Vua hề của gánh xiếc Putin Mỹ du

18
Vua hề của gánh xiếc Putin Mỹ du

18 BÌNH LUẬN

 1. Tranh vẻ,gọi là biếm hoạ của ba bu(o)i kỳ nay thật KỲ ? nếu không có ý tưởng lạ thì đừng vẻ,dù có “thừa (quá nhiều khoảng trống)đẻ VẺ VOI “đi nữa!
  ” Vua hề của gánh xiếc Putin Mỹ du” (BB)là ý gì ?Putin là kẻ xâm lăng cs đọc tài .không phải là chủ gánh xiệc và cố nhiên Zeelinsky không là công nhân ,là tên hề trong gánh xiệc đó.Chử “của” chỉ về một vật thuộc về sở hữu người nào đó ,như “Ba Bùi biếm hoạ viên CỦA Đàn Chim Việt” Nên Zelinsky không là THUỘC HẠ của Putin .không là tay sai (làm hề) trong ván bài chiến tranh chống đất nước mình chống dân tộc mình như Hồ Nghệ và cái đảng C(hó) S(săn) của Annam,dựa vào Tàu Nga làm tay sai cho chúng đẻ đặt nền thống trị nước ta và chúng ta ,con dân của vn tự do dân chủ không sống voi loại “cầm thú” đã chạy tán loạn ,chạy vắt giò lên cổ,chạy ra sống trên khắp thế giới ,tìm lẻ sống tự do như tổ tiên người Mỹ cung đã vượt biển trên con Tàu Mayflower đẻ tìm đát sống ,đẻ được tự do tín ngưởng .
  Zelinsky là tên hề găn liền vói show diễn trên TV của QG Ukraina và khá nổi tiếng .
  (và có 01 tên hề khác) 45 cung là tên hề trong show TV mà ông ta làm chủ ,đã găn vói mọị người ba chử “you’re fired ” của một tên trọc phú .
  Hai con người ,một công việc ,nhưngmcuối cùng họ đi vào chính trị ,làm TT.
  Vê tên (hề) thứ nhất là yêu nước ,tên hề (thứ hai/45) là phá nước
  Ngay đầu trân chiến Ukraine-Nga ,TT Mỹ Biden đã ưu ái voi TT Ukraine rằng có cần lánh nạn chiến tranh thì sẻ cho máy bay đưa đi ra khỏi nước.Nhưng Zelinsky đã từ chối ..ở lại vói đất nước dân tộc đẻ chiến đâu vói một nước lớn hơn mạnh hơn >Ông Ta chỉ Y/c được viện trợ vũ khí để đối phó vói tên đọc tài gian ác Putin mà thôi !Và từ đó đến nay đã hơn 11 tháng .vói thủ lảnh Zelinsky ,trợ giúp của Hoa Kỳ và ĐM ,đã chiến đấu kiên cường để giử từng tấc đất Ukraine, kiên quyết chống trả lại bọn quân xâm lược ac ôn Nga Putin cho đến nay và đã có thành công…
  Bỏ làm “hề” làm TT và nay làm anh hùng yêu nước .Người ta bảo Zelinsky là người hùng của chiến tranh.,được cả thế giới ngưởng mộ…Qua chuyến tới Mỹ gấp gáp đẻ trở về cùng toàn dân và binh sỉ của Ông đẻ lại chiến đấu… đã nói lên được sự quả cảm của một lảnh đao.Ông ta đã được TT Mỹ Biden và Phu nhân tiếp đón nồng hậu ,đã dược thuợng viện và hạ viện Hoa Kỳ chào đón long trọng ,Ông ta đã đọc Diển Văn trước QH Hoa Kỳ vói cách ăn mặc giản dị ,thời chiến , với tiếng Mỹ lưu loát …và dược vổ tay hoan nghênh nhiều lần (cả CH &DC,trừ bọn MAGA. Họ được báo chí tường thuật là bất lịch sự khi .trong khi mọi người lắng nghe Zelinsky nói thì họ bấm ddiejn thoại hay nói huyện riêng vói nhau .Đó là những dân biêu MA GÀ mới đắc ử kỳ b/c vừa qua.
  Sau cung nhân mùa giáng sinh ông ta nói mổi người dan Ukraine trong tăm tối dưới hầm trú ẩn sâu ,không điện ,không ga sưởi ấm mùa đông lạnh lẻo họ vẫn mừng lể giáng sinh băng cách thắp lên một ngon nến cầu nguyên sự bình an dưới thế cho mọi người ,cũng là đẻ xua tan tăm tối ,đẻ mưng ,đẻ hi vọng một ngày mai hoà binh ,hanh phúc…
  Trong lúc đó thì tên hè 45 nước Mỹđã từng ca ngợi đọc tài Nga Putin (SMART) và vẫn âm mưu phá sự bình an của nước Mỹ…nay tuyên bố mai tuyên cáo những lời xảo trá ,đã phá chính phủ ,đã phá nước Mỹ .dân Mỹ,dù đang đối mặt vói luật pháp vụ đảo chanh 6/1,khai man và ăn cắp hồ sơ mật TBO…Đó là sự phản dộng của 01 tên phản động mà ở Đức.LLCSQG ĐỨC đã bắt hết bọn phản động âm muw lật đỏ chinh quyền đức trở về thời HITler Ke cầm đâu là một tỷ phú .Còn 45 thì tới bao giờ?
  Tất ả đã chuẩn bị chỉ còn đợi “GIÓ ĐÔNG” (Mr.Garland !) nữa thôi !
  Vậy giửa 2 tên HỀ ,tên HỀ nào đáng giá hơn ,đáng được vinh danh hơn?
  Nhất là C ĐTNCSVN chính thống (dân miền Nam tự do dân chủ) nên nhìn vào Ukraine và nhà lảnh đạo Zelinsky đẻ tự NHÌN lại mình .

 2. Vua hề làm xiếc là đúng nghề: “ê Z chui qua vòng mau!” Chỉ vì ngập ngừng, hoặc không chú ý, nên bị Vua hề cho ăn roi là đúng rồi. Có ai thương cảm cho Z ?

 3. Những nghị sĩ đảng Cộng Hòa vẫn tiếp tục ngồi during standing ovations

  a small group of right-wing House Republicans appeared less impressed, remaining seated during at least some ovations.

  Representatives Matt Gaetz, Lauren Boebert, Andrew Clyde, Diana Harshbarger, Warren Davidson, Michael Cloud and Jim Jordan “repeatedly remaining seated in standing ovations”

 4. Zelensky đang làm những điều mà ô Ngô Đình Diệm, Tổng thống của Đệ Nhất Cộng Hòa đã làm . Chúc mừng, chúc mừng!

  Những ai ủng hộ U Cà ở VN, có thể họ không biết, nhưng họ đang “dựng lại cờ vàng”. Ta cần định hướng để họ đi vào con đường chống Cộng, tức là chửi tung ông bà mình lên . Gs Mạc Văn Trang đang tiến đến con đường chửi bố mình, cần giúp đỡ ổng

 5. Nếu Babui có ủng hộ Trump , chống Buồn ngủ thì cũng không nên đồng hoá giữa Putin với Zelensky . Vì Putin lộ rõ chân tướng đồ tể , sát nhân , độc tài , diệt chủng .

  Đạo Đức không nằm ở bức tranh , đạo Đức và nhân cách nằm trong tâm tác giả vô tình phát lộ .

  • Chỉ nhắc nhở những ai ủng hộ Tổng thống Trump, chuyện trợ giúp U Cà trở thành 1 baby dearest của đảng Con Lừa . Bài diễn văn của Zelensky rõ ràng có lợi cho đảng Con Lừa, cám ơn bà cà ri nị Kamala Hadid & con quỷ cái -từ của anh Ba Sàm- Pelosi. Just lettin ya know

 6. Khà Khà Khà, thèng Lezensky hôm qua tới lạy lục Bu MẼO “đừng bỏ dân UCRAINE bu MẼO ơi. GIúp chúng con thì củng là cách bu MẼO đầu tư. Tiền MẼO chẳng mất đi đâu cả. Lezensky tiép “Chúng tôi sẻ dùng tiền cua? MẼO mot cách có…TRÁCH NHIỆM”. Đó là điểm chính mà Lezensky trình bày trong chuyến đi cầu cứu bu MẼO “ĐỪNG BỎ CON”, kakkakak.

  Trông nguòi mà nghỉ đến ta. Nhìn Lezensky cầu viện mà nghỉ tói NGUYEN VAN THẸO.

  Cho tói bay giờ chua đuọc 10 tháng từ ngày chien tranh NGA- UCRAIN nổ ra. Bu MẼO đả túa vào 61 Billions of dollars và chác chắn sẻ túa thêm sau chuyên đi cầu cúu của LEZENSKY hom qua.

  NGUYEN VAN THỆO thi lúc đó sai NGUYEN TIEN HƯNG toi’ MẼO lạy lục thì lúc đó chính JOE BIDEN là thuọng Nghị Sĩ nằm trong ủy ban Tài Chính và Đối Ngoại. Chính JOE BIDEN đả từ chối sự VAY MƯỢN 300 triệu USD cùa NGUYEN VAN THIỆu vì lý do là “CHÚNG MÀY HÈN NHÁT THẾ KIA, ĐÁNH ĐÁM KIỂU CHI MÀ TOÀN QUĂNG SU”NG CHẠY LÀNG mà vay tiền để làm chi hả hả “.

  Nói rồi JOE BIDEN vói quyền hạn chủ tich ủy ban Tài Chính và đối nogai. tại THUONG VIÊN không phê chuản và như thé là LÒI CÂU CÚU của Nguyên Van Thệo trở thành công cóc và NGUYEN TIEN HƯNG ở lại MẼO luon hết dám về VN.

  Bên nhà sau khi thấy NGUYEN TIEN HUNG vay không đuọc 300 Triệu USD thì NGUYEN VAN THIẸU lên đài TỨ CHỨC vói bài diẻn văn không đầu khong đuôi, dài lê thê voi nôi dung CAY CÚ CHỦI RỦA tục tằn nhu thằng vô học ,kekkekekekekeke.

  Trông nguòi mà nghỉ đến ta, nhièn UCRAINE mà nghỉ tói NGUY SAI GÒN. Chao ôi sao mà cay đắng đến như rúa hả.

  Củng là đi cầu cúu giồng nhau, thằng cha LEZENSKY mổi cau nói tuon ra thì quoc hội MẼO vổ tay râm ran. Nguyen Tiên Hưng của NGUYEN VAN THIỆU thì toàn là đi gỏ cửa từng văn phòng từng thằng NGHỊ SĨ mà cuoi cùng lai hoàn về tay không. Nhục nhả thay, Tàn Dư Ngụy Cock có tháy vạy khong hả hay là mù , kkakakkakkkaka.

  Tháng 4 năm đó năm 75
  Tiên Hưng tói MẼO lạy quan thầy
  Năn nỉ ỉ ôi 300 Triệu
  Sồng còn sinh tử chỉ bấy nhiêu

  JOE BIDEN lắc đầu quầy quậy
  200 tỉ bạc , MẼO còn thua
  300 triệu vay để làm gì
  Bỏ túi ăn cắp ván bài chót

  Noi rồi JOE bIDEN bỏ đi
  TIEN HƯNG lửng thửng bỏ ra về
  Ben nhà THIỆU giả vờ lên gân
  TỬ THỦ tói giọt máu cuoi cùng

  Nhưng rồi sau đó chỉ hai hôm
  Diẻn văn dài lòng THIỆU từ chức
  Vung tay múa chân THIỆU văng tục
  Ăn nói lung tung như thằng KHÙNG

  Hai ngày sau đó kế BA SÁU
  Đài Loan trực chỉ THIÊU vọt tói
  Nhưng rôi Đai Loan củng khong yen
  Thiệu vèo tói Anh như thầy CHÙA

  Im hoi lặng tiếng vì không dám
  Đối diện vói bè lủ báo chí
  Trả lòi sao đuọc khi bị hỏi
  TonTon sao vọt chạy đầu tiên

  Tử thủ tử thủ và Tử thủ
  Hứa nhăng hứa cuội cho qua chuyện
  Thiệu tủm tỉm cuòi chúng nó NGU
  Rán mà chịu thiệt rỏ đáng đời

  Trông ta mà nghỉ tói nguòi
  Lezensky củng ăn mày như ta
  Bu MẼO không bỏ Zensky
  Mà vờ vịt vói NGỤY Quyền năm xưa

  Vi sao ra nông nổi này
  phải chăng ta HÈN hơn bọn ZENSKY
  vì thế ta bị MẼO xù
  Vong Thân Tị Nạn Mản Đời Nhục Thân.

  • And this special “Kặc” for you suck ok stupidDog hehehe… cả nhà mày cùng BÚ cho dzui nha thằng chống VNCH bằng cái L. ồn con mẹ mày hehehe…I

   • Ê thằng cóc cắn con nít kia , anh Phét bảo mày bao nhieu lần là VNCH = NGỤY SAI GON đả chết và chôn bỏi VIET CONG chúng anh. Bây giò là anh Phét chỉ chọt cái đám TÀN DƯ NGUY COCK mà thôi nghe chưa. VNCH túc là NGUY SAIGON is no longer existed. ÍT WAS ĐEAD. IT died on April 30th 1975.

    Lần tói mà anh Phét còn tháy mày nói VNCH là anh Phét bạt tai đó nghen chưa. Học hoai mà không thuoc bài , đồ dốt nát ! ngu truyền kiếp, dốt gia truyền.

    • And this special “Kặc” for you suck ok stupidDog hehehe… cả nhà mày cùng BÚ cho dzui nha thằng chống VNCH bằng cái L. ồn con mẹ mày hehehe…I
     O

    • Xưa Lê Chiêu Thống chỉ bán nửa nước, là miền Bắc, nay dog Hồ làm mất cả nước, diệt vong.

     Tội ác của DOG Hồ là tạo ra một chế độ độc băng đảng, tham nhũng nặng và lệ thuộc vào Tàu.

  • Chẳng cần viết ra thì những người Việt Nam từng sống và là nạn nhân trong cuộc chiến tranh “Nồi da sáo thịt” nay còn sống đều đã biết. Sau khi cướp được chính quyền quốc gia ở nửa nước Miền Nam, thực hiện chủ nghĩa xã hội trên cả nước đã gây khốn khổ, kinh hoàng một thời cho nhân dân thế nào rồi (1975-1995)… Nhất là 10 năm đầu (1975-1986) thực hiện triệt để các nguyên lý của chủ nghĩa xã hội, độc tài toàn trị về chính trị, quốc hữu hóa mọi phương tiện sản xuất, kinh doanh, tập thể hóa mọi lực lương lao động trên mọi lãnh vực công, nông, thương nghiệp, dịch vụ…Hậu quả là mọi quyền dân chủ dân sinh, nhân quyền bị bóp nghẹt, kinh tế bị đình đốn, dẫn đến thảm trạng nhân dân cả nước không đủ lương thực, thực phẩm với chế độ tem phiếu (trừ giai cấp cán bộ đảng viên có chức, có quyền có tiêu chuẩn riêng…). Tất cả đã phải sống trong cảnh thiếu thốn, đói khổ lầm than,; cả nước phải ăn độn ngô, khoai, sắn và cả bobo, một thực phẩm vốn dành cho súc vật được Liên Xô viện trợ lúc đó để cứu nguy.dog Đảng CSVN vội thi hành “Chính sách đổi mới” (1985-1995) theo gương Liên Xô. Thế nhưng “Đổi mới” cũng không cứu vãn được công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội, dẫn đến sự sụp đổ hoàn toàn chế độ “Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô-Viết” vào năm 1991 sau hơn 70 năm xây dựng; còn “dog. Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” thì tồn tại thêm thời gian đến hôm nay nhờ kịp thời theo gương dog Trung Quốc “Mèo trắng (tư bản) hay mèo đen (Cộng sản) không quan trọng, miễn là mèo ấy bắt được chuột”. Cộng đảng Việt Nam bắt đầu thực hiện “Chính sách mở cửa” làm ăn với các nước “Tư bản không rãy chết” trong đó mở đầu với cựu thù “Đế quốc Mỹ” bãi bỏ cấm vận, thiết hệ quan hệ ngoại giao và trở thành “Đối tác” thay vì “Đối phương” với Việt Nam.

  • “phải chăng ta HÈN hơn bọn ZENSKY
   vì thế ta bị MẼO xù”

   Có nghĩa nếu có dịp xóa bài làm lại, Việt Nam Cộng Hòa mà anh dũng như U Cà hiện nay thì Cộng Sản tụi bay có mà Trường Kỳ Kháng Chiến Nhất Định Thất Bại ?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên