Trung tá công an quỵt tiền mắc bệnh tâm thần?

1
Trung tá Linh và đoạn chat với anh taxi

Mạng xã hội hôm nay dậy sóng với việc nữ trung tá công an bị  tố quỵt tiền taxi.

Đó là trung tá Vũ thùy Linh, Công an tỉnh Thái Bình bị tố cáo quỵt 2 triệu đồng sau cuốc xe về Hà Nội. Người làm đơn tố cáo là anh Bùi Đức Hân (28 tuổi, tài xế taxi). Ngoài đơn gửi đến công an tỉnh, anh Hân còn đăng bài lên mạng xã hội nói rằng ngày 8/11, trung tá Linh thuê xe từ Nam Định đi Hà Nội. Chi phí chuyến đi là 2 triệu đồng nhưng sau hơn 20 ngày, trung tá công an không thanh toán.

Ngày 19/11 tài xế làm đơn tố cáo tới công an tỉnh, nhưng cho tới nay đơn vẫn chưa được giải quyết. Tài xế chia sẻ trên trang Zing rằng, anh luôn giữ thái độ tôn trọng với trung tá Linh trong các cuộc điện thoại đòi tiền, mặc dù nhận thấy bà này không muốn trả.

Bị tâm thần?

Sau khi sự việc bung bét trên mạng xã hội và báo chí vào cuộc, thì địa diện công an tỉnh Thái Bình cho rằng, nữ trung tá này ‘từng điều trị tâm thần’. Vị đại diện nói, bà Linh “gần đây có dấu hiệu tái phát trở lại bệnh hoang tưởng, một dạng bệnh tâm thần phân liệt”.

“Thỉnh thoảng bệnh mới tái phát, còn lại thì chị L. vẫn hoàn toàn tỉnh táo và làm việc bình thường”– vị cán bộ này nói thêm.

Lý do nêu trên bị nhiều ý kiến chỉ trích trên mạng xã hội như, người tâm thần liệu có thể đủ điều kiện làm việc trong cơ quan công an hay không, tâm thần kiểu gì mà khôn vậy…

Cũng có nguồn tin nói, trung tá này đã nhiều lần quỵt tiền của giới taxi.

Hiện chưa rõ công an Thái Bình sẽ xử lý vụ này như thế nào. Gần đây, cả 2 trường hợp, nữ đại úy Hiền chửi bới nhân viên Vietnam Airline gây náo loạn sân bay và đại úy Nguyễn Xô Việt, không trả tiền mua xúc xích, giở thói côn đồ với nhân viên siêu thị, đều đã bị hạ cấp bậc và cho ra khỏi ngành công an.

Theo Baomoi, Zing

1 BÌNH LUẬN

  1. Tư Kê thân mến!
    Người xưa có câu: lá rách đùm lá…nát, thế nên đảng bộ địa phương đã nhờ anh kêu gọi lòng hảo tâm của em trả giùm cuốc xe 2 triệu đồng già Hồ cho đồng chí Vũ Thùy Linh, thay vì “cúng” cho bọn ngụy đái tháo. Dầu gì thì em và trung tá Linh cũng cùng tổ nghiệp “đâm thuê chém mướn” là Chí tôn sư ở làng Vũ Đại. Cả hai đều đáng thương, cô ấy “chặt chém” nhân dân trong nước, còn em thì đâm, mổ gà Úc phản động. Đất nước rất cần những người con như em. Giá mà em có mặt ở mấy cái phố tây của tổ quốc. Mỹ đen, Mỹ trắng, chưa kể Mỹ..lai thay phiên hãm hiếp hội phụ nữ Việt Nam mà đảng ta đều bất lực. Ráng nghen Tư, nếu không thì 100% đồng chí Linh sẽ phải đóng vai…gà ở phố tây để trả nợ. Nghĩ đến đây mà anh rớt nước mắt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên