Dân Biểu Scott Perry giới thiệu dự luật đưa Đảng Cộng Sản Tàu vào danh sách các tổ chức tội phạm

1

Hôm 1 tháng 10, Đại Biểu Hoa Kỳ Scott Perry (PA-10) đã giới thiệu Dự luật H.R. 8491(https://www.congress.gov/bill/116th-congress/house-bill/8491) để đưa Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vào Danh sách Các Tổ chức Tội phạm Hàng đầu Thế Giới (TICOT) và cung cấp cho các cơ quan hữu trách của Hoa Kỳ một chiến sách để chế tài ĐCSTQ.

Danh sách TICOT là một nỗ lực trong chính phủ Mỹ nhằm xác định và loại bỏ các tổ chức tội phạm quốc tế gây ra mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với lợi ích quốc gia của Mỹ. Việc ĐCSTQ có sự phối hợp và chỉ đạo trong hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ của Mỹ, các cuộc tấn công vào các hệ thống mạng của Hoa Kỳ, hoạt động gián điệp và buôn bán fentanyl quốc tế, là một vài lý do hàng đầu khiến ĐCSTQ đủ điều kiện có tên trong Danh sách TICOT.

Dân biểu Scott Perry nói: “Tập thể côn đồ gọi là Đảng Cộng sản Trung Quốc phải chịu trách nhiệm về các tội ác quốc tế của mình và đối diện với toàn lực của các cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ. ĐCSTQ là một mối đe dọa hiện hữu đối với các quyền tự do và tự quản của Hoa Kỳ, và Hoa Kỳ phải triển khai phương pháp sử dụng toàn bộ chính phủ để chống lại hành vi xấu xa của ĐCSTQ. Trong nhiều thập kỷ qua, hành vi hung hăng, phạm pháp của ĐCSTQ đã khiến người Mỹ mất hàng triệu việc làm, hàng tỷ đô la giá trị tài sản trí tuệ và sự độc lập của các đại học đường của chúng ta ”.

Ban Điều Hành cuộc vận động Hoa Kỳ và thế giới đưa ĐCSTQ vào danh sách các tổ chức tội phạm quốc tế tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các đoàn thể, tổ chức, cộng đồng và cơ sở. Độc giả có thể ghi danh đồng hành cùng 115 tổ chức đang vận động các cơ quan hành pháp và lập pháp Hoa Kỳ nhằm triệt tiêu ĐCSTQ.

1 BÌNH LUẬN

  1. Xin ông Perry hãy chậm lại một chút cho …..đảng Lừa chúng nó nhờ. Ông đi nhanh quá trong việc chống Tàu cộng, thì bọn TTTT, đảng Lừa và những tên “chống Trump quan trọng hơn chống Tàu”, chúng sẽ kết tội ông là dám “cầm đèn đi trước ô tô”. Bọn chúng chống Tàu là chống cho có hình thức mà thôi, chớ có dám chống thật đâu, mà ông lại đi xa đến như vậy. Bọn đảng Lừa chuyên đánh võ Cuội. Từ Dân chủ Cuội, Bình Đẳng Cuội, chống chế độ Nô Lệ Cuội, …cho đến chống Tàu cũng….Cuội nốt. Đảng Lừa nên vẽ thêm hình của chú Cuội ngồi trên lưng con Lừa, thì sẽ đầy đủ ý nghĩa hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên