Bốn tiếp viên hàng không thành Hồ đi tải đạn

16
Bốn tiếp viên hàng không thành Hồ đi tải đạn

16 BÌNH LUẬN

 1. Đây là cơ hội đu trend của các ca sĩ đường phố hồ chó chết, bỏ Bolero chuyển sang hát nhạc bác Trịnh cs , bài ” Em lướt phi trường,em xuyên biên giới ” ,học tập danh ca Tuấn Ngọc chỉ cần sửa một vài chữ thôi là y chóc lơì “tiên tri” của bác Trịnh CS(có Đờ Mờ trước CS) !

 2. Nhận 10 triệu đồng tiền hồ chuyển ma túy từ Pháp về VN. Các cô tiếp viên hàng không khai như vậy và không biết đối tượng gửi là ai. Nhưng mới đây các cô lại khai đối tượng gửi là người cùng hãng. Như vậy càng không tin các cô chuyển ma túy để chỉ nhận 10 triệu đồng mà đây phải là đường dây làm ăn chung của nhóm. Có thể nhiều người khác chuyển lọt, và bây giờ đến phiên các cô phải chuyển. Phải có đường dây và là một tổ chức ăn chung, chứ các cô chẳng đời nào dám chuyển ma túy khơi khơi để nhận 10 triệu tiền hồ không xứng với công việc nguy hiểm mà hại tương lai. Còn tại sao bị lộ thì có thể là nhóm này chơi nhóm kia nên hàng mới bị lộ tại thành hồ. Nhưng dù là bị lộ vì lợi ích riêng thì tất cả đều là một giuộc với nhau. Họ vì tiền mà hãm hại tuổi trẻ dân tộc VN.

 3. Với bao nhiêu đây ma
  tuý đi vào VN ,số lượng
  như vậy chỉ đáng gọi
  là “hàng xách tay” so
  với số lượng mà chúng
  vận chuyển vào VN qua
  các “cửa khẩu “ của biên
  giới.

  Cái lạ là lần này chúng
  lại rầm rộ tung tin lên
  đủ thứ phương tiện truyền
  thông như một vụ vận
  chuyển ma tuý có “ còi
  hụ “.

  “Hàng” của thực dân Pháp
  “chất lượng “ hơn hàng
  ma dzê in Chai na ?

  • TIN TỨC CỬA….HẬU:

   Dưới mái nhà “xhcn của ta” mọi chuyện thường thì lộn mèo ra…chuột, nhưng đôi khi con muỗi biển thành ra con…voi hùng dũng.
   Như ai cũng biết, các “cửa khẩu” thường chuyển…”kem đánh răng” mỗi lần là hàng trăm kg, thậm chí cả tấn nhưng đếch có “truyền thông nào của ta”…dám biết được.
   Đằng này chỉ có 11-kg vừa lọt qua 4 cái…”cửa mình” nhỏ xíu mà họ bị “nhạy cảm” hay sao mà lại la ó rùm trời vậy không biết.
   Nhưng nghĩ ra bốn em đó cũng khôn, nên thề: nếu mấy cha mà bịt cửa…sống của tụi em thì tụi tui sẽ dùng cửa…Facebook, cửa Twitter, cửa YouTube…la lên tên tuổi của mấy “cha” ngồi ở trên cửa…quyền có “liên hệ” cho mọi người đều biết thì chúng ta cùng nhau vào chung một cửa…chết hết! Vì tụi em không thích chết..lẻ loi.
   Ha ha.. đúng là thời đại 4-Gờ, rờ gờ đúng…CỬA là khoẻ re!

 4. Ai cũng biết ba cái chuyện
  vận chuyển ma tuý vào
  Việt Nam,được tiến hành
  và được bảo kê bởi bọn
  chóp bu Hà nội .

  Mới đây,phe nhóm của
  Phúc niễng bị “đốt lò”,
  khui ra vụ vận chuyển
  ma tuý có “còi hụ” này,
  chắc là chúng đang đá
  giò lái nhau .

  Rồi chuyện cũng “đâu
  vào đấy” ,dưới cái ánh
  sáng trí tuệ của Đảng
  mà thôi.

  Vẹm mà,cái thứ gì chúng
  cũng có thể làm được,
  từ chuyện buôn dân,bán
  nước,đầu độc thanh niên,
  bán thân xác phụ nữ ,trẻ
  em cho ngoại bang …
  cho đến chuyện đâm cha
  chém chú . Chẳng có điều
  gì chúng từ chối.

 5. Tụi Pháp mắt đui nên không thấy số ma túy này? Thưa không, theo người ta nói thì tụi Pháp biết nhưng vì muốn bắt trọn băng đảng buôn ma túy này nên để cho lọt và thông báo cho VC để theo dõi bắt trọn ổ.

  Nhưng tại sao bọn VC bắt tại phi trường và làm ồn lên như thế? Bọn hải quan VC làm như ta tài giỏi nên “thấy” số ma túy này. Thực ra bọn VC phải bắt vì Pháp đã cho biết. Không bắt thì lộ tẩy là chính bọn nó nằm trong tổ chức này.

  Tại sao bắt tại phi trường và làm ồn lên như thế? Bắt tại phi trường để cho là mình vô can. Làm ồn lên là để bọn còn lại tìm đường trốn tránh. Đáng lẽ ra phải để cho số ma túy này trót lọt về đến nhà người nhận, như thế sẽ biết rõ ngọn ngành từ đầu tới cuối băng nhóm này, rồi lúc đó mới bắt thì bắt được cả bọn.

  Bốn tiếp viên hàng không này phần nhiều chỉ là mắt xích nhỏ trong băng đảng buôn ma túy to lớn, và có thể họ không biết rõ số hàng họ nhận để chuyển đi này là thứ gì.

  Lúc đọc tin tức bọn VC đưa ra nên để ý, đừng để bọn này xỏ mũi hướng dẫn theo hướng chúng muốn.

 6. Vietnam Airlines giờ chuyển qua ship hàng quốc tế nửa ta. Toàn đồ mắc tiền.Dmcs
  Dm dog phét

 7. Lúc trước Covid19, tôi ở khách sạn 4 sao Danang, 4 sao với VN, so nước ngoài chưa tới 2 sao. Thì Wifi cuả họ không cho tôi đọc news về VOA hay BBC. Có nghiã là VN giấu nhẹm những tin xấu về chế độ, người dân trong nước y như người mù điếc!!

  Không ai biết rỏ VC hơn VC.
  Thêm kinh nghiệm lần nầy để đám tiếp viên VC từ đây về sau sẽ chỉ dám vận chuyển ma túy qua các cửa ngỏ phi trường nước khác.

  May bị chộp ở Việt nam chớ ở nước khác thêm nhục cho cái hộ chiếu nước CHXHCN Việt Nam

  Việc đem ma túy lên máy bay mang vào VN có thể phải có sự chỉ đạo, ăn chia của một quan chức giấu mặt nào đó.
  Đa số các tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines đều là con em các quan chức, cán bộ đảng, xử lý thế nào ?

  Tiếp viên hàng không mang theo ma túy. Úc bắt được tiếp viên hàng không mang theo rất nhiều tiền mặt mỗi người hàng chục ngàn đô, Úc nghi là rửa tiền. Người dân đi lậu vào Anh trồng cần sa. Nhân viên sứ quán buôn lậu sừng tê giác, vi cá mập. Làm tới cấp bộ trưởng mà dính vào thuốc tây giả. Giám đốc công ty hàng không lươn lẹo về chứng khoán. Hở ra là làm gian. Thời trước 1975, có người làm ở cảng Sài Gòn nói tàu Nhật không bao giờ đem hàng lậu, không bao giờ Quan Thuế (tức Hải Quan) Việt Nam bắt được tàu Nhật chở hàng lậu. Không làm chuyện gian nhưng nước Nhật vẫn giàu. Họ phải làm việc cật lực, làm nhiều hơn các nước Âu Mỹ nhiều.

  luật xứ việt cộng : vận chuyển 300gr chất này là tử hình… giờ tính sao ????

  Với số lượng “8 kg thuốc lắc và 3 kg ketamin (hàng đá), cocain” đủ để bị tử hình. Nhưng dư luận trong nước nói cô Võ Tú Quỳnh là cháu gọi ông Chủ Tịch Nước Võ Văn Thưởng là chú. Pháp bất vị thân chăng? Còn mấy cô kia cũng không phải là con nhà thường dân
  Dmcs
  Dm mày dog phét

 8. Khà khà khà, 11.4 kg MA TÚY quá ít làm răng mà CONG XÃNG VN sụp đuọc chời, kakkakakkaka.

  Buôn lậu cở KỤ THIỆU, kụ KHIÊM, Kụ KỲ và mụ Mai Anh mà phải mất tói 21 năm mói……….XỤP cơ mà. Mấy con tiep viên này làm chuyện ruòi bu nhọc công lột lịch chứ mà làm XỤP đuọc ai hả , kkaakkakakakaka.

  • Dmcs
   Dm mày
   4 con bitch này là đang viên csvn đó, dog csvn định làm Điện biên phủ trên không bằng thuốc ma tuý
   Kaka Kaka
   Đúng là cái lũ chó má này lĩnh vực nào chúng nó cũng kiếm tiền được hết bất chấp đến sức khỏe, tính mạng của người dân. Từ vụ án thuốc ung thư giả, kít test xét nghiệm covid, việc giải cứu người, đăng kiểm xe ….v .v và v v…..trước đây đến nỗi 1 thằng cấp hàm tướng, cục trưởng cục phòng chống ma túy bộ công an Nguyễn Xuân Trường lại là 1 kẻ trùm cuối buôn lậu ma túy thì còn ra cái thống gì? Cần tiêu diệt hết bọn cướp bóc ác ôn này thì người dân mới thoát khỏi nguy hiểm và cơ cực.
   Dmcs
   Dm mày dog phét

 9. Xin thưa,
  Làm tiếp viên hàng không không phải là dể. Trước hết phải có quan hệ, gốc gác che chắn. Tương tự, mọi công việc trong phi trường đều bị nắm giữ bởi con cháu cán bộ cao cấp hoặc dùng tiền rất nhiều để có việc làm. Nếu nói rằng lương thấp thì tại sao phải làm? Thật ra đi làm là bề mặt, phía sau là buôn lậu, rửa tiền. Thật ra, các cô này không oan bởi vì cái mối quan hệ giữa họ và người gửi đã có từ lâu. Không quen biết, không là mối lái thì có cho thêm tiền các cô cũng chả dám nhận. Nó là một đường dây dã hình thành từ trước, đã trót lọt nhiều lần. Tôi tin là bản án của 4 cô này sẽ rất nhẹ so với đám thường dân khác bởi vì như tôi đã nói: họ là những người có gốc gác che chắn, là gia đình cách mạng cở bự. Tiếp viên hàng không vẫn buôn lậu và rửa tiền như thường. Bên sứ quán cũng rứa mà thôi.

  • 4 bà chia nhau xách nên chắc chắn đây là đường dây được tổ chức từ lâu. Lần này bể chỉ vì phê cánh chơi nhau. Ai dám bảo không phải do phe cánh vừa bị đuổi về vườn chơi lại?

   • Câu hỏi kế tiếp là: trong những chuyến bay giải cứu vừa rồi khi mọi người đều hối hả chỉ lo dịch bệnh thì bao nhiêu “đạn” đã được tải theo diện…nhân đạo?
    Kính mong Rita dùng mối quan hệ rộng ở trên “rừng” ngày trước để tìm hiểu và cho đám tàn dư ói máu với “Điện Biên Phủ trên không” của ta.

 10. 1/Bốn tiếp viên hàng không CHỈ HAM lợi nhưng nếu đúng thì không có đầu óc .Nêu kem đánh răng hay là mỹ phẩm cung không đáng giá 1 triệu đô la tiền công (lờ khai của các các cô chỉ là xách duùm sẻ được trả công).
  2/Đây rõ ràng là 01 âm mưu tuồn hàng quốc cấm vào VN và tin là có mật báo vì TVHK ít khi bị khám xét.. Báo chí hiện nay lộ ra bênh vực các cô :có con nhỏ (mẹ độc thân) hay lương quá ít (lương Đ/s có 500 đô như TNT Viết?) Họ vin vào lời khai vói lý do các cô nêu ra . Còn CS đang điều tra…
  3/Vơi nhiều vụ bắt giữ ,tù hoặc tử hình theo luật pháp nhà nước nên người vit hải ngoại về nước ,ai gởi gì cũng từ chối khéo ,Nể lăm,dù là thân tình, thì y/c họ mở gói quà gởi ra ,cả thư ,hình,sách nếu được. Cần lưu ý xách tay tụi buôn lậu tuồn hàng vào vao xách tay (nếu lọt ra khỏi cửa chúng lấy lại ,không thì mình bị tù hay tử hình) hay vụ làm quen trên phi cơ về vn ,nhờ xách dùm gói hàng…
  Ở đây không có tình người ,tình thân cung chẳng có :CHỈ có lơi dụng làm lợi cho. Bon “băng đảng ” không “KE” người nào hết…
  4/Tự làm tự chịu ,đổ lỗi cho ai dược?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên