Việt Nam tiêm chủng chống dịch

6
Việt Nam tiêm chủng chống dịch

6 BÌNH LUẬN

 1. Biden hứasẻ đưa vaccine 800,000 liều qua các nuosc Âu Châu và một số nước nghèo và đã khẩn cấp khong vân vaccine tói Đài Loan .Đó là “vaccine ngoại giao “của Mỹ đối đầu vói TC cung tặng ngoại giao vaccine cho các nước mà CSTC o bế trong đó có VN, VN hình như từ chối TC và van nài Mỹ cứu giúp ,dù Mỹ đã cho đô la và một số liều vaccine khi VN còn kiêu căng hơm mình “VN không có dịch covid ” hay vn vói đỉnh cao trí tuệ ,vói giỏi giang năng nổ đã ngăn chận con VC (Virus Corona). Nay bùng phát ,méo mặt Phúc năn nỉ xin xỏ Biden . Nhưng Mỹ có KH ,Đài Loan không cần xin xỏ vẫn được Mỹ khẩn cấp đưa vaccine và bác sỷ tới bằng chuyên cơ TC tức giận nhưng làm gì được ? Trong chuyến đi của Bden qua các nước v/đ vaccine được đưa lên hàng đầu .Biden hứa 800,000 liều.Cố nhiên cho ChauAu ,các nước đối tác quan trong Đài loan ,Ân đô, Nhật Hàn và cả Nam Mỹ.
  VN năn nỷ ỷ ôi ,kêu gọi mọi người dân đóng góp kể cả Việt Kiều đẻ mua vaccine (và cụ thể đả trừ mất một ngày lương của cái lương chết dói của người dân ) nhưng miệng thì xoen xoét ,chính phủ của phúc ngoẹo sẻ tiêm míễn phí cho dân ,và khoe khoang đã chê gần ra vaccine . Còn dụng cụ thử nghệm thì đã có phát minh ra rất chính xác sáng tạo,,,nhưng lân này KHÔNG THẤY “thăng Cuôi” nói “một tấc tới trời”khoe nữa mà làm bài ca “con cá…” ,cả thế giới đều “phục” cái thằng XẠO VC (nhưng thàng TC thì cứ cú đâu hoài chẳng nể nang gi.Còn dân thì vượt biên bảo lảnh của con cái du học hay “chống cộng ” đẻ có cơ may qua Mỹ hay Đức Úc sông phè phởn .Ôi thiên đàng XHCN ,người dân “giau có ,hanh phúc “quá nên lại tìm đường ra đi ….như thằng Hồ ngày xưa ,lưu lạc giang hồ biết đâu danh thành …lại ‘ăn trên ngồi trốc “,nói dóc “chó” như ai !!!!???

 2. Tuần rồi mâý thằng Viet Cộng đá banh hay quá tay , anh Phét coi say sưa cho nên khong vào Đàn Chim Viet để CHỌT các đồng chí 3 que NGỤY TAN DƯ.

  Vừa coi đá bóng vừa liéc nhìn chung quanh khán đài xem có cái cờ 3 Que nào lảng vảng chung quanh khán đài mà chẳng thấy.

  Sao Ngụy Tàn Dư 3 QUE không đăng cai cho con cái gọi là “HẬu DUỆ ZIET NAM CỘNG WOÈ” đi tham dự World Cup nhỉ. Bọn Viet Cộng chúng nó đá quá tợn và mong muốn gặp đội của NGỤY TAN DƯ một phen xem HAU DUỆ ZIET NAM CỘNG WOÈ đá như the nào mà không tìm thấy.

  Anh Phét đề nghị Ngụy Tàn Dư tổ chức 1 đội bóng rồi về đá vói Viet Cộng xem ai giỏi hon ai.

  Cha ông của Ngụy Tàn Dư xưa khi chỉ giỏi đá……….CẲNG GIỬA mà thôi, bay giò khong biét néu Ngụy Tàn Dư có độii bóng thì đá ra sao nhi? Maybe cha nào thì con nấy mà thôi. Cha chỉ giỏi đá cẵng giửa thì e con củng thé mà thôi, like father like son.

 3. Chết, lảo JOE BIDEN đả hứa là giúp các nuóc chống dịch bằng cách tặng Nửa tỉ liều vaccine Pfizer và Vaccine sẽ đến với 92 quốc gia trong đó có Viet Nam.

  Ngụy Tàn Dư 3 sọc có dám vác cờ 3 que lên DC phản đồi và……..GIẬT SẬP WHITE HOUSE xuống vì dám………………bưng bô không công cho Viet Cộng, hehehhehêH.

  Vì răng mà bọn MẼO cứ vuốt ve mấy thằng Viet Cộng dép râu nón cối là thế nào nhỉ, Ngụy Tàn Dư túc hộc máu muỉ mà chẳng biét làm sao.

 4. Chủ nghĩa Cộng sản miệng thì hô hào phá bỏ giai cấp của chủ nghĩa Tư Bản, nhưng tay thì lại xây dựng chủ nghĩa Giai Cấp nhiều hơn và ác độc hơn cả chế độ thời Phong Kiến. Chính sách Tem Phiếu về phân phối thực phẩm, ngay đến gạo THƠM cho các lãnh đạo đảng cũng phải được trồng trên những mảnh ruộng tốt nhất. Chính sách đãi ngộ người của đảng và kỳ thị người ngoài đảng trong mọi lãnh vực từ Y tế cho đến Giáo dục, chúng chia nhau những ngôi nhà to đẹp đã cướp được, mà những người dân thường và cán bộ loại cắc ké đừng có mà MƠ. Tất cả những gì Ngon nhất, Tốt nhất, Xịn nhất trong xã hội đều thuộc về đảng. Thuốc vác xin chích ngừa cúm Tàu, cũng không ngoại lệ. Nhà thơ Nguyễn Chí Thiện viết thật hay: Đảng Tắt Thở, thì Đời mới Thở. Người dân VN nhịn Thở tài thật, gần cả thế kỷ qua, mà nay vẫn….tiếp tục nhịn. Các đạo sư của Ấn Độ phải thua xa.

 5. người việt nam là nó thế, tư duy từ ngàn đời xưa , ‘Chó Cắn Áo Rách’…chỉ giỏi kèn cựa với nhau trong nhà , hễ có ngoại bang xâm nhập thì một là hò nhau Chống , nếu sức không đủ thì sẵn sàng cộng tác với kẻ thù để triệt hạ lẫn nhau,không thể vì quyền lợi chung , Hai từ Quốc Gia ,Dân Tộc còn xa vời lắm ,chắc phải vài thế kỷ nữa mới có Lòng Tự Tôn Dân Tộc đúng nghĩa…..tới lúc đó số người Vn không nói tiếng việt trên thế giới chắc là có đến tỷ người rồi….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên