Cột mốc chủ quyền

3
Cột mốc chủ quyền

3 BÌNH LUẬN

 1. Tin sao được bọn ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản.
  Ác Nhơn được chọn vì cái tính trung thành với việc ngậm miệng ăn tiền. Ai chết mặc ai, tiền thì ông bỏ túi, giờ hạ cánh an toàn hay bọn cơ hội và quan đỏ vẫn cần những thằng nam nói giọng bắc như nó.

 2. “thiện nhân”? Đặt tên để lừa bịp người khác. CS còn mấy đứa không lưu manh. Nó đần đến độ mang tên của cha mình ra để cho người dân họ chửi. Lại nhớ tới chuyện sau:

  Đây là nơi an nghỉ của một người Cộng sản chân thật
  http://www.geocities.ws/xoathantuong/tl_ntg.htm#daylanoi

  Ngày xưa có một người tên là Láo, tính lăng nhăng, nhiều vợ nên lâm cảnh lắm mối tối nằm không, con cái vô tình không nhận cha nên về già sống với đứa cháu kêu bằng bác, khi bịnh gần lâm chung bèn kêu đứa cháu lại dặn rằng:

  – Cháu à, ông thân sinh của bác khi xưa là người ghiền rượu nặng nên khi sinh bác ra ổng sợ èo uột khó nuôi nên đặt tên bác là Láo cho ma quỉ nó chê. Tên này xấu quá nên sau khi bác chết cháu đừng khắc tên thật của bác trên mộ bia mà thiên hạ chê cười, bác e khó bề đi gặp các cụ.

  – Kính thưa bác, vậy chớ dùng tên gì để ai cũng biết đó là mộ của bác?

  – Cháu cứ khắc lên mộ bia hàng chữ như vầy: “Đây là nơi an nghỉ của một người Cộng sản chân thật”

  Đứa cháu y lời và quả nhiên sau đó ai đi ngang qua nhìn mộ bia ông này cũng đều lắc đầu than: Láo.

  • Câu chuyện Cổ Tích …nhưng mà của thời hiện đại …mang tính Răn Đời rất thuyết phục….câu hởi được đặt ra là Tại Sao những Người Cộng Sản rất SỢ SỰ THẬT …??? SỢ LẼ PHẢI… SỢ SỰ TRONG SÁNG , SỢ VĂN MINH …Vậy thì Đối Nghịch với những Đức Tính trên là gì …Mọi người chắc sẽ tự biết rồi….

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên