Bắn dân lành Đồng Tâm: Nỗi nô nhục quốc gia

23
Cường hào, ác bá thời mới?

1. Sự sụp đổ của nhà nước Liên bang cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Xô viết, thành trì của hệ thống cộng sản thế giới, kéo theo sự sụp đổ toàn bộ khối nhà nước Xã hội chủ nghĩa Đông Âu chính là sự sụp đổ không thể chối cãi của học thuyết Mác – Lê nin, chấm dứt trên qui mô thế giới sự tệ hại của một loại hình nhà nước cộng sản sau hơn 70 năm gây tội ác, giết hại hơn trăm triệu người, áp đặt ách nô lệ cộng sản lên gần một nửa nhân loại.

Xã hội cộng sản đầy ảo tưởng chỉ tồn tại được ở xứ sở nông nghiệp lạc hậu, nghèo đói. Nửa trước thế kỉ 20, các nước cộng sản ra đời và theo đuổi lí tưởng Xã hội chủ nghĩa đều là những xứ sở nông nghiệp lạc hậu, đói khổ. Sau gần nửa thế kỉ đẫm máu và nước mắt dân, Nước Nga Xô Viết và các nước cộng sản Đông Âu đã làm được công nghiệp hoá.

Nhưng công nghiệp hoá ở đất nước cộng sản phải là: Chính quyền Xô viết cộng với điện khí hoá toàn quốc, như lời Lê nin, người thi công bản thiết kế xã hội cộng sản của ông Mác.

Chính quyền Xô Viết là chuyên chính vô sản, là còng sắt chuyên chính bập vào từng số phận con người, xoá bỏ con người cá thể, tước đoạt những giá trị làm người. Chính quyền không còn tính người và xã hội không có khuôn mặt người. Đó là Chủ nghĩa Xã hội không có khuôn mặt người, Socialism has no human face, như một số nhà tư tưởng châu Âu đã gọi tên.

Việc đầu tiên của xã hội công nghiệp văn minh là phải ném bỏ nhà nước cộng sản mông muội không có khuôn mặt người vào sọt rác lịch sử. Nhà nước cộng sản Nga Xô Viết và Đông Âu phải sụp đổ là tất yếu của một xã hội bước vào văn minh, tất yếu lịch sử.

2. K hi nhà nước Liên Bang Xô Viết và các nước cộng sản Đông Âu sụp đổ, vài nước cộng sản còn lại Trung Hoa, Việt Nam, Lào, Triều Tiên, Cu Ba dù đã có cơ sở vật chất ban đầu của nền công nghiệp nhưng vẫn trong nền sản xuất nông nghiệp thô sơ, vẫn là đất nước chậm phát triển, tập quán xã hội bầy đàn và căn tính thâm căn cố đế con người vẫn mang nặng căn tính con người của xã hội phong kiến: thần dân và căn tính con người nông nghiệp: nông dân. Xã hội như vậy, nhà nước cộng sản vẫn còn có thể duy trì cai trị, được ngày nào biết ngày đó.

Khi còn cả hệ thống nhà nước cộng sản trải dài từ Âu sang Á tới tận Cu Ba, Trung Mỹ, Tây bán cầu, khi các nhà nước cộng sản còn cuồng vọng dìm cả hành tinh, cả loài người vào máu lửa cộng sản, khi lí tưởng cộng sản còn lấp lánh ảo ảnh, còn mê hoặc được nhiều người, sức mạnh bạo lực cộng sản còn làm nghiêng ngả thế giới, khi các nhà nước cộng sản đã đạt tới đỉnh cao phát triển và có được những thành tựu vinh quang như đưa con người vào vũ trụ nhưng tồn tại trái tự nhiên, phản qui luật phát triển của xã hội loài người thì mọi nhà nước cộng sản dù hùng mạnh nhất vẫn phải tồn tại bằng tuyên truyền ngu dân và bạo lực chuyên chính vô sản. Trong đó sức mạnh của bộ máy công cụ bạo lực kìm kẹp, giam hãm, đàn áp người dân là quyết định. Đông Đức cộng sản sau khi sụp đổ đã phơi bày ra một sự thật là ngoài bộ máy an ninh nổi khổng lồ và sắt máu còn có mạng lưới an ninh chìm bịt bùng, dày đặc giám sát từng người dân.
Hệ thống cộng sản thế giới sụp đổ. Những nước cộng sản giàu có, phát triến nhất đã tan rã. Vài nước cộng sản lẻ loi, nghèo nàn, ngày càng tụt lại phía sau trên tiến trình đi tới văn minh thì càng phải tồn tại bằng ngu dân và cần thiết hơn cả là tồn tại bằng sức mạnh bạo lực của bộ máy chuyên chính vô sản khổng lồ về qui mô và sắt máu, man rợ về hành xử. Bộ máy bạo lực chuyên chính vô sản, công an, toà án, nhà tù càng phải vất bỏ tính người, công an phải mang bản chất dã thú và toà án chỉ có luật rừng.

Để mua linh hồn và ràng buộc thể xác những con người công cụ bạo lực chuyên chính vô sản, nhà nước cộng sản Việt Nam ban phát ưu đãi tột cùng, tạo ra lực lượng công an kiêu binh khổng lồ. Chỉ là công cụ bạo lực, chỉ là cơ bắp nhưng công an kiêu binh chuyên chính vô sản có mặt đầy rẫy và đầy quyền uy từ cơ quan lãnh đạo quốc gia cao nhất, nơi vạch đường lối chính sách quốc gia đến lực lượng khống chế người dân, quyết định hơi thở, cuộc sống ở phường, xã. Cắt tiền đầu tư xây dựng, cắt tiền an sinh xã hội, dồn vào nuôi nấng chăm bẵm hậu hĩ nhất con người công cụ bạo lực chuyên chính vô sản và trang bị vũ khí hiện đại nhất, sát thương lớn nhất cho sức mạnh bạo lực nhà nước đàn áp dân.

Y tế với trách nhiệm nặng nề chăm lo sức khoẻ cho cả trăm triệu dân ốm yếu nhất thế giới, tỉ lệ người mắc bệnh hiểm ung thư cao nhất thế giới. Y tế với cả ngàn bệnh viện lớn nhỏ, cần những thứ bình thường và đương nhiên: Đủ thuốc cho người bệnh và đủ trang thiết bị y tế thông thường của thời đại thì ngân sách nhà nước năm 2021 chỉ chi cho y tế 9 171 tỉ đồng. Để thấy số tiền chi cho y tế hẩm hiu, thảm thương như thế nào chỉ xin nêu một con số. Cầu Nhật Tân vượt sông Hồng hoàn thành cuối năm 2014, phải đầu tư tới 13 626 tỉ đồng. Đồng tiền trượt giá bảy năm trời thì 9 171 tỉ đồng chi cho y tế năm 2021 chỉ có giá trị bằng một nửa số tiền chi làm cầu Nhật Tân.

Và thảm cảnh y tế cứ tiếp diễn dài dài: Người bệnh thiếu thuốc. Bệnh hiểm cũng chỉ mấy viên thuốc thông thường, rẻ tiền. Người nghèo không được chăm sóc y tế. Bệnh viện thiếu giường. Ba bốn người bệnh phải chồng chất trên một giường bệnh thô sơ. Người nhà chăm người bệnh phải chui rúc gầm giường. Trang thiết bị y tế lạc hậu và thiếu thốn thê thảm.

Trong khi công an với hơn 2 triệu con người khoẻ mạnh, không đòi hỏi trang bị lớn thì được ngân sách dồn cho tới 96 146 tỉ đồng, gấp gần 11 lần chi cho y tế! Chỉ có nhà nước chuyên chính vô sản không còn tính người mới khinh rẻ sự sống người dân và tôn sùng công cụ bạo lực đến như vậy!
3. C hăm bẵm về thân xác rồi tiêm liều thuốc gây mê “Công an nhân dân còn đảng còn mình”, nhà nước cộng sản Việt Nam đang ráo riết và bền bỉ thay trái tim con người văn minh bằng trái tim thú hoang cho những con người công cụ chuyên chính vô sản.

Nhưng sự kiện Đồng Tâm 15.4.2017 xảy ra, người dân Đồng Tâm với lòng nhân hậu là bản chất con người và lòng bao dung Việt Nam “Nhiễu điều phủ lấy giá gương / Người trong một nước phải thương nhau cùng” đã giải mê cho ba mươi tám con người công cụ của nhà nước cộng sản, đã phục hồi trái tim người, đánh thức tính người trong ba mươi tám con người công cụ.

Ba mươi tám con người công cụ mang trái tim thú chỉ biết còn đảng còn mình được nhà nước cộng sản đưa về Đồng Tâm đàn áp dân. Không nói bằng lời, bằng lẽ phải và tình yêu mảnh đất máu thịt quê hương, người dân Đồng Tâm hiền hoà đã nhắc nhở cho đám công cụ bạo lực thấy cội nguồn của một quốc gia là nhân dân chứ không phải đảng chính trị. Đảng chính trị chỉ là nhất thời, nhân dân mới là mãi mãi, quan nhất thời, dân vạn đại là vậy. Bằng lẽ phải và tình yêu mảnh đất quê hương, người dân Đồng Tâm đã đánh thức tính người, đánh thức trái tim người trong ba mươi tám con người công cụ của nhà nước cộng sản. Trước lẽ phải và yêu thương của dân, ba mươi tám con người công cụ đã buông súng không bắn vào dân.

Lính cộng sản Đông Đức bảo vệ bức tường ngăn cách Đông Tây Berlin không bắn vào dân khi dân Đông Đức vượt tường sang Tây Đức đã dẫn đến sự sụp đổ của bức tường nhà tù Đông Đức, dẫn đến sự sụp đổ nhà nước cộng sản Đông Đức. Nhà nước cộng sản nào cũng chỉ tồn tại bằng trái tim máu lạnh không còn tính người của cảnh sát, cũng chỉ tồn tại bằng còng sắt và nòng súng cảnh sát. Ba mươi tám công cụ bạo lực nhà nước cộng sản Việt Nam buông súng trước dân Đồng Tâm là báo động đỏ, báo động nguy khốn với nhà nước cộng sản Việt Nam.

4. T ranh chấp 59 ha đất sỏi đá chân núi Miếu Môn giữa dân xã Đồng Tâm với chính quyền địa phương Hà Nội chỉ là chuyện nhỏ. Nhưng ba mươi tám cảnh sát cơ động được chăm bẵm như con cầu tự của nhà nước cộng sản, được trang bị tận răng, được thay máu, thay tim “chỉ biết còn đảng còn mình” để đàn áp dân Đồng Tâm lại buông súng trước dân là điều nghiêm trọng đối với sự sống còn của nhà nước cộng sản.

Trong khi ba mươi tám cảnh sát cơ động được người dân Đồng Tâm thức tỉnh tính người, vui mừng không phạm tội ác với dân thì trùm cảnh sát Tô Lâm lại rầu rĩ, đau khổ trong mặc cảm có tội với bề trên của ông, đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng và lo ngại về đám lính dưới quyền chưa đủ máu lạnh của trái tim thú khi được giao khẩu súng bảo vệ ách cai trị cộng sản.

Bằng quyền lực Bộ trưởng bộ Công an, bằng quyền uy uỷ viên bộ Chính trị, trùm cảnh sát Tô Lâm đã lôi cả bộ máy bạo lực chuyên chính vô sản, công an – toà án – nhà tù vào cuộc thị uy với dân Đồng Tâm, với dân cả nước bằng sự kiện giết dân man rợ rạng sáng 9.1.2020 để đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng yên lòng.
Sự kiện rạng sáng 9.1.2020, đám cảnh sát quân của trùm cảnh sát Tô Lâm đã biến giường ngủ, phòng ngủ của người già đáng kính Lê Đình Kình thành pháp trường cho cảnh sát của Tô Lâm nổ súng giết chết đảng viên 58 tuổi đảng, 84 tuổi đời Lê Đình Kình là hành động chuộc tội của trùm cảnh sát Tô Lâm với đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng, là lời khẳng định của trùm cảnh sát Tô Lâm với đảng trưởng rằng quân của ông đủ máu lạnh mất tính người, đủ liều lĩnh làm ô nhục quốc gia, dám nổ súng giết dân bảo vệ ách cai tri bền vững của đảng.

Sự kiện máu Đồng Tâm rạng sáng 9.1.2020 cũng là cơ hội trùm cảnh sát Tô Lâm tạo ra để cảnh sát dưới quyền ông làm quen với việc bắn dân.

Cho cảnh sát xông vào tận giường ngủ của cụ Kình, nổ súng giết cụ Kình, trùm cảnh sát Tô Lâm cũng chứng minh và dằn mặt dân Đồng Tâm, dằn mặt dân cả nước rằng: Đó, quân đích thực còn đảng còn mình dữ dằn khủng khiếp thế đó. Để chứng tỏ đội quân còn đảng còn mình có thể làm cả điều khủng khiếp, man rợ nhất, sau khi xả súng giết cụ Kình ngay trên giường ngủ, họ còn rạch bụng, phanh xác cụ ra cho toàn dân khiếp đảm.

Để tạo cớ giết cụ Kình, trùm cảnh sát Tô Lâm không ngần ngại thí bỏ mạng sống của ba sĩ quan cấp tá, cấp uý “còn – đảng – nhưng – không – còn – mình”. Những cảnh sát dưới quyền trùm cảnh sát Tô Lâm đã bị chích thuốc gây mê “còn đảng còn mình” để thay trái tim người bằng trái tim thú hãy nhìn cái chết bí ẩn, lãng nhách, vô nghĩa của ba chiến hữu, ba đồng đội mà biết thân phận mình để nhận ra rằng “còn – đảng – còn – mình” chỉ là liều thuốc gây mê, còn thực tế cay đắng là: “Còn – đảng – thì – không – còn – mình”!

5. Trong nhà nước cộng sản có cả rừng luật nhưng toà án của nhà nước chuyên chính vô sản chỉ theo luật rừng, luật của đảng.

Cảnh sát xông vào tận giường ngủ người dân vô tội, xả súng giết người già đáng kính là niềm tin và tự hào của người dân Đồng Tâm, xả súng, găm đạn vào thân thể nhiều người dân vô tội khác. Rồi chính những kẻ gây án giết dân lại là những kẻ điều tra vụ án, dùng nhục hình, ép cung, buộc nạn nhân vô tội, bị cảnh sát bắn nhưng còn sống sót phải nhận tội thay cho tội giết dân của cảnh sát.

Người dân vô tội bị cảnh sát xông vào nhà bắn trọng thương may mắn thoát chết nhưng không thể thoát chết ở pháp trường bởi bản án tử hình của toà án chuyên chính vô sản. Cảnh sát bắn giết dân vô tội là nỗi nhục quốc gia một lần thì toà án tuyên những bản án tử hình với những người dân vô tội là nỗi nhục quốc gia lớn gấp mười lần.

Nhà nước chuyên chính với dân tạo ra bộ máy cảnh sát và hệ thống toà án hùa nhau giết dân vô tội là nỗi nhục ngàn đời trong lịch sử đau thương của giống nòi Việt Nam.

Phạm Đình Trọng

(Facebook)

23 BÌNH LUẬN

 1. Luật sư Hoàng Duy Hùng, Houston, vào đọc bài này để bớt nói phét, bưng bô cho Đảng CS giết dân, hại nước.

 2. IN MEMORY OF April 30th 1975, I invite you all NGUY TAN DU coming to enjoy my poem of NGUY CHAY LANG . hehehehehe .

  Thấm thoát thế đả 46 năm
  Lưu vong xứ lạ kiếp ăn mày
  Cứ tưởng đâu rằng chỉ vài năm
  Ngụy về đánh cộng láy lai quyền
  Nào ngờ khong dể như nói phét

  Xưa kia súng đận cao ngút trời
  Nào MẼO nào ÚC nào Thai Lan
  Nào Newziland vói Đại Hàn
  Sáu nuóc huà theo đàn anh MẼO

  Phụ lực chung súc trừ Viet Cộng
  Cậy mình súng đạn nhất hành tinh
  Tác oai tac quái Ngụy kênh đời
  Xe Tank Đai bác vói Tàu bò
  Hạm đội số 7 Mẽo giúp sức
  Bao vây Viet Cộng quyét khong nhường

  Trên troì day dạc vói chim sắt
  Nào B52 vói bom chùm
  Nào A37 vói F5
  Nguyen từ bom hơi đuọc tính vào
  Phen này NGỤY tưởng, cá hóa rồng
  Có đàn anh MẼO, NGỤY huyen hoang
  Tiền của đô la, cứ an xài
  Tivi tủ lạnh, MẼO tuá vào
  Các sét A kAI, nhạc xập xình
  Thiên đuờng là đây hỏi anh em
  An choi trác táng NGỤY quên đời
  Tù Thiẹu cho tới tên lính quèn
  Vợ 1, vợ 2 rồi vợ 3
  Ngụy cứ an chơi như bao giò
  An choi chua thoả, Ngụy ăn cắp
  Tham ô tham nhũng mọi giai tầng
  Lính ma lính kiễng Ngụy ăn chia

  Thế roì việc gì tới phải tới
  Mệt mỏi cau mày MẼO đăm chiêu
  TA đánh Viet Cộng , đánh cho ai
  Tiền của dân ta, ai đang xài
  Của cải dân ta, ai đang hưởng
  Để nuoi cái đám NGỤY bất tài
  Ăn tham ,An cắp như thảo khấu

  Nghỉ rồi mọi việc đua ra bàn
  Quyet đinh PARIS tại tọa đàm
  21 tháng Giêng năm 73
  NIXON quyet định căt cổ THIỆU

  Néu cư’ lỳ lợm làm KÝ SINH

  Ông sè căt cổ néu Mày(THIÊU)lỳ
  Haĩ quá Thiệu vội vàng răm rắp
  Nghe theo quyet đinh của quan thày
  Ký xong Thiệu biet rỏ mình khờ
  Ma Mãnh troì oi, chính NIXON
  Con Cáo ẩn mình giò ló mặt

  Thư từ trao THIỆU , Nixon hứa
  Viet Cộng duong oai, tao trả thù
  Tai nghe ù ù, Thiệu vẩn tin
  Rồi lúc cái gì đến phaỉ đến
  Phuoc Long Song Bé, Rợp cờ hồng
  Mồng 10 tháng 1 năm 75
  Viet Cộng tién về làm lịch sữ
  Ngụy Chạy từ đó , chạy loanh quanh
  Phuoc Long that thủ ngay sau đó
  quăng súng liệng đạn, Ngụy te cò
  Về SAI GON, Ngụy xum xoe họp báo
  Phuoc long Song Bé kể như tàn

  Viet Cong khong dừng tai điểm đó
  Vùng 2 Chien thuật, trong tầm ngắm
  MÔng 10 tháng 3 trong năm đó
  Ban Me Thuọt ầm ầm đại pháo
  Vủ bão xe Tank, Viet Cong vào
  Ngụy lần nửa , co giò chạy tiép
  BAN ME THUỌT vê tay Viet Cong
  Pham van Phú, ngu si quyet đinh
  Đuòng 7B , một chién thuật ngu đần
  Dai ngoàn nguèo cả hàng chục cây số
  Làm mồi ngon cho Viet Cong bắn vào
  Thé là tan tác mot vùng ÌI

  Ngo quang Truong ten tuóng măt luỏi cầy
  nám trong tay 6 sư đoàn thiện chiến
  KHong dám woanh’ cho dù chỉ mot trận
  Toàn chạy làng, chạy làng và chỉ chạy
  Từ Ái Tử Quảng Tri rồi Mỹ Chánh
  Huế, Thuận An, Ngụy bèn tìm ra biển
  Vào Đà Năng và cuoi cùng rã đám
  NGO QUANG TRUÓNG chuồn lên HQ5
  Thé là xong NGỤY TAN TÀNH VÙNG I

  Thiệu hoảng vía lệnh cho NGUYEN VAN TOÀN
  Phan Rang vành đai, Toàn chỉ huy
  Nguyen Vỉnh Nghi lo củng cố tàn quân
  Cùng tuóng KHONG QUẦN PHẠM Ngoc Sang
  Cá hóa rồng Thiệu sẻ tưởng thưởng
  Khong giừ đuoc Phan Rang , Toàn vọt chạy
  Viet Cộng vào tòm cổ NGHI và SANG
  Đang lổm ngổm bò truờn duói ống cống
  Thé là xong Bộ Chi Huy Tiền Phương
  Thiêu hoảng hốt dốc tàn lực vùng ÌÌI
  Sư 18 mong đuọc cá hóa rồng
  LE MINH ĐẢO bụp xoè vói báo chí
  “Tao Se đánh cho VC biét muì ”
  12 ngày sau LE MINH ĐẢO chuồn
  Ngãi Giao, Bình Giả Đảo trốn chui
  Bà Riạ Vung TÀU ĐÃO sa cơ
  thu góp tàn quân về Xa Lộ
  MINH ĐẢO thất thần mặt láo liên
  Xong đơì VUNG ÌÌI, THIỆU khóc lóc
  Diển văn daì thòng THIỆU từ chức

  Huơng già lên thay rồi tói MINH
  Thay qua đổi lại NGỤY làm hài
  30 tháng 4 trưa ngày đó
  Xe TaNK Giaỉ Phóng cờ rợp bóng
  Vế SAI GON , bộ đôi của con dân
  Oai phong lẩm liệt như thánh GIÓNG
  Canh cỗng quyền lục NGỤY SAI GON
  Sập đổ lăn cù, đống săt vụn
  Cờ đỏ rọp troì, tiếng loa vang
  Ngụy chạy tan tác, coì áo quần
  Cỏi luon giày vớ, quẳng ba lô
  Ket thúc mot đòi quân hại nuớc
  Chấm dứt cái nghiệp LINH ĐÁNH THƯÊ
  46 năm rồi như hom qua
  30 tháng 4 laị hiện về
  Vàng son mot thời NGỤY luyến tiếc
  Néu như thé này như thé khác
  Ta đau có phaỉ kiếp lưu vong
  an mày quoc tê đòi ô nhục

  Nghỉ lại mà tức thằng Viet Cộng
  Dép rau nón cồi chẳng bằng ai
  Ấy thế mà ta lại thua hoài
  Thầy ta MẺO PHÁP lại còn đau
  Điện Biên năm nào hưa ráo mực
  Nóc Nhà tháo chạy MẼO cuồn cờ

  Nhục này ai trả cho thù này
  Thoi thì con cháu nhớ lấy lời
  Làm lính đanh thuê nhó xin đừng
  Làm kiếp Ký Sinh lại đừng luon
  Lich Sữ muon đoì chịu nhục chung

  • Wacko phét lác ơi, tại sao em lại mang nhật ký trong tù ra làm gì để thiên hạ xếp hàng tặng thêm cho mẹ của cụ thêm vài…quả nữa? Anh biết là đảng sẵn sàng chơi tới bến cho tới người cuối cùng, thế nhưng đâu có cần mang u ra cho người ta…dập bằng vũ khí “cầm tay” chớ?
   Khiêng má về đi em! Nát bấy hết rồi.

  • NGUY VAN PHET’…Ơi cứ chờ đấy rồi sẽ đến lượt nhà mày , thật tốn Cơm ĂN Áo mặc tiền của bố mẹ nuôi cho Học nhưng không thành người mà lại thành Ngợm….Những Oan Hồn Quả Báo sẽ đến tìm nhà mày để báo OÁN đấy , QUẢ BÁO NHÃN TIỀN ,,,tao không nói sai đầu cứ Chờ đi .Sẽ Gặp để hiểu thế nào là ĐỜI……Cố Tình Chà Đạp lên SỰ THẬT , Đổi Trắng Thay Đen rồi sẽ biết .

 3. Nhà văn Phạm Đình Trọng là sĩ quan bộ đội cụ Hồ . Khi đám khỉ trường sơn vào ” giải phóng ” Sàigon , cho ông ” sáng mắt ” nên đã đốt thẻ đảng và từ bỏ đảng thảo khấu trường sơn ( đcs/VN ) . Giống như nhà văn , nữ bộ đội Dương Thu Hương khi vào Saigon đã bật khóc ( vì bị đảng cướp Ba đình lừa suốt bao nhiêu năm ) và thốt lên :” Đám man rợ ( công sản Hà nội ) đi giải phóng người văn minh ( dân miền nam VN ) ” . Thế nên bà cũng được “sáng mắt ” ! Họ không phải là ” ngụy hay 3/// ” nên không căm ghét csVN mà họ khinh bỉ những sảo trá gian manh của đcs/VN , họ chọc thủng màng nhĩ và làm mù mắt dân miền Bắc . ( Hà nội cái gì cũng có , TV chạy đầy đường , Cà-rem ăn không hết đem phơi khô ) . HCM vì cần sự giúp đở của Tàu cần vũ khí Tàu để tiếp tục đánh chiếm miền Nam nên phải vâng lời Mao giết dân qua cái gọi là ” cải cách ruộng đất ” . Rồi khóc lóc , rồi sửa sai , tiếp tục sai rồi lại sửa !!!
  Tội nghiệp cho ông Kình , với 84 tuổi đời , 58 tuổi đảng ( mà vẫn còn ngây thơ ) ; lần trước bị tụi ” côn an còn đảng còn mình ” đánh què dò mà cũng vẫn trung thành với đảng . Bây giờ tụi nó bắn ông chết dã man ,không biết trước khi chết ông có nghiệm ra câu ” đảng cho ta sáng mắt sáng lòng ” hay không ?
  Mấy thằng DLV Việt cộng trên diễn đàn nầy, bao giờ chúng nó được ưu ái như ông Kình thì may ra chúng sẽ không còn tru tréo ” còn đảng còn mình ” .

 4. Sao dám NGUY TAN DU thuong vay khóc mứớn cho đám KHỦNG BỐ Kình khong méc bu MẼO hen. Sao không thấy thằng nào đi xin chử ký THỈNH NGUYEN THƯ để………….bu MẼO giật sập CS hen . Lần này đám NGỤY chì dám vào cào bàn phím chủi vung xích chó cho đở tức mà thôi vì cò VÀNG bay giò thành biẻu tượng cúa KHỦNG BỐ rôi. Anh mày thách ten NGỤY TAN DU nào dám vác cờ…….3/// đi lảng vảng tói vùng WASHINGTON DC, hehhehehheeh. Bu Mẽo mà ho một cái là đám NGỤY TAN DU co rúm lại nhu con chuọt cho mà xem.

  Cuộc đời mà đi bằng đẩu gối nó khổ thé đó , hihihihi. Anh đang ngóng xem bu MẼO có dám lên tiếng vê vụ KHUNG BỐ KÌNH hay khong mà ngóng hoài chảng tháy. Có cho kẹo thì NGỤY cung khong dám xéng véng tói bu MẼO lúc này vì:

  1/Bu Mẽo đả chúng kiến nào là bom xăng, nào là lụu đạn, dao búa đuoc tàng trử trong nhà KÌNH. Tang vật nhu thé thì bô’ bảo có cho kẹo thì bu MẼO cung khong dám chỉa mỏm vào benh Kình Khung Bố.

  2/Ngụy Tàn Du lúc này có cho kẹo cung khong dám loánh hóe tói nộp THINH NGUYEN THƯ vì cờ vàng bị xép xó kể tù đây.

  Đúng là mot lủ ngu. Làm kiếp ăn nhờ ở đậu xú mán nguoi ta mà bày đặt thừa gió bẻ măng , vác cờ đi lang thang như bọn CÁI BANG THẢO KHẤU.

  fking shame on you all NGỤY NGU.

 5. Boác Hù cũng giết dân VN ta cả triệu người mà vẫn được bọn ché đỏ mất dậy vô giáo dục Việt Cộng tôn xưng là..Cha Già Dâm Tặc, có sao đâu nà. CS giết hại dân lành vô tội là chuyện….thường tình, các đồng chóe đừng lo. Giết nữa, giết không ngừng tay, cho tới khi tụi dân lành vô tội chết hết, mới thôi.

 6. Đồng chi DLV/LLBB hư óc rồi sao mà so sánh kỳ vậy nè.!
  Bắn DÂN là nhà nước cs của Đông chi BẮN.
  Còn Mỹ chỉ la DÂN da trắng thuong tôn băn người da vàng .Nhà nuớcc Mỹ ,cơ quan an ninh đang tìm bắt kẻ gây án.
  Hai hành động khác nhau hoàn toàn

  • Nhà nuóc nào củng thế nghen chưa. Khi mà nguoi dân trở thành khủng bố rối thì nhà nuoc nào củng phải trừng trị những kẻ khủng bố mà thôi.

   Ben Mẽo chỉ cần hù dọa mot câu thí dụ “TAO SE GIET MÀY” mà FBI biet’đuọc thì sẻ phiền toái khong ít. Còn nếu mà tang trử vu khí, và cản trỏ cong lý thì khỏi phải nói. FBI bắn ngay và bắn cho tói khi hết đạn.

   Cụ kình nhà ta tang trử hàng tram quả lụu đạn và dao búa, bom xăng thì những thú đó là cái gì? Là những vu khí giét nguòi và thUc té thì 3 Cong An đả bi gia đinh LẢO KÌNH tuói xăng. Hành đông đó la gì néu khong gọi là KHŨNG BỐ. Mà khủng bố thì nhà nuoc nào củng sẻ xủ tôi chét mà thôi.

   The Waco Siege began in early 1993, when a government raid on a compound near Waco, Texas, led to a 51-day standoff between federal agents and members of a millennial Christian sect called the Branch Davidians. The siege ended dramatically on April 19, 1993, when fires consumed the compound, leaving some 75 people dead, including 25 children.

   On February 28, 1993, some 80 agents from the U.S. Bureau of Alcohol, Tobacco and Firearms (ATF) raided a religious compound at Mount Carmel, near Waco, Texas, after receiving reports that the Branch Davidians and their leader, David Koresh, were violating federal firearms regulations.

   After four ATF agents and six Davidians were killed in the gun battle that followed, a cease-fire was arranged, and nearly 900 law enforcement officials eventually surrounded the compound, including hostage negotiators and rescue teams from the Federal Bureau of Investigation (FBI).

   SEE, tang trử vu khí bat hop pháp thì chi có chét. NGỤY TÀN DU đừng có thuong vay khoc’mướn rồi ăn vạ vô ích.

   Đai sú quán MẼO tại HA NOI còn khong dám mở mồm benh vực nửa là vì tôi quá rành rành , oan ức chi nửa.

   Đừng đùa vói luât pháp Viet Cộng chúng anh nghe chưa.

   • Lác ơi! Em đừng có đưa cái vụ giáo phái có làm tình xô bồ búa xua, chưa kể mấy cháu vị thành niên vô đây mà người ta giận và…dm cụ Hồ là chết. Phải cho hồi trước nhà nước nào cũng như nhau thì bác đã bị đại liên bằm thành tổ ong rồi. Hóa ra nhà nước cộng sản nó khác. Lãnh đạo thì được toàn quyền…lưu manh mà hổng có bị bắn. Cũng may còn có nhân dân biết chuyện nên dm bác và đảng mỗi ngày giùm cho nạn nhân. Má phẻ hả Lác?

    • Ơ hay tên NGỤY ni ở MẼO mà xem ra rát là NGU NGƠ. Pả mẹ oi FBI canh sát bu lại 900 tên và bao vây khu compound near Waco, Texas gần 51 ngày đêm. Tội tàng trử vủ khí là chính nghen chua

     biet’ ddoc tieng Anh khong em NGUY? hhihihi

     “after receiving reports that the Branch Davidians and their leader, David Koresh, were violating federal firearms regulations.”

     cho nên mói bị ghép vao tội KHỦNG BỐ và ket quả là 75 nguoi chét bao gồm 20 trẻ em nghen chua. ”

     when fires consumed the compound, leaving some 75 people dead, including 25 children. ”

     Néu ben Mẽo mà chỉ vì tôi Ấu DÂM mà FBI đuua quân tói bắn giét thì nuóc MẼO tuyet chủng rôi. Tên NGỤY này dốt nát chẵng hieu mẹ gì mà gân cỗ lên thuong vay khoc mướn cho lảo KÌNH, hahhaha.

     Bay giò anh hỏi NGỤY chúng mày nè. Lảo Diệm lảo có tội gì mà đám NGỤY chúng mày đem bắn và đâm như chó ghẻ vạy. Thé thì đó là loai NHAN QUÈN của NGUY đó hả. Đô’ ten NGUY nào trả lòi nôi chuyen này.

     BẤt cứ thăng nào hoac bát cú ten NGUY nào mà manh nha phá thối sụ yen binh của dân VN chúng anh thì sẻ bị PURNISH ngay lập tức , khong khoan nhuọng khong nuong tay nghe chưa. Nuoc VN hom nay khong phai là NGUY SAI GON năm xuua mà tụ tung tư tác. Liệu hồn , heheheheh.

     • À, vậy là anh hiểu rồi. Hóa ra vi phạm luật quản lý vũ khí của Liên Bang có nghĩa là “khủng bố” và FBI tới chơi liền. Anh thua em rồi, thua cái mồm của em dài như dao phóng lợn của các cháu bên Việt nam đang xài rất an toàn và đúng với luật quản lý…đồ chơi của nhà nước ta. Má phẻ hông Lác? Tối nay chắc bả sẽ overwork quá À!

 7. Đại sứ Mẽo tại HA NỌI còn khong dám mở mồm ra bênh vưc nủa là vì tội quá rành rành như thế , ai cúu cho nổi.

  Bin Laden khủng bố thì MẼO giét xong còn khong cho phép chôn trên đất lien mà phải THŨY TÁNG.

  LE ĐINH KÌNH tang trử hàng tram quả lụu đạn, dao búa, và dám thách thức chinh quyền thì chi có mà chết.

  Canh sát MẼO mà baỏ “DROP THE WEAPON( bỏ súng hay dao xuống)” mà khong tuân lệnh là “đoành đoành đoành cho tói khi het đạn).

  May phuóc cho đám LE ĐINH KINH tổ chúc khủng bô’ taị Viet Nam đó nghen. Ỏ MẼO thì toàn bộ gia đính LE ĐINH KINH lên bàn thờ ngồi hét rôì.Không mau mà cám on các chien sỉ cong an mau.

  Phải công nhận cảnh sát của nuóc CONG HOA XA HOI CHU NGHIA VIET NAM hiền lành thiệt nghen. Gặp FBI của MẼO mà vào cuộc tieu diet khủng bô’ thì đám LE ĐINH KINH chỉ có mà tan xác hết rồi. Cảnh sát MẼO mà bắn là phaỉ bắn cho hết đạn và phải bắn chết hết những tên khủng bố có trang bị vủ khí giét nguoì và nhất là đả chống nguoì THI HÀNH CONG VỤ như đám LE ĐINH KÌNH.

  Hoan ho nha nuoc VN da? ddap tan bon khu?ng bo’ . Bat’ cu’ ten NGUY nao’ ma’ manh nha khung bo’ VN thi se chiu. chet’ y nhu LE DINH KINH.

 8. Kể cũng vui . Hồi trước nghe lời thằng lưu manh Hồ chí Minh,
  đánh Tây,đánh Mỹ ,đánh cả ngụy nữa . Bây giờ sống chung
  với bọn con cháu boác Hồ ,mới thấy cái … cảnh

  Mẹ sư nó ! Có hai chén : một chén cơm, một chén .. kít .
  Đập chén cơm ,hốc chén kít ,bây giờ kêu la …có phần
  hơi muộn .

 9. Giết người ,giết cả dảng viên của mình chỉ vì tranh chấp đất đai là một tội ác man rợ mà chỉ có bọn đầu trâu mặt ngưa ,quỷ sư hô bắc cụ mới làm được, Tội ác “trời không dung ,đất không tha’ còn được nhân lên gấp bội khi 3000 chiến sỉ ,hèn vói giặc ,ác vói dân,xẻ thịt phân thây ông già, như loài ngạ quỷ ăn cả bộ lòng ,chúng như ma cà rồng ,ma rút ruột ,một loại satan ,dracula của thế kỷ 21…Chúng là bọn duổi tận giết tiệt hơn thời phong kiến xưa ,thua thờithực dân xâm lăng nước việt ,chúng là người vn hay ngừời Tàu ,chúng là quỷ dạ xoa hay loài chó ngao địa ngục pai tơi xứ annam mà tru di cả con lẫn cháu nạn nhân ?
  Mỹ còn là cường quốc.đừng ảo tưởng qua mặt . Một khi ngã hẳn về TC kẻ thù của dân tộc VN ,thì Mỹ sẻ có biện pháp đối phó ,ở đó mà khoe khoang ,ảo tưởng ,tự “sướng ” Ông Trump đã cảnh báo VN nhũng ngày cuối nhiêm kỳ (TRỪNG PHAT VN) và Biden tân tổng thống ,thời Obama còn “o bế ” VN ,nhưng nay thì đã hết .Biden cung sẻ “TRƯNG PHẠT VN” ….
  Chống TC thời Trump và bây giờ Biden ,ai nhắc tới VN…?
  ….

 10. Tên Lê Đình Kình là một thăng lưu mah một khái tặc đán bị bắn gấp trăm lần. Lũ chúng mày thua CSVN vào năm 1975 nên chúng màu hận thù CSVN. Chúng màu sủa như chí sủa đả 47 năm rồi,nhưng CSVN NÍ vững như bàn thạch. Cha nuôi của chúng mày là đế quốc Mỹ, thua nhục nhã năm 1975, bây giờ quay lại quỳ lụy CSVN lối kéo về phe Mỹ đến chống TQ,nhưng CSVN nói xưa rồi diểm, Mỹ chúng mày chỉ giỏi lừa bọn VNCH thôi, tại tụi VNCH nó ngu nên bị tụi Mỹ chúng mày bán đứng, tui tao không ngu đau,Mũ chúng màu cho tàu tuần tra đến biển tao lấy,nhưng bảo theo chúng mày tao không theo đâu. VNCH lũ con hoan thấy CSVN nó khôn không,ai như chúng may lam tay sai cho Mỹ,cuối cùng cũng bị bán đứng.

  • Đảng viên kỳ cựu được dân làng thương mến mà cưng gọi là lưu manh. Ghé qua trụ sở của anh Mừ Một để anh cho chú soi gương. Liếm kít còn hổng chịu chùi miệng.
   Dọn giường sẵn để má ra…giúp vui đi cưng!

  • Vo Thuận chọt đúng mut nhọt của NGUY TAN DƯ rôi đó.hahahhaahaha. Coi chứng đám NGỤY TÀN DƯ đột quỵ khi nhắc đến chuyẹn NGỤY SAI GON bị MẼO that cổ năm xua vì NGU và HÈN. hehehhehhhe

 11. Bắn dân là nổi nhục của nhà nước. Vậy 8 người gốc A bị bắn chết là nổi nhục gì tại Mỹ vào ngày hôm qua vậy? Mấy đàn chim việt vô tổ quốc kiếp vong nô????

  • Bình tĩnh đồng chí! Đảng ta bắn giết đồng chí của mình, dân của mình. Cái vụ bên Mỹ thì hổng phải.
   Má phẻ hông…cưng?

  • Yen tâm đi Vo Thuận. Một ngày gần đây thôi đám Ngụy Tàn Du và con cháu sẻ trắng măt ra cho viẹc CUỒNG MẺO của chúng nó.

   Xa hôi MẼO đả âm ĩ kỳ thị thâm căn cố đế rồi, chuyen hôm qua giét 8 tên da vàng chỉ là GIỌT NUÓC TRÀN LY mà thôi. Đám NGỤY TAN DU và con cháu sẻ là nạn nhân của MẼO trăng’ trong tuong lai gần ma thôi.

   Tói lúc đó thì NGỤY TAN DƯ sẻ méc vói BU nào nhĩ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên