Evil Boy Birthday

3
Evil Boy Birthday

3 BÌNH LUẬN

 1. Tranh hay.

  Hãy để người Nga thu xếp chuyện Putin. Mỹ chỉ cần binh lực Nga suy yếu 50% thôi, Putin sống hay chết mặc mẹ hắn. Thật ra Putin sống thêm năm nữa còn có lợi cho Mỹ. Putin đang làm nhiều chuyện Mỹ không cầu mà được. Ukraine có mất đi vùng Crimea, Donetsk gì gì đó thì Mỹ cũng không thiệt hại gì.

  Giống như Trump, Putin bị đào thải quá nhanh. Hai tay này giống như Việt cộng theo kiểu nói của cụ Lâm Lễ Trinh, “chết nhưng chưa chôn”.

  Ai dè có ngày 2 tay đại ma đầu Trump, Putin (Putin còn thêm danh hiệu đại gian ác) lại bị đả bại bởi lão già cù lần sống lâu lên lão làng Biden. Sự thật sờ sờ như vậy mà các cụ cuồng Trump không dám nhìn nhận.

  Chưa biết ai sẽ chôn Putin, nhưng người chôn Trump có thể là Pence, gã mặt dầy De Santis, Pompeo, Chris Christie, hay tài năng mới đang lên Glenn Youngkin hay tuổi trẻ tài cao Nikki Haley?

  • Đám mặt dầy đó chôn được Putin hay không thì chưa biết, nhưng ngày 8/11/22 này dân Mỹ có thể chôn sống bầy Lừa thì coi như căn bệnh…ngứa mắt của chúng sẽ không còn tái phét nữa.

 2. Thay lá cờ Nga bằng lá “Quốc Kỳ” của những người Tưởng Năng Tiến mến mộ, now thats somethin to talk about, innit?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên