S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Lá cờ xui xẻo

43

Chị Phương Anh (nhà xuất bản Quê Mẹ) và chị Trương Anh Thụy (nxb Cành Nam) cùng vài ông anh khác – Võ Thắng Tiết, Uyên Thao, Trần Phong Vũ, Huy Phương – đều đã có lúc khuyến khích tôi “ra” một cuốn sách, cho nó … giống với mọi người. Tôi lắc đầu quầy quậy trước sự ân cần và tử tế của quí anh/quí chị vì sợ lỡ có tác phẩm, rồi bị trao giải Nobel (về văn học) là hư bột/hư đường ráo trọi.

Lập thân tối hạ thị văn chương! Tôi tin rằng mình có thừa khả năng để có thể “lập thân” trong rất nhiều lãnh vực khác, ngon lành và bảnh bao hơn nhiều! Ngoài việc tìm hiểu (để giải trí) Vũ Trụ Học và Thiên Văn Học, tôi dành hết đời mình để cặm cụi nghiên cứu về nguyên nhân nghèo đói của những nước ở Đông Nam Á. Tài liệu, nay, đã chất thành từng núi. Chỉ cần sắp xếp, ghi chép lại, rồi cho trình làng xong là tôi tin (chắc) rằng mình sẽ ẵm cái giải Nobel về kinh tế.

Niềm tin này – tiếc thay – vừa hơi bị lung lay, sau khi tôi (tình cờ) đọc được một cái stt trên FB của bạn Tư Sài Gòn:

“Trong một thời gian dài mình quan sát, mình thấy cứ nhà nào treo ảnh ông Hồ là nghèo mạt, mình cứ suy nghĩ hoài, ko hiểu sao lại như vậy, hay tại ổng ám quẻ ko thể làm ăn được(?!) Như VN mình cũng vậy, nghèo có số má trên thế giới, hay tại để cái lăng giữa thủ đô nó ám ?!”

Ah, đù! Thiệt là hậu sinh khả úy. Hoá ra cái “công trình nghiên cứu trọn đời” của tôi còn thiếu hẳn một cái “mảng” quan trọng là … khoa phong thủy. Ai mà dè VN nhất định không chịu, hay không thể, phát triển chỉ  vì bị “cái lăng giữa thủ đô nó ám” như thế – hả Trời. Vậy mà suốt mấy chục năm ròng, tôi cứ cố đi tìm “nguyên nhân” ở mãi tận đâu đâu.

Về mặt này, mặt feng shui, tôi nhận là mình có khiếm khuyết nhưng về nhận xét khác của Tư Sài Gòn (“cứ nhà nào treo ảnh ông Hồ là nghèo mạt”) thì tôi hoàn toàn không đồng ý. Giữa năm 2016, báo chí quốc doanh đều đồng loạt loan tin: “Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng ảnh Bác Hồ kính yêu cho các các thiếu nhi… Các em là đại diện trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, vùng biên giới hải đảo và đạt thành tích cao trong học tập cũng như các lĩnh vực năng khiếu như âm nhạc, mỹ thuật…”

Cuối năm nay, vào ngày 5 tháng 11, trang mạng của Bộ Thông Tin & Truyền Thông lại hớn hở cho hay là một cậu học sinh nghèo vừa được Tổng Bí Thư kiêm Chủ Tịch Nước vinh danh và tặng ảnh Bác Hồ.” Thấy chưa? Rõ ràng: không phải “cứ nhà nào treo ảnh ông Hồ là nghèo mạt” mà vì “nhà nghèo mạt” nên mới hay có tấm ảnh (thổ tả) này thôi.

Thời Đại Thông Tin giúp nhiều người dân Việt biết được rằng (té ra) Chủ Tịch Hồ Chí Minh và tác giả Trần Dân Tiên là một. Từ đó, Bác mỗi lúc một thêm xuống (giá) nên không còn “trụ” được ở Thủ Đô hay ở thành phố – như xưa – nữa. Bỏ thì thương, vương thì tội, Nhà Nước bèn đem hình ảnh của Người làm quà tặng cho trẻ em và người già ở vùng xa (vùng sâu, vùng dân tộc thiểu số, vùng biên giới hải đảo) nơi mà ít ai có được cơ hội nhìn thấy cái phóng ảnh lá đơn xin vào học Trường Thuộc Địa của chàng trai Nguyễn Tất Thành.

Bác xuống đến đáy, đã đành; điều khó đành lòng hơn là ngay cả đến lá cờ đỏ mà chính tay Người ký sắc lệnh (vào ngày 5 tháng 9 năm 1945) để hoá nó thành quốc kỳ – rồi – cũng bị dè bỉu, chê bai hay chế riễu từ trong ra ngoài.

Ngày 16 tháng 12 năm 2016, người dân An Giang lớn tiếng phản đối việc CA tự tiện treo cờ đỏ trước nhà của họ rồi thản nhiên dùng dao cắt đứt dây cờ. Cùng vào thời điểm này, hội đồng thành phố Westminster và San Jose – hai địa phương có đông đảo người Việt ngụ cư trên đất Mỹ – đều đồng thuận (với tỉ số tuyệt đối) thông qua lệnh cấm treo lá cờ đỏ sao vàng của Cộng Sản Việt Nam, vì “lá cờ này trong quá khứ và đến nay vẫn tiếp tục là biểu tượng cho một nền độc tài chuyên chế.”

Nhà báo Mai Tú Ân  nhận xét là “lá cờ máu này xui thấy mẹ. Mang đi ủng hộ đội tuyển bóng đá, màu cờ đỏ ngập tràn sân vận động thì ta thua liểng xiểng. Vác cờ đỏ sao vàng đi biểu tình thì CA cứ thấy thằng mang cờ đỏ sao vàng là xông vào đánh tơi bời.”

Mà phải công nhận là lá cờ này xui thiệt, và xui lắm. Nó khiến cho VN chuyên “cầm cờ đỏ” trong mọi lãnh vực. Theo World’s Worthless Fiat Currency List, xứ sở này là một trong mười quốc gia có đồng tiền trị giá thấp nhất thế giới. Còn theo Good Country Index (Chỉ Số Tử Tế Quốc Gia) năm 2017 thì VN bị xếp thứ 124 trên tổng số 125 quốc gia được điều tra! Chỉ số này dựa trên khoảng 35 bộ dữ liệu, trong  7 lĩnh vực: khoa học công nghệ, văn hóa, hòa bình và an ninh thế giới, trật tự thế giới, bảo vệ môi trường hành tinh, sự phồn vinh và bình đẳng của thế giới, y tế sức khỏe.

Ngược lại, theo NOW (Campaign For The Release of Prisoners of Conscience in Vietnam) Việt Nam là nước đứng thứ hai trong khu vực Đông Nam Á về số lượng người hoạt động bị giam cầm, chỉ sau Myanmar. Xứ sở này hiện đang giam giữ ít nhất 246 tù nhân lương tâm trong tù hoặc trong điều kiện tương tự, tăng hơn 80 người so với con số 165 vào tháng 11 năm 2017… Trong chín tháng đầu năm 2018, Việt Nam đã bắt giữ 24 người hoạt động nhân quyền, và kết án 33 người hoạt động với tổng cộng mức án 225.5 năm tù và 56 năm quản chế.

Nạn nhân sắp tới có thể sẽ là bà Huỳnh Thục Vy, điều phối viên của Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam. Theo bản Kết luận điều tra số 46, ngày 16-10-2018 của công an thị xã Buôn Hồ – tỉnh Đắc Lắc – người phụ nữ bất đồng chính kiến này bị khép tội “xúc phạm quốc kỳ” tại Điều 276 (BLHS năm 1999) với hình phạt “phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.”

Theo tôi khung hình phạt này hơi bị nhẹ. Án tù nên tăng lên đến 30 năm để ai cũng  ý thức được rằng lá cờ đỏ sao vàng của ĐCSVN xui lắm, mọi người không nên đụng chạm hay dây dưa với nó làm gì.

43 BÌNH LUẬN

 1. Hàng vạn bài viết của bọn bay chửi cộng sản nội dung bao giờ cũng nhai nhải luận điệu:
  1-Cộng sản không buôn bán, quan hệ với Mỹ và khối t”ư bản giãy chết” nên Việt+ nghèo mạt rệp. Bây giờ Việt+ và Mỹ có quan hệ ngoại giao cấp chiến lược, không những chỉ với Mỹ mà còn với tất cả nước “tư bản giãy chết” như Anh, Pháp, Nhật, Hàn…. thì tụi bay cũng chửi là thế nào? Không chơi cũng chửi, chơi cũng chửi vậy tụi bay là chó ngao hay sao hễ cứ thấy người là nhe răng, giương mõm lên sủa là thế nào?
  2-Cờ đỏ xui xẻo nhưng chính lá cờ đỏ này đang tung bay khắp các toà Đại sứ Việt+ trên hàng trăm nước thế giới và ngay tại toà LHQ ở New York này. Còn “cờ vàng 3 que muốn nằm” thì chỉ thấy quanh quẩn trong nhà mấy tay ngụy Sài Ghềnh nói phét, chả có thằng nào con nào dám vác cờ 3 que sỏ lá đo ở Sai Gòn hay Hà Nội.
  3-Tụi bay chửi HCM, Lê Duẩn, VNG,,,, là vô học, bất tài nhưng những người trùm sò Việt+ ấy đã đánh cho tên tướng Pháp tay run cầm cờ trắng xin tha chết trên chiến trường Điện Biên lừng lẫy địa cầu và đã “đánh cho Mỹ phải cút và ngụy phải nhào” vậy anh em nhà Ngô Đình được lòng dân, tướng lĩnh cảm phục mà sao chết thảm thế. Đến thằng Ngô Đình Cẩn cũng phải lên đoạn đầu đài, Ngô Đình Thục phát điên ở La Mã. Còn Nguyễn Sáu Thẹo vừa khóc vừa chửi Mỹ là bất nhân, bất nghĩa dù Sáu Thẹo trung thành tuyệt đối với chủ như con chó mà Mỹ vẫn không thương.
  4-Tụi bay tự hào đời sống Sài gòn thời VNCH là giàu có, ấy thế Mỹ nó cắt viện trợ cái rụp 1 phát là tụi mày chết sặc gạch. Việt+ về, tụi bay không còn riền để xài nên phải bán tất cả cái gì tụi bay có do chủ Mỹ nó cho để sống lay lắt qua ngày. Giàu cái con mẹ gì khi thằng chủ nó đá đít, tống cổ ra khỏi cuộc chơi, cúp lương là chết sâc gạch, hả mấy thằng ăn mày dĩ vãng?
  5-Trong cuộc chiến đánh được thì đánh, không đánh được thì chạy, không chạy được thì hàng, không hàng thì nó giết. Ngay tại Mẽo này, cảnh sát nó quát “Giơ tay lên, nằm sấp xuống”, mày không giơ tay mà đưa tay vào túi là ăn liền 3 phát kẹo đồng. Được làm vua thua làm giặc đó là sự thật hiển nhiên có hàng ngàn năm khi con người tìm cách giết con người như cá lớn nuốt cá bé ở đại dương hay sông lạch. Có gì lạ đâu mà tụi bay cứ gào thét mãi chuyện bị Việt+ nó bắt đi cải tạo. Ta hỏi, nếu VNCH thắng Việt+ tụi bay có trả thù sĩ quan binh lính và thân nhân gia đình Bắc Việt không? Từ năm 1975 đến 2010, tụi VNCH tụi bay chuyên ăn hiếp người tị nạn xuất thân từ Bắc Việt, bây giờ thì chỉ còn vài nơi ở Mẽo chứ ở các nước châu Ấu thì tụi bay câm mõm cả rồi. Sủa ăng ẳng là tụi Bắc Việt nó uýnh cho chết mẹ, chạy chối chết. Tụi bay chửi Việt+, căm thù Việt+ sao vẫn thích về Việt Nam du lịch, gửi tiền cho người nhà giúp cho chính phủ Việt+ có thêm ngoại tệ!
  Người ta bảo “khôn từ tuổi lên 3, dại thì đến già vẫn dại”, “Chó dại có mùa, tụi bay dại quanh năm”, tụi bay ngu thế thưa Việt+ là phải rồi.

  • Có cách nào để tôi trả lời anh ngay trên truyền thông bên ấy không?
   Nhai nhải như thế này mà không cần câu trả lời sao?

  • Hoan toàn chinh xác, hoàn toàn đúng bản chất bịp bợm và hèn nhát củng như láo toét của đám TÀN DƯ NGUY COCK.

   Xem ra đám NGUY COCK TAN DU này đếch có mot chien luọc chống Viet+ cho đồng bộ và có kế hoạch gi đếch. Một đám tàn dư to mồm nhưng rất ngốc nghếch thảo nào 46 năm nay chẳng có thèng VIET+ nào đứt sọi lông chim nào, heheheheeheh.

  • Xin bình luận 2 câu nói sau đây. mao trạch đông nói: đánh Mỹ cho hết người Việt Nam cuối cùng. lê duẫn nói: ta đánh Mỹ là cũng đánh cho liên sô và trung quốc nữa. Ô hô ai tai. Là người Việt Nam thì phải hiểu 2 câu này như thế nào đậy. Đã có bao nhiệu triệu người Việt Nam chết tức tưởi vì cuộc chiến phi nghĩa này. lão già gân và thằng phét chỉ là những thằng ngu bị cọng sản đầu độc , nhối sọ mà thôi. Chính đám cọng sản miền bắc gây ra cuộc chiến huynh đệ tương tàn này. Đánh Mỹ cứu nước nhưng bây giờ 3x nguyễn tấn dũng dùng tiền ăn cắp và ăn cướp của dân để mua đội bóng tròn ở Los Angeles của Mỹ giá 100,000,000 đô la Mỹ. lảo già gân và cọng phét có được cho liếm miếng rác nào của 3x không? Hay là chỉ nhận dược 50 đô la 1 tháng để làm dư lợn viên chết đói.

 2. Càng nhìn kỷ là cớ 3 que của NGỤY càng thấy nó yéu yéu , bệnh bệnh và weird weird làm sao áy.

  1/ Thứ nhất là cờ đéo gi mà 3 vạch thẳng song song khong bao giò bao giò gặp nhau tren một tấm vải vàng khè thấy ớn.

  Hai đường thẳng phân biệt cùng song song với đường thẳng thứ ba thì song song với nhau. Nhìn vào lá cờ của NGUY COCK SAI GÒN ai củng tháy đuoc mot cach đon giản là 3 sọc đỏ song song vói nhau và chăng bao giò gặp nhau hoạc chí gạp nhau ở………vô cùng.

  Phản ánh lich sữ:

  Ngụy Sai gòn diẽn giãi sụ biểu hiện của lá cờ 3 /// là đại diện ho 3 miền NAM TRUNG BÁC và trải dài trên mot nền vàng. Suốt 21 năm tồn tại tại miền Nam, NGỤY QUYỀN SAI GON này chưa bao giò đoàn kết , thống nhất đuọc vói nhau ngay tại chính truòng miền NAM. Nạn chia bè chia phái, chia vùng miền, chia địa phuong đả ăn sâu bén rể trong cốt lỏi của NGUY QUYỀN SAI GÒN.

  Khỏi đầu từ Bảo Đại cái gọi là Quoc Gia Viet Nam củng bị xâu xé bỏi giao phái miên Nam CAO ĐAI HOA HẢO họp lục vói Bãy Viễn và cuoi cùng củng khong ngồi lại đuoc voi nhau cho tói khi NGO ĐINH ĐIÊM truát phế và cuóp ngoi.

  Tói thoi NGO ĐINH DIỆM củng thé, miền NAM(SaiGon thì DIÊM, NHU ) cai quản , miên trung giao cho NGO ĐINH CẨN làm lãnh , măc dù NGO ĐINH DIÊM đả giao cho NGO ĐINH CẨN làm lãnh chúa miền TRUNG, nhưng trong nội các Nguy Quyên SAI GON luon luon có sư hục hăc voi’nhau.

  Sau khi NGO ĐINH DIỆM bị hất cẵng thì nạn bè cánh, chia phe, bè phái và đãng phái lại càng tung hoành làm cho miên NAM chia re? trầm trọng. Ngụy Quyền lúc dó khi thi quân đội nắm chinh quyên, khi thi giao cho dân sụ, cứ trao qua đổi vè và cuoi cùng la NGUY QUÂN đuọc MẼO chuản thuân và nắm quyền cho tói ngày phóc chạy.

  Ra tói hải ngoai củng thé, đám TÀN DƯ NGUY COCK tụ tập lại vói nhau đuọc mot lúc rồi sau đó cứ theo truyện thóng là chia rẻ , chủi nhau thâm tệ và chia bè chia cánh dù chỉ là những chức danh hão. Có lần anh Phét đi ngang qua Bolsa ngày 30 tháng 4 , bên này đuòng phó và bên kia đuòng phó 2 phe NGUY COCK TÂN DƯ đang chửi nhau chí tử, đều trưng cờ 3 que gióng nhau. Thé moi là lạ lùng.

  Cái lá cờ đó nó có bản chất là SONG SONG có nghỉa là KHONG BAO GIỜ gặp nhau tai bất kỳ điểm nào trong không gian. Đất nuoc Viet Nam vô phúc mà lọt vao tay bọn NGUY COCK này thì thiet là vô phuóc, may thay Viet Nam ngày nay khong phải là đám NGUY COCK 3/// nắm quyền mà là Viet Công vói lá cờ đỏ sao vàng năm cánh chỉa đi kháp 5 châu làm rạng ngòi dân Viet Nam(Exluding đám NGUY COCK TÂN DƯ)

 3. Từ tháng 4-1075 sĩ quan binh lính VNCH sống ở hải ngoại có hàng triệu bài viết chửi cộng sản nói chung và Việt+ nói riệng. Việc gì phải vòng vo, tốn mực tốn giấy, mỏi tay gõ bàn phím. Theo tôi các vị chỉ cần viết và hô to những câu sau đây là đủ:
  1-Tổng thống Ngô Đình Diệm và Cố vấn Ngô Đình Nhu, hùm sám Thừa Thiên Huế Ngô Đình Cẩn quang minh muốn năm! (Thật xui xẻo dòng họ Ngô Đình bị chính chủ Mẽo bật đèn xanh cho đàn em chu di …)
  2-Đệ nhất VNCH muốn năm! (Chết ngéo từ 1-11-1963)
  3- Tổng thống Nguyễn văn Thiệu muôn năm! (Chết ngéo từ 2002)
  4-Đệ Nhị VNCH muốn năm! (Bị xóa sổ 30-4-75)
  5-Đả đảo bọn cộng sản!
  6-Đả đảo và phải lật đổ Việt+ giành lại chính quyền (võ mồm chớ có bạo động là Mẽo không ủng hộ quân khủng bố đâu) vế tay Đệ Tam VNCH và Việt Tân!
  7-Cờ vàng vạn tuế!
  8-Cờ đỏ xui xẻo!
  9-HCM, Lê Duẩn, VNG…. là lũ vô văn hóa, Việt gian ….
  10- Bla., Bla… Bla…
  Được chưa? Chưa đủ thì viết thêm, rồi in treo ở đầu giường, bàn làm việc hoặc dán vào kiếng xe hơi…. chứ tụi bay nói dài nói mãi thành ra nói dại chỉ chó nó đọc.

  • Kkekekekekkek , Bác ni lại chọt đám NGUY CCOCK theo mot cách khác. Hình nhu là TÁM THẸO Nguyen Van Thiẹu đi đoàn tù vói Diêm năm 2001 chớ hỏng phải là 2002 ạ.

   Sao bác hỏng khuyên đám NGUY COCK TAN DƯ tặp trung binh lực còn vuong vải khắp 5 châu về winh’ vói Viet Cộng một phen cho dân Viet Nam xem mot trận để biét ai hơn ai thua. Đại đa số dân Viet Nam bay giò chỉ biét NGUY SAI GON cởi áo tuot quần , bám đuoi đu càng qua ti vi và sach vỏ của MẼO, ít ai biét tài đánh đấm của NGUY tài giỏi hay bệ rạc. Đây là cơ hội cuoi cùng để cho dan Viet Nam thấy sự can đảm , lòng dũng cảm và tài thao luoc của NGUY SAI GON.

   Anh Phét đề nghi là máy tuóng tá NGỤY còn sót lại nên tạp trung lại và dẩn TÀN BINH LIỆT TUÓNG về biẻu diễn tại SAI GON mot phen cho Viet Cong lác mắt chơi , chứ mà cú vác súng giả, đeo lụu đạn giả đi nghênh ngang tai BOLSA hoài thí chán chết.

   Do it , this is last chance for you guys to show Saigoneses how brave you are.

   • Bọn Mỹ Ngụy Nam Hàn chịu để cho đất nước mình bị Mỹ chiếm đóng mấy chục năm qua mà bây giờ giàu quá…. giàu đến nổi mẹ, má, chị, em xhcn nhà Phét phải quỳ gối trần truồng cho đàn ông Nam Hàn lựa lấy vệ làm vợ….

  • “…. chứ tụi bay nói dài nói mãi thành ra nói dại chỉ chó nó đọc.”
   À ,thì ra nhận mình là CHÓ (có đọc mới có nhận xét rất DưLuânviênliêmlờbúbuồi (ll47) như trên chứ .phải không nào ?)Được thằng CS Phét lác khen ,”hồ hởi” nhé !
   Thì ra từ vượn người ,nay thành cẩu nhân…thì CS ta đã tiên vượt bực !

   • humanorigins.si.edu/education/frequently-asked-questions

    Heeeee, Tèo Ngốc, tin hay khong tin, muón hay khong muón, thich hay khong thích, cháp nhân hay tư khuóc khong quan trọng đối vói khám phá của khoa hoc. Con nguòi tiến hóa tù mot loại vượn nguòi xa xua khoảng 8 triệu năm truóc.

    Cái ni là thèng MẼO, khoa hoc gia về khoa Nhân Chủng Học của MẼO nó khám phá nghen chưa NGỤy TÈO, hehehehhe.

    How does evolution explain complex organisms like humans?

    Evolution doesn’t happen all at once, especially in complex organisms such as human beings. Modern humans are the product of evolutionary processes that go back more than 3.5 billion years, to the beginnings of life on Earth. We became human gradually, evolving new physical traits and behaviors on top of those inherited from earlier primates, mammals, vertebrates, and the very oldest living organisms.

    Làm thế nào để tiến hóa giải thích các sinh vật phức tạp như con người?

    Quá trình tiến hóa không xảy ra cùng một lúc, đặc biệt là ở những sinh vật phức tạp như con người. Con người hiện đại là sản phẩm của quá trình tiến hóa kéo dài hơn 3,5 tỷ năm, từ thời sơ khai của sự sống trên Trái đất. Chúng ta dần dần trở thành con người, phát triển các đặc điểm và hành vi thể chất mới trên những đặc điểm thể chất và hành vi thừa hưởng từ các loài linh trưởng, động vật có vú, động vật có xương sống và những sinh vật sống lâu đời nhất trước đó.

    How are humans and monkeys related?

    Humans and monkeys are both primates. But humans are not descended from monkeys or any other primate living today. We do share a common ape ancestor with chimpanzees. It lived between 8 and 6 million years ago. But humans and chimpanzees evolved differently from that same ancestor. All apes and monkeys share a more distant relative, which lived about 25 million years ago.

    Con người và loài khỉ có quan hệ như thế nào?

    Con người và khỉ đều là động vật linh trưởng. Nhưng con người không phải là hậu duệ của khỉ hay bất kỳ loài linh trưởng nào khác sống ngày nay. Chúng ta có chung tổ tiên vượn với tinh tinh. Nó sống cách đây từ 8 đến 6 triệu năm. Nhưng con người và tinh tinh tiến hóa khác với cùng tổ tiên đó. Tất cả vượn người và khỉ đều có chung một họ hàng xa hơn, sống cách đây khoảng 25 triệu năm.

    Vai hàng vói NGỤY ngốc TÈO như thé nghen. Néu mà cay cú về unwanted nguồn gốc của mình thì đi tìm giét hét các nhà NHÂN CHUNG? HOC đi nghen , hehehehhe.

 4. Việt Gian CS thua VNCH là cái chắc, Việt gian CS vào Nam nhờ lúa gạo của miền Nam mới không chết đói
  VC phải tạ ơn VNCH mới phải, nay lại ăn cháo đá bát
  VC chỉ là phường ăn cháo đá bát

 5. Địt mẹ thằng Phét, có dám trả lời ông đâu?
  Lúc thì Phét nói nó ở Cali, nay nó lại nói ở Wa DC.. mà thực ra nó đổ bô cho mấy con đĩ Ngã Năm chuồng chó
  Nó là thằng mạt hạng mà ba hoa nhất hành tinh, thèm vào đảng mà VC đéo cho vào mới đau, đảng không nhận những thằng cặn bã

 6. Thằng Phét chê cờ vàng là cờ 3 que, thế nhưng cờ đỏ sao vàng đỏ lòm y như máu lồn đàn bà tới tháng, người dân quê gọi là cờ máu lồn, sang quá ha
  Phét chê VNCH tranh quyền thế Duẩn có tranh quyền của Hồ không?, Hồ chí Minh từ 1962 trở đi làm đéo gì có quyền, chúng nó cũng tranh quyền với nhau y như chó tranh cứt
  Bọn lãnh đạo CS như Duẩn, Hồ, Chinh, Giáp, Đồng .. chỉ là một lũ bú cặc, chúng nó ăn cả cứt
  Ông thách thằng Phét dám trả lời ông !!
  Một lần nữa ông thách thằng Phét dám trả lời ông

 7. Dòm lá cờ 3/// là thấy chia rẻ muon đời rồi. 3 sọc đỏ nằm gọn trong tâm vải vàng khè, 3 sọc đỏ biẻu tuọng cho 3 đuồng thẳng song song. Trong toán học, 2 hoạc nhiều đuòng thằng song sẻ khong bao giò gặp nhau hay chỉ có thẻ GAP NHAU Ở VÔ CÙNG.

  3 sọc đỏ nằm trong tám vải vàng khè đó là biẻu tuọng của 3 miền BĂC , NAM , TRUNG sẻ khong bao giò đoàn kết đuọc vói nhau. Muon đòi phân hóa chia rẻ tị hiềm nhau.

  Cứ nhìn vào lịch sử của VIET GIAN CONG HÒA thì điều này lại càng sáng tỏ. Suốt 21 năm, Viet Gian Công Hòa toàn là đấu đá nhau, chia bé chia cánh, tranh gianh chức quyền và chưa bao giò biét thỏa hiệp để bàn muu tính kế winh’ Viet Cong chúng anh. Từ thòi DIỆM winh’ nhau vói các giáo phái CAO ĐÀi, BẢY VIỂN sau đó thì DIÊM NHU bị đám THIÊU MINH ĐON ĐINH KHIÊM thanh toán.

  Sau khi thanh toán đuoc DIEM NHU thì là suốt 2 nam lien tục VIET GIAN CONG HÒA toàn là đảo chánh lien hoàn. Từ thèng NGUYEN KHÁNH len voi xuong chó, sau đó toi’ PHAN QUANG ĐÁN, tói PHAN HUY QUÁT, tói PHAN KHAC SỦU rôi tói THIEU KỲ , ròng rả 2 năm mà có tói 10 lần chúng nó lật nhau.

  Ngày nay tại hải ngoại củng thé, cùng mọt cò vàng khè mà bên này đuòng phố là mot phe, bên kia đuòng phố là phe khác , đám NGUY TAN DƯ này thèng nào củng cho mình là TRUNG TÂM VỦ TRỤ ,khong thèng nào chịu thua thèng nào và cuoi cùng là chúng CHỐNG NHAU, hahahhahahahah. Viet Cộng chúng tha hồ xuất khầu nón cối bán cho chúng để chúng CHỤP lên đầu nhau cho vui hehehehheheeh.

  Dân chủ kiẻu gì hả NGUY COCK. Mẽo ư , no. Mẽo chúng nó củng khong winh’ nhau chí tử như NGUY COCK TAN DƯ BOLSA. Mẽo nó biét ngồi lại voi nhau đẻ làm viêc trong khi NGUY COCK TAN DƯ là cứ sống mái voi nhau cho tói khi đi doàn tụ vói DIỆM THEO., hahahahha

  Điều này phản ánh bản chất rát xác thực của đám NGUY TAN DƯ là KHONG BAO GIÒ biét đoàn kết là gì. Bản chất của chúng là tranh giành, xau xé và cuoi cùng là diẹt vong. 21 năm đói vói mot thể chế nhu NGUY. thì đó là CHÉT NON hay nói mot cách khác đó là DIỆT VONG.Lich sử đá minh chứng. Đố thèng NGUY COCK nào cải nổi anh Phét.

  Ngày nào chúng nó còn ôm cái cờ 3/// xỏ lá đó thì chúng sẻ còn winh’ nhau chí tử . Viet Công chúng anh chỉ ngồi cuòi mỉm chi va thoi gian nửa là chúng nó đi đoàn tụ vói DIÊM THỆO sạch , lúc đó tat cả là CHÂU VỀ HOP PHỐ vui vẻ cả làng , hahahahhahah.

  Chúng nó giò này là ngoài 7 bó , 8 bó hết rồi , súc khoe? củng khong ra chi vì đám này mạc dù qua MẼO lâu nhưng chỉ quẩn voi nhau để trà dư tủu hậu, thuóc lá phì phèo , ý thức vè súc khỏe rat kémmot tí thoi gian nừa là…..OK thôi. Cho chúng nó khua moi múa mép mot lúc cho vui phố phuòng…………

  • Đám già cờ Vàng đứt hơi chết hết mẹ nó rồi nhưng còn con cháu nhân dân cờ Vàng như bố đĩ anh mày đây, nhiều lắm Phét ạ.. nhớ trốn cho khéo nhé, bố đĩ anh mày rất là quán triệt, gặp Cộng ĐÚNG THỜI ĐIỂM là giết !

   • Chúng mày giựt đứt đuọc mấy sọi lông…………CHIM của Viet công chúng anh trong suốt non nửa thé kỷ nay rồi hả tên NGUY COCK bốc phét kia. Anh Phét nỏi đóa bạt tai đó nghe chưa, heheheheheheh. Đánh đấm như KĂC mà hể mở mồm là bốc phét.

    Anh Phét cho mày địa chỉ nè just in case you want to kill me, hehehheehee.

    1233 20th St NW #400, Washington, DC 20036. Tới đó an mạc cho lich sư nghen, đừng có mà nhếch nhác y như máy thèng H.O nghèo kiết xác làm xấu mặt anh nghen chưa.

    Tói đó mà gặp máy thèng MẺO trắng thì đứng có RUN nghe chưa, chúng nó là nhũng thèng làm thuê cho anh Phét mà thôi. Nói thé vì máy thèng NGUY COCK TAN DƯ và con cháu chúng nó hay sợ mỏi khi gạp bọn MẼO, nhất là MẼO trắng. NO FEAR ok.

    • Ấy, cuộc đời khó nói lắm, thắng trước thua sau là chuyện thường… Nay Trọng già yếu, Chính thì non dạ, Covid thì tùm lùm, Bố đĩ nhà Cộng như Phét cẩn thận dòm ngó cờ Vàng bọn anh là hơn, hớ hên là bị …giết đấy Phét nhá !

     • Úa sao xìu rồi thé em NGUY COCK , hahahahhaha, anh cho địa chỉ rồi mà sao hong? hí hững mà xíu thé ha?

      Cái gi mà khó nói hả? Sao thụt cổ rùa lại rôi sao? Anh Phét hỏi rằng là 46 năm nay các em NGUY COCK giật đuộc máy sọi lông…………CHIM của Viet Công chúng anh rồi mà sao hong trả lòi cụ thẻ mà nói lung tung như thèng say xín thé kia.

      Đia chi anh đuoc cho roi đó nghen. hheheheheeheh . Đia chi anh đuoc cho roi đó nghen. Đúng là chó sủa là chó khong biét cắn, NGỤY COCK bốc phét khong bao giò dám làm gi.

      Thảo nào theng MẼO nó cứ chủi NGUY COCK rằng’Đanh Đấm Như KẶC, nhưng hể gặp mặt là xin tiền “

     • Phét chơi hèn quá, đưa địa chỉ của tòa đại sứ để nhờ chính quyền Mỹ nó bảo vệ giúp, thế thì hay ho gì ! Địa chỉ nhà riêng của bố đĩ nhà Phét là số mấy?

     • Ủa, anh Phét làm việc đâu thì anh Phét mời em tói nơi đó để em muón giét anh Phét giửa thanh thiên bặch nhật cho thien hạ biét NGUY CCOCK các em là khong hèn. Thứ hai nửa đó là NGUY CCOK các em cứ đòi GIAT SẬP CONG XÃNG thì hảy vào noi đầu não của Viet Công tại Mẽo chứ đi ăn hiép máy nguoi dân Viet Nam mói qua làm đéo gì hả.

      Vào đó đi rôi muón giet anh Phét thì giét, hoạc muón giật sập Viet Công thì đó củng là noi cho các em NGUY COCK thể hiên sự gan dạ hay hèn nhát của minh cho thien hạ xem chứ.

      Cứ lên DC vào tòa đại sứ Viet Công chúng anh và muón làm gi thì làm. Các em NGUY COCK bảo là MẼO tự do mà. Cứ thể hiện quyền tự dó của các em đi nghen.Vào đó nhớ ân mạc cho lich sự tí nghen , Đừng có mà như máy lão NGUY COCK H.O nhếch nhác luộm thuộm và rụt rè làm Viet Cong chúng anh mất mặt nghen vì bon MẼO nó đau biet phân biet giửa Viet Công chúng anh và đám NGUY TÀN DƯ ăn mày đến xin giáy tờ về Viet Nam kiếm ghệ đẹp Viet Công đâu.

      Đến đó cứ mạnh dạn bảo vói máy thèng cánh sát MẼO trắng là bọn NGUY chúng mày muón vào tòa lảnh sụ để…………GIẬT SẬP CONG XÃNNG. Noi’ vói bọn chúng là chúng mày là đám NGỤY VIET GIAN CONG HÒA , con dân của TÁM THẸO. Nó hỏi TÁM THẸo là ai thì cứ bảo là “TAM THEO was RIchard Nixon’s henchman” là nó biét ngay, Ok.

  • Thằng Phét chê cờ vàng là cờ 3 que, thế nhưng cờ đỏ sao vàng đỏ lòm y như máu lồn đàn bà tới tháng, người dân quê gọi là cờ máu lồn, sang quá ha
   Phét chê VNCH tranh quyền thế Duẩn có tranh quyền của Hồ không?, Hồ chí Minh từ 1962 trở đi làm đéo gì có quyền, chúng nó cũng tranh quyền với nhau y như chó tranh cứt
   Bọn lãnh đạo CS như Duẩn, Hồ, Chinh, Giáp, Đồng .. chỉ là một lũ bú cặc, chúng nó ăn cả cứt, chúng nó ăn cả cứt đồng bào
   Ông thách thằng Phét dám trả lời ông !!
   Một lần nữa ông thách thằng Phét dám trả lời ông

 8. Phét nói lá cờ Việt cộng chúng anh, VC danh giá lắm hả? một lũ chết dói chết khát, năm 1975 dân Saigon nó khinh như Con Chó ghẻ.
  Còn bây giờ dân Hà Nội nó coi VC như một Bãi Cứt, hừm danh giá quá ha???
  Phét khoe VC đánh Tây, Tầu, đánh người cùng máu mủ VNCH…thắng hết, nhưng chết đói 80% ví đéo có gạo ăn, danh giá quá ha?
  VC chỉ là một lũ chết đói bị nhân dân ghê tởm chứ danh giá gì mà Phét khoe
  Ông thách thằng Phét dám trả lời ông
  Ông thách Phét bao nhiêu lần có dám trả lời đâu??

 9. cái cờ đỏ sao vàng có nhiệm vụ rất “quan trọng”, (tất nhiên chỉ là quan trọng đối với tràn ích tắc 1950, aka “hồ chí minh”, và những con tương cận, cháu ngoan của trần ích tắc hồ chí minh) đó là đội cái cờ búa liềm trên đầu, đó là luôn luôn nằm dưới đít cái cờ búa liềm tội ác, logo nô lệ giặc Tàu.

 10. Nói lá cờ Viet Công chúng anh xui xẻo, hahahhahaha. Chê nguòi phải nghỉ đến ta, cờ Viet Công chúng anh xui xẻo mà suốt 91 năm từ lúc lập Đảng cho tói bay giò thì Viet Công chúng anh winh’ đâu thắng đó, winh PAP thì PAP chạy, winh MẼO thì MẼO cuôn vè , winh’ NGỤY thì NGỤY nhào cho tói lộn và phóc chạy , winh’ POLPOT thì POLPOT tiêu , winh’ TÀU thì TÀU cút xéo vè nuoc.

  Trong khi cờ 3/ xỏ lá của NGUY COCK SAI GÒN thì tù xuội , tói bại và bién mất khỏi VIET NAM. Ngày nay đám NGUY COCK TÀN DƯ mỏi lần kỷ niệm ngày PHÓC CHẠY thì phỉa xin phép mói đuọc treo, hahahahahha. Đó là cờ ……..MAY MÁNG của NGUY TAN DU đó hay sao?

  Dòm lá cờ 3/// là thấy chia rẻ muon đời rồi. 3 sọc đỏ nằm gọn trong tâm vải đỏ biẻu tuọng cho 3 đuồng thẳng song song. Trong toán học, 2 hoạc nhiều đuòng thằng song song là những đuòng thẳng KHONG BAO GIÒ gặp nhau hoạc chỉ gặp nhau ở…………….VÔ CỰC.

  Điều này phản ánh bản chất rát xác thực của đám NGUY TAN DƯ là KHONG BAO GIÒ biét đoàn kết là gì. Bản chất của chúng là tranh giành, xau xé và cuoi cùng là diẹt vong. 21 năm đói vói mot thể chế nhu NGUY. thì đó là CHÉT NON hay nói mot cách khác đó là DIỆT VONG.Lich sử đá minh chứng. Đố thèng NGUY COCK nào cải nổi anh Phét.

  • Pét viết: “Nói lá cờ Viet Công chúng anh xui xẻo, hahaha”

   Không? cái áà cờ “Sao vàng năm cánh mộng hồn quanh” (*) của “thèng” Hồ Quang không phải lúc nào cũng xui xẻo, đôi khi nó mang lại “tin vui” cho các chị em ta vì nó báo rằng “các em chưa dính bầu” và có thể tiếp tục….đi khách.

   (*) Hồn mà đi (loanh) quanh thì đích thị là “thèng” này hoặc bị tâm thần, hoặc bị Mộng Du hay…ngáo đá rồi

   Tội nghiệp Pét!

  • Phét nói lá cờ Việt cộng chúng anh, VC danh giá lắm hả? một lũ chết dói chết khát, năm 1975 dân Saigon nó khinh như Con Chó Ghẻ.
   Còn bây giờ dân Hà Nội nó coi VC như một Bãi Cứt, hừm danh giá quá ha???
   Phét khoe VC đánh Tây, Tầu, đánh người cùng máu mủ VNCH…thắng hết, nhưng chết đói 80% ví đéo có gạo ăn, danh giá quá ha?
   VC chỉ là một lũ chết đói bị nhân dân ghê tởm chứ danh giá gì mà Phét khoe
   Ông thách thằng Phét dám trả lời ông
   Ông thách Phét bao nhiêu lần có dám trả lời đâu?? Phét sợ còm của ông đến già

 11. Thưa- Cám ơn tác giả Tưởng Năng Tiến viết bài này.

  Lá cờ đỏ sao vàng đại diện cho cả một quá trình giả dối và ăn cướp, không mang lại tính chính danh cho Việt Nam. Những ai cầm cờ đỏ ngao du khoe khoang lung tung là vì vô tri vô nhân mới làm như vậy.

  Ngay cả đến năm 1975, biết rõ việc mình xé bỏ cam kết của chính mình trong hiệp định hòa bình Paris năm 1973 trước quốc tế là bậy bạ quá, cộng sản Bắc Việt đã không dám tự mình đứng ra dương ngọn cờ khi tấn công Việt Nam Cộng Hòa mà phải núp bóng hèn hạ man trá dưới ngọn cờ ảo của Mặt Trận Giải Phóng miền Nam, một tổ chức mà các thành viên của nó sau này thừa nhận đây chỉ là tổ chức bù nhìn, không dám ra ứng cử tranh cử công khai đối lập với tổng thống Nguyễn Văn Thiệu dưới điều kiện tuyên bố mình không liên hệ tiếp sức cho cộng sản Bắc Việt.

  Ngày nay, nhiều người Việt ở khắp nơi trong và ngoài nước tin rằng chính thể Việt Nam Cộng Hòa của dân tộc đã bị mất lâu quá, không thể quay trở lại, không còn ai vì Việt Nam Cộng hòa mà đấu tranh nữa , “nữ thần Tự D-Công Lý cờ Vàng” Huỳnh thục Vy đã chứng mình ngược lại. Dân tộc Việt Nam Cộng Hòa vẫn con đó và sẽ tiếp tục đấu tranh cho đến ngày Việt Nam Cộng Hòa được dựng trở lại trên toàn cõi Việt Nam

  Chế độ Cộng sản sẽ bị sụp đổ và Việt Nam Cộng Hòa sẽ trở lại không phải là một giấc mơ mà một hiện thực chính trị cúp tương lai Việt Nam. Ý chí Tự do dân chủ của của con người lúc nào cũng thắng họng súng và nhà tù.

  Chỉ khi nào muôn dân không còn ý chí dựng lại Việt Nam Cộng Hòa thì lúc đó, họng súng của cộng sản mới có thể đảo ngược được hiện thực chính trị nêu trên.

  Điều này là không thể vì hình ảnh “nữ thần Tự Do công lý cờ Vàng” Huỳnh Thục Vy vẫn còn đó, chúng ta vẫn còn đó, người đấu tranh cho Việt Nam Cộng Hòa vẫn còn đó, quyết tâm không thay đổi ý chí dựng lại Việt Nam Cộng Hòa cho dù bị hệ thống tuyên truyền sỹ nhục nói ngã nói nghiên đủ thứ.

  Đứng dưới ngọn cờ Vàng, chúng ta đoàn kết!

  Một lần nữa, xin cám ơn tác giả Tưởng Năng Tiến!

  Việt Nam Cộng Hòa muôn năm!

  • Nè NGỤY Nguyen Trong Dân néu trả lòi đuọc những câu hỏi duoi đây thì anh Phét nguyện sẻ đi theo đám NGỤY TAN DƯ để lặt đổ Viet Công trả thù cho NGỤY VIET GIAN CONG HÒA ngay lạp tức :

   1/Ai giét NGO ĐINH DIÊM và NGO ĐINH NHU? MẼO hay đám tuóng lãnh du côn THIỆU , KHIEM, ĐÔN , ĐÍNH, MINH , hay là cả hai.

   2/NGO ĐINH DIỆM bị giét vì tội danh gì?

   3/VIET GIAN CONG HÒA khoe rằng có tam quyên phân lập, tu pháp , lạp pháp, hành pháp rieng biẹt, tai sao khong cho DIỆM NHU mot phien tòa công khai thay vì đem bắn bỏ như bắn chó ghẻ vậy?

   4/Tai sao những kẻ tham gia giét DIÊM NHU lại đuoc len chức vèo véo thậm chí bọn chúng trỏ thánh tong thong, thủ tuóng ,đại tuóng của cái gọi là nền ĐỆ II VIET GIAN CONG HÒA là răng hả?

   5/TAI sao VIET GIAN CỘNG HÒA có tói 2 ngày quóc khánh. Ngày quoc khánh truoc khi DIÊM chết là ngày 26 tháng 10 . Ngáy quoc khánh 2 là ngày 1/11.

   6/NGO ĐINH DIẸM và NGUYEN VAN THIỆU ai la nguoi có công , ai là kẻ tội đồ. Nên nhó 2 đúa nay giét nhau. THIỆU tham gia mần thịt DIỆM, Diệm có chet đi thì THIẸU mói len ton ton đuoc chứ

   7/Mạng của anh em DIẸM NHU chỉ trị giá có 42,000 USD thôi sao. Thèng cha Cal bolge Lodge nói nghe chưa. Hắn vác bao bạc tiền VIET GIAN CONG HÒA tuong duong vói 42,000 dollars Mỹ tối quăng trên bàn làm việc của DIỆM (lúc đó Diem đá chet) và ĐÔN, KHIEM, THIẸU, MINH, ĐÍNH chia nhau số bạc đó.

   Đó là 7 câu hỏi về NGHI ÁN NGO ĐINH DIỆM, neu mầ NGUY NGUYEN TRONG DÂN đủ can đảm trả lòi rốt ráo đúng vói lich sữ thì anh Phét nguyện se đi theo NGUY COCK đẻ trả thù cho NGỤY SAI GON ngay.

   • Kẹt có một điều là những người cờ Vàng hiện nay chỉ muốn giết Phét chứ không muốn cho Phét theo, cho nên không cần thiết để trả lời những câu hỏi của Phét.

    • Anh Phét chọt cái mụt nhọt làm cho đám NGUY COCK đau chơi dị thôi chứ mà có cho kẹo thì ngay cả lão Tam THẸO tức NGUYEN VAN THIEU có đội mồ sống lại đuoc cung khong trả lòi nổi cái nghi an MAN RỢ nhất trong hậu bán thé kỷ 20 mà cái bọn gọi là VIET GIAN CONG HÒA đối xử vói ton ton của chúng nó như vậy, cho nên NGỤY Nguyên Trong Dân làm sao có cửa đủ can đảm để trả lòi anh Phét.

     Cái đôn’ mạt nhất của đám TÀN DƯ NGUY CCOCK đó là dối trá và hèn nhát truóc lich sũ. Chuyện cả thé giói đèu biét về cái chết MAN RỌ DÃ MAN của mot tong thong trong mot nuóc reu rao là có TƯ DO, DAN CHỦ , NHAN QUYÉN và DÂN QUYỀN , the nhưng đám NGUY TAN DƯ vờ vịt gióng như khong có chuyên gi xảy ra và cứ mồm mép reu rao những lòi bịp bợm.

     Ngụy chúng nó reu rao thé nhưng đối vói tong thong của chúng thì chúng dói xử như mot con chó ghẻ. Thé thì những luân điệu phét lác của đám NGUY COCK TAN DƯ này thuyet phục đuoc ai chăng?

     Anh Phét nói rồi và đả thử nghiệm tù lâu bao nhieu năm nay tù lúc những thằng tuong NGỤY còn sống chăngco’ thèng nào dám tra? lòi những nghi án như thé. Chúng nó vẩn nhất mực là im nhu thóc cho tới lúc đi đoàn tụ vói DIỆM THEO cho xúng vói bản chất………..HÈN của chúng mà thôi

     • Tầm bậy! Mấy câu hỏi của Phét trả lời chẳng có gì khó cả…. nhưng mà việc gì phải trả lời cho phét chứ…. Để giết Phét chết trước đã….Còn các công dân Việt Nam Cộng hòa nào muốn biết rõ thực hư tại sao cố tổng tổng thống Ngộ Đình Diệm bị giết, thì khi Việt Nam Cộng Hòa trở lại, thông báo đăng đàn hẳn hoi, trả lời một lần một có phải hay hơn không?

     • Ùh hén , đợi cùng nhau về duoi âm phủ đăng đàn voi nhau cho…………xứng , hahahahhahaahha. Cứ tật bốc phét, đánh đấm như……….kặc mà hể gặp mặt là xin tiền. Bọn Mẽo nó chủi Tám THẸO như thé đó mỏi khi xin viện trợ.

     • Ấy chết! Phét chủ quan quá…đánh đấm như thế mà Việt cộng mất 20 năm mới đánh thủng, ấy là đánh thủng nhằm lúc túng tiền hết đạn , chứ đánh đấm giỏi hơn mà lại có tiền dư đạn thì bỏ mẹ đời nhà Phét rồi…đời hay không bằng hên đấy Phét ạ…

     • Pà mẹ ơi không có thèng MẼO winh’ giùm thì thèng VIET GIAN CONG HÒA bi. Viet Cộng chúng anh vặt lông từ những năm 1965 kìa.

      Bằng chứng là khi thèng MẺO cuốn cờ về nuóc thì thèng NGUY VIET GIAN CONG HÒA tanh bành ngay. Thẽng cha KISSINGER và CIA MẼO nó đả tính tói và đuoc thèng FRANK SNEPP viét trong cuôn’ DECENT INTERVAL(Khoảng cách Vửa phải ) rằng VIET GIAN CONG HÒA sẻ chỉ cầm cự đuọc 2 năm. Hai năm đó là khoảng cách vừa phải mà thèng MẼO muốn NGUY SAI GON tồn tại để xem khả năng đánh đâm’ vói Viet Công chúng anh ra sao , và củng để cho thèng MẼO khỏi mang tiếng là ………………..Bỏ của chạy láy nguòi, thí mạng cùi đàn em cho Viet Cộng.

      Và y như rằng khoảng 2 năm và 3 tháng sau thì NGỤY VIET GIAN CONG HÒA banh càng tháo chạy, tuột quần cởi áo, tháo giày lột vớ, quăng súng liệng đạn, chạy thục mạng cùi , hehehheheheheheh.

      Chăng hạn như tên tuóng mắt luỏi cày NGO QUANG TRUỎNG mệnh danh là tuóng…………….K(HÙNG) cùa NGUY SAI GON nắm trong tay 6 sư đoàn thiện chiên nhất của NGUY SAI GÒN.

      1/ Sư đoàn Dù
      2/ Su đoàn THỦY QUAN LỤC CHÉN
      3/ Sư đoàn 1 bộ binh
      4/ Sư đoàn 2 Bộ binh
      5/ Su đoàn 3 Bộ Binh
      6/ Sư đoàn 1 Không Quần

      và 6 liên đoàn BIET ĐỘNG KHỜ

      Plus 3 tiểu khu của ba tỉnh : Quảng Trị, Thưa Thiên và Tiẻu khu Quảng Đà.

      Hôn 10 ngàn Canh Sát vừa Dả CHIẾN vửa Cảnh Sát Cò Ma(túc canh sát giao thong)

      Thé mà ten tuóng măt luỏi cày NGO QUANG TRUỎNG hỏng dám winh’ vói VIET CỘNG NGUYEN HỦU AN mot trận cho ra trò mà toan la phóc chạy.

      Tên NGUY COCK nào dám trả lòi vê dụ này khong hả. Tai sao thèng tuong NGO QUANG TRUONG hèn thé cho nên VIET CONG chúng anh goi tuóng NGỤY là những là anh…..KHÙNG ,

      Túm lại là chien thuật của Tám Thẹo( Nguyen dăng Thiệu) đó là chién thuật ĐẦu Bé Đít To hay còn gọi là MÔNG TO ĐẦU NHỎ(Dốt Nát). Một thèng lính thú lên làm tong thong soạn thảo ra chién thuật KỲ QUÁI như thé cho nên chúng nó bắt đẩu chién dich CHẠY LÀNG bắt đầu từ Pleiku và cú như thé chạy ra Hạm đội 7 rôi sau đó bị thèng MẼO lột lon lá và trỏ thành VONG NO cho tói ngày hom nay.

      ĐÁnh đấm như Kặc mà hể găp mặt là xin viện trợ. Câu chửi thề thời danh của bọn MẼO chủi Thiệu như thé đó . Anh Phét đố thèng NGỤY COCK tàn dư nào cải đi cho đuọc.

     • Đánh đấm tệ thế mà bố đĩ nhà phét chết nhiều quá, phải xua con nít đi cầm súng cho đủ quân số…

     • Heeheheheheheh , lại là “Tụi Tau Hêt Đạn Nên Phải Chạy Làng”. Néu quả thực là NGUY COCK SAI GON winh’ chết bỏ, winh’ quyêt liêt mà hết đạn thì anh Phét chac chắn sẻ thong cảm , nhưng trên thực tế hỏng phải như rứa. Khong phải Viet Công chúng anh bảo thé mà là bọn MẼO , bọn nhà báo MẼO, bọn Phóng Viên chien truóng MẼO và bon CIA MẼO nó nói là NGUY COCK SAI GON chẳng có đánh đâm con mẹ gi hết mà bảo là còn đạn vói hết đạn. NGUY COCK quăng chạy, quăng sạch chạy trối chết chứ đánh đấm bao giò mà còn đạn vói hết đạn.

      anh cho nguyen đuồng link để kiếm chứng lich sữ luon đó nghen. Cải đi cho lại thèng MẺO nghen. Bài báo duói đây đuọc viét đúng một tuần sau ngày mà THẸO ra lệnh cho PHÚ HO LAO là TRIET THOÁI CAO NGUYÊN, túc là ngày 28 tháng 3 năm 1975 túc củng là đúng 3 ngày sau tên măt luỏi cày NGO QUANG TRUỎNG bỏ chạy khỏi ĐA NANG ra tàu HQ5 nằm uóng bia ngoai đó.

      nytimes.com/1975/03/29/archives/arms-left-by-us-loss-by-saigon-force-called-catastrophic-1billion.html

      SAIGON, South Vietnam, March 28—The South Vietnamese have lost more than $1‐billion in American military weapons and other equipment over the last two weeks, according to qualified Vietnamese sources.

      The abandonment of hundreds of artillery pieces, trucks, planes, mortars, tanks, armored personnel carriers, rifles and ammunition—coupled with the rapid retreat of army units—is viewed by Vietnamese and Western sources as a stunning and, quite possibly irreversible military and psychological blow for South Vietnam.

      A senior Western official, who has spent more than a decade in South Vietnam, said today: “These losses are very, very, very considerable. It’s a catastrophic loss.”

      Another informed Western source said: “We’ve made no attempt to quantify the loss, but it’s staggering. The equipment has not been saved at all and we’re facing a devastating failure.”

      Đọc đi NGUY COCK, đọc đi để thấm thía , để tháy rằng nói phét khong qua đuọc lich sữ đâu nghen.

      Néu khong đọc nổi tieng Anh thì nhờ ông Google dich ra cho nghen. Nhục lắm. Đánh đấm như………….KẶC mà gạp mặt là xin viện trơ. hehehehheheehhe.

 12. “Uy vũ bất năng khuất”

  Dũng cảm xứng đáng là hậu duệ
  Bùi Thị Xuân Cô Bắc Cô Giang
  Con cháu Hai Bà Trưng Bà Triệu
  Nhà báo độc lập Phạm Đoan Trang

  Huỳnh Thục Vy “không thích cộng sản”
  “Anh thư tọa kháng” Phạm Thanh Nghiên
  Những bậc nữ lưu đã can đảm
  “Uy vũ bất năng khuất” – đáng khen!

  Ba bông hoa biết nói quý hiếm
  Điển hình trong thời buổi đảo điên
  Ba người phụ nữ đã nổi tiếng
  Vì tự do dân chủ đứng lên!

  Nông Dân Nam Bộ

 13. Tìm được đoạn này hay hay ở trang mạng “xoathantuong – Ý nghĩa của lá Cờ đỏ sao vàng”:

  “Nếu gọi lá Cờ đỏ sao vàng mập nguyên thủy của ủy ban nhân dân thủ phủ Phúc Châu của tỉnh Phúc Kiến là bố của quốc kỳ Việt Cộng thì cờ ‘Chinese Soviet State’ là ông nội của quốc kỳ Việt Cộng.”

 14. Ha ha ha …

  Sau “phỏng giái”, mình quen một cô bạn mới trên “kinh tế mới” có cùng cảnh ngọ – ông già bị “cãi tạo” – gia đình bị tống khỏi thành phố.

  thằng tổ trưởng phát cho mỗi hộ một lá cờ để treo, riêng cô bạn thì cứ nằng nặc xin cho bằng được hai lá với lý do là một lá thì treo hàng ngày, còn một lá thì dành cho những ngày “vui mừng đặc biệt” trong đời.

  Thằng tổ trưởng vốn trước kia là thợ học việc của nhà cô, dù sao thì cũng còn chút ….tình, nên vui vẻ “ngoại lệ” cho thêm.

  Đúng y như rằng, thỉnh thoảng mình lại thấy nhà vợ chồng cô lại treo hai lá “cuốc ký”; Minh thắc mắc lắm, và cuối cùng thì cô cũng “bật mí” là :

  Mỗi tháng “đến kinh …kỳ” thì lại treo thêm một lá để ăn mừng việc chưa bị ….”dính bầu”(hồi đó trên KTM chưa có bao cao su)

  Không phái lúc nào lá cờ “năm cánh mộng hồn quanh” của bác cũng xui xẻo, đôi khi nó là một tín hiệu….vui đấy!

 15. Người phụ nữ can trường xứ Quảng

  Một anh thư nước Việt
  Xứ “Ngũ Phụng Tề Phi”
  Đất “Địa Linh Nhân Kiệt”
  Hậu duệ Huỳnh Thục Vy!

  Xứng đáng là con cháu
  Tây Hồ Phan Chu Trinh
  Thái Xuyên Trần Quý Cáp
  Huỳnh Thúc Kháng tiên sinh!

  “Không thích đảng cộng sản”
  Huỳnh Thục Vy can đảm
  Vì nước quên thân mình
  Những người con xứ Quảng

  Vì Tổ Quốc hy sinh!

  Nông Dân Nam Bộ

 16. ” Tôi bước đi không thấy phố-thấy nhà chỉ thấy mưa sa trên màu Cờ Đỏ” hoặc “lá cờ yêm Quỷ-trừ ma” (Trích thơ Trần Dần Hanoi1956).Như thế thì quá rỏ,không xui sao đươc?? Cờ gì thì cờ .Nhưng đả gọi là Cờ Tổ Quốc thì phải mang Hồn-Dân-Tôc.Ở Mỹ ,nôi cái bảng xe ,nhìn vào người ta củng biết sẳc thái của từng tiêu bang. Huống chi là Cờ quốc gia!! Cờ mang màu Công Sản sao gọi là cờ Tổ quốc đươc ?? cho nên Cờ nầy Dân gọi là Cờ-phòng-lông hay là Cờ-chị-em-ta.
  Ai không biết ,thì cứ hỏi các Bà!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên