Lệnh truy nã Putin

13
Lệnh truy nã Putin

13 BÌNH LUẬN

 1. Mít đặc đồng lõa với Putin

  Dân Mít đặc rất nhột vì mặc cảm phạm tội đồng lõa. Trước mắt là người Ukraine chắc chắn sẽ liệt kê Mít đặc vào danh sách gồm có Nga, China, Bắc Hàn, Iran, Sirya là cái chắc.

 2. Nhưng mà thường người ta chỉ nhắc đến “ nguyên tắc bất hồi tố “ hơn là “ hồi tố “ . Nhưng mà chuyện rõ ràng là Nga mang quân sang nước Ukraine ; nhưng mà Nga nói Ukrain không cho người Nga ở Ukraine không được nói tiếng Nga .

 3. Từ trước 75 đã có những bài phiếm luận trên báo chí Sài Gòn đề cập đến toà án Quốc tế này , nhưng viết chỉ để viết chơi , đọc chơi thôi !

 4. Nó không có “ luật hồi tố “ nó chi có “ nguyên tắc hồi tố “! Luật là luật , nguyên tắc là nguyên tắc .

 5. Con cho hoang , gay và điên như cháu 24 giờ qua ma vẫn chưa chịu cảm mồm ! Ông bành tổ chân bao giờ “ có xu lẻ nào cho con cho gay như cháu “ !

 6. ICC có luật hồi tố? Nếu có thì phát lệnh truy tố Hồ Chí Minh mới đúng ý nguyện của đa số ngườiViệt.

 7. Khà khà khà, lệnh truy nả PUTTIN đâu thì chưa thấy chứ mà TRUMP thì đang bị tòa án đòi triệu tập LĂN TAY và có thể bị TÓ đó nghen ,kakkakakakka.

  Mấy ngày nay TRUMP kêu gọi đám CUỒNG TRUMP đi biẻu tình về lệnh đòi bắt TRUMP nhốt tù. Anh Phét chú ý mà hỏng thấy tên nào thuọc đám TÀN DƯ CẮN COCK 3/// nào cả.

  Anh Phét biét mà , đám này chí to họng thôi chứ bay giò đi biẻu tình củng RUN SỢ đám Mẽo đen ghét TRUMP , kakkakakak.

  Ton Ton bu MẼO nghỉ củng buồn cuòi.

  Tên Bill CỜ LONG TON thì keu con MONICA LEWINSKY thổi kèn trong khi đang LÀM NHIỆM VỤ tại phòng bầu dục.

  Tên TRUMP thì choi đĩ mà trả tiền tói 130,000 USD để MUA SỰ IM LẶNG . Chẳng may con…..ĐĨ Stommy Daniels không im lặng mà còn tố cáo.

  Hom nay con Stormy Daniesl nói rẳng “NÉU mà TRUMP vào tù thì Tôi sẻ nhảy đầm ăn mầng, “. kakkakakkakakaka.

  • Dmcs
   Dm mày dog phét
   Ừ tư bản giãy chết thua dog hồ ở chỗ đó, dog hồ ngủ với gái, xong là cho Tran Đại Hoàn xài ké, xong đem giết, khỏi phải kiện cáo
   Dmcs
   Dm mày chết dog phét

  • Kỳ thật, tụi Mẽo tụi Tây chơi đĩ dù trả tiền đàng hoàng mà vẫn chưa yên thiệt là tội quá!!!
   Còn “bác Hồ” mình thì chơi các…cháu FREE! Thậm chí đập đầu vợ rồi đợ con mà con được gọi là…cha già thánh dâm, sướng quá!!!

 8. Điều này có nghĩa là dân Mít đặc sẽ bị xem là đồng lõa với tội ác chống con người bởi vì xứ Mít đặc luôn luôn bênh vực Putin. Ha ha ha !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên