Lên thớt

10

10 BÌNH LUẬN

 1. dân mít đặc: bác hồ vô địc ! bác hồ vô địc !
  kampuchia: câm mồm ! không được nói mắm “bò hóc thúi địt” rõ chưa !
  dân mít đặc: chúng ông chúng ông !
  kampuchia: bây giờ muốn bị bợp tai đá đít hay không?
  dân mít đặc: dạ dạ chúng … con ạ !

 2. Cái căn hộ củi khô đeo trên tay có lẽ được tậu trong cửa hàng đồng hồ thụy sĩ siêu cao cấp dành cho đại gia và đảng viên Hà nội của cháu nội nguyên đại tướng sừng sỏ thế giới chuyên nghành Sản khoa (phụ trách nghiên cứu ,xử lí vùng kín của phụ nữ VN )- Tên tiệm là Frodo , có vẻ như võ đại gia con ông cháu cha này lấy từ phim Người Hobbit của tư bản vì trông hình cái bộ vó nhỏ thó như ông nội nó + cái bản mặt chuồn chuột , y chang con hobbit phiên bản VC !

 3. Hi hi..Cây củi khô trong tranh này xem vàng vọt khô héo hơn cả măt gỗ thớt thế h/s ! Lú không đốt hắn đâu , trên mạng xôn xao cả tuần nay , con trai của Lú và chính Lú đang ngập sâu chuyện tình ái với các nữ tặc buôn matu’y Chiêù Nay Airlines và vợ chồng chủ tiệm nước Chiêù Nay ! Tin tung ra từ youtuber Nam cộng phản tỉnh bên Đức ( ổ VC đấy) , nhiêù khả năng trúng phóc 98,9% nhé !

 4. Sau 48 năm kể từ 1975 mà Ma dzê in Viet nam vẫn nằm bẹp, cất cánh đếch nổi !

  “Việt Nam Sao Không Thể Phát Triển Công Nghiệp? ” 28/3/19” – Nguyễn Quang Duy: ” Việt Nam vẫn là một nước với nền kinh tế tiểu thương, tiểu nông, ngày càng lệ thuộc vào các công ty đa quốc gia và vào nhập cảng hàng hóa tiêu dùng từ nước ngoài. Các doanh nghiệp tư nhân đóng góp chưa đến 10% GDP, 96% các doanh nghiệp đều nhỏ hay rất nhỏ chỉ được xem là tiểu thương hay tiểu doanh nhân . Việt Nam hiện có 500 ngàn doanh nghiệp tư nhân, nhưng có tới hơn 96% là doanh nghiệp nhỏ và rất nhỏ, 2% doanh nghiệp quy mô vừa và 2% doanh nghiệp lớn “.

  23/04/2019 – Vietnamnet.vn :“Các doanh nghiệp FDI vào Việt Nam, họ chỉ tuyển dụng được lao động Việt nam làm việc chân tay trong các dây chuyền gia công, lắp ráp giản đơn ; họ phải thuê chuyên gia, thợ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ quản trị doanh nghiệp từ các nước ngoài….Hàng năm , hàng trăm nghìn lao động của Việt Nam xuất khẩu ra các nước ngoài cũng chỉ đáp ứng được những công việc giản đơn như giúp việc gia đình, làm vườn, thợ xây dựng, dệt may. Ngay cả những người Việt được đánh giá là có tay nghề ở Việt nam cũng chỉ làm được hộ lý, điều dưỡng “.

  9/2015- Ông Shim Won Hwan, Tổng giám đốc Samsung ở Việt Nam nói tại một hội thảo tại Hà Nội, rằng “Doanh nghiệp Việt Nam chỉ cung ứng được những sản phẩm in ấn, bao bì!”. Còn những thứ “cao cấp” như cái đinh ốc vít, người Việt Nam làm không được theo tiêu chuẩn của Samsung! “.

  “Mặt Thật Của Samsung Việt Nam “- 27/07/2018 – Nguyễn Quang Duy :Samsung được nhà cầm quyền địa phương ưu đãi cho thuê đất với giá cực kỳ rẻ. Việt Nam như một thiên đường nhân công rẻ, thuế rẻ, tiền thuê đất rẻ .

  • Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cho biết thêm rằng trước đây các công ty Nhật làm việc tại Việt Nam như Canon, Sony, cũng chỉ đặt mua bao bì của người Việt, những thứ khác không mua được hàng đúng tiêu chuẩn!

 5. VNCH vào năm 1972, chế tạo thành công máy bay huấn luyện quân sự hai chỗ ngồi mang tên Tiền Phong 001. Vào năm 1974, Sài Gòn cho xuất xưởng mẫu xe hơi La Dalat.
  Trước năm 1975, miền Nam có những thương hiệu và nhãn hàng nổi tiếng Châu Á như xà bông Cô Ba, kem đánh răng Hynos , dầu gió Nhị Thiên Đường, sơn Đông Á, dầu khuynh diệp Bác sĩ Tín, dầu gội Lan Hảo, kem đánh răng Dạ Lan….

 6. Theo RFA: Hôm 10/5/2023, trong cuộc họp báo thông tin về kết quả hội nghị Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tiêu cực, ông Nguyễn Văn Yên, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương được nhìn thấy đang đeo một chiếc đồng hồ đẹp ơi là đẹp. Bọn xấu, mắt cú vọ ghen tị quá liền đem soi. Theo miệng bọn xấu, đó là chiếc Patek Philippe World Time Mecca, giá hiện tại khoảng 269.000 USD, tương đương hơn sáu tỷ đồng.

  chớ hổng phải 29,000

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên