Trạm BOT Lãnh sự quán Việt Nam tại Ba Lan

5
Trạm BOT Lãnh sự quán Việt Nam tại Ba Lan

5 BÌNH LUẬN

 1. Không ăn được vào đảng làm gì?

  Báo VC đăng: “Chi 5.000 đồng mua bao đựng, người nghèo được phát 4 lạng gạo trị giá 4.000 đồng”

  Dân bị kẹt không về nước được: có các chuyến bay “giải cứu”. Dịch Vũ Hán hoành hành có nhà nước Việt Á quan tâm.

  Hãnh diện vì được nhà nước lo?

 2. Hiện tại thì đảng ta đang trong tình trạng phải đối mặt với nhiều “dòng thác cách mạng”. Nhiều dòng chảy đầu tư đang chuyển hướng từ VN sang India, Sri Lanka, Malaysia đúng với định hướng XHCN. Dòng thác ” nợ bất động sản” lên tục tấn công các ngân hàng thù địch trong nước khiến các đồng chí vô cùng…bối rối. Trên cả tuyệt vời là dòng thác “thuốc tây” đã hoàn toàn bị chặn đứng. Tòan dân hồ hởi đón chào bo bo , sắn lát và Xuyên Tâm Liên giành ” Độc Lập” trên mọi ngã đường tổ quốc. Vui thay!

 3. Tại sao người Việt ra khỏi VN vẫn còn phải sợ VC?

  Bởi vì VC là tổ chức khủng bố khổng lồ và tinh vi. Và nó xỏ mũi quý vị bằng khâu tình cảm rất thành công. Thời chiến tranh VC ban đêm gõ cửa nhà và cắt cổ vài người xong cài bản án phản động trước ngực. Dân chúng sẽ kinh hoàng hơn là 2 người lính đánh nhau giữa mặt trận. Đó là khủng bố.

  Thời không chiến tranh thì VC khủng bố người dân bằng cơm áo gạo tiền, công việc làm, lý lịch, học hành v.v. Và VC dùng côn đồ trấn áp dân cũng rất thành công. Còn dân VN tị nạn di cư hay vượt biên ra nước ngoài thì sao?

  Cũng tiếp tục sợ VN. Tại sao? Bởi vì mọi người còn có nhiều “nhu cầu” như du lịch mua sắm ăn chơi ở VN. Còn ham dìa VN, còn thân nhân ở VN v.v. Còn những điều này thì còn bị VN khủng bố dài dài. Đừng nói chuyện anh hùng quân tử hay tử tế đàng hoàng với VC. Đối với VC nó làm bất cứ sự đê tiện nào để khủng bố trấn áp người VN bất cứ ở đâu.

  Chừng nào mà người VN đếch cần VC, đếc thèm dìa VN, đếc giao lưu giao cấu gì với VC, tẩy chay VC thì chừng đó VC mới húp cháo. Chứ bây giờ quý vị còn đang nuôi VC càng ngày càng no tròn giàu sụ thì tới tết Ma… Rốc VC mới rụng sợi lông chân.

  Thử cho TH tôi 10 ngàn đô xong bảo tôi về VN dạ dạ thưa anh cán bộ, xin lỗi, tôi còn đánh … giắm vào nữa à ! Ở Mỹ không có thịt heo hả ! Ha ha ha !

 4. Vì phát triển từ loài vượn, CS nói chung và CSVN nói riêng chỉ có thú tính. Chúng chỉ tìm cách rình rập, rượt bắt những con người yếu đuối để ăn tươi nuốt sống. Chúng rất hả hê trước những bữa thịt mà chúng bắt được. Việt Á, chuyến bay giải cứu đã làm lộ rõ bản chất dã man, ác độc của chúng. Sẽ có một ngày không xa, bọn ngưu đầu mã diện nầy sẽ đối diện với tòa án công lý. Chúng sẽ phải đền tội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên