Gậy ông đập lưng ông

3
Gậy ông đập lưng ông

3 BÌNH LUẬN

 1. ta là
  Hồ Bê Tông.
  ta là
  Tổ Sư Nghèo Đói.
  Nơi nào ngheo-đói

  phải dựng tượng ta.
  Đói to-
  thì
  dựng tượng to,
  đói nhỏ
  thì
  dựng tượng nhỏ,
  bửa đói bửa no
  thì
  dựng tượng bán-thân.
  Ăn độn húp cháo
  cứ
  treo hình là được.
  *
  thằng
  Sơn La
  phải
  dựng tượng 1.400 tỷ

  nó là đứa
  nghèo-đói nhất nước.

 2. trốn ở lại 34 để kiếm sống, 7 thằng trở về nước báo cáo tình hình nô lệ dân đen VN nạn nhân của đảng cộng sản việt gian hồ. Còn thằng phét thì đang bận đếm phân thằng trọng thưởng. phét sướng nhé, tha hồ mà đớp phân.

 3. Dân VN xuất khẩu lao động trốn lại Hàn Quốc để làm gì?

  Thấy vậy không phải dzậy. Đây là nằm trong chủ trương của VC. Quý vị vào google gõ: Làng tỷ phú Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị thì sẽ thấy.

  Người VN các vùng ven biển ngày nay đâu còn môi trường hoạt động nghề biển như ngày xưa, do chủ quyền lãnh hải VN bị TQ thu hẹp lại một cách hiển nhiên. Kết quả là dân chúng vùng này đã “hưởng ứng” lời kêu gọi và “động viên” của VC ùn ùn ra đi xuất khẩu lao động. Một mặt ở nhà VC sẽ “động viên” người còn lại gồm phụ nữ và người già để người làm việc nước ngoài gởi tiền về xây dựng làng “ta” giàu đẹp hơn xưa. Dĩ nhiên người lao động sẽ làm đầu mặt tối tằn tiện dè xẽn gởi tiền về để hưởng ứng (ganh đua) phong trào.

  Riêng Quảng Bình có một làng tỷ phú họ đặt tên là làng tỷ phú “Xê un” rất “hoành tráng”. Làng “Xê un” (Seoul) nằm ở thôn Nhân Quang, xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình.

  Nói chung người Việt sống thời VC bị lợi dụng và bị “trục vật hóa” nặng nề nên bất thường tráo trở khó lường. Họ có thể không thích chính quyền VC ở địa phương nhưng vẫn biết ơn bác đảng. Họ có thể cúi đầu cắn răng chịu hèn chịu nhục không phải để vùng lên thoát cảnh tù đày tăm tối, họ chỉ mong muốn cất căn nhà mua cái tủ mua cái xe lên đời để nở mày nở mặt cùng “thế giới”. Thế thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên