Afghanistan giờ thứ 25

9
Afghanistan giờ thử 25

9 BÌNH LUẬN

 1. …Trong khi cả thế giới nhìn về Afghanistan bằng con mắt thương cảm, lo ngại cho số phận người dân dưới ách cai trị của khủng bố Taliban…

  Thì đâu đây văng vẳng….

  Tiếng hoan hô, mừng rỡ của một con thú đói, thèm xác chết mà được quăng cho những …xác chết.

  * “Hoan HO Ton Ton JOE đả kết thúc NGUY KABUL một cách dút khoat” để cho bọn khủng bố Taliban tha hồ chặt đầu, bắn giết, treo cổ “kẻ thù của nhân dân”,
  bắt bọn phụ nữ (cón trinh) và bé gái phải kết hôn với các “chiến sĩ cách mạng để đền ơn giải phóng”

  *” hoan hô GERALD FORD đả cắt cổ NGUY TAN DƯ một cách không thuong tiéc” để “đảng ta” vui vẻ vào vơ vét về , đồng thời:

  “nhà Ngụy ta ở, vợ ngụy ta lấy, con nguy ta sai, còn lai rai thì ta cho đi “kinh tế mới” (VC Nguyện Hộ)

  Tởm lợm!!

  • Go! go! for it JOE Biden.

   Hể gặp NGỤY bất kể NGUY SAI GON hay NGUY KABUL, Joe cứ phang vào mặt thẳng thay đi JOE.

   46 năm truóc tức năm 1975, lúc JOE BIDEN còn là một nghị sĩ thì JOE đả từ chối thẳng thừng ngay mặt của NGUYEN TIEN HƯNG tà lọt của SÁO THẸO , tói MẼO xin vay 300 triệu để………………….đánh vói VC chúng anh tói……….viên đạn cuói cùng. JOE đả chủi ngay mặt NGUYEN TIEN HƯNG rẳng “Chúng tao đả đổ vào miển NAM cho tụi mày 148 tĩ dollars mà chúng tao(nguỏi MẼO) và bọn mày(NGỤY SAI GÒN) củng không làm chi đuọc Viet Cộng, bay giò chúng mày đòi vay 300 triệu để làm gì trong lúc mà 2/3 đất nuóc đả lọt vào tay VC? Chúng mày vay để bỏ túi chuồn đi luu vong hay sao?. Nói rổi JOE BIDEN biẻu quyet with NO và thế là tên tà lọt NGUYEN TIEN HƯNG về tay không. Sau đó thì SÁO THẸO lên đài truyên hình mếu máo khóc lóc chủi rủa và chuồn đi ĐAI LOAN vào lúc nửa đêm 4 ngày sau đó.

   46 năm sau tức năm 2021, củng là JOE BIDEN, lúc này như mọi nguoi đả bíét JOE BIDEN là ton ton của MẼO và vói ý nguyện của dân MẼO, JOE BIDEN đả quyet định thắt cổ bọn NGỤY KABUL vỉ đám này ăn hại đái nát, an cáp tham nhũng lính ma lính kiễng khong khác chi đám NGỤY SAI GON 46 năm truóc.

   Nói là làm và không hôi hận, JOE đả quyet đinh cuốn cờ MẼO khỏi KABUL và TALIBAN diẽu hành vào KABUL khong tốn một viên đạn.

   JOE BIDEN, 2 lần đả làm lich sữ đó là CẮT CỔ NGỤY SAI GON và NGỤY KABUL thể hiện ý chí của cử tri MẼO đó là lính MẼO KHÔNG CHẾT CHO NGUY (Ngụy SAI GON năm xua và NGỤy KABUL hom nay).

   Anh Phét bắt đầu khoái JOE rồi đó nghen. Ten ton ton nào khong cần biết cứ bú liếm VC như JOE và CẮT CỔ NGỤY(bất kể Ngụy SAi Gon hay NGỤY KABUL) là anh Phét khoái à.

   GO! gO for it JOE ! Do it and Do it over and over, JOE.

   • Ơ…Phét lại cầm micro chạy sô đấy hở em? TộI vạ gì mà em phải đôi co với bọn ngụy đang phè, đàn đúm trên mạng. Chỉ có anh là người quan tâm cho đất nước trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn như lúc này. Thôi, em ráng dành chút thời gian với người thân ngoài Hà Nội chứ để họ ngáp vì bệnh dịch thì bọn Anh, Mỹ lại mang tiếng không vuốt ve gì cho ta cả.

    • Đâu có anh Phét thì khoái chọt mấy thèng già U70, U80, U90 cho chúng nó lên máo cho zui và cho chúng nó đi………đoàn tụ vói DIỆM THẸO cho rảnh đất cho bọn trẻ nó ở.

     Hơn ai hết anh Phét quá rành chúng em đang cay cú vì thèng MẼO cú nhất quyet bưng bô VC húp rồn rột mà chẳng đoái hoài gì tói thỉnh nguyện thư mà bọn NGỤY già nua viét lọi cả tay mổi khi có MẼO vèo về HA NOI bưng bô VC húp.

     Ngày mai là mụ HARRIS tói Á Chau và sẻ viếng HA NỌI trong vai hôm sau đó, phen ni các em NGUY COK già nua lại mot phen tức hộc máu mủi nửa cho mà xem , hehehhehehehe.

     Em tháy đó, VC chúng anh đau có thèm qua MẺO trong lúc dich bênh đâu nào, VC chúng anh cứ để cho thèng MẼO cứ vèo vèo hét thằng bộ truỏng Quoc Phònng rôi bay gió tói Phó ton ton tói viếng chúng anh mà thôi.

     Cuộc đòi nó oái ăm tréo nguọc vạy đó em. Anh Phét hiẻu đuoc tam trạng các em NGUY COCK bay giò lắm , nhưng anh Phét khong ngạc nhiên vì ai đời gào thét , keu khóc như các em 46 năm mà vẩn đi vào think khong, Mẽo củng chăng thèm ngó mà PÁP cung cóc dòm các em, uát ức là đieu anh hiẻu duoc các em lắm á.

     Thôi, các em nên biet than biet phận và muón bớt dau khổ và uất hận thì nên nhìn lại bản thân NGUY COCK TÀN DU VONG NÔ GIÀ NUA của các em. Thèng MẼO nó choi vói VC chúng anh nó có nhieu đieu lọi vè chien luọc, kinh té, chinh trị , nguọc lại dòm tói các em thì chỉ tổ nó thêm NHỤC vì cái quá khứ……..ĂN BÁM và CHẠY LÀNG của các em 46 năm truóc. Còn hiện giò các em đếch có gì ngoài TRÊN RĂNG DUÓI 2 HỘT CHERRY KHÔ thì thèng MẼO cần gì ngó toi các em. Cuộc đòi là thé, xin đừng trách JOE, NIXON mà phải đấm ngực LỖI TAI TOI, LỎI TAI TÔI vì……..Chạy Làng nghen chưa.

     Nghe lòi anh Phét đi then everything else should be okay , hehhehhhee

     • Phét: “Còn hiện giò các em đếch có gì ngoài TRÊN RĂNG DUÓI 2 HỘT CHERRY KHÔ”…

      Wrong rồi Phét!

      Phải nói là “các bố mày” chỉ còn trên răng, dưới bác …mới đúng.

      He he he …Chỉ có “bác” của Van Phét mới có râu, chứ CHERRY KHÔ thì làm gì có râu hả Phét?

 2. Ton ton JOE BIDEN khong bao giò hối tiếc vè việc cuôn’ cờ khỏi Afghanistan. Nixon củng đả khẳng định là get the hell out of VIET NAM là mot quyet định đúng đắn.

  KHông ai mà cứ đi nuoi đám ăn hại đái nát, thiéu tinh thần tự lập, sống cuoc đòi ký sinh như 2 thèng NGỤY đó là NGUY SAI GON và NGUY KABUL.

  • – Mả cha bọn ngụy “ký sinh” bằng tiền của thằng đế quốc.

   – Ù má thằng Việt cộng ký sinh trên chính thân xác khốn khổ, rã rượi của người dân VN!

   Ăn của dân không chừa thứ gì (Cứt đái gì của dân cũng….ăn)

   Ăn Dày , ăn mỏng, ăn ngập, ăn ngụa, ăn cả tới cái quần lót mỏng teng.

   Những câu trên là của chính những thằng/con Việt cộng “ghen ăn tức ở với các đồng chí” khác…. xì ra, chứ chả phải của “thèng thế lực thù địt” nào.

   Ù má chúng nó! Đánh Mỹ thì cho Liên Sô và Trung Quốc! …..nhưng Ăn thì Ăn của dân không chừa thứ gì!

 3. Ngụy KABUL Xin đừng trách………………..JOE BAI ĐÂN.
  Ngụy SAI GON xin đừng oán………………..NIXON. Nếu anh Phét mà là JOE hoạc NIXON thì anh PHÉT củng sẻ làm như thế mà thôi. Không ai dư tiền thừa bạc mà đi nuôi những thằng NGỤY bất tài vô dụng , sớm đánh tối đầu, ăn gian ân cắp, tham ô hủ hóa, lính ma lính kiễng, thụt két bỏ túi .

  Nixon và Joe đả làm đúng uóc nguyện của US Tax Payers là cắt đứt dây KÝ SINH TRÙNG mà NGỤY SAI GON và NGUY KABUL cứ bám vào nuoc MẼO quá lâu.

  Thắt cổ đám NGỤY SAI GON và NGUY KABUL là nhằm giáo dục cho nhửng đứa nào manh nha làm KÝ SINH TRỦNG trong tuong lai.

  Hoan HO Ton Ton JOE đả kết thúc NGUY KABUL một cách dút khoat củng như hoan hô GERALD FORD đả cắt cổ NGUY TAN DƯ một cách không thuong tiéc để họp vói US Tax papers

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên