Những phát lộ đáng sợ

13
Cưỡng bức người dân đi ngoáy mũi
Vụ “đàn áp ngoáy mũi” ở TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương hôm 28.9 làm lộ ra nhiều vấn đề nghiêm trọng.
Vẫn biết ở xứ mặt trời rực rỡ, mọi chuyện, nhất là chuyện xấu, sẽ qua đi rất nhanh, bị quên đi rất nhanh, thế nên mới có câu thành ngữ nổi tiếng “ném đá ao bèo”, nhưng tránh sao khỏi bia miệng vẫn tạc chỗ này chỗ kia, khi ấy khi khác.
Phát lộ nhiều lắm. Như người ta nói với nhau, trận dịch khốn nạn này giết chết bao nhiêu người, tàn phá lung lay cả xã hội, còn ghê hơn chiến tranh, nhưng nó cũng có “công” làm phát lộ, phơi bày ra nhiều thứ xấu xa kín đáo, trong đó phần nhiều của nhà cai trị. Nhiều, khó mà kể hết được, chỉ tranh thủ nhặt ra đôi điều.
Sự đời xưa nay, ăn cây nào rào cây ấy, ăn oản phải thờ phật, làm thuê phải theo lệnh chủ, nhưng coi đoạn video người đàn bà tay không bị lực lượng hùng hậu trang bị tận răng phá cửa vào nhà, bị bẻ quặt tay ra sau lưng dong đi, chỉ để nhằm mỗi việc ngoáy mũi xét nghiệm, thấy thật kinh khủng và rất buồn. Quyền con người bị xâm phạm, pháp luật bị vi phạm trắng trợn đã đi một nhẽ (mấy thứ này để dành cho các luật sư phân tích), còn nhẽ khác rất đáng nói: đám sai nha hung tợn kia, nào phải ai khác, chính là công an, cảnh sát cơ động, dân phòng, tất tật đều do dân nuôi, thấm 6 điều cụ dạy, đều từ nhân dân mà ra, vì nhân dân phục vụ… Trên lý thuyết, họ đều rất đẹp, nhưng lâu nay trong thực tế đã bị méo mó nhiều, trong vụ này thì hỏng hẳn.
Không phải vô cớ mà mấy bữa ni trong dư luận nhan nhản việc trích dẫn truyện Kiều, nào “Sai nha bỗng thấy bốn bề xôn xao/Người nách thước, kẻ tay dao/Đầu trâu mặt ngựa ào ào như sôi”, nào “Đầy nhà vang tiếng ruồi xanh/Rụng rời khung cửi tan tành gói may”…
Hình ảnh những cảnh sát cơ động quần áo nai nịt gọn gàng, giầy chiến binh cao cổ, chú nào cũng đeo chiếc dùi cui, đầy đủ vũ khí xông vào nhà dân trông cực kỳ phản cảm. Ba chú, cộng thêm công an, dân phòng, cán bộ đảng, cán bộ chính quyền, ập vào nhà một cách hung tợn chỉ để bắt đứa đàn bà tay không, không vi phạm pháp luật, không hề có ý chống cự. Cứ thế bẻ quặt tay lôi đi, mặc cho người đàn bà đáng thương yếu ớt phản đối, mặc đứa trẻ con của người tội nghiệp ấy gào mẹ ơi mẹ ơi.
Những người lính kia đâu phải trình độ, nhận thức như đám khố xanh khố vàng ngu dốt, vô học ngày xưa. Họ hiểu cả thế thái nhân tình, nhưng bị nhồi sọ, nhồi nhét thứ ý thức chuyên chính vô sản, chỉ còn biết tuân chỉ, cúc cung tận tụy làm theo lệnh, như thiên lôi chỉ đâu đánh đấy, như những con robot người máy vô cảm, vô nhận thức, vô hồn. Không một ai trong số hung hăng bẻ quặt đó nhận thức được rằng chính mình đang vi phạm pháp luật chứ không phải người đàn bà tội nghiệp kia.
Nguyễn Thông

13 BÌNH LUẬN

 1. Đám giặc này mà tóm cổ Phét để ngoáy mũi chắc có nhiều người cười tủm tỉm: “Đảng của anh, người của anh, ngoáy mũi anh, còn gì bằng! hi hi…”

 2. Học cách khóc xin lỗi của HỒ CHÍ MINH khi ra lệnh giết 172.000 chết trong cải cách ruộng đất 1954 , bây giờ cán bộ có lãnh đạo csvn có sai thì cũng chỉ mới gần 20.000 người chết và một nền kinh tế đang sụp đổ nào đáng sá gì . Học theo gương bác hồ cán bộ sai cỡ nào đi nữa cũng chỉ cần nhận lỗi thế là xong cho dù đó là tội diệt chủng với 172.000 người Việt bị giết do chính sách cải cách ruộng đất do Mao chỉ đạo .

  Bây giờ chống dịch do Tập chỉ đạo , cùng lắm theo gương bác hồ với gần 20.000 người chết và kinh tế phá sản Trọng chỉ cần vài giọt nước cộng một lời xin lỗi là xong chuyện .

  Vậy chuyện vào nhà cưỡng bức , trói tay một phụ nữ để ép xét nghiệm covicd nào đáng sá gì cũng chỉ cần học theo lời bác một câu xin lỗi là huề trớt .

  Mẹ kiếp thế mà dân phạm lỗi thì lại đưa ra pháp luật thế mới đau !

 3. NGUY COCK TÀN DƯ BOLSA khong mau vác…………….súng nhựa về trị tọi VC để kíu dân VN mau lên. Cứ ngoác mỏm rống lên bên KALI thì đau có chét thèng VIET CONG nao đâu. Thuong dân mà HÈN rứa lam răng mà dân theo ? Bớt HÈN tí xem ra sao nào. 46 năm nay chua bao giò thấy thèng NGỤY TÀN DƯ nào về winh’ vói VC chúng anh một trận xem chơi. Toàn là GIET CỘNG BĂNG MỒM khong à. Hèn chi mà hèn rứa. Hèn rứa làm răng mà làm CÁCH MANG cho dân noi theo. Thảo nào 46 năm nay cứ sủa như CHÓ SỦA TRĂNG. Chán bỏ mẹ cái đám NGUY COCK BOLSA BULLSHIT này.

  Đánh đấm như KẶC mà hể gặp mặt là xin ………….treo cờ. Fkg Shame on you guys, NGỤY.

  • He he he ….

   Cũng may là test covit bằng cách ngoáy lỗ mũi, chứ mà test bằng cách ….ngoáy lỗ….đít thì thật là ..hết ý.

   Thử tưởng tượng hình ảnh mẹ… Phét bị hai đồng chí “nực nượng chức năn” của đảng ghì chặt, bắt chổng mông cho một đồng chí khác lấy tăm bông ngoáy lỗ ….đít ,trong khi Phét đứng giơ tấm bảng “bác hồ vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp ngoáy đít…của chúng ta!!”

   Ha ha ha …cười muốn vãi zắm…..

   Tội nghiệp Phét!

   • Tuóng VC chúng anh thì đuoc đám PAP gọi là HÙM XÁM ĐUONG SO 4. Nguoc lai tuóng NGỤY thì bọn MẼO nó bảo là HÈN XÁM. Duoi đây là mảu chuyện đuoc tac giả FRANK SNEPP , một cụu cụm truỏng tình báo CIA tại SAIGON trong 8 năm. Sau ,khi về MẼO , ong ta viet mot cuon sách mang tựa đề là DECENT INTERVAL (Khoảng Cách Vừa Phải), cuón sách dày 590 trang , anh Phét đả đọc xong và kể lại mot mảu chuyên trong sách đẻ mọi nguòi biét tuóng NGUY nó hèn tói múc nào sau khi tháo chạy bỏ lính trốn ra hạm đôi 7 của MẼO. Duoi đay là mảu chuyện nói về mot só tuóng ta NGUY SAI GON như tuo’ng TOÁN, Tuong TRUỎNG và mot so khác.

    “In the mean time, other vietnamese notables were given a devastating lesone in humility. Shortly after arriving in GUAM, several of the dêfeated ARVN generals were brought together in one of the old metal baraccks. An exhausted General Toan, the former of MR. 3 COMMANDER, was pushed into the meeting in a wheelchair, and Gẻneral Truong, the defender of DANANG was suffering from a such an acute case of conjunctivitis he could not find his way to a chair.

    Moments later , an American naval officer marched in and demanded that gẻnerals remove their uniforms.”Can’t we at least keep our shoulder stars? one of them asked. “NO,” the American replied. “You have no army, you have no country any more.” IT was as if the Republic of Vietnsm had never existed at all.

    Mot số nhân vật khá tăm tiếng của VIET GIAN CÔNG HÒA đã phải nhận một bài học chua chát về nhục nhả ê chề. Một khoảng thời gian ngắn sau khi đến GUAM, một số tướng tá NGỤY QUYỀN VIET GIAN CONG HÒA đã quy tụ lại trong một trại lính cử duoc xay đưng bằng nhửng tấm kim loại. Tướng Toàn, cụu tư lệnh VÙNG III chien thuật, ngồi trong chiếc xe lănđuọc nguoi ta đẩy tóitham dụ cuoc họp , và tuóng TRƯỞNG , nguòi có trach nhiệm cố thủ ĐÀ NANG , ong ta đang bị một chứng đau mắt cấp tính đến nỗi không thể tìm được cái ghế để ngồi.

    Một lúc sau, một sĩ quan hải quân Mỹ tiến đến và yêu cầu đám bại tuóng NGỤY trút bỏ quân phục. “Ít nhất chúng tôi khong thể đuọc tiep tục đeo lon trên vai của mình sao? Một trong số họ hỏi.” KHÔNG “, người Mỹ trả lời.” Các anh không cón quân đội, cấc anh có không còn quốc gia nào nữa. ” Cau nói đó cư như thể Việt Nam Cộng Hòa chưa từng tồn tại.

    Đó là mẩu chuyện về các bại tuóng NGUY SAI GON sau khi cỏi áo tuọt quần , đu càng máy bay ra HAM ĐỘI 7 của MẼO và đuoc chỏ tói đảo GUAM.

    Thiêt là ô nhục cho đám bai. tuóng NGỤY à nghen. Phóc chạy, quăng súng liệng đạn bỏ lính chạy làng nhục như con cá NỤC ấy vậy mà khong chịu câm mỏ mà còn xin phép tiep tục đeo lon tuóng đẻ lòe bịp thien hạ.

    Mâu chuyện này đuọc tác giả FRANK SNEPP, mot cụm truỏng tình báo CIA tại SAI GON kể lại trong cuon sách mang tua đề: DECENT INTERVAL đuoc xuat bản năm 1977 và tái bản lần 2 vào nàm 2002. Mẩu chuyen trên đuoc tac giả kể lại ỏ trang 573.

    Ngụy Hụi nghỉ sao về những thèng TUÓNG the này hả em? , hehhheehhe. Tuóng Ngụy Oai ghê hen.

    Đo đó anh Phét thuòng hay chọt NGUY rằng :’Đánh đấm như KẶC mà hể gặp mặt là xin…….. treo cờ là thế đó NGUY HỤI , hehehhehe.

    • He he he …T

     Phét phét…phét rằng: “Tuóng VC chúng anh thì đuoc đám PAP gọi là HÙM XÁM…”

     Thằng “tướng” nào của VC được gọi là Hùm Xám hả Phét?

     Mẹ kiếp! Chỉ vì mang tội là con của “tiểu Tư Sản” và là trí thức mà “Hùm Xám” chỉ được lên đến cấp bậc trung tá là hết…..cứt; “hùm xám” chưa bị Những thằng lưu manh, đầu trộm đuôi cướp như hoạn lợn ĐM, hay thằng cạo mủ cao su Lê Đức Anh chúng nó mang đi…thủ tiêu là may lắm rồi đó Phét ạ.

     Chứng tỏ Phét đờ…éo biết gì về “Hùm Xám” cả.

     Thồi về nhà để giữ “bà già” Phét, vợ Phét, chị em Phét, các con Phét ở yên trong nhà đi, đừng cho họ ra ngoài đường kẻo các đồng chí công an ghì xuống ngoáy lỗ đít – à quên – ngoáy lỗ mũi thì khổ lắm nha Phét.

     • Ê Ngụy Hụi, anh Phét đoán khong sai là Ngụy Hụi đếch biét gì về phuong pháp tranh luận trong chính trị cả à nghen. Khi Ngụy Hụi bí lối trong chủ để thì xoay sang chủi cá nhân, gia đình của đối phuong, điều này lộ rỏ khả năng lý luận của NGUY HỤI rat là kém.

      Ngụy Tàn Dư tuyẹt đại đa số là vậy. Một mình anh Phét thôi mà đám NGỤY COCK trong ĐCV đả bị xính winh’ rồi thì 96 triẹu dân trong Viet Nam thì NGUY COCK làm sao tranh luận nỏi mà đòi…………GIAT SẬP CỘNG XÃNG(sãn)để láy lại SAI GÒN hả Ngụy Hụi.

      Nhân nói về tuóng VC thì bọn PÁP đả khiép vía và đặt biệt danh cho Trung Đoàn Truõng Đặng Van Việt , nguòi mói qua đòi ỏ tuỏi 102 là HÙM XÁM đuòng 4. Trong khi nói tói đám tuóng NGỤY thì bọn MẼO, bọn PÁP chỉ lắc đâu và nói.’RUN fast and RUN Cowardly”

      Néu VC nói thì Ngụy Hụi bảo rẳng VC nói phét, thì thôi duói đây là một đoạn trích trong bài viét mói nhất của NGỤY TÀN DU TRUNG TÁ KHÔNG QUẦN ĐĂNG VAN ÂU viét nè :

      “Đặng Văn Việt có danh hiệu “Con Hùm Xám Đường số 4” do Thực dân Pháp đặt, vì anh đã chỉ huy Trung Đoàn 174 (một trong ba Trung Đoàn chủ lực đầu tiên của Quân đội Việt Minh) đánh tan hai Binh Đoàn của Thực dân Pháp là Trung tá Marcel Lepage và Pierre Charton trên đường biên giới số 4. Năm 2000, những sĩ quan trong Binh đoàn Pháp mang quà sang Việt Nam mừng thọ 80 tuổi Con Hùm Xám vì sự đối xử văn minh theo quy ước Genève của Trung Đoàn trưởng Đặng Văn Việt.”

      Đánh đâm’ cở vậy mà VC chúng anh cỏn chưa dám khoe. Ngụy đánh đấm như…………KẶC mà hể gặp mặt MẼO là xin treo cờ.

      Anh Phét bảo rồi, nói về tuóng NGỤY, lính NGỤY, ton ton NGỤY , thì chỉ có anh Phét mói lột trần đuọc bản chất của NGỤY mà thôi.

      Từ này về sau mỏi lần mà NGUY COCK ngoác mồm ra khoe tuong NGỤY thì không thể nào quên câu CHỌT cũa anh Phét “ĐÁNH ĐẤM như………KẬC mà hể gặp mặt là xin treo cờ “nghe chưa, hhhhhehehehehehehe

     • Phét ạ.

      Nếu đã biết tôn trong cái gọi là “văn hóa tranh luận”, thì đầu tiên, Phét phải tôn trọng chủ đề của bài viết, điều này thì Phét không có, lại nữa – nếu đã gọi là tranh luận – thì Phét phải nên “trích dận” câu của đối phương để phản biện thì mới gọi là tranh luận – hiểu không Phét?

      Ví dụ “bố mày” đã trích câu của Phét (nguyên văn) : “Tướng VC chúng anh thì đuoc đám PAP gọi là HÙM XÁM”…Nhưng thực tế, Hùm Xám lại chỉ có cấp bậc là trung tá mà thôi; Sở dĩ “bố mày” phải trích câu của Phét để chỉ ra cái sai, cái dốt của Phét, để chỉ ra rằng Phét không hề biết một tí gì về “hùm xám” nhưng lại cứ ba hoa lạc đề

      Nói thì nói thế thôi, chứ “bố mày” không nghĩ rằng Phét biết thế nào là “tranh luận” đâu, vì nếu biết thì Phét đã chẳng luôn luôn lạc đề như phét vẫn luôn luôn mắc phải.

      Còn chuyện “bố mày” nhắc Phét về nhà canh chừng người nhà nhà Phét thì chỉ là ý tốt mà thôi….Phét phải biết cám ơn “bố mày” mới đúng…he he he .

      Nói nhỏ cho Phét biết – Mọi người trên diễn đàn này – ai cũng biết là Phét rất dốt, dốt về mọi khía cạnh, nhưng mọi người lại thích Phét, là vì có Phét thì các “bố mày” mới có “đề tài” để moi bác và đảng ra …chửi; Hay
      nói cho đúng thì Phét chính là “thèng” nâng banh cho “các bố mày” đá tung lưới bác và đảng….thế thôi.

     • Anh Phét mà nhắm thèng tuóng NGỤY nào là chọt đúng tim đen của thèng tuóng đó cho nên đám NGUY COCK TAN DƯ không tài nào biẹn minh nổi. Không biên minh nổi là quay sang lu loa những chuyện vớ vẩn.

      Thí dụ khi anh Phét noi về thèng tuóng mặt luỏi cày NGO QUÂNG TRUỎNG. Một tuóng 3 sao xuat thân từ binh chủng Nhảy Dù(nhưng nhảy rat dzom? bị rớt xuong sông Huong năm nào làm trò cuòi cho thien hạ lúc đó), và là một ICON đuoc mệnh danh là tuong…………………GIOI? cùa NGUY SAI GON VIET GIAN CONG HÒA. Thèng tuong này nắm trong tay 6 sư đoàn đuoc mệnh danh là “THIÊN CHIẾN NHẤT” của quan đội VIET GIAN CONG HÒA khong dám winh’ vói VC chúng anh một trạn nào cho ra trò mà chỉ có tháo chạy. Chạy từ Ái tử tói Hải Lăng, tù Hải Lăng tói Mỹ Chánh, chạy tù MỸ Chánh tói HÚE, chạy tù HÚE ra tói THUÂN AN , từ Thuan An chay ra tói cu? TU HIỀN và đạp nhau gianh nhau lên xà lan đẻ duoc kéo vào ĐA NẲNG và từ ĐA NẲNG đám lính THŨY Quan lục Chén hoảng loạn tức tói cuóp boc hảm hiép đàn bà con gái tại bên TÀu Đà Năng.

      Những sự kiên neu trên là hoàn toàn có thực và khi anh Phét nói toạc ra thì đám NGUY COCK TÀN DƯ bí lối.

      Thay vì câm họng thì đám TÀN DU này lại lu loa tảng lờ mang cá nhân gia đình đối phuong ra chủi rũa cho đở quê xệ , heheheheheh.

      Chac chắn những độc giã thầm lặng ai củng tháy đuọc giửa anh Phét và đám NGUY COCK TÀN DƯ ai là kẻ biet phuong phap tranh luận hon ai.

      Anh Phét chơi là choi đơn phuong , không bầy đàn và không personal. Anh Phét chọt NGỤY là chọt vào cả một thẻ ché chinh trị, cả mot tập thể NGUY QUYỀN, NGUY QUÂN , chọt cả mot hệ thống TAY SAI, anh Phét không mang gia đình, cha mẹ của bất kỳ ca’ nhan nào vào trong tranh luận, thé mói gọi là PHUONG PHAP TRANH LUẬN. Mang gia đình, cha mẹ của cá nhan dói phuong vào trong chính trị là khong phải STYLE của anh Phet nghe chưa.

      Càng lúc anh Phét càng nhận ra rằng đám NGUY COCK TÀN DU già nua này het sức là bết bác trong lý luận và cực kỳ hẹp hòi trong kién thức tổng quát vè cuọc chiến mà đám NGUY NÀY đả tham gia suốt 21 năm. Chúng khong biet bọn MẼO nghỉ gì và quyet đinh thé nào khi cuọc chiến xem ra KHÔNG ĂN nổi VIET CÔNG chúng anh. Chúng luon luon chủ quan tin rằng thèng Mẽo củng thù VC chúng anh giống nhu bọn chúng cho nên khong bao giò tin rằng thèng MẼO buong xuoi, bán đứng, hay nói một cách huych toẹt đó là TRIÊT TIEU cái gọi là VIET GIAN CONG HÒA mot cách nhẩn tâm để ket thúc cuọc chiến để lich sữ của thèng MẼO củng như của dan toc VIET NAM turn sang mot trang khác.

      Cái ngu xuẫn lạ lùng đó là chúng bị thèng MẼO giet’chết mot cách ruthless(nhẩn tâm)như thế mà chúng còn hảnh diện bảo rằng “MẼO hy sinh một VNCH để đánh đổi cả mot khối CS ĐÔNG AU”. Hóa ra thèng NGỤY VIET GIAN CONG HÒA là con cờ thí của thèng MẼO trong vai trò “VNCH quyet tủ cho bố MẼO quyet sinh ” hay sao?

      Bạn phai tồn tại truóc rồi sau đó bạn mói ý thúc đuoc vai trò và sứ mệnh cùa mình, tren bình dien chính trị, NGỤY QUYÊN SAI GON khong đuoc phép chọn lụa để tòn tại(Existence)thì làm sao có cơ hội để thực hiện vai trò sứ mệnh chính trị của mình? Ngụy Quyên SAI GON bị bức tử bỏi thèng MẼO thì không lý do gì đẻ mà đám NGUY TÀN DU hảnh diên đòi mang tư do dan chủ nhan quyên về cho dan VN cả. Chính bản thân của thực thể VNCH còn khong đúng vủng thì làm sao đủ sức vóc gánh vac việc non song Viet Nam hả NGỤY HỤI. Ốc còn khong mang nỏi vỏ ốc của mình còn mong cúu nỏi ai?

      Thay vì ngậm ngùi cho thân phận bọt bèo cờ thí của mình truóc theng MẼO thì đám NGUY TÀN DU lại xum xoe tâng hót như chua bao giò có mối NHỤC bị triet tieu năm xua.

      Bay nhieu đó thôi mà NGUY TAN DU khong ý thúc nỏi về mình vè thân phận mình truóc các thé lực cuòng quyền thì làm sao đám NGỤY TAN DƯ ý thúc nổi về sụ tồn vong của cả mot dân tộc truóc phong ba bảo táp và thé lực của các nuoc lớn.

     • He he he …

      Phét lại đi lạc như người mắc bệnh Alzheimer, khổ thật.

      Tội nghiệp Phét.

     • Phét phét…phét rằng: “Tuóng VC chúng anh thì đuoc đám PAP gọi là HÙM XÁM…”

      Thôi thì cứ cho anh Phét là hơi exaggrated or overstated or bias, nhưng củng khong làm cho Viet Cộng HÙM XÁM ĐĂNG VAN VIÊT xuống cấp.

      Hey Ngụy Hụi, chỉ mói có Trung Đoàn Truỏng Đăng Van Việt mà đả làm cho thèng mất dạy PAP thất kinh hoảng vía nhu thé và đả gán cho biệt hiẹu là HÙM XÁM như thé, thảo nào tại trận ĐIÊN BIEN PHỦ có quá nhiều tuóng VC cỏn hơn HÙM XÁM vì thé thèng mất dạy thục dân PAP…………..giò tay lên tròi hơn 10 ngàn thèng là điều tất yéu đó Ngụy Hụi

      anh Phét giải thích như ri làm cho NGỤY HỤI feel better?

      Anh nghỉ rằng NGỤY HỤI bị hố hàng trong viẹc bắt bẻ anh Phét rồi đó nghen, hehehhehehe.

      Trung Đoàn Truỏng VC chúng anh thì làm cho PAP thất kinh hồn vía như rúa, nguọc lại Trung Đoàn Truỏng của NGỤY SAI GON của VIET GIAN CONG HÒA của em thì sao hả? Trung Tá PHAM VAN ĐÍNH trung đoàn truỏng trung đoàn 56 thuọc sư đoàn 3 bộ binh của VIET GIAN CÔNG HÒA thì sao hả em NGỤY HỤI? Có phải là PHAM VAN ĐÍNH vàc nguyen cả trung đoàn khoảng 1500 tên lính NGỤY về đầu hàng VC chúng anh vì GIÀY SÔ và NÓN SẮT chịu không thấu……………súc mạnh của ……………..dép rau nón cối phải khong em NGUY HỤI.

      Lúc 14h30′ ngày 2/4/1972, trước cơn mưa pháo kích như bão lửa của Trung đoàn Pháo binh 38 (Đoàn Bông Lau) và sự tấn công bằng bộ binh của Sư đoàn 304 chủ lực của Đại tá Hoàng Đan. Vòng vây ở căn cứ Carroll của Viet Gian Cộng Hòa đã bị siết chặt, Trung tá Phạm Văn Đính – Trung đoàn trưởng Trung đoàn 56 của Sư đoàn 3 Bộ binh của VIET GIAN CONG HÒA đã lên hệ thống truyền tin để xin được gặp người chỉ huy cao nhất của Đoàn Bông Lau, Đại tà HOANG DAN xin ngưng bắn để treo cờ trắng dẫn binh sĩ của mình trở về với VIET CỘNG chúng anh.

      Anh Phét chỉ so sánh giủa 2 TRUNG ĐOAN TRUỎNG của 2 bên giủa 2 thòi kỳ khác nhau như thé để CONFIRM cho các em NGUY COCK TÀN DƯ thầy rằng sụ khác biệt giửa VC chúng anh và VIET GIAN CONG HÒA cùa cac em.

      Đúng là đánh đấm như………………..kặc mà hể gặp mặt là xin xây tuọng đài. Fkg Shame on you guys, sore losers, NGUYS!

 4. Cường sơn , thảo khấu từ rừng núi , với bản tính của dã nhân , khỉ đột xuống phố , tuyên bố sử dụng ” bạo lực cắt mạng cướp chính quyền ” cho nên chúng nó không có khối óc và trái tim .
  Băng đảng “ngụy Ba-đình” chỉ biết dùng cơ bấp .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên