Con với chả cái

7
Hoàng tử Andrew tại buổi lễ tháng 9 năm 2019 đánh dấu 75 năm giải phóng thành phố Bruges của Bỉ vào Thế Chiến 2. (Ảnh John Thys/AFP - Getty Images)

Con Nữ Hoàng

Tôi không biết Nữ Hoàng Anh có bao nhiêu tiền, nhưng tôi biết giờ này bà buồn nhiều về cậu con thứ Andrew. Thời gian gần đây, bà thường cho vời lương y triều đình đến chăm sóc sức khỏe cho bà, phần vì Covid Thủ tướng cũng không tha, phần vì bệnh già, phần vì Andrew. Phu quân của bà có lẽ còn buồn nhiều hơn bà nên bảo bà thôi để anh đi trước, em ở lại muốn làm gì thì làm, chúc em may mắn.

Trước mắt, bà đã tước hết áo mão, tước vị của Andrew, cả trong quân đội lẫn hoàng gia. Chuyện này đối với thứ dân tương đương với chuyện đăng báo từ con.

Hoàng tử Andrew dính đến vụ bà Ghislaine Maxwell mà ĐCV có đề cập. Bà này bị bắt năm 2020 và mới đây đã bị kết tội tại tòa án. Thừa thắng xông lên, tòa án Hoa Kỳ quyết định mang vụ sex có Andrew can dự ra xử, mặc dù đám luật sư lãnh rất nhiều tiền của hoàng gia Anh ra sức thu xếp cũng không xong.

Ví dụ, các luật sư hoàng gia đưa lý do nguyên đơn Virginia Giuffre hiện sống ở Úc, do đó, Hoa Kỳ không có thẩm quyền tài phán. Thẩm phán liên bang Hoa Kỳ đã bác bỏ

Ví dụ, các luật sư hoàng gia nói lời khai của nguyên đơn rằng – mấy lần có sex với cô, Andrew đã đổ cả mồ hôi mẹ mồ hôi con lên người cô – là láo khoét, vì vị hoàng tử không có bệnh đổ mồ hôi. Phía Hoa Kỳ nói nếu bây giờ yêu cầu xuất trình giấy bác sĩ xác nhận Andrew không có bệnh đó thì liệu có kiếm ra không. Phía luật sư bèn tắt đài.

Giờ đây, trong khi chờ đợi phiên tòa khai mạc, các luật sư hoàng gia chỉ còn hy vọng duy nhất là việc kết tội bà Maxwell sẽ bị xem là vô hiệu, cần phải xử lại; vì sau khi kết tội, một chị trong bồi thẩm đoàn trong lúc trà dư tửu hậu có thủ thỉ với một người ngồi kế bên rằng trong lúc tham gia bồi thẩm đoàn, nhiều lúc chị hồi tưởng lại lúc nhỏ, chị cũng từng bị người lớn xâm hại tình dục. Mang sẵn định kiến như vậy thì khó giữ được sự vô tư theo đòi hỏi của công lý.

Con các quan Cộng sản 

Hoàng tử Andrew tưởng là số bọc điều nhưng hóa ra là số con rệp, sinh nhầm đất nước. Nếu Andrew sinh tại đất nước XHCN giàu đẹp, rừng vàng biển bạc thì chắc chắn số phận của cậu sẽ khác.

Tại đó, chuyện công tử đảng xâm hại tình dục của trẻ vị thành niên là chiện nhỏ; thậm chí cậu có giết người cũng xa va. Nếu muốn biết thêm chi tiết, xin vào những trang như thế này. 

Trong khi công chúa đảng Quyết Tâm, từng lãnh chiếc dép của Dương Dịu Dàng, phán rằng con cái lãnh đạo mà làm lãnh đạo thì thật là hồng phúc cho dân tộc thì Đào Hiếu lại nghĩ khác. 

Đại ý nhà văn lạc đường này nói rằng hơn bốn thập niên đã trôi qua, thành phần lãnh đạo từng tốn xương máu để đánh Pháp đánh Mỹ đã chết gần hết, họ đã hưởng thụ hết những “thành quả cách mạng” do súng đạn mang lại, các thành quả đó để lại cho con cháu cả chục đời sau ăn cũng không hết. Ừ thì thôi, chuyện đó cũng tạm chấp nhận đi.

Còn các thái tử đảng chẳng có công trạng thành tích gì, ngoài cái gien bố mẹ để lại, mà cũng đòi “ăn theo” để tiếp tục lãnh đạo đất nước thì chuyện đó coi không có được. 

Các cô các cậu cứ ngồi yên một chỗ mà ăn dần của cải do bố mẹ để lại thì quả là cũng hạnh phúc cho đất nước rồi, còn bày đặt chui vào làm lãnh đạo làm chi cho bị chúng chửi, bởi vì các cô các cậu có làm gì ra hồn đâu, mong các cô các cậu hãy nhường chỗ cho những người trẻ khác có năng lực thực sự hơn thì may ra mới ra biển lớn được. Chứ như cái điệu này nữa mà tồn tại, các cô các cậu lại bế thế hệ kế tiếp vào lãnh đạo thì bỏ mẹ. 

Lời kết mang tính tự an ủi, an phận

Cùng các bậc cha mẹ lớp tuổi U60+ và không có con làm lãnh đạo.

Nếu con cái quý vị có bỏ bê, không chăm sóc, không gọi điện thoại, muốn đưa quý vị vào viện dưỡng lão thì cũng không sao.

Nếu quý vị có cảm thấy cô đơn nơi xứ người thì cũng không sao.

Nếu con quý vị không muốn học bác sĩ, nha sĩ, tiến sĩ thì cũng không sao.

Nếu con quý vị muốn bầu cho ứng cử viên A mà quý vị muốn bầu cho ứng cử viên B thì cũng không sao.

Nếu con quý vị muốn nhuộm tóc nhiều màu, đeo vòng lỗ mũi, mặc quần xệ xuống nửa mông thì cũng không sao.

Và nhiều thứ nếu nữa cũng không sao, vì con cái là quà tặng của Thượng Đế. Mỗi lần thấy “tâm tư”, xin quý vị hãy nhìn Nữ Hoàng Anh và tự nhủ, dù sao, mình cũng còn hơn bà ta.

Châu Quang

 

7 BÌNH LUẬN

 1. Ít ra bà Nữ Hoàng Anh còn có liêm sỉ và biết dạy con cháu, chứ như bọn Việt cộng VÔ HỌC và bọn Điếm Chính Trị Gia chuyên nghiệp của đảng LỪA ở Mỹ, chúng đã không biết dạy con mà lại cố tình làm trái pháp luật che đậy cho con chúng phạm tội. Con ông Bush, Ô Bá Mà, Bai ĐẦN ĐỘN, đều phê ma túy cần sa, làm nhiều điều băng hoại, nhưng cha mẹ chúng dùng quyền lực và tiền bạc che đậy cho chúng. Bai ĐẦN ĐỘN khi còn làm TNS đã từng ra dự luật kêu gào phải bắt những người tàng trữ hoặc mua bán chỉ cần vài ounce thôi, là sẽ bị phạt tù nặng, bị tịch thâu nhà cửa tài sản…nhưng đến khi thằng Hunter Biden bị tống cổ ra khỏi quân đội vì ma túy, thì nó….câm mõm chó.
  Rồi vụ scandal mua bán để cho con cái chúng được nhận vào những trường ĐH nổi tiếng của Mỹ…..Nói chung là cả một xã hội Mỹ với đám Liberals, Elites, Progressives, HollyWEED đã làm băng hoại xã hội Mỹ với sự toa rập khốn nạn của giới TTTT. Bọn chúng đã thối nát mà còn không biết dạy con như bà Nữ Hoàng Anh.

 2. Từ vụ bác Hồ “đớp” đồng chí Minh Khai là vợ của đồng chí Lê Hồng Phong, đến việc “bác” cho đồng chí Trần Quốc Hoàn “quất nàng Xuân” của bác trước khi đập đầu, quăng xác…. cho tới những vụ ….

  ….Vài năm gần đây, nhờ có “mạng xã hội” mà các vụ lãnh đạo cơ quan đưa cấp dưới hay đưa vợ của đồng chí vào nhà nghỉ để….phét nhau đã trở thành “chuyện thường ngày ở….xã”.

  – Vụ mới nhất là đồng chí bí thư Cô Tô đè vợ của đồng chí công an huyện ra hiếp…

  – Rồi tới vụ đồng chí thượng tá – phó trưởng côn an quân 10 đưa cấp dưới vào nhà nghỉ để….phét nhau, bị bắt quả tang…

  – Vụ phó bí thư đảng ủy xã bị bắt qua tang đang….phét vợ của một đồng chí khác trong nhà nghỉ tại Nông Cống…

  – Chủ tịch xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, Bạc Liêu cũng bị bắt quả tang đang …phét một đồng chí gái tại nhà nghỉ địa phương.

  – Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (Thanh Hóa), bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng nữ hiệu phó một trường học trên địa bàn.

  – anh Nguyễn Xuân Thìn (ngụ tại thị trấn Quảng Xương, H.Quảng Xương, Thanh Hóa) tố cáo ông Nguyễn Gia Khang – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Phong (cùng huyện) có quan hệ bất chính với vợ mình là Nguyễn Thị Nhung – thủ quỹ xã này.

  – Hiệu trưởng một trường THPH ở Hà Giang – Xầm Đức Xướng – mua dâm nữ sinh vị thành niên….v.v..

  Còn nhiều vụ…phét nhau khác nữa, nhưng tựu chung là đều do các quan Cs đã “hừng hực” thấm nhuần tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh làm diễn viên chính, chứ người dân thường thì “cơm ăn còn không đủ, thì có hơi sức đâu mà đi….phét bậy”

  Phải không Phét? Tội nghiệp Phét!

 3. Còn con ngoài giá thú của Hồ Chí Minh thì sao? Con với chả cái? Có bố mà không được nhận thế có đau không?

 4. Không hiểu trời xui-Đất khiến hay sao mà cái biểu ngữ treo ở đầu đường ,chỉ còn lại :” CT HCM sống mải trong sư nghiệp của Chúng..”. Trời mưa-gió làm bay chữ “Ta”! Đây là sư thật mà tôi thấy tân mắt ở một con phố
  Hanoi,cach đây khá lâu! Bây giờ trở lại vấn đề:con Mẹ Quyết Tâm nói;
  “con cán bộ làm lảnh đạo là Hồng phúc Dân Tôc”. như thế thì quá rỏ
  ràng, Sống-mải-trong-sư nghiệp -của chúng,thì “Hồng phúc” chắc
  chắn là của Chúng,chứ ai -trồng -khoai đất nầy nửa ??

 5. Con Vua thì lại làm Vua,
  Con Sãi ở chùa, lại (tiếp tục) quét lá đa.

  Vua có nhiều con là chuyện thường tình, nhưng Sãi ở chùa mà có con, thì mới lạ. Hay là đã có con trước khi đi tu???

  Sao không thấy đám công tố đụng đến TT chơi kèn Saxo, Bill Hào Hoa, cùng nhiều thằng Đạo Đức giả khác, như Bill Gates chẳng hạn??? Trump ngay trước chắc cũng có chơi bời qua lại với Jefferey Epstein, nhưng lúc đó ông ta chưa làm TT Mỹ, nên cùng lắm thì chỉ có tội như những chàng John bỏ tiền mua hoa, thế thôi. Nhưng Bill Hào Hoa, thì lại khác nha. Chàng Bill sử dụng uy quyền của mình để chơi gái nhiều nhất, từ khi chàng làm Thống Đốc bang Arkansas đến khi vào WH để cho nàng Monica thổi kèn. Vợ chồng Clinton nổi tiếng trong nhiều vụ “TỰ TỬ” đáng ngờ. Hễ người nào có khả năng làm nhân chứng nguy hiểm cho cặp vợ chồng Clinton, đều “đang sống khỏe mạnh, bỗng dưng chuyển sang từ trần”. Epstein “tự tử” trong nhà tù ở NY, nơi mà đảng ÔN LỪA đang nằm quyền tuyệt đối, mà cặp vợ chồng Clinton lại có dây mơ rễ má rất sâu đậm với bọn Mafia đảng LỪA, thì chúng ta cũng tự hiểu cho cái chết của Epstein. Nào là máy thu hình “tự nhiên” hôm ấy….ngừng hoạt động, viên cảnh sát trực “tự nhiên” vắng mặt vào thời điểm ấy, cùng nhiều điều khác để tạo cơ hội cho Epstein “tự tử” cũng “tự nhiên” xảy ra cùng ngày….Không nhân chứng, không hình ảnh, sổ nhật ký trực bị sửa đổi, v.v…..rồi mọi việc chìm xuồng. Một khi bọn MAFIA đã ra tay, thì sẽ không để lại dấu vết. Có khám phá ra được cũng phải mất vài chục năm sau, như vụ ám sát Kennedy, Jimmy Hoffa. Đảng ÔN LỪA lại là đảng chính trị có liên hệ rất mật thiết với băng đảng Mafia bắt đầu kể từ khi ông bố của JFK đến gặp chúng để gây ra cuộc bầu cử gian trá làm cho JFK thằng cử ở tiểu bang chiến địa Illinois. Nhưng gia đình Kennedy đã không giữ lời hứa với băng Mafia nên đưa đến cái chết của Marilyn Monroe và JFK.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên