thảm cảnh của cả triệu con người này (Duy Ngô Nhĩ) làm cho họ đau lòng nên đã bầu Tàu vào Hội đồng Nhơn quyền  chăng?»
Lập tức tên Đại sứ trung cộng tại Paris phản ứng với lời lẽ thô bạo chưa từng có nhà ngoại giao nào có thể nói được «Hãy ngừng gây rắc rối về các vấn đề liên quan đến Tân Cương vốn hoàn toàn là công việc nội bộ của Trung Quốc. Không một quốc gia hay lực lượng nào có quyền xen vào, và mọi nỗ lực chống lại Trung Quốc đều sẽ thất bại».

Dĩ nhiên Nghị sĩ Raphaël Glucksmann đã  đáp trả, nhắc lại nhiệm vụ của ông tại Nghị Viện Châu Âu: «Tôi được bầu ra  đấu tranh cho quyền của con người. Và tôi sẽ đấu tranh đến cùng. Vì vậy, quý vị hãy thay đổi giọng điệu đi. Và trên hết: Hãy đóng cửa các trại» .

Nhiều Đại biểu Âu châu tiếp lên tiếng yêu cầu Âu châu hảy ngưng đàm phán về giao thương với Trung cộng. Nghi sĩ Yannick Jadot của Pháp tố cáo “áp lực” mà chánh quyền Trung Quốc «đã đè nặng trong nhiều năm qua đối với  các đại biểu dân cử châu Âu». Ông kêu gọi Tổng thống Emmanuel Macron «ngăn chặn các cuộc đàm phán đang diễn ra về thỏa thuận đầu tư giữa Liên Hiệp Châu Âu và Trung Quốc».

Nghị sĩ Pascal Durand trực tiếp hỏi đại sứ quán Trung Quốc: «Quý vị nghĩ là mình đang ở đâu? Tôi biết rằng dân chủ và quyền tự do ngôn luận của một đại diện dân cử là những khái niệm khó hiểu đối với quý vị, nhưng dù muốn hay không, thì có rất nhiều người trong chúng tôi ủng hộ Raphaël Glucksmann để nói: Đúng thế, hãy đóng cửa các trại đi!»

Nhiều phản ứng khác lần lượt được đưa ra, đặc biệt là từ hai nữ nghị sĩ châu Âu Aurore Lalucq và Leïla Chaibi, nói đến một «mưu toan đe dọa» của đại sứ quán Trung Quốc tại Pháp, làm nổi bật «mức độ nghiêm trọng của tình hình».

Các tổ chức theo dõi nhơn quyền và các nước dân chủ tự do tố cáo Tàu và Hà nội vi phạm nhơn quyền nghiêm trọng  nhưng tại sao họ vẫn vi phạm và vẫn được bầu vào Hội đồng Nhơn quyền? Vậy thật sự họ có vi phạm nhơn quyền hay không? Và họ hiểu nhơn quyền như thế nào?

Tội diệt chủng

Từ lúc lên cầm quyền bằng chế độ cộng sản năm 1949, Mao Trạch-đông đã sát hại không dưới 80 triệu dân tàu để bảo vệ chế độ để còn truyền lại cho các thế hệ nối tiếp.

Tới Đặng Tiểu -bình, xe tăng, quân đội dẹp sinh viên biểu tình ở Thiên Ân-môn, giết không dưới 10 ngàn sinh viên và thanh thiếu niên.

Giang Trạch-dân tàn sát Pháp Luân-công, bắt làm tù, cho mổ lấy nội tạng bán. Việc mổ lấy nôi tạng bán vẫn còn tiếp tục cho tới ngày nay. Thế giới biết nhưng cũng chỉ biết mà thôi.

Tới Tập Cận-bình thì tội ác của Tàu cộng không còn giới hạn nữa đang làm cho cả thế giới văn minh lên tiếng phản đối. Tội ác diệt chủng dân ouighour dưới hình thức đặt sệt cộng sản tàu là tù tập trung, lao động khô sai dưới hình thức huấn nghệ, cai tù hảm hiếp phu nữ, triệt sản, đàn áp, tra tấn những người có thái độ phản kháng, … cho mục tiêu hán hóa triệt để dân ouighour, tức diệt chủng cả về mặt văn hóa.

Ở Tây tạng, Tập cho công an xông vào các tu viện, hãm hiếp các nữ tu và các phụ nữ Tây Tạng để ngày nay được một số thanh niên Tây Tạng ngả theo.

Trong vụ Hồng-kông, Tập đã giết và bỏ tù, tra tấn bao nhiêu sinh viên thanh niên vô tội?

Gần đây, Tập nhằm trả đũa Huê kỳ trong trận thuế quan, cho tung ra dịch Vũ Hán chẳng những Huê kỳ mà cả thế giới suy sụp về kinh tế,tiêu hao về nhân mạng (xem BBC, nhà nghiên cừu người Đức Adrian Zinz, AP News.com, Ruth ingram, Reuts, Quốc hội Canada, David Kilgour, và về ouighour, báo cáo hôm  9/3/21 của Newlines Institute for Strategy and Policy,…).

Nhơn quyền của Xi Jinping

Còn Việt Nam thì sao? Hồ Chí Minh trước sau vẫn tôn thờ Sịt (Staline) và Mao vì cho rằng hai người này không bao giờ sai lầm nên Hồ đã rập khuôn làm cải cách ruộng đất ở Việt nam từ 1953 tới 1957, giết hại nông dân vô tội, tại hiện trường, trước sau chiến dịch cải cách, không dưới 500 000 người.

Ngoài ra, từ kháng chiến chống pháp, Hồ giết hàng ngàn người yêu nước không cộng sản. Tết năm 1968, tại Huế, Hồ giết hơn  4000 dân huế chỉ trong vụ Mậu thân.

Và gần đây, đảng cộng sản của Hồ, nay với Nguyễn Phú Trọng đầu đảng, đang đêm đã cho 3000 công an, võ trang cực mạnh, hành quân tấn công và thôn xóm Đồng Tâm, giết ngay trên giường ngủ nhơn dân vô tội, bắt đi 29 người, xử tử hình 2 người. Tất cả chỉ vì mọi người không chịu để cho họ cướp đất đem bán.

Những ai nói tiếng nói đảng không vừa ý, như phê bình đảng, bày tỏ lòng yêu nước, bảo vệ đất nước chống Tàu xâm lược, đều bị qui chụp chống đảng, bắt bỏ tù với những bản án từ mười năm trở lên. Và số nạn nhơn hiện nay là 66 người .

Tính chung cho tới ngày 30/04/75, Hồ và đảng cộng sản hà nội, do Hồ sáng lập để phục vụ cộng sản quốc tế, đã giết hại nhơn dân Việt Nam không dưới 10 triệu người để giữ chế độ cộng sản cai trị Việt Nam. Nhờ thành tích diệt chủng, Hồ Chí Minh mới được báo Anh và Ba-lan chọn bầu là tên tội phạm chống nhơn loại đứng hàng thứ mười trên thế giới .

Tội diệt chủng, tội chống nhơn loại là «tội bất khả thời tiêu» mà Sịt (đảng cộng sản liên-xô không còn), Mao, Hồ Chí Minh đều chết nhưng 2 đảng cộng sản tàu và hà nội còn thì phải chịu trách nhiệm trước Tòa án quốc tế trong một ngày nào đó.

Tàu nói nhơn quyền

Ngay từ lập thành lập nhà cầm quyền Cộng hòa Nhơn dân Trung hoa, Trung Quốc hoàn toàn phủ định nhơn quyền theo giá trị phổ quát. Họ cho rằng không thể có bất cứ khái niệm nhơn quyền siêu giai cấp nào, bởi lẽ mọi lợi ích hiện thực đều có tính giai cấp, cho nên bất cứ quyền lợi nào phản ánh lợi ích ấy đều có tính giai cấp. Nếu không đúng như vậy thì thứ gọi là nhơn quyền chỉ là sản phẩm của giai cấp tư sản dùng làm công cụ lừa bịp nhơn dân, tô son trát phấn cho bộ máy cai trị của họ.

Không những các nhà lãnh đạo không bao giờ nói đến vấn đề nhơn quyền mà tất cả các văn bản pháp luật, kể cả Hiến pháp Trung Quốc, đều không có bất kỳ thể hiện nào về nhơn quyền. Từ ngữ nhơn quyền không xuất hiện trong mọi ấn phẩm, trừ các sách lịch sử. Trên thực tế, các quyền tự do cơ bản của nhơn dân lao động đều bị hạn chế, nhứt là tự do ngôn luận, tự do lập hội, đảng. Những người không thuộc giai cấp công nông càng bị hạn chế hơn. Thành phần trí thức cũ, tư sản, người thuộc phái hữu thì bị tước bỏ mọi quyền tự do, thậm chí bị ngược đãi. Trong Cách mạng Văn hóa, họ bị chụp mũ phản động trong đó có rất nhiều công dân lương thiện, các nhà cách mạng thật sự. Tất cả đều bị Hồng Vệ Binh đánh đập, tra tấn, xử tù, xử tử v・cùng dã man không theo bất cứ luật pháp nào.

Đến sau năm 1999, sau thời gian dài bắt đầu học hỏi về Nhơn quyền theo gi・trị tây phương (theo LHQ), phát hành Sách  Trắng về Nhơn quyền, tại đại học Cambridge ở Anh, Giang Trạch Dân lên tiếng nhìn nhận nhơn quyền tập thể và nhơn quyền cá nhơn không mâu thuẫn với nhau và Trung Quốc sẽ cố gắng xúc tiến việc bảo vệ nhơn quyền cá nhơn, nhưng phải dựa trên cơ sở năng lực kinh tế của mình.

Mãi đến đầu thế kỷ XXI, khái niệm nhơn quyền bắt đầu đi vào hệ thống từ ngữ của ミảng và Nhà nước Trung Quốc mà không bị tránh né như trước. Cuối năm 2002, Trung ương đảng Cộng sản về nghị viết Điều khoản Bảo vệ nhơn quyền của công dân vào Hiến pháp. Trong kỳ họp tháng 2/2003, Quốc hội Trung Quốc thông qua đề nghị này.

Cuối cùng, lần đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc, vấn đề bảo đảm nhơn quyền được đưa vào Hiến pháp điều 33 Hiến pháp quy định: Người nào có quốc tịch nước Cộng Hòa Nhơn Dân Trung Hoa đều là công dân nước Cộng Hòa Nhân dân Trung Hoa, bình đẳng trước pháp luật, được Nhà nước tôn trọng và bảo đảm nhơn quyền. Điều 37 quy định: Bất cứ công dân nào cũng không bị giam giữ khi chưa có phê chuẩn hoặc quyết định của Viện Kiểm sát Nhơn dân hoặc quyết định của Tòa Nhân Dân và do cơ quan công an thi hành.

Như vậy Hiến pháp Trung Quốc đã thừa nhận tất cả mọi người có quốc tịch nước Cộng Hòa Nhơn Dân Trung Hoa đều được nhà nước bảo đảm nhơn quyền, không phân biệt thân phận, giai cấp và chính kiến của họ (?). Điều đó cho thấy quan niệm nhơn quyền ở Trung Quốc đã chuyển biến theo hướng những giá trị phổ quát, ít ra là trên giấy trắng mực đen.

Khi Tàu được bầu vào Hội đồng Nhơn quyền Liên Hiệp Quốc

Chuyện ngược đời trong quan hệ quốc tế. Tới nay hãy còn không ít chế độ phản dân chủ lại được chiếc ghế thành viên của Hội đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc. Sự kiện Nga và nhứt là Trung Quốc được tái đắc cử vào Hội đồng Nhơn quyền nên được hiểu như thế nào?

Phải chăng bầu những chế độ độc tài này như là những thẩm pháncủa Liên Hiệp Quốc về Nhơn quyền thì không khác gì cho một băng đảng chuyên đốt nhà gia nhập lực lượng cứu hỏa!

Trên đây là bình luận đầy phẫn nộ của Hillel Neuer, người điều hành hiệp hội UN Watch, một tổ chức phi chính phủ ・đặc trách theo dõi việc tôn trọng Hiến Chương Liên Hiệp Quốc về nhơn quyền của các thành viên Liên Hiệp Quốc.
Trung quốc nằm trong khu vực Châu Á Thái bình dương, với 4 ghế phải tranh giành nhau gay gắt, thế mà qua chiến thuật vận động cửa sau, theo hướng hai bên cùng có lợi, đã được bầu . Theo nhựt báo Le Figaro, Trung quốc đã tạo được một liên minh gồm các chế độ mà phúc lợi của người dân không phải là mục tiêu tiến tới, và cô lập, loại trừ mọi đối thủ khác.

Từ năm 2014, Tập Cận-bình đã chỉ thị cơ quan chức cao cấp tranh thủ các chức vụ điều hành ở các tổ chức quốc tế để lèo lái thế giớ theo chính sách của Đảng cộng sản.

Nay vào được Hội đồng Nhơn quyền, Trung quốc sẽ sử dụng nơi này làm chỗ ẩn náu kiên cố chống lại mọi tấn công nhơn quyền, còn ngăn cản những diều bất lợi cho chế độ độc tài Bắc Kinh.

Nguyễn thị Cỏ May

41 BÌNH LUẬN

 1. Nguy van Phét nói đúng quá, Diệm, Minh, Thiệu.. làm sao sánh bằng Bác Hồ được
  Hồ chủ tịt có cái ngón nhà nghề tuyệt cú mèo: ấy là Hồ chủ tịt bú cặc Bác mao tuyệt cú mèo:
  Bác Hồ Bú Cặc Bác Mao
  Dưới Âm Phủ Diệm, Minh, Thiệu phải phục Bác Hồ về cái tài Bú Cặc, nhờ Bú Cặc mà Bác được Tầu phù giúp đỡ tận tình
  Tụi nhi đồng hát “ai yêu Bác Hồ chí Minh hơn chúng em nhi đồng”
  Nhưng ta phải thêm vào câu: Tại xứ VC ai Bú Cặc cho bằng Bác Hồ?
  Chẳng thế mà Bác Mao yêu quí Bác Hồ như con

 2. Nhân kỷ niệm ngày 30 tháng 4 năm 1975 song hành với niềm hân hoan hảnh diện vơi dân tộc VN thì NGỤY TAN DƯ 3/// tiếp tục cay cú, tức tối với những luận điệu bịp bợm rẻ tiền nhằm giải toả long thù hận trong bất lực.

  Song hành với những cay cú của NGUY TÀN DƯ đang lây lất chưi rủa oán hận lich sử trên cõi dương ta bà thế tục này thì duơí âm phủ NGO ĐINH DIÊM, NGUYEN VAN THIÊU va DUƠNG VAN MINH đuơc phép Diêm Vuơng tạm thời cho ra khõi Điạ Nguc để hội đàm viơ nhau về sự việc thất bại của chinh phũ NGUY SAI GON qua cái gọi là VIET NAM CONG HOÀ.

  Bắt đầu:
  NGO DINH DIỆM: Ê Thiệu và Minh bự, 2 thằng bây biết hôm ni là ngày 30 thang 4 khong vậy

  NGUYEN VAN THIỆU: biêt chứ Diệm, hôm nay là ngày miền NAM tan rả vì tên HO CHI MINH đai gian đai ác, vì hắn mà Miên Nam chúng ta biên mất khỏi thế giới.

  DUƠNG VAN MINH: Ê Thiệu, mi có cần phãi cay cú vơí những lời lẻ trịch thượng du côn, mất dậy như thế hay không? Mạc dù tao đây không thích HO CHI MINH nhưng tao vần nể phục HO CHI MINH về tài chinh trị và viễn kiến, nhìn xa trông rộng. HO CHI MINH từng làm bồi bếp, làm culi, làm bất cứ nghề gì để kiếm sống để muu cầu chuyện lớn và thưc sự HO CHI MINH đả làm chuyện lớn đó là làm cho PHÁP MẼO,ANH,ĐÚC,NHẬT đieu đứng và buộc phải thay đỗi chinh sách đói vói Đong Nam Á.

  NGO ĐINH DIỆM: Hôm ni đúng lá ngảy miền Nam hoàn toàn bị giai phòng và nuớc VIET NAM đang hân hoan kỷ niệm ngày thong nhất dat nuóc và HO CHI MINH còn đuọc nguoi dân VN tuởng tơí hang năm, trong khi bọn mình 3 thằng củng là TON TON của miền nam mà có ai nhớ tơí chi mô, thiêt là buồn đó tuị bây.

  NGUYEN VAN THIÊỤ: Ê Minh bự, mi chính là tên ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản cho nên mi bênh vực HO CHI MINH. Tau còn lạ chi mi nửa.

  DƯƠNG VAN MINH: Tau ăn cơm PHÁP, rối tới ăn cơm MẼO. Mi quên béng hết rồi hả THIỆU? Quốc Gia làm chi có cơm cho tau ăn. Có phải không nào? Pháp nuôi tụi mình, rối tới khi PHÁP bi. Viet Minh bạt tai văng khỏi VIET NAM thì thằng Mỹ nhảy vào và máy vơi tao và cà DIỆM nửa đều ăn com MẼO nuôi cho tới khi MẼO phóc chạy thì Quoc Gia củng tự động biến mất khỏi địa cầu chứ cơm quốc gia bao giờ. Caí gọi là QUÔC GIA làm chi có cơm nuôi bọn mình. Noi cho đúng đi THIỆU.

  NGO ĐINH DIỆM: Ê Minh bự, dù chi thì mi củng làm TON TON cho Mỹ cai trị miền nam dù chì chưa tới 3 ngày, nhưng mi củng không nên nói quá thẳng thắn như rưá, nhục chết, bọn Viet Công chúng nó nghe đuơc thí xấu hổ lắm Minh ơi.

  DƯONG VAN MINH: Diệm ơi, mi nói chi mà ngu ngơ thế. Ngươi VNCH chúng ta cứ luôn woánh giá VIET CỘNG thấp (underestimation) cho nên chúng ta luôn luôn thua là thế. VIET CỘNG chúng nó thừa hiểu bọn mình lá TAY SAI . Khi dân Viet Nam theo Viet Minh đúng lên chống PHÁP thì bọn mịnh theo PHÁP chông lại Viet Minh. Sau khi Viet Minh bợp tai PHÁP văng khỏi Đông Dương thì Mẽo nhãy vào và dân VIET NAM theo Viet Cộng tiep tục đánh Mỹ thì bọn mình lại bám váy thằng Mẽo chống lại VIET CÔNG. Đó lả mốt bằng chứng lịch sử rổi Diêm ơi bao che thế nào nổi nửa, giấy làm sao gói đuợc lửa, vải thưa làm sao che đuợc mắt thánh. khi mà PHÁP cùng như MỶ đều đả là nạn nhân vưà là nhân chứng của THỰC DÂN và ĐE QUỐC.

  NGUYEN VAN THIỆU: Ê Minh bự, mi nói rằng bọn mính ăn cơm Mỹ cơm PHÁP, tao tạm thời chấp nhận là đúng đi. Rưá thì tau củng có thể bào là bọn VIET CONG ăn cơm TÀU cơm NGA hỉ? Bọn chúng đánh nhau suốt, không có TÀU NGA thì chúng nó húp chào ruà chứ làm đêch chi đuợc.

  DUƠNG VAN MINH: Ê Thiệu, mi nói điều này đúng nhưng chi đúng co mốt nửa. Vì răng tao chì nói đúng có một nửa. Chúng ta và bọn Viet Cộng có vai diềm giống nhau và khác nhau nè Thiệu, đề anh mày phân tích cho nghe nè THIÊỤ
  a/Điểm giống nhau đó là Viet Cộng và Chúng TA đều không chế ra đuợc viên đạn nào cà. Hai phiá đều nhận sự giup đỡ từ các nước lớn. TA nhân sư giup đờ từ Mỷ PHÁP và các nước chư hầu như ĐAI HAN, AUSTRALIA, NEWZEALAND, THAI LAN, PHILLIPINE v.v). Viet Công nhân sự trơ giúp từ NGA, TÀU, vá các nước XHCN)

  b/Điểm khác nhau đó là bên cạnh nhận sư giup đở từ MỸ, chúng ta giao trọn quyền cho Mỷ quyêt định trong cuộc chiến. Mỹ phác thảo chiến lược vế ấp chiên lược, gom dân, tach dân ra khỏi VC nằm vùng. Vế chiến thuật thì tại chiến trừong Mỹ phác thào ra chiên thuật TÌm và Diệt của thằng Đai Tướng WESTMORLAND. Mỷ quyêt định đánh ờ đâu, đánh khi nào, đánh lớn đánh nhỏ chúng ta đều răm rắp vâng lòi. Chúng ta không biết gì hết. Chúng ta chì lá thừa hành mẹnh lệnh tứ MỸ. Túm lại chúng ta PHÓ CẢ LINH HỘN và XÁC cho MỸ.

  Trong khi bọn Viet Công khác chúng ta là chúng nhận giúp đở từ NGA TÀU nhưng chúng nó vẩn duy trí đuơc tính độc lập trong quyêt sách. Viet Cộng chúng nó quyết đính đánh ờ đâu và đánh làm sao và đánh khi nào. Nga và TÀu không xen vào quyét định chiến lược chiến thuật của chúng. Viet Công chúng nó biết đánh Mỹ làm sao cho hiệu quã, trong khi thằng MỸ chẵng hiễu tí gì về đ1ât nước VN lại dành trọn quyền Chống Cộng. Mi có thấy sự NGU DỐT của thằng MỸ trong chien tranh không Thiệu, Diêm?

  NGO DINH DIỆm: Ồ té ra 2 thằng bây sau khi vâng lời thằng Mỹ mần thịt 2 anh em tau thì 2 thằng bây ngoan ngoãn vâng lời thằng MỸ từ đâu chí cuối hà THIỆU và thằng Minh bự? Hèn chi này giờ tau nghe 2 thắng bây nói về thằng ĐAI TƯƠNG WESTMORLAND với chiên dịch SEARCH and DESTROY (tìm va diet).

  Té ra là sau khi mần thit anh em tau xong thì 2 thằng bây giao phó Miên Nam cho Mỷ cai trị, dẩn dắt, và cuồi củng là thăng MỸ giao Miên Nam cho Viet Cộng. Rưa’ thì 2 thằng bây đóng tuồng chi trong suốt 12 năm sau khi bắn tau hà Minh bự, THIỆU?

  NGUYEN VAN THIỆU: ê Diệm, ăn nói giử mồm nghen mày. Thằng Mỷ đổ tiền của vào MIEN NAM không nhửng sau khi mi chết mà truớc đó chính thằng MỶ tuồn vào cho mi (DIỆM) 2 tĩ dollars từ năm 1955-1960 phải không Diệm. Mi dùng tiền đó để củng cố mien nam mà nhửng đưá không biết thì cứ cho rằng mi tài gioi siêu phàm còn tao đây tao biết tỏng tòng tong Diêm ơi.

  Chính thằng DEAN RUSK bô trưỡng ngoai giao nói với tau và tài liệu NGŨ GiAC ĐÀI (Pentagon Papers) củng đả ghi lại và tung ra taì liệu đó nghen DIỆM.

  Như tau đả nói ở trên, sau khi mần thịt 2 anh em mi xong rồi thì thằng MỸ tác oai tác quái chẳng coi ai ra chi. Diệm , mi chết rồi thì 23 ngày sau thằng KENNEDEY củng bị bắn chết, sau đó thì thằng LYNDON JOHN SON (LBJ) lên thay thế và hắn mang quân ào ạt vào Miên Nam mot cách ngang nhiên như chồ không người. Khăp mien nam nơi nào củng có lính Mỹ từ Quãng Tri. Gio Linh, Ai Tử cho tơi’ Phú Bài ĐA Nẵng Chu Lai Binh Đinh tơi’ LONG KHÁNH BIÊN HOA tơi SAI GON xuống CÂN THƠ AN GIANG LỤC TỈNH đi đâu củng cò căn cứ lính MỸ.

  Mi biết không Diệm, lính Mỹ tơi đâu thì CHI EM TA (Đỉ ĐIẾM) tới đó. Tao bi quy trach nhiệm là RƯỚC TRAI QUỐC TẾ vào Miên Nam cho chi em ta kinh doanh bằng VỐN TỰ CÓ hay VỐN TRỞI CHO đó Diệm. Bởi thế sau khi bọn CSVN chiêm đươc Miên Nam chúng phải đưa hơn 200,000 CHỊ EM TA vào các trường phục hồi nhân phẩm. Bọn VC chưỉ tao như tắt bếp.

  Ngo ĐINH DIỆM:”Thiệt rứa hả THẸO(THIÊU), rưa thì MẺO đua lính vào bao nhiêu đứa?

  NGUYEN VAN THẸO:”Với tỗng cộng TRAI QUOC TẾ mà tao ruớc vào Miên Nam con số lên tói gần 3 triệu lượt đưá, chúng nó luân phiên (Rotation). Và như mốt kết quã là sau khi VC chiếm mien nam thí đà có tới trên dưới 100,000 đưá con tạp chủng mà tau không thể nào chôi cải được(CON LAI MỸ, CON LAI ÚC , CON LAI ĐẠI HÀN, CON LAI THAI LAN, v v).

  Chúng nó đổ tiền của nhân lực vật lực vào và chúng quyết định hết mọi thứ. Lính chúng ta chi đi theo làm tà lọt cho chúng nó. Cho nên chúng nó khinh ra mặt. Chúng nó còn bào lính chúng ta hèn nhát, cho nên bọn Viet Công nắm bắt đuơc điêu này và tỏ ra khinh bĩ gọi chúng ta lả NGỤY TAY SAI hay là NGUY SAI GON.

  Mà ừ nhỉ, không tay sai thế nào khi mà mọi lệnh lạc đều đuoc dich sang tiếng Viet và chúng ta chì có thi hành. Cho tới khi thằng NIXON lên ngôi ton ton thì lảo ta nghỉ tới việc để cho ngươi Viet wính vơi’ ngươi Viet hay nói mot ccách van hoa là VIETNAMIZATION Viet Nam hoá Chien Tranh.

  Lúc đó chính thức quân đôi ta mới winh trực tiếp voí ViET CONG và chì trong 2 năm từ năm 1973 -1975 thì chúng ta wính không lại và phóc chạy.

  Tom lại như thằng Minh bự nói ơ trên. Chúng ta phó cà LINH HỐN VA XÁC trong tay ngươi Mỹ. Làm bạn vơí Mỹ là thê đó Diệm.

  NGO DINH DIỆM: Ê Thiệu, rưá thì tứ năm 1973 -1975 sau khi thăng NIXON bắt mi ký vào hiêp định PARIS ngày 27 thang 1 năm 1973, tình hình đạn dươc thiếu nghiem trọng cho nên ta thua hay tại lính chúng ta hèn , kể tau nghe xem Thiệu.

  NGUYEN VAN THIỆU: Như tao nói đó Diệm. Sau khi chưong trinh VietNam hoá Chien Tranh đuơc hinh thành và tiep sau đó Hiep Dinh Paris đuơc ky kết thì thằng Mỷ rút khoi Viet Nam. Thực tế thí còn khoảng 6500 thắng CIA nằm lai tai kháp mien nam. Sau khi rút thí thằng NIXON có tiep tục viên trợ them sung đạn, máy bay nhưng ít hơn trước. Lính chúng ta phải đưong đâu trực tiếp voi’ Viet Công , không còn cành đi hành quân có Mỹ kèm như truớc, không có B52 thả bom yêm trợ như truớc và thế là quânn ta thiếu tự tin hon bao gi2ơ hết.

  NGO DINH DIỆM: Thế thì tau nghe nói rằng lính chúng ta chẳng đáNh đâm chi, toàn quăng sung chạy hà THIỆU.

  DUƠNG VAN MINH: Đê tau kề cho mi nghe né DIỆM: chuyẹn lính chúng ta chạy làng là có thiệt, đâu có oan ức chi. Sau trận Phuớc Long, thằng THIỆU tuyen bố để tang cho Phươc Long ngày 11 thang 1 năm 1975, tứ ngày đó lính chúng ta toàn là bỏ chạy. Mi biết không Diệm, hang tram ngàn lính thuộc Quan Đoán ÌI chạy hoảng loạn sau khi Ban Me Thuột thất thủ. Thằng Thiêu thay đổi lệnh lac xoành xoặch khiền chăng đưa nào hiểu dưa nào.

  Cuộc rut lui tai con đuờng 7B là một chiến lược NGU SI của thằng Thiệu khiền hang tram ngàn lình tan rả tai quân khu 2. Không tin mi cứ tìm thằng PHÚ (ho lao) với thăng LÝ hỏi thì biết.

  Lính tráng có đánh đâm mẹ gi đâu mà HẾT ĐẠN với CÒN ĐẠN. May bay A37 và F5 thì bon VC chiêm đuơc và dung nó để thã bomb Tai SAN BAY TAN SON NHẤT ngày 28 thang 4 năm 1975. Tri giá số đạn duơc , vủ khi mà bọn Viet Cong chiếm dươc trị giá tổng cộng là 5 tỉ dollar thời đó. Đó là chiến luơc cuã thăng THIÊU khi hắn làm Tong thong là thế đó DIÊM.

  Tóm laị lính chúng ta chì có đánh đuơc một trận tai XUAN LỘC trong vòng 2 tuần cuoi cuoc chiên đó thôi, ngoài ra toàn là quăng sung liệng đạn chạy trôi chết thôi Diệm. Mày không tin hỏi thằng THIÊU đi xem tao noi sai ơ điễm nào.

  NGO ĐINH DIỆM: Thì ra là rưá. Thằng Thiệu mà hèn đến thế sao trời ơi. Đi giết tau thì hắn mang nguyen cả sư đoàn 5 trong khi găp VC thi lính hắn chạy thục mạng lả rang?

  NGUYEN VAN THIỆU: Ê Minh bự. Nêu là tao thì mày có kế hoặch gi hay sao lúc đó mày không góp ý?

  DUONG VAN MINH: hahahha Thiệu, mày có bao giờ biết nghe ai đâu. Chung quanh mày toàn là một lũ tưóng salon, tướng an chơi, tướng hôi lộ, tướng ăn cắp, tương buon thuốc phiện như thàng ĐANG VAN QUANG, thăng NGUYEN VAN TOÀN, thằng NGUYEN KHAC BINH, thằng HOANG ĐƯC NHẢ toàn là tay chân cũa mày, ai dám xía vào đuơc. Bọn VC lúc đó nó ngồi cuời khinh mày về tài điều binh khiễn tướng tại VÙNG 1 và Vùng 2 đó Thiệu.

  NGUYEN VAN THIỆU:Đề tao quay lại với thằng Minh bự vài điều. Bọn VC nó cươi khinh bĩ chúng ta là NGỤY SAI GON là tay sai này nọ thế thì bọn nó củng chắng tot lành chi Minh bự. Chính thằng LE DUẪN nó reu rao là”TA ĐÁNH lá đánh cho TAÙ cho NGA”. Mi thấy có nhục không Minh bư mà mi còn bênh vực bọn VIET CỘNG.

  DƯƠNG VAN MINH: Ê Thiệu, mày làm tong thông mà nghe câu nói của thằng LE DUãN noí rưá mà củng tin là thiêt thì hèn chi mi thua là phài rồi. TAO thí hiều cau noi đó mot cách chiên lươc hơn. Để tau phân tích cau nói của thằng LE DUAN “Ta Đánh Lá Đanh cho NGA cho TAU” né THIỆU.

  Suốt nhừng năm sau nưà thập niên 60, đúng hơn la vao năm 1969 NGA vá TÀU đà giao chiến voi nhau dọc theo biên giới, căng thẳng gia tăng trong cuối thập niên 1960 dọc theo biên giới dài 4.380 km nơi 658.000 binh sĩ Xô Viết đối đầu 814.000 lính quân Trung Quốc. Vào ngày 2 tháng 3 năm 1969 một đơn vị biên phòng Xô Viết đã bị lính Trung Quốc phục kích. Quân Xô Viết bị tổn thương 59 chết và 94 bị thương. Sau đó họ trả đũa bằng cách pháo kích vào các nơi tập trung quân Trung Quốc tại Mãn Châu và tấn công đảo Damansky/Trân Bảo vào ngày 15/3/1969 bằng vũ khí bí mật T-62 tank. Lực lượng Xô Viết tuyên bố rằng Trung Quốc thiệt mất 800 người trong khi Xô Viết chỉ có 60 chết hoặc bị thương. Trung Quốc tuyên bố chỉ mất vài mạng người, ít hơn nhiều so với thiệt hại của Liên Xô. Đụng độ giữa hai bên tiếp diễn qua mùa xuân và mùa hè năm đó.

  Nhận thấy sự RẠN NỨT giửa 2 đàn anh CS, Lê Duẫn thây sự bất lợi cho Viet Nam khi đang mong đợi nhận sự giup đở từ 2 phiá để tiep tục sư nghiêp gìai phóng Miên Nam, Lê Duẫn ra sức đóng vai trò hàn gắn giữa 2 nước CS đàn anh và do đó LE DUẪN không đứng nghiêng về phiá nào và luon luon tỏ rỏ lập trường đoàn kết trong những nước CS. Tai Viet Nam LE DUẪN thưà biết đầy dẩy tình báo cuả cả LIEN SÔ và TRUNG QUỔC đang theo dỏi sát sao thài độ của VIET NAM xem Viet Nam ngà theo hướng nào để bào cáo về MATXOCƠCA và BAC KINH, cho nên đề dung hoà và duy tri tình trung lập, LE DUẢN phat biểu câu nói “TA ĐANH’ LA DÁNH CHO NGA VA TAU” trong cuộc hop đảng bộ vưà để hoá giải nghi ngờ vưà đuợc long của cà 2 tên CS to đầu đang đóng vai tró quyết đình cho việc toàn thắng GIAI PHONG MIÊN NAM. Và thoạt nhiên mot thoi gian sau thì VIET NAM vẩn tiếp tục nhận đuơc sư. giúp đơ từ 2 phiá hơn truớc đó và LIEN SÔ tiep tục viên trơ cho CSVN tơi ngày chiếm đuơc Mien Nam, cho nên khi tau nghe mi (THIỆU) trích câu nói cua thằng LE DUAN cho đó là bằng chứng làm TAY SAI cuã CSVN thì tau thấy mày thiêt là ……………trinh độ thấp đó THIỆU.

  Mi thây đó THIỆU, Nếu đánh cho NGA cho TÀU thì tai sao bay giò là nước CÔNG HOA XA HOI CHU NGHIA VIET NAM chứ không lá LIEN bANG SO VIET hoạc CONG HOA NHAN DAN TRUNG HOA. Thấy chưa hiểu chưa Thiệu. Bọn CSVN chúng nò khôn ngoan kheó léo và cực kỳ có tâm lý nhạy bén trong đối ngoaị hơn mi gấp tram lân đó Thiệu.

  NGO ĐINH DIÊM: Ê Minh bư: TAU nghe noi rằng vào nhưng giò cuối cùng ngày 30 tháng 4 bọn đai sứ PHÁP yeu câu mi để cho PHÁP noi chuyên vơí TÀU đề ngăn chận Viet Cong vào SAI GON hà Minh bư, kể tau nghe coi?

  DUONG VAN MINH: Đúng thế DIỆM, Ngày 29 thang 4 thằng đai sứ Merilion (PHÁP) bào tao là để cho ngưoi PHÁP nhảy vào VIET NAM bằng cách PHAP sẻ noi chuyên trực tiếp voi TàU và PHÁP sẻ đề nghị TÀu áp lực Viet Công dừng tiến công vao SAI GON vì ai củng thưa biết rằng TÀU không bao giò, không bao giờ muốn cho VIET CỘNG thống nhất 2 miền nam bắc, do đó PHAP đề nghị tau như vậy nhưng cuoi cùng tao phài noi thẳng là” Đới Tôi đà làm TAY SAI cho PHÁP, và TAY SAI cho Mỹ, bay giờ tôi không thê nào tiep tục sang làm TAY SAI cho TÀU”. Khi nghe xong cau đó tên đai sứ PHÁP Merilion xấu hổ chuốn đi một nước.

  Còn phiá Cộng Sàn thì đơi nào mà họ chấp thuận lởi đề nghị trẻ con đó trong khi họ đả hoàn toàn bao vây SAI GON. Bọn TÀU rất cay cú về điều này vì cho rằng CSVN phớt lờ tất cà nhửng dự tính của TẢU. Bời vi thế sau này mới có chuyện TÀU wính CSVN năm 1979 củng là mộr trong những nguyen nhân này

  NGO DINH DIỆM: Rưá thì mi lên làm TON TON để mần chi Minh bự. Mi lên ton ton chỉ để đầu hang Viet Cộng thôi sao?

  NGUYEN VAN THIỆU: đúng thế, thằng Minh bự lên làm ton ton chi để dâng Mien Nam cho bọn CỘNG SAN. Lich sừ sè nguyen rũa mi nghen Minh bự.

  DUƠNG VAN MINH: Ê Diệm và THIỆU; Nếu mà noí bị lich sữ nguyền rũa thì chính 2 thằng bây mời là tội NGÀN NĂM THIEN CỔ. 2 thằng bây toa rập với Mỹ nhằm chia cắt Viet Nam lâu dài. Ê Diệm có phải chính mi đả từng tuyen bố môt câu sặc muì TAY SAI “Biên giới nước MỸ trải dài tận Vĩ TUYẾN 17”, câu nói đó có xứng với tôi đồ muon đời thien cồ hay không Diệm?

  Còn thằng THIỆU ranh con kia. Mi ôm chân thắng Mỹ ròng rả 10 năm. Mi tham quyền cố vị bằng mưu ma chước quỹ để ngồi ghế TON TON TAY SAI cho tơi giờ phút cuối. Giở phút mà bất cứ ai lên thay củng sể hành động như tau thôi. MI (Thiệu) tứ chúc vào ngày 21 thang 4, cái ngày mà mi thấy cái Miên Nam chi còn thoi thóp tính bằng ngày. Caí ngày mà thằng LE MINH ĐÃO vọt chạy sau khi tuyen bố “VIET CONG muốn chiếm Xuan Lọc phai bước qua xác chết cũa hắn”. Cái ngày mà cà một quân đội hơn 1 triêu lính tuột áo quần lính tai cac gốc phồ khăp các tinh thành mien nam, cái ngày mà hơn 160 tướng tà đả cao bay xa chạy thì cái ngày đó , TAO chính TAO , Dưong Van Minh đứng mủi chịu sào, chịu tiếng mang lời, đứng ra đảm nhiệm vai trò lich sử là CHÂM DÚT CHIEN TRANH, CHÂM DUT ĐỔ MÁU mốt cách ngu xuẫn, CHÂM DỨT TÀN PHÁ môt cách không cần thiết, thế thí giửa TAO và 2 thằng bây , NGO ĐINH DIÊM và NGUYEN VAN THIỆU ai mang tội NGAN NAM THIÊN CỔ với lich sử.

  DIÊM VƯƠNG: Thôi Thôi Thôi, trong 3 thằng bây thằng nào củng là TAY SAI NGOAI BANG, chì khác nhau ờ mức độ. Toán là cá mè một lưá bên tám lạng bên già nửa cân. Chi có thằng MINH bự là có quyêt định sang suốt đó là TUYEN BỐ ĐÂU HÀNG VÔ DIÊU KIỆN để châm dút chiên tranh, cham dút tàn phá, châm dưt đổ máu mot cách vo nghiả. Vi lẻ đó, tao thay mặt cho uy quyền của DIÊM VƯONG :

  1/ Ta cho phép thằng MINH bự sẻ trơ vở ê trần gian sau khi hoàn thành 1 triệu năm đền tội vì đà toa rập giết thăng DIÊM mà khong qua xet xữ.

  2/Ta ra lệnh cho TRƯỠNG NGỤC lôi 2 thằng NGO ĐINH DIỆM và NGUYEN VAN THIỆU tống xuống tầng thứ 18 địa ngục để đền tội PHÃN DÂN HẠI NƯỚC, TAY SAI NGOAI BANG,DIÊU ĐỨNG DÂN TÌNH.

  Haỷ mau cút xéo khuất mắt ta.

  Hết.

 3. ừ Phét nói đúng, bọn ngụy chạy té đái sang đây
  cũng vì Bác Hồ bú cặc cho các quan Cố Vấn Chung Cuốc vĩ đại nên các đồng chí giúp Bác thắng lớn
  Như thế cái nghề bú cặc của Bác rất ư lợi hại, Bác bú giỏi, tài hay thật khiến bọn Ngụy chạy té đái
  Ừ bọn Ngụy cũng phải phục Bác Hồ có nghề riêng ăn đứt hồ cầm một chương
  Bác tài thật, thảo nào Bác để lại tác phẩm cho đảng ta rất tuyệt “nghệ thuật bú cặc” cho đời sau

 4. Hơn 46 năm qua, nhân dân Việt Nam Cộng Hòa vẫn một lòng trung kiên với ngọn cờ Vàng của dân tộc, cương quyết đấu tranh để đạt được chiến thắng sau cùng cho dân tộc Việt, đó là dựng lại chính thể Việt Nam Cộng Hòa tiêu diệt tận gốc tận rể chủ nghĩa cộng sản, dứt khoát khẳng định với thế giới năm châu là dân tộc Việt Nam Cộng Hòa không bao giờ đầu hàng chủ nghĩa cộng sản.

  Đồng Minh có thể phản bội bỏ cuộc, Quân đội có thể hết đạn đầu hàng nhưng ý chí tiêu diệt cộng sản tận gốc tận rể của dân tộc Việt Nam Cộng Hòa vĩnh viển không bao giờ lay chuyển.

  Mất nước một ngàn năm về tay cộng sản vẫn có dành lại được nếu nhân dân Việt Nam Cộng Hòa còn đó, văn hóa Việt Nam Cộng Hòa còn đó. Và nhân dân Việt Nam Cộng Hòa vẫn còn đó, văn hóa Việt Nam Cộng Hòa vẫn còn đó.

  ( Trích từ email )

 5. Mấy thằng ngụy Sài ghềnh ôm chân Voi bám đít Lừa hãy đọc bản tin về bọn Mẽo da trắng vô cớ hành hung người châu Á, bắn giết hàng loạt ở 3 tiệm Spar ở Mỹ làm 4 người Hàn quốc chết.
  Ta tríc bản tin mới để tụi mi liệu cái thần hồn và thân xác kẻo 1 ngày không xa bọn Mẽo trắng nó hỏi thăm sức khỏe tụi bay dù bọn bay bám chân voi hay ôm đít lừa cũng không thoát với bọn Người Da Trắng là thượng đẳng
  Trích bản tin:
  Mỹ: Vô cớ đánh bà cụ 76 tuổi, gã đàn ông nhận “cái kết đắng”

  18-03-2021 – 04:40 PM |
  – Ngày 17-3, một bà cụ gốc Á bất ngờ bị tấn công vô cớ ở TP San Francisco, bang California – Mỹ.

  Cụ bà 76 tuổi tên Xiao Zhen Xie là nạn nhân mới nhất trong làn sóng kỳ thị người châu Á ở khu vực vùng Vịnh của bang California. Tuy nhiên, bà Xiao đã có màn “ăn miếng trả miếng” thích đáng với kẻ tấn công và khiến hắn bị thương phải vào bệnh viện.

  Trả lời phỏng vấn kênh KPIX 5 về vụ việc, bà Xiao cho biết: “Thật đáng sợ, khủng khiếp. Con mắt này của tôi vẫn còn chảy máu. Mắt phải vẫn không thể nhìn thấy gì”. Được biết, bà cụ đã sống ở TP San Francisco trong 26 năm và vẫn còn rất sốc vì vụ tấn công vô cớ. Bản năng tức thời của bà là đánh trả.
  Theo lời bà Xiao, bà đang đứng chờ đèn đỏ thì bị nghi phạm đấm vào mắt trái. Ngay lập tức, bà đá hắn để tự vệ rồi tìm thấy 1 cây gậy gần đó để đánh trả. Cuối cùng, người bị thương nặng đến nỗi phải nằm lên cáng lại chính là kẻ tấn công.
  Cảnh sát TP San Francisco cho biết họ đang điều tra vụ tấn công. Trong đoạn clip quay tại hiện trường, nạn nhân dường như bị thương 1 bên mặt và đang cầm 1 túi đá chườm. Cảnh sát cho biết cả nạn nhân lẫn hung thủ đều được đưa đến bệnh viện.
  Các nhân chứng cho biết họ nhìn thấy bà cụ đánh trả kẻ tấn công. Trong clip, nghi phạm bị còng tay nằm trên cáng và có máu chảy trên mặt. Về phần bà Xiao, bà vừa khóc vừa mắng mỏ người đàn ông trong khi tay vẫn cầm 1 tấm gỗ.

  Cảnh sát chưa tiết lộ động cơ của vụ tấn công và hiện chưa rõ sắc tộc của nạn nhân có phải là nguyên nhân hay không. Cũng trong sáng 17-3 (giờ địa phương), một cụ ông châu Á 83 tuổi cũng trở thành nạn nhân của vụ hành hung. Nghi phạm 39 tuổi đang bị điều tra trong cả 2 vụ việc

  Bản tin Người Việt Cali

  Biểu tình ở Los Angeles kêu gọi ngưng kỳ thị người gốc Á Châu

  Hôm Thứ Bảy, 13 Tháng Ba, rất nhiều người có mặt tại Bảo Tàng Người Mỹ Gốc Nhật ở khu Little Tokyo, Los Angeles để biểu tình, kêu gọi chấm dứt tình trạng kỳ thị người Á Châu đang xảy ra khắp Hoa Kỳ.

  Trong vài tháng vừa qua, nhiều người cao niên gốc Á Châu bị tấn công vì bị cho rằng gây ra dịch COVID-19, hay còn được cựu Tổng Thống Donald Trump gọi là “virus Trung Quốc.”
  Một người biểu tình cho biết phân biệt chủng tộc là một mối nguy hiểm chứ không phải người cao niên.

  • Ối giời…chuyện giết người ấy thì làm sao chính quyền và ” nhân dân” Mỹ bỏ qua cho được. Cái chính là đảng và nhà nước ta cần thanh toán vụ việc bọn Mỹ thảm sát gần 2 triệu cán binh của ta. Ít nhất thì cũng phải đòi nợ máu với bọn Trung cộng chứ! Wacko Phét Lác cần phải học để hiểu tiếng Việt Nam. Nó giết đồng chí mình đến nổi phải thay thế bằng xương trâu mà phải ngậm bồ hòn làm ngọt thì có khác gì mang u ra cho chúng dập mà còn cao giọng cười trừ. Thôi, em gắng thang thuốc cho bầm để chóng khỏi mà tiếp tục phục vụ cho cách mạng nhá!

  • ừ Phét nói đúng, bọn ngụy chạy té đái sang đây
   cũng vì Bác Hồ bú cặc cho các quan Cố Vấn Chung Cuốc vĩ đại nên các đồng chí giúp Bác thắng lớn
   Như thế cái nghề bú cặc của Bác rất ư lợi hại, Bác bú giỏi, tài hay thật khiến bọn Ngụy chạy té đái
   Ừ bọn Ngụy cũng phải phục Bác Hồ có nghề riêng ăn đứt hồ cầm một chương
   Bác tài thật, thảo nào Bác để lại tác phẩm cho đảng ta rất tuyệt “nghệ thuật bú cặc” cho đời sau

  • @Hồ A Chảy
   Nội dung của những còm Phét ghi, ở bất cứ đề tài nào cũng chỉ cần tấn công VNCH và những liên quan với nhau trước và sau, Phét không cần biết Phét ghi cái gì. Gọi là scam. Hay có lẽ được trả công bằng những từ xuất hiện ở còm như Ngụy. Chỉ cần coi vài lần thì rõ. cho nên tôi đồng ý với Bạn. Hãy thử xem những còm tiếp ra sao. Nội dung có vẫn như thế?

   Sẽ chỉ có những từ chống lại VNCH để có thù lao? Và từ đâu? Lòng yêu nước? Yes, come with food. Có thực mới vực được đạo? Đúng như thế nào? Có nên làm không? Có những cách kiếm tiền dễ và luơng thiện hơn không cho họ? Tôi nghĩ nếu những người như họ chịu học hỏi vả đọc còm của các bạn, họ sẽ phải có những tư tưởng khá hơn là scam. Chỉ xin ghi lại vài ý nghĩ khi đọc scam.

   Chúng ta sẽ vẫn ghi những còm rất thật lòng với con người, tình hình VN và thế giới.

   Xin cảm ơn BBT ĐCV, tác giả, bạn còm và bạn đọc. Xin cảm ơn t/g Nguyễn Thị Có May. All the Best. Sincerely.

   Spring is cpming. Tuyết rơi rồi tan nhiều lần. Cherry và apple trees chuẩn bị ra hoa, hoa đỏ hoa hồng hoa trắng sẽ nở rõ ở xứ Bắc Mỹ.

   Have a great day.

 6. Lại thêm một cái 30 thang 4 nủa sắp tói vị chi là năm thú 46 tính tử ngày Ngụy SAi Gòn phóc chạy và củng nhân vừa đoc xong 2 cuốn sách :1/DECENT INTERVAL của FRANK SNEPP(cụu cụm truỏng tình báo CIA Mẻo) và 2/In Retrospect: The Tragedy and Lessons of Vietnam của cụu Bô Truong QUOC PHÒNG của MẼO từ 1961-1968, Nguy van phét tạm định nghỉa quan đội NGỤY SAI GON nhu sau:

  Ngụy là 1 đội quân được trang bị vũ khí khí tài hiện đại nhất của thế kỷ 20 nhưng Ngụy thiếu những trang bị cần thiết nhất đó là: lòng dân, cầm súng ko có lý tưởng, chết nhát, khinh địch cho đến ngày nay đã 46 năm mà Ngụy vẫn ko hề thay đổi cái tư duy, vẫn bảo thủ, vẫn xem thường quần chúng, và chẳng biết gì về đối phương

  Ngụy là 1 đội quân đánh đấm đều phụ thuộc vào Mỹ, sinh ra nhờ tiền của Mẽo, và số phận của nó phụ thuộc hoàn toàn vào ý chí của Mẻo, không có cái gì để gọi là tự lực cánh sinh khi Mẽo cút.

  Ngụy là đội quân có tướng có tá nhưng tướng tá tài không có, đức cũng không, suốt ngày ăn chơi phè phởn, lạm dụng chức quyền, đè đầu cưỡi cổ nhân dân, sống thì như ông hoàng nhò ăn cắp đồ Mẽo, lãng mạn thì như Dirty Dancing, nhăng nhít vợ 1, vợ 2, vợ 3.

  Ngụy là đội quân được mô tả trang bị tận răng, nhìn vào thì oai phong lẫm liệt như thể đủ sức gánh vác trọng trách quốc gia, mới hết lòng bảo quốc an dân, nhưng khi đánh trực diện với quân giải phóng thì chạy như đàn vịt, chạy rẽ cả đất, chãy quăng súng liệng đạn, chạy cởi áo tuột quần, chạy bám đuôi đu càng, chạy quên cha bỏ mẹ, chạy bỏ ông trốn bà, chạy vô hồn kỳ trận. Họ đã có những màn chẩn đạp đất, đầu đội trời mà không quân đội nào trên thế giới này có thể tác chiến như họ.

  Ngụy là 1 đội quân sống dai nhất, đã khai tử 46 năm mà vẫn chưa nghẻo, vẫn còn cố duyệt binh vào ngày này. Một quân đội không có dân, chính phủ, lãnh thổ, không vũ khí, khí tài (chỉ có cái mồm hô hào và nổ, chém gió túi bụi). Ngân sách quốc phòng duy nhất là vác thùng đi hù thiên hạ quyên tiền ….

  Ngụy Tàn Du chăc hẳn còn nhớ vào ngày 30/4/1975 hơn 1.2 triệu tàn quân đã phải ra trình diện quân giải phóng, tướng hùng, tá giỏi, lính tinh nhuệ ngày nào khi ra trình diện đều răm ra răm rắp không thấy 1 tên Ngụy nào kêu to lên như thời còn Mỹ. Tháng 4 đen sắp đến cho nên chúng ta cũng nên sơ qua một vài cái nhất của quân Ngụy cờ vàng cho con cháu họ nở mày nở mặt với tiền nhân họ và sau 46 năm lưu vong xứ người.

  Khi được BU Mẽo cứu vớt trong sự hoảng loạn cho định cư, đám con phá gia chi tử cờ vàng lại chứng nào tật đó, “giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời”, vẫn chém gió rần rần ở chốn tạm dung nổ điếc lỗ tai đến thần sét cũng phải chào thua cờ vàng.

 7. Đã từ lâu rồi, Boác cứ luôn tự hỏi không biết tại sao dân chúng VN hễ có dịp là…..trốn vào miền Nam từ bỏ Thiên Đàng XHCN mà Boác đã lượm được trong thùng rác ở Pháp mang về miền Bắc. Không phải chỉ riêng VN, mà nhân dân kể cả đảng viên các cấp của bất kỳ một quốc gia CS nào cũng bỏ trốn chạy qua những nước Tư Bản đang giãy chết để xin tị nạn và không có ai chạy ngược về phía CS hết, ngoài trừ những tên gián điệp nằm vùng bị lộ. Trên các mặt trận trong thời chiến tranh VN, nhân dân cứ bỏ chạy sang phía bên lính VNCH xin nhờ bảo vệ. Rồi giờ đây, khi Tổ Cuốc (cũng như Tổ Cò) đã thống nhất, vậy mà nhân dân VN và bọn đoảng viên các cấp, cũng lại tìm mua quốc tịch nước ngoài….phòng khi bị dân chúng…..đập đầu bằng BÚA. TẠI SAO DZẬY CÀ???? Cháu Phét Lác nào biết thì nói nhỏ cho Boác nghe, nhớ đừng nói lớn tiếng để bọn phản động chúng nghe được. Thiệt là không thể hiểu nổi. Đạo Dụ của Boác mà không Dụ được nhân dân, thì đồ nghề của Boác coi như bỏ đi rồi.

 8. Cháu Phét thân-yêu và quí-mến.
  Hiện nay, bác rất khổ-tâm và xấu-hổ vô-cùng.
  Nhớ lại, hồi cái mồ-ma bác còn sống, đang lúc hăng tiết vịt, thừa thắng xông lên, bác đả dại-mồm dại-miệng mà tuyên-bố ẩu-tả rằng:
  -“Đế-quốc Mỷ đang giẩy chết”.
  Từ bấy đến nay, đả trải qua hơn 55 lần mừng đãng mừng xuân, thế mà đế-quốc Mỷ vẫn còn đang giẩy, chưa chịu chết.
  Còn bác thì chẵng giẩy-giụa gì cả, bỗng-dưng ngày 02/09/1969 lại lăn cổ ra chết ngon-lành.
  Nhớ lại lời tuyên-bố dại-dột của mình, bác vô-cùng xấu-hổ, chỉ muốn trùm quần lên đầu để tránh cái nhìn khinh-bỉ và thương-hại của thiên-hạ.
  Ôi!
  Nhất-ngôn kí-xuất, tứ-mả nan-truy.
  *
  Bác yêu-cầu cháu vận-động, đề-nghị với các đồng-chí trong đãng hảy ra nghị-quyết:
  Bôi-bỏ câu tuyên-bố khùng-điên này của bác, loại nó ra khỏi vân-kiện lịch-sử-đãng.
  Cháu cố gắng giúp bác việc này nhé.
  Hôn cháu ngoan.
  Hồ Củ Chuối

 9. Cháu Phét à, cháu giỏi-dang lắm.
  Vậy, bác hỏi cháu một câu:
  -Ai giết Hồ Tùng Mậu, ai giết Trung-tướng Nguyễn Bình?
  Đây là câu hỏi dể nhất, chỉ để kiễm-tra kiến-thức sơ-đẵng của cháu một chút xíu.
  Hôn Cháu
  Hồ Củ Chuối

 10. Cháu Phét ngoan.
  Bác rất biểu-dương tinh-thần tiến-công của cháu.
  Nhưng cháu cũng đừng cố nói lấy được, bất-chấp đạo-lý theo kiểu lưởi gổ.
  Cháu lưu-ý là hiện nay có cao-trào sợ cộng-sãn như cùi-hủi, vì vậy cháu phải khéo-léo tránh-né.
  Bác hy-vọng là cháu sẻ khôn-ngoan hơn.
  Bác có việc cho cháu đây:
  Từ ngày bác xuất-cãnh xuống Âm-phủ để gặp các cụ Mác Lê Mao cho đến nay, thì chưa có cháu thiếu-nhi nào xuống thăm bác. Bác nhớ lắm.
  Vậy, cháu phải tổ-chức đưa một đoàn thiếu-nhi xuống đây thăm bác, nếu một đoàn không được thì năm-ba cháu cũng được.
  Cháu phải nhớ là không được chọn thiếu-nhi trai, chỉ chọn gái thôi, cháu biết tại sao không.
  Chẵng là có lần bác hôn cháu trai, thì cháu này rụt cổ lại, đẩy mõm bác ra rồi hô toáng lên:-Mồm bác thối quá! Cơ-khổ, chỉ là bác hút thuốc lá hơi bị nhiều một chút.
  Chỉ thế thôi, cháu cố mà hoàn-thành nhiệm-vụ cách-mạng mà bác giao nhé.
  Nói thêm với cháu là dưới này buồn lắm, ba cụ Mác Lê Mao suốt ngày cứ bàn về chủ-nghỉa xả-hội, chủ-ngỉa cộng-sãn, làm theo năng-lực hưỡng theo nhu-cầu, thiên-đàng cộng-sãn…vv…nghe riết phát bệnh.
  Hôn cháu.
  Hồ Củ Chuối

 11. Tụi chó đẻ CSBV no cơm dửng mỡ, chúng ông đã không nói gì tới chúng mày thì thôi, chúng mày còn cho Chó Săn Dư Luận Viên lên diễn đàn chửi chúng ông
  Khôn hồn thì nhốt mấy con chó săn lại, kẻo chúng ông mà sùng lên chúng ông chửi từ trên xuống dưới, chửi từ thằng già Hồ củ cặc đến thằng Trọng Lú… chúng ông đào mả bố chúng mày lên
  Thằng già Hồ chơi đĩ, giết vợ .. chúng ông chưa thèm hỏi tội
  Đầu tuần chúng ông bận, để nay mai chúng ông đào mả bố chúng mày lên nghe chửa?

 12. Thằng ngụy van Phét đéo dám góp ý dưới còm của ông
  Địt mẹ thằng Dư luận viên VC đéo dám đá động gì tới già Hồ, còn chúng ông, dân NVQG tha hồ chửi thằng già củ cặc, vì sao? thằng Dư luận viên VC nói động tới họ Hồ là mất đầu
  Ngô đình Diệm thực ra cũng có lỗi lầm với nhân dân, nhưng báo chí cũng đã phán xét công minh , còn Hồ Chí Minh chơi đĩ trên Nghả ba chú Ía đéo trả tiền, chơi lường thì chẳng ai xét tới, không ai dám xét tới
  Thằng già Hồ giết vợ mà chẳng ai dám hé răng
  Địt mẹ một thằng già củ cặc đầy tội lỗi thế mà cả nước miền Bắc cứ khen lấy khen để
  Địt mẹ một thằng già củ cặc, ăn hại cơm nhân dân thế mà tụi VC làm lăng thờ

  • Hai thằng thay nhau làm tay sai. Thằng truóc(DIỆM) thì lật playboy BaO ĐẠI và lên làm TAY SAY cho MẼO, nhận tiền MẼO mà dám cải lệnh MẼO cho nên MẼO tung ra 42,000 dollars thuê đám thảo khấu có ten duoi đây mần thịt mot cach dã man nhất the kỷ 20.

   Trung tướng Dương Văn Minh: Chủ tịch Hội đồng
   Trung tướng Trần Văn Đôn: Đệ Nhất Phó Chủ tịch
   Trung tướng Tôn Thất Đính: Đệ Nhị Phó Chủ tịch
   Trung tướng Trần Văn Minh: Ủy viên Kinh tế
   Trung tướng Phạm Xuân Chiểu: Ủy viên An ninh
   Trung tướng Trần Thiện Khiêm: Ủy viên Quân vụ
   Thiếu tướng Đỗ Mậu: Ủy viên Chính trị
   Trung tướng Lê Văn Kim: Ủy viên Ngoại giao kiêm Tổng Thư ký
   Trung tướng Mai Hữu Xuân: Ủy viên
   Trung tướng Lê Văn Nghiêm: Ủy viên
   Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiệu: Ủy viên
   Thiếu tướng Nguyễn Hữu Có: Ủy viên

   Sau khi đám thảo khấu mần thịt DIEM NHU xong thì thang MẺO đua NGUYEN VAN THẸO lên làm TAY SAI tiếp tục mot thoi gian cho tói 1973 thì NIXON đoi căt cổ THẸO , áp lục THẸO phai ký vào hiep đinh PARIS 1973 cho MẼO rút quân trong DANH DỰ. Hãi quá THIỆU ký ngay và biet rằng sô phận THIỆU kể nhu đuoc đinh đoạt, hehehhehheehe.

   Tù Playboy Bao Đai cho tói lính thú NGUYEN VAN THEO cú thay nhau làm đảo chánh. Thằng sau giet thằng truóc, thàng MẼO đòi giet thằng cuối cùng cho nên dan VN có bài thơ con coc sau đây.

   Đệ I thì MẼO tru di
   Đệ II thì Thiệu khóc lóc vì MẼO truát ngai vàng
   Đu càng thi giỏi, ngông cuồng vô muu
   Đễ III tự xưng ma vương
   Dựng cờ âm phủ chieu hồn ma ranh.

 13. hahahhah, going như bao nhieu diển đàn khác, cuoi cùng thì chẳng có bất kỳ ten NGỤY TAN DU 3/// nào trả lòi nổi những cau hỏi của VC Ngụy Van Phét. Ngụy Tàn Dư cú vò vit vòng vo né tránh mot cách ngu ngơ khi mà thoi đại thong tin đa chiều bùng nổ vói những chúng cớ mang tam cổ thé giói vê cái chet’ của gia đinh ho NGÔ

  Trả lòi sao nổi khi mà NGỤY TAN DU hèn nhát tói độ khong dám đôi diện vói mot sư that lich sữ phủ phàng đó là TON TON NGO ĐINH DIEM bị đám dan em NGUYEN VAN THIỆU mần thịt một cách dã man nhát thé kỷ 20 mà khong thong qua bát kỳ TRIALS nào để cho thien hạ tháy hê thong TAM QUYEN PHAN LAP của NGỤY SAI GON nam xua.

  Ngày nay, NGỤY TAN DU 3/// cứ làm như là dan VIET NAM khong biét gì về lich sủ NGỤY SAI GON tay sai vói những màn đảo chánh đẫm máu và hỗn độn. Đien hình là sau khi mần thit DIEM NHU xong ròi thì NGUY SAI GON tiep tuc tranh gianh nhau lên voi xuóng chó lien tù tì. Tù Duong Van Minh ròi tói NGUYEN KHÁNH , TRAN THIEN KHIEM, HO VAN NHUT, TRAN VAN HUONG, NGUYEN XUAN CHỦ, NGUYEN XUAN OÁNH, PHAN HUY QUÁT và cuoi cùng NGUYEN VAN THIỆU làm ton ton suot gấn 10 nam cho tói khi vọt chạy.

  Đó là lich sử đa nguyen đa đảng của NGUY SAI GON sau khi DIEM chet’, Nó là nhu vạy đó.

  Chưa có mot nuoc nào trên the giói mà trong vòng 3 năm từ 1963-1965 mà 9 lần đảo chánh nhu thề ché của NGUY SAI GÒN.

  Chua hét sau khi NGUYEN VAN THẸO lên làm ton ton cho MẼO , vói chieu trò ma mãnh, THẸO tung ra nhiều sắc lệnh khiến cho khong có tên NGỤY nào dám ra tranh giành chức TON TON TAY SAI vói THẸO và nhu thé THẸO cú ngồi cho tói khi vọt chạy vào ngày 24 tháng 4 năm 1975 sau khi tháy khong còn cơ hội làm TAY SAI nửa.

  Đó là lich sủ DAN CHỦ, NHAN QUYỀN, DAN QUYỀN, vói hê thong TAM QUYEN PHAN LẬP mà NGỤY TÀN DU reu rao khoe mẽ voi dan vN bao nhieu năM chời về cái gọi là “ZIET NAM CỘNG WOE’ ” nhu thé đó.

  • Trích của Phét :” …TON TON NGO ĐINH DIEM bị đám dan em NGUYEN VAN THIỆU mần thịt một cách dã man …”
   Đúng là ” thằng nói Phét ” .
   Ông Thiệu lúc đó chỉ là sĩ quan cấp tá ( đại tá ) làm gì có quyền ra lệnh giết ông Diệm . Người cầm đầu cuộc đảo chánh là tướng Dương văn Minh . Thiếu tướng Mai Hữu Xuân và tướng Thu mới là người nhận lệnh của Tướng Minh và chỉ thị cho đại úy Nhung làm thịt hai ông Diệm và Nhu .
   Phét chỉ có đề tài ( nói trật lất ) nầy mà lập đi lập lại hoài không chán sao ? Kém cỏi vậy mà cũng làm DLV cho VC trên ĐCV !

   • ơ hay Tuan Trần này pha mù sa mưa nủa á nghen. Nguyen Van Thẹo lúc đó là đai tá sư đoán 5 đóng ở Binh Duong. Sau khi đuoc DUONG VAN MINH mòi vào đám “HOI DONG QUAN NHAN CACH MANG” thì THIEU dồng ý ngay và quay sang phản chủ liền(nên nhó THIỆU truóc đó là đúng vè phía DIÊM NHU nghen)mạc dù chi mói mang cap bậc đại tá nhung cong lao của THIỆU khong nhỏ trong viec đua quân từ Binh Duong bao vay sai gòn. Thiệu cho dóng quan tù Hàng Xanh dọc lên huóng Thị NGHè nhằm để vô hiệu hóa đám lưc luọg đăc biet của LE QUANG TUNG(phe Diệm).

    Sau khi tham gia mần thịt DIEM NHU, Thiệu vọt bằng lên 2 cầp , tức lên Thiếu tướng và là Uỷ viên trong Hội đồng Quân nhân Cách mạng. Ủy vien trong HOI DONG QUAN NHAN CACH MANG tức là Hôi Động Giet Diem đó bao gồm các tên tuóng tá sau đay

    Trung tướng Dương Văn Minh: Chủ tịch Hội đồng
    Trung tướng Trần Văn Đôn: Đệ Nhất Phó Chủ tịch
    Trung tướng Tôn Thất Đính: Đệ Nhị Phó Chủ tịch
    Trung tướng Trần Văn Minh: Ủy viên Kinh tế
    Trung tướng Phạm Xuân Chiểu: Ủy viên An ninh
    Trung tướng Trần Thiện Khiêm: Ủy viên Quân vụ
    Thiếu tướng Đỗ Mậu: Ủy viên Chính trị
    Trung tướng Lê Văn Kim: Ủy viên Ngoại giao
    Trung tướng Mai Hữu Xuân: Ủy viên
    Trung tướng Lê Văn Nghiêm: Ủy viên
    Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiệu: Ủy viên
    Thiếu tướng Nguyễn Hữu Có: Ủy viên

    Khoi khoi mà NGUYEN VAN THẸO từ đai tá 1963, sau khi tham gia mần thịt DIEM NHU xong thì 14 tên trong HOIDONG GIET DIÊM đó mỏi thằng tự mua lon găN len ve áo của mình. Thieu vot len Thiéu Tuống và năm sau thi lảo vọt lên TRUNG TUÓNG và làm tay sai cho MẼO cho tới ngày vọt chạy.

    Túc là chi trong vòng vỏn vẹn 2 năm, NGUYEN VAN THẸO từ đai tá vọt len tói TRUNG TUÓNG chỉ vì mot ……………CHIEN CÔNG LẪY LỪNG ” đó là giét đuoc DIỆM NHU và dep bỏ cái goi là DỆ I CONG HÒA.

    Chiến cong như thế cho nên khi NGUYEN VAN THẸO lên làm TON TON thì phóc chạy khi Viet Cong winh’ Phuoc Long , BaN Me Thuột , Nguyen VAn Thẹo ra lệnh lung tung làm cho ten ho lao PHAM VAN PHÚ và NGO QUANG TRUONG tan rả luon , hhahahahhaah.

    Chua có mot đội quan nào tren thé giói mà giét tong thong minh mà thăng quan tién chức nhanh như quan NGỤY. Chi có GỤY SAI GON mói có style nhu thé mà thôi , hhahahha

    • Ngụy văn Phet đúng là Triệu Tử Long một mình vung bút tả xung hữu đột uýnh cả mấy chục thằng Cờ vàng trên diễn đàn ĐCV.
     Bravo bác Ngụy văn Phét, uýnh cho chúng hộc máu mồm dồn máu mũi để khòi nói phét, ăn mày dĩ vãng, VNCH thua thì nhậm coon mẹ rằng thua, cũng như Trump thua thì phe theo Trump im mẹ cái mồm sao cứ cãi chầy cãi cối là gian lận.
     Một lần nữa bravo bác Ngụy Bốc Phét!

    • Thằng nói Phét vừa ngu vừa cà tưng . Cháu nói “ông Diệm bị đám đàn em của ông Thiệu mần thịt dã man ” . Điều nầy không đúng . Bác giải thích cho cháu biết là Đại úy Nhung trực tiếp giết ông Diệm , mà đại úy Nhung là tùy viên của tướng Minh ( chứ không phải đàn em của ông Thiệu ) . Cháu có hiểu không mà nói dong dài hội đồng tướng lãnh và ai thăng cấp bâp để làm gì ? Ngọng hay nói !!!!

 14. Cái bản chất của NGỤY là dạng dân chủ tự do do cụ Ngô thời đó gây dựng nên sau khi bất dắc dỉ phải truất phế Bão Đai ,vị vua cuối cùng của vn…Giửa một nước đầy những “thù trong (đảng phái) giặc ngoài (VC ,) và cuối cung thì PGVN theo Cọng cấu két vói CS hồ bắc cụ , góp phần lớn giật sập chế độ non trẻ dân chủ tự do VNCH và giết trừ tận góc một gia đình yêu nước dẻ đát nước …trở thanh như bây giờ làm tay sai cho tàu cộng …Lịch sử tái diển thời thái thu Tô Đinh-Hai bà Trưng ,anh thư nữ kiết hay một Trần ich Tác ,Mạc Đăng Dung /Lê chiêu Thống . ? Nào Ai Lê Lợi ,Trần Hưng Đạo ? Quang trung thuốc súng nhuôm chiến bào phá tan đạo binh tàu ô hợp? Nào đâu Đề Thám ,Nguyễn thái Học cô Bắc co Giang ? Và Bao người yêu nước ,nay đâu mà đẻ cho một tên hồ bắc cụ và đảng ngoại lai của chúng phá nát “giang san gấm vóc?”
  Rồi đây lịch sử sẻ phán xét công tội .Ai là kẻ yêu nước ,ai là kẻ phản quốc ,ai là NGƯỜI ,Ai là lang sói?
  “Ôi xương tan mau rơi lòng hận thù ngát trời” …

  • hahahhah, going như bao nhieu diển đàn khác, cuoi cùng thì chẳng có bất kỳ ten NGỤY TAN DU 3/// nào trả lòi nổi những cau hỏi của VC Ngụy Van Phét. Ngụy Tàn Dư cú vò vit vòng vo né tránh mot cách ngu ngơ khi mà thoi đại thong tin đa chiều bùng nổ vói những chúng cớ mang tam cổ thé giói vê cái chet’ của gia đinh ho NGÔ

   Trả lòi sao nổi khi mà NGỤY TAN DU hèn nhát tói độ khong dám đôi diện vói mot sư that lich sữ phủ phàng đó là TON TON NGO ĐINH DIEM bị đám dan em NGUYEN VAN THIỆU mần thịt một cách dã man nhát thé kỷ 20 mà khong thong qua bát kỳ TRIALS nào để cho thien hạ tháy hê thong TAM QUYEN PHAN LAP của NGỤY SAI GON nam xua.

   • Không phải câu hỏi nào cũng ĐÁNG được trả lời .
    Câu hỏi của kẻ NGU CỘNG thì trả lời làm gì cho phi thời giờ ,phi cong đanh máy ,sửa câu…
    Nói thằng Dư luận viên liếm LỜ bú BUỒI, NGU là ĐÚNG . Vì chỉ có một câu hỏi CHẲNG AI trả lời vì sự việc ai cũng rỏ chỉ có kẻ NGU mới không rỏ maf thằng này cú hỏi đi hỏi lại
    Mà lạ ,dù không ai thèm trả lừi trả vốn gì nhưng những phản hồi đả VIÊT rỏ ràng rồi
    Đọc không hiểu sao?

  • Một vụ dang được bàn tán sôi nổi là vụ Đồng Tâm . Ga đinh có công vói CM .đảng viên 50 tuổi đảng .và con cháu đều là cs trung kiên. Chỉ vì miếng đát còn lại của xã Đông Tâm sau khi cắt 01 nửa cho đất quóc phòng để làm phi trường quan sự đánh TC (nói láo đẻ chiếm đất chớ dam nào đánh TC chủ của chúng ?) mà đang đêm kéo 3000 quân có cả cs vói c=vr khí trang bị đầy đủ ,hanh quân vô xả nhắm ngay ông lảo đảng viên hòi hưu mà lần trước bị bọn ướp đât đánh cho gảy dò đang ngủ ,băn chét ông lảo ,keo xác về mổ bung phanh thây …và băt cả nhà Đ?c như bắt kẻ cướp (kẻ cướp bắt kẻ cướp), Quân ta thiệt mạng 3 ten cấp tá công an vì rớt xuống giéng sâu mà cạn,bị đốt chay bởi đồng chí rồi vu cho gđ nạn nhân giết. Lúc đó hoang loạn ,đạn băn như mưa ,ngở quân Tàu tới ,lại đang ngủ ,còn đâu tỉnh đẻ lấy xăng đổ xuống giéng giết người một cách bình tỉnh như vậy . Vầ lại làm sao niết có người rơi xuống giếng .? # taaen cướp đất không lẻ té xuống giếng chết liền không một tiếng la tiếng rên . Đồ chưng họ bj thanh toán trước vì bất đồng ý kiến về vụ đem nhiều quân quá chỉ đánh một ông lảo và mấy người con ?
   Những vụ vào đồn công an bị đánh chét hay mới đây giết ngời còn chôn luôn xác phi tang ….
   Cúng nên nhớ laị CM CS Hung dân chúng quá chịu đựng nên đả vùng lên giết 2 vợ chông Tổng bí thư…

   v/đ thủ tiêu ,cho đi mò tôm xẻ bung phân thay là thời đại cs mà hoc bắc cụ và lê duẩn được vinh danh thành 2 con quủ khát máu nổi tiếng quốc tế (VC góp cho Đía Ngục 2 con quỷ lặng )…

   ….

 15. Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn các em nhi đồng? thối không chịu được
  Cái thằng củ cặc giết hại bao nhiêu triệu người, nằm trong số các bạo chúa trên thế giới mà ch1ng bắt trẻ con phải hát, phải yêu…
  Một thằng nham hiểm giết người không dao
  Chính nó đã cho giết vợ là cô Nồng thị Xuân, cho xe đụng chết
  Hồ chơi xong rồi giết, Bác Hồ kính yêu của các em đáng yêu như thế đó
  Nay dân miền Bắc đã biết bộ mặt thực của thằng già Hồ, khi vào thăm bà con trong Nam họ đều gọi y là thằng già củ cặc, một thằng tội đồ dân tộc

 16. Cai thằng NGU qua mạng .Nó chẳng hiểu một cái gì hết . Một Du Luận Viên ,môt thằng Liếm Lò Bú Buồi Tô Tô hang bét. Ngu đên nổi cho cun che mặt ,xâu hổ….
  Môt thứ tuyên truyền rẻ tiền ,lập đi lập lại như con vẹt . Thời dại văn minh tân tiến đâu phải thời hồ bắc cụ ở hang Păt chó ? Thằng này lấy tên PHÉT dẻ viết bậy bạ theo bầy đàn ,núp váy Tô Lâm là đúng bản chất phét lác ,láo xao ,nói điêu ,nói phát tấu ,nói lấy được,nói không ngượng miệng ,không đỏ mặt…nói trăng nói cuội….
  Và đó là bản chất Hô bắc cụ,một người nói láo có sách vở ghi lại
  Thế hệ tròng người trên cái giả dối sản sinh một lủ giả dối ,điêu ngoa ,bần tiện ,hạ lưu của hồ bắc cụ (hồ dâm ,hồ nghe ,hồ quang ,,,cho tới giờ này vẫn có nhiều dối trá trơ trẻn không những một phét lác mà cả giòng ọ CSVN ,không những kẻ vô học vô giáo dục mà còn có cả nhưng thằng tai to mặt lớn ,bằng cấp khoe khoang đầy mình,,,nhưng thực chất vẫn là cuôi ,vẫn là cs: KHÔNG NÓI DỐI KHÔNG PHẢI LÀ CỘNG SẢN…
  “Tôi muốn làm nhà văn chân thật
  chân thật trọn đời
  ………
  Bút giấy tôi ai cướp giật đi
  Tôi sẽ dùng dao viết văn lên đá.”Phùng Quan”
  (vì muốn làm “người chân thật ” nên bị “cộng sản dối trá” bỏ tù ,đày đọa…”)

  Đề nghi đẻ cho Phét phét lác như thàng hồ bắc cụ và đồng chí láo của Nó mà đứng PHÍ lời vói Nó nữa?

 17. Khổng Khuyết 15/03/2021 at 06:55
  . . . cái con đĩ phản quốc Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ tịch quốc hội độc tài xhcn nhà mày, tuy có cha là tập kết cán bộ cộng sản, mẹ nuôi thành phần khủng bố Việt cộng chuyên chặt đầu người dân bỏ trên nón lá, ấy thế mà nó vẫn được chính phủ Việt Nam Cộng Hòa cho đi ăn học không phân biệt nhóm đối xử khác biệt như thời xhcn
  (thôi trích)
  Con mẹ chủ tịt Quốc hội Kim Ngân đem của sang Tầu cho thằng Tập nó chơi, nó chơi xong còn cho các đồng chí Trung cuốc anh em chơi thoải mái
  Trung cuốc anh em mà

 18. Tôi hiện ở Sài Gòn
  CS thì làm đếch gì có nhân quyền, trong Nam thối một thì ngoài Bắc thối 100 lận.
  Mấy người bà con tôi ở Bắc vào chơi, nhất là mấy ông đảng viên cứ hỏi thăm Cảng Nhà Rồng ở đâu để đến thăm, nghe nói nơi đây Bác Hồ ra đi cứu nước
  Thằng Già Hồ trước khi sang Tây làm bồi đã lên Ngã Ba chú Ía, Ngã Năm Chuồng Chó chơi đĩ, mà nó chơi lường, chơi không trả tiền
  “Cao lâu thường ăn quịt
  Thổ đĩ độc chơi lường”
  Nó chơi đĩ không trả tiền thế mà người ta vẫn ca ngợi Bác đi cứu nước, cứu cái mả bố nó

  Bác không vợ không con vì lo cho nước cho dân, đúng vậy, nhưng bác đi chơi đĩ bên Tây và ở VN, khi Bác đã vào Phủ thì chúng mang đĩ cho bác chơi, toàn đĩ trẻ đẹp
  CSVN bắt chước như khỉ, thấy Liên Xô xây lăng Lenine cũng xây lăng Bác, thối không chịu được. Có lần mấy thằng Trung Quốc vào viếng lăng Bác, nó mót ỉa quá, nó ỉa mẹ nó một đống trong lăng mà bọn VC gác lăng không dám nói gì, người Việt Nam nếu đái ỉa trong lăng bị đánh, bị ra hầu tòa thế thì công bằng nhân quyền ở chỗ nào, đạo Thiên Chú Giáo chủ trương công bằng thì nó chà đạp

  • Đọc thêm hồi ký của Huỳnh Thị Thanh Xuân ,một nữ giao liên QN cùng các nữ khác. được bọn VC cấp côi tuyển chọn ra Bắc .”đi báo công” . Các cô gái 14/15 tuổi mừng lắm nên họ không ngờ đó chirlaf lời nói phét vìthực chất đi ra Bắc dâng các cô cho hồ “lấy máu trinh nhuôm đỏ cờ sao” vì Hồ có lần “than vản” : “gái nào ta cung “chơi ” rồi kẻ cả bọn “gái mọi” annam ,kể cả gái tàu ,nga ,pháp.thái .cambôt lào vv và vv…nhưng CHƯA BIẾT GÁI MIỀN NAM “NGANG DỌC” NHƯ THẾ NÀO..” (không đúng nguyên văn hồ bắc cụ nói,nhưng đại khái là vậy)….

 19. Thím oi cho hoỉ tí nghen

  Theo như bài viet của Thím thì CS khong có nhan quyền cho nên nó giet nhau thông qua nào là cach mang van hóa, naò là cai cach ruong dất v.v.v.

  Thé thì cái CONG HOÀ của NGỤY SAI GON năm xưa tức là NGUY TÀN DƯ ngay nay có nhan quyền, có tam quyển phan lập vằ có hien pháp hăn hoi , thé thi tai sao TON TON NGO DINH DIEM và cố vấn NGO ĐINH NHƯ bị bắt vì tội chi rứa thím mà răng khong mang họ ra xet xử, truy tô’ cho họ và toàn dân miên nam biét là họ phạm tôi chi.

  Ai đời mot tong thong theo như NGỤY TAN DƯ khoe mẻ là NGO ĐINH DIÊM rat “ANH MINH” thuong nuóc yeu noì thé thi vì răng mà bắt TON TON DIỆM và NHU dọng vào xe TANK M113 và đua sang NHĂ CANH SÁT khảo của vói những trận đòn chí tử vói 2 tay trói cắp ké đằng sau y như trói kẻ cuóp và dọng trở lại xe TANK M113. Đó lá NHAN QUYỀN của chinh quyền NGUY SAI GON lá như vay ddo’ sao hả thím?

  Chưa hết sau khi khảo của xong rồi thì đám tuóng tá THIỆU, MINH, ĐON, ĐÍNH XUAN và 37 tên tuóng tá khác cho đàn em NGUYEN VAN NHUNG chỉa súng COLT 45 từ trên nắp xe TANK bắn xuóng hẫm xe TANK noi mà DIỆM NHƯ đang bị trói và bắn cho toi khi hết đạn. Đó là thứ NHÂN QUYỀN của NGUY SAI GON là vaỵ đó hả thỉm

  Chưa hết, bắn hêt đạn rồi nhưng chưa chắc ăn , tên si quan NGUYEN VAN NHUNG nhảy xuống hầm xe tank và dùng luỏi lê đâm tói tâp’ cho toi khi hắn mệt khong còn đâm nỏi nưa mói hết đâm. Thê thi đó là NHAN QUYÊN của CONG HOÀ NGUY SAO GON như thé đó sao hả thím?

  Chưa hêt’, Sau khi mần thịt xong thì NGUYEN VAN THẸO vọt lên Thiéu tuóng và năm sau đó thi bay lên trung tuóng. Tức là chỉ vỏn vẹn có 2 năm từ 1963- 1965 , Nguyen Van Thẹo từ một đại tá bộ binh trở thành mot Trung tuóng Nguyen Van Thẹo làm ton ton luon. NHAN QUYỀN của NGUY SAI GON là giét tong thong mà không cần TOÁ ÁN là loại NHAN QUYÊN chi rứa thím?

  Cau hoỉ này tui đả hoỉ hàng chục tên TUÓNG TÁ NGUY TAN DƯ roì mà khong có tên nào trả loì nổi hết, bay gio đến luot THÍM có thể giai đáp nhưng cau hoi vê NHAN QUYỀN của NGUY SAI GON ỏ trên cho bàn dan thien hạ biét vói thím

  cám on thim nghen

  • Thấy thế mà không phải thế chú mày ạ. nền tảng dân chủ tự do của nhân dân Việt Nam Cộng Hòa nằm ở trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của nhân dân Việt Nam Cộng Hòa chứ không nằm ở tranh chấp chính trị ông nhớn này giết chết ông nhớn kia. Cụ thể là cái con đĩ phản quốc Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ tịch quốc hội độc tài xhcn nhà chú mày, tuy có cha là tập kết cán bộ cộng sản, mẹ nuôi thành phần khủng bố Việt cộng chuyên chặt đầu người dân bỏ trên nón lá, ấy thế mà nó vẫn được chính phủ Việt Nam Cộng Hòa cho đi ăn học không phân biệt nhóm đối xử khác biệt như thời xhcn, con cái nhân dân Việt Nam Cộng Hòa không được học đại học.

   • Ơ hay , tong thóng của NGỤY SAI GON mà bọn nó còn khong cho đuoc mot phien toà xet xữ thì thử hoỉ nguoi dan đen binh thuòng làm sao có đuoc xet xư cong bằng mà khoe là TAM QUYEN PHAN LẠP, NHAN QUYEN DAN CHỦ, TƯ DO DƠC LẠP

    mày trả loi cho anh mày nghe đi. Láo! mày cú tra loì thang vao cau hỏi sau:

    1/ TAI SAO KHONG ĐƯA DIEM NHU RA TOÀ XET XỬ mà đem đi bắn như bắn chó ghẻ vảy hả hả. Tam Quyền Phân Lâp mà NGỤY TAN DƯ khoe mẻ ngày đem là thé đó sao?Đê nghi tra loi thăng vao cau hỏi , khong vòng vo tam quóc chí nghe chưa.

    2/TAI SAO sau khi bắn chết DIEM , NHU roì thì moi đứa tham gia đảo chánh lai đuoc thăng thuỏng lên 2 cáp bậc, điển hình là NGUYEN VAN THIỆU từ đai tá vot len thiéu tuóng và sau đó len trung tuong chi trong vòng 2 năm. Chien Công ban thuởng cho những ai tham gia đảo chánh có nghia rằng NGO ĐINH DIÊM là tôi đồ phai không? Đè nghi tra loi thăng vao cau hoỉ

    3/ SAU khi chôn Diêm Nhu roì thì khong thằng nào dám mỏ cuọc đieu tra dể đi toi ket luân đứa nào là chủ mưu(Mẽo hay là đám THIỆU, MINH v.v). Chắc chán là khong dám đieu tra chú gì vì sợ thẳng MẼO căT cổ cả đám chứ gì. Thé thì Đọc Lạp cũa NGUY SAI GON là thé đó ha? Đe nghi tra loi thăng vao cau hoi, khong vờ vịt vòng vo tam quóc.

    4/Tai sao 2 tên tong thong NGUY SAI GON giét nhau như thé. NGUYEN VAN THIÊU tham gia giét NGO ĐINH DIỆM, sau đó NGUYEN VAN THIÊU lên làm tong thóng có nghia rằng NGO ĐINH DIỆM là tên toi đồ. Thế thi tai sao bay giò đám NGỤY TAN DƯ BOLSA lại thờ cả 2 tên tong thong là sao? Theo logic thì khong có 2 tên tong thong đều có công(néu NGO TON TON có công thi đả khong bị NGUYEN VAN THIÊU tham gia giét chét).

    5/Ngày quoc khánh của NGỤY SAI GON có 2 ngày luon là sao hả ha? Mot ngày do NGO ĐINH ĐIEM dăt ra là ngày 26 tháng 10 1955 vì DIÊM truat phé Playboy Baỏ Đai ngày đó vào năM 1955. Ngày Quoc khanh thú 2 là ngày 1 tháng 11 hằng năm. Ngày này là ngày kỷ niệm DIEM NHU bị lật đổ.

    Tai Sao Ngụy chúng mày baỏ rằng ĐÊ I CONG HOA tót đẹp thé mà khong dùng ngày quoc khánh của DIEM đat ra mà lai dùng ngày DIÊM bị lật đô la sao hả hả? Đe nghi trả loì thăng vaò cau hỏi, kong vòng vo vờ vịt tam quoc chí nghen chua.

    • Đã bảo chú mày dốt nát vẹm nô thì giải thích thế nào cho chú mày giểu được.

     Nền tảng dân chủ tam quyền phân lập thể hiện trong đời sống hàng ngày của một công dân Việt Nam Cộng Hòa, chẳng hạn như công Việt Nam Cộng Hòa CÓ QUYỀN TƯ HỮU RUÔNG ĐẤT, không đến nổi nữa đêm bị công an vào nhà cắt cổ cướp đất như vụ bố con ác ôn côn đồ cộng sản Trịnh Đình Kình , lại có quyền tự ra ứng cử không bị bắt bớ, viết lách làm nhà không đến nổi bị tống cổ vào ngục như Dũng, Thức…

     Đó là chưa kể chính phủ bỏ tiền mua ruộng cấp phát lại cho người cày, chương trình tái định cư triệu người di cư trốn cộng sản.

     Biến cố chính trị nó không phản ánh đúng hoàn toàn thực trạng dân chủ trong đời sống hàng ngày của nền hiến pháp tự do Việt Nam Cộng Hòa.

     Dùng biến cố chính trị để suy rộng bản chất chính trị của nền dân chủ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có mấy thàng dốt nát như chú mày đâm đầu vào mà thôi .

     • Pà me ơi một đám NGỤY tặc theo lệnh MẼO giét chủ của mình mot cách man rợ như thế mà noi chuyen DÂN CHỦ, NHAN QUYỀN, TAM QUYEN PHAN LẬP.

      Cái cơ bản nhất đó tinh tự chủ còn khong có, tất cả quyêt đinh đeu đén tử BU MẼO. Vui thì BU MẺO OK cho làm, khong vui thì BU MẺO said NO là kể nhu tat cà moi viec xép xó.

      Mot tong thong của minh mà NGOAI BANG nó sai khiến miinh giét mà mình khong dám cưởng lai thì còn làm cho gì mà noi chuyen luat pháp, dan chủ , nhan quyen vói TAM QUYEN PHAN LẠP, láo toét.

      Hảy nghe CAO VAN VIEN, mot tên Đai Tuong Tong Tham Muu truong của NGUY nói trong mot cuọc phong vân’ voi RAND.ORG. Khi đuoc hỏi ông có chiến luọc gì hoạc ké hoach gì chống lại Cong Sãn trong nhũung năm ong còn làm TONG THAM MUU Quan Dội SAI GÒN. Cao Van Vien trà lòi:”Chúng toi khong có chien luoc hay chien thuat gì cả. Mọi chien luọc và chien thuật đều do MẼO phác thảo ra và tôi, mot TONG THAM MUU chỉ nhận đuọc bản dich tù tieng Anh sang tieng Viet vè nhũng gì phai làm(A, B, C, D, vv.v.v).

      Đó , mot Tong Tham Muu đả thú nhân nhuu the thì còn noi chuyen chi về luat PHáp, Dan Chủ, Tam Quyen Phan Lạp , khoác lác.

      Mot khi mà NGỤY SAI GON đà hả họng nằm chò sung rụng vào mỏ thì lúc đó NGUY chảng còn mot chút quyen hạn gi đẽ quyet đinh vận mạng của minh. Moi sư đeu do BU MẼO quyet đinh hết. BU MẺO vui thì bu MẼO cho sống mà bu MẼO buòn thi bu MẼO giet chét thé thoi.

      Nói tóm lại là NGUY SAI GON đà bán cả LINH HỒN VÀ XÁC cho bu MẺO rôi cho nên tat cà dan chủ nhan quyen, tam quyen phan lap chi noi dóc tren giay tò mà thôi. Anh mày đả doc bao nhieu cuoc phong vấn của RAND.org phỏng ván vói hàng chục ten chóp bu NGUY SAI GON đả trả loi truc tiep vói RAND.org về vai trò con rối của cái goi là VNCH như thé nào rồi.

      Muon đoc khong anh mày cho link đoc cho sáng mát ra đe biet là nhũng ten chop bu NGUY SAI GON thú nhận đieu chi trong đó. Tư chien luọc chien thuat, tù leadership tù tham nhũng hôi lộ, mại quyèn thé , chúc vụ , từ nạn lính ma linh kiễng , nạn đào ngủ v v.vv.v , đó la những NGUYEN NHAN CỦA MOI NGUYEN NHAN và HẬU QUÃ CŨA MOI HẠU QUÃ dẫn tói ngày 30 thang 4 nam 1975 của NGUY SAI GON, ok.

  • Cháu Phét Lác à.
   Bác đả ngẫm-nghỉ về điều cháu nêu ra.
   Cuối-cùng thì không có kết-luận nào được đưa ra, vì vậy bác tạm cho rằng:
   Cái trình-độ dối-láo, lừa-phĩnh, tàn-độc của bọn Ngụy-quyền còn kém chúng ta xa lắm.
   Bọn nó đấu-đá tranh ăn nên giết anh-em Diệm Nhu chỉ có hai mạng, đúng là đồ nỡm, khó làm việc được việc lớn.
   Cứ như bác đây, với các đồng-chí trung-kiên của mình, theo lệnh của Mao chủ-tịch vĩ-đại đả giết sơ-sơ khoãng 300.000 người trong cuộc cải-cách ruộng đất. Đấy, bọn Ngụy-quyền không phải là đối-thủ của ta về bãn-lãnh tàn-sát tập-thể. Cháu cứ yên-tâm, về mặt này thì ta vượt mặt bọn chúng cả ngàn năm, đừng lo chúng đuổi kịp.
   Dối-láo, lừa-phĩnh cũng giống như thủ-đoạn tàn-sát của chúng ta, bọn chúng đừng có mơ mà đuổi kịp.
   Nhưng, bác hơi buồn một chút:
   – Bác theo cụ Mác cụ Lê xuống Hỏa Ngục đúng vào ngày 02 tháng Chín, thế mà bọn nó sửa lại là ngày 03 tháng Chín, thế là cả nước cúng-giổ bác vào cái ngày chết-tiệt này.
   Việc cúng-giổ tréo-ngoe như vậy, nên bác chẵng nhân được gì, bị đói suốt từ ngày chết tới giờ. Bác thèm lắm đỉa chó luộc chấm mắm tôm. Ôi! Sao mà thơm thế.
   – Các đồng-chí của bác đối-xử rất tàn-độc với cái xác của bác, tụi nó moi-móc hết ruột-gan phèo-phổi ra mặt đất, rồi sau đó ném vào thùng rác. Đến óc và tủy của bác, bọn nó cũng không tha, cũng moi-móc hết ra,cũng ném vào thùng rác.
   Ôi! Cái cách trả-thù tàn-độc của các đồng-chí làm bác đau-đớn tột-cùng, thật không bút-mực nào có thể ghi hết lòng ác-tâm dả-thú của các đồng-chí mà đả một thời cùng với bác chia-ngọt, xẻ-bùi.
   Thôi, bác mệt lắm rồi, hẹn cháu thư sau.
   Mả bố chúng nó, hành-hạ mình bằng cái đói thiên-thu như thế này, thì quả bọn chúng là thiên-hạ đệ-nhất-ác.

   • Hồ bắc cụ yếu hẳn sau khi mất quyền về tay lê duẩn và anh em lê đức tho ,nhất là sau vụ thảm sát mậu thân ,oan hồn bử vây nên hô bắc cụ không dậy được nữa . Hôm cuối ,trước ngày “cướp nước an nam” , bọn chúng vào thăm bênh hồ bắc cụ , Sau đó đi ra ,nhưng Lê Duẩn nán lại ,sat mặt hồ bắc cụ ,DM Hồ xong ,rút sung (nhỏ như cái diêm quẹt ),băn vào giửa trán Hồ.Hồ không la được một tiếng : Chét ngắc.
    Chuyên này đực nghe kể từ n một bài báo vói lời chứng của kẻ khâm liệm xác Hồ là thấy giửa trán Hồ có cái lổ nhỏ ,đen thui….Biét là lê Duẩn phản phúc (hăn ra khỏi phòng Hồ sau cùng )nhưng vào lúc đó, không ai dam lên tiếng .
    ….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên