Ngành giáo dục của chuồng súc vật Ba Đình

4
Ngành giáo dục của chuồng súc vật Ba Đình

4 BÌNH LUẬN

 1. Tức cười mấy tờ báo “đi theo Đảng” nhà Sản. Mọi người vào mà đọc thử. Bọn dâm lợn viên dư heo điên chửi phản động, ba que các kiểu… thì chúng nó giữ lại comment. Tui vô chửi súc vật Ba Đình, dân Việt nhu nhược để cho cộng sản đô hộ, cai trị… thì nó xoá .

 2. Bộ giáo dục VNCS trải qua nhiều Bộ Trưởng.Ngoài bộ trưởng “ngu dốt” hiện thời BXN,thì phải kể đến Bọ trưởng Nguyễn thiện Thân đại-ngu-dốt ! Bà con còn nhớ thời Y tại chức,mời các khôi nguyên Nobel về thăm VN ,NTN xum xoe đón tiếp-chào mời …làm ra vẻ :”ta đây thuộc loại đại-trí thức ,mời được các người nổi tiếng “,để trang điểm cho Chế độ.đồng thời mời gọi và giới thiệu mô -hình “Trung tâm ở và làm việc của các nhà nghiên cứu khoa khọc thế giới ,dự trù xây dựng ở Qui Nhơn”. Dự án nầy củng đả tiêu tốn bạc tỷ ngân sách quốc gia.Nhưng rút cuộc, dự án trở thành mồ-ma !! Một Đất nước mà cho đến nay, con người tiếp tục ra đi,không khác nào, người bỏ thuyền, khi biết thuyền sắp chìm!. Một Đất nước mà cái cột -điện “,nếu biết đi”,thì nó củng đi!Ấy vậy mà củng đi mời thiên-hạ đến ,không biết xấu hổ..! Đó là NTN, hiện giờ là bí thư Sài gòn !!

 3. Hóa ra trươc khi là cô giáo thì đàng ấy là đại úy…nhảy dù à?
  Nếu vẫn còn nhung nhớ “những chuyến bay đêm” thì cho anh Mười xin số phone nghen!
  Dòm thấy chòm râu xum xuê của tổ nghiệp mà Mười sẽ thức trắng đêm nay đợi phone em.

  • Báo với anh Mười cô này không phải nhảy dù mà là…chị nuôi Ngân, chị vừa nuôi vừa đánh Mỹ nên đứt hết mấy cái lai quần Sường Xám đó?
   Theo báo cáo của các đồng chí… Hốt Hụi thì quá trình chị Ngân nuôi chiến sỉ Kách mạng rồi mấy năm nay kiêm nuôi luôn các đại biểu quốc hội cho nên “bộ phận” chính của Đảng đã…banh ta loong sút sà roong và total loss rồi không cách chi mà Remodel được nữa!
   Anh đừng đợi phone làm chi cho nó…hao pin!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên