Hoa Kỳ và vụ tai tiếng của Thống đốc New York

21
Ôn gAndrew Cuomo

Chính trường Hoa Kỳ xôn xao trước tin chính thức xác nhận ông Andrew Cuomo, Thống đốc tiểu bang New York đã có những hành vi sàm sỡ với phụ nữ.

Xôn xao vì nhiều lý do: ông Cuomo là chính trị gia nặng ký của đảng Dân chủ (DC) đã từng lăm le tranh chức tổng thống; New York là tiểu bang quan trọng của Mỹ với thành phố New York đông dân nhất nước Mỹ (8.253.213 dân theo thống kê 2020); thành phố New York tượng trưng cho ngành tài chính, văn hóa, thời trang, hàng hiệu, giải trí… của Mỹ; và nước Mỹ đang có phong trào phụ nữ vượt qua nỗi sợ, vượt qua sự xấu hổ để lên tiếng tố cáo hành vi sàm sỡ của cánh đàn ông có quyền lực.

Hôm thứ Ba, Bộ trưởng Tư pháp New York, bà Letitia James (DC) chính thức loan báo: trong cuộc điều tra kéo dài gần 5 tháng, các nhà điều tra đã phỏng vấn 179 người, bao gồm những người tố cáo, những công chức tiểu bang và ngay cả ông Cuomo. Ủy ban điều tra gồm người của cả hai đảng đã xem xét khoảng 74.000 tài liệu – lời khai, tin nhắn, email, hình ảnh – có liên quan đến tố giác.

Giờ đây, cuộc điều tra kết luận thống đốc đã quấy rối tình dục ít nhất 11 phụ nữ đang làm hoặc đã từng làm cho tiểu bang – vi phạm luật của tiểu bang và liên bang. Bộ trưởng James nói rằng ông Cuomo đã tạo ra một môi trường làm việc thù địch đối với phụ nữ.

Vài giờ sau khi công bố bản báo cáo dài 165 trang của Bộ trưởng James, Tổng thống Biden (DC) cho biết ông tin rằng ông Cuomo nên từ chức, lặp lại điệp khúc những lời kêu gọi tương tự của các quan chức khác của đảng này. 

Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi (DC) ra thông cáo nói rằng “Như mọi khi, tôi khen ngợi các chị em phụ nữ đã nói lên sự thật. Tôi công nhận ông Cuomo yêu mến New York nhưng để tôn trọng chức vụ mà ông ấy đang nắm, tôi kêu gọi Thống đốc từ chức”.

Hai thượng nghị sĩ DC của tiểu bang, Charles Schumer và Kirsten Gillibrand, nhắc lại lời kêu gọi ông Cuomo từ chức. Chủ tịch Hạ viện tiểu bang New York, ông Carl E. Heastie (DC) cũng cho biết Cuomo không thể tiếp tục tại vị, và các nhà lập pháp tiểu bang sẽ tiến hành “khẩn trương” một cuộc điều tra luận tội.

Bản báo cáo ghi rằng ông Cuomo đó đã chạm vào, mò mẫm, hôn và ôm các phụ nữ mà không cần sự đồng ý của họ. Trong một trường hợp, một phụ nữ đã cáo buộc ông Cuomo luồn tay vào áo lót và xoa ngực cô. Báo cáo cũng mô tả các trường hợp ông Cuomo quấy rối một nữ cảnh sát viên tiểu bang được biệt phái cho toán bảo vệ thống đốc. Cô này khai ông ta đã lướt bàn tay hoặc ngón tay của ông trên bụng và lưng cô, hôn lên má cô và hỏi cô tại sao cô không mặc váy.

Không rõ liệu áp lực dồn dập từ các văn phòng cao nhất ở Washington có đủ để ông Cuomo rời nhiệm sở hay không. Trước mắt, ông đã bác bỏ những lời chỉ trích và tiếp tục quyên tiền ra tranh cử cho nhiệm kỳ thống đốc lần thứ tư. Ông nói rằng ông không chạm vào “bất kỳ ai không thích hợp”, ông không có kế hoạch từ chức và nói rằng ông được rất nhiều người yêu mến. 

Ngay sau khi có bản báo cáo của Bộ trưởng Tư pháp tiểu bang, văn phòng ông Cuomo đưa ra một tuyên bố dài 85 trang chống lại các cáo buộc và khẳng định không có gì bất chính về hành vi của ông.

“Tôi làm điều đó với tất cả mọi người,” Cuomo nói trong một video cho thấy ông ôm hôn mọi người và các chính trị gia thuộc mọi thành phần. “Da đen và da trắng, trẻ và già, khác tính và đồng tính, những người quyền lực, bạn bè, người lạ, những người tôi gặp trên đường phố.”

Vụ tai tiếng của ông Cuomo mở ra thêm cánh cửa cho nhiều phụ nữ khắp nước Mỹ để chia sẻ, lên tiếng công khai trải nghiệm bị sàm sỡ của họ tại nơi làm việc.

(Theo LA TimesWP)

21 BÌNH LUẬN

 1. Hồ bắc Cụ là TH ngoại lệ … Tại sao Hồ bị chưởi ? Ly do là muốn làm thánh và đã được bọn đàn em ,tay chân hạ bộ đưa lên “trời ” rồi.dân sì sụp lể bái và bắc cụ đã lở nói dóc “thanh niên đừng làm theo bác ,bác không lập gđ vì để dành trọn đơi cho quốc gia dân tộc …”đai khái như vậy” .Nếu Hồ bác cụ cứ như Mao xếnh xang lấy 5.,7 vọ vói một đoàn hộ lý (Mao xênh xáng đi đâu cung có các cô gái trẻ ,mạnh khỏe ,kiểu nông dân ,đi theo hầu cận -Mao thích loại con gái này ” (tiết lộ của b/s tiêng của Mao khi qua Anh ,viết hồ ký )
  Ở Pháp thì tt Pháp vổ mông ,véo bắp vế hay hôn cô thư ký một cái là chuyên thường (NTCM)nhưng ở Mỹ lại là tôi “KHUẤY RỐI TÌNH DỤC “và sẻ xử ,mất chức ,mất uy tín như Ngài 45 (kiện lên kiện xuống ,có chứng cớ nhưng rồi có sao đâu?). Nay vụ TĐ Cuốmos ,dân chủ ,xảy ra ,vói 11 cáo buộc lam sôi động chính trị và CH có dịp tra thù ,có thể lấy lại ghế TĐ cho gà nhà của mình ủng hộ TT thât cử 45…Cố nhiên dân chủ TT Biden và bà CT Hạ viện cũng khuyên là TĐ nên từ chức,vì vụ việc đã được phán xet bởi TA và cảnh cáo của pháp luật ở TB ông ta làm TĐ. Hiện đang coi lại BB điều tra đr đưa Ông ta ra TA hinh sự !…
  CNN là đài bênh vực CH của nhiều ký giửa phóng viên đài . Nhưng nhưng ký giả này nếu muốn bênh vực cũng khôn được . Ông em làm ký giả thì uy quyền gì mà bênh vực khi điều tra đã có kết quả và nhân chứng đã có.luật pháp đã có thư văn rồi ?Vậy con lừa và mainstream media (Stream nào không phải là main?).
  Cáu két vói nhau ,có cả bà Clinton là sao ? Họ không dính gì tới cính quyền ,không tỏ ra ta vẫn là TT ,vẫn phê phán ,vẫn “âm mưu” và “vẫn láo đẻ quyên tiền như ngài 45 (100 triêu đẻ kiểm phiếu lại ,nhưn Ngài không chi đồng nào,,nhu vậy dân đóng thuế phải gánh lấy !Đó là chưa kể bọn có quyền ở TBCH ,dân chét mặc dân còn chúng vẫn “cấm chích vaccine,cấm đeo khẩu trang ‘” Sao vậy? phục vụ cho dân hay phục vụ cho 45 siêu Jesus của chúng nó ? (Mình có quyền chích ,dâu diếm ,nhưng cấm người ta chích ?)
  Có gióng VC không ? Chich CB và người thân ,kẻ giàu có thuốc cửa Mỹ còn dân SG (bên thua)thì tiêm vaccine tàu ?Bây giờ cung có người vn (ở VN) hạng l/s cung “quyền tự do con người.tụ ho hay chích haykhông chích!” (gióng nhóm siêu quyền lực 45 chứa?).
  Quây cho nước Mỹ tan hoang ,cho khi nào nước Mỹ sống trong kềm kẹp như Nga ,như Tàu ,nhu Bắc Hàn ,Cuba ,VN mới yên . Cho nên có vụ 6/1 ,có tên tướng đòi đảo chánh… Sụ tái sinh của chủ thuyết HITLER “thượng tôn Da trắng ” như “dân Đức là gióng dân thượng dảng “(giờ thư 25)…Và sung ống được tự do mang sung ra đường như ở texas va như cao bồi viễn tay “bắn chậm là chét”…(súng bán nhiều …người dân chét nhiều !!!)
  Cải nhau “đòm” ! ghét nhau “Đòm” …Vàng đen đỏ nâu…
  “buồn ơi ,chào mi “

  • Trừ NC đã được mọi người CN, như CIA, FBI, KGB, TT vv, anh Tèo nên CD VT VTV. Những chữ VT là NC ở trong đầu anh, anh tưởng NT biết. Nhưng ít người đọc được NG ở TĐA. Xin đừng LB, chỉ cần bỏ thêm vài phút viết cho RR. Cho nên xin anh Tèo LƠ ngưng viết tắt VTV. …. hi ihi.

  • Xin lưu ý đối tượng Tèo nà lếu không cần thiết thì đừng mang cha của Bác chúng tôi vào các vấn đề có liên quan đến khu vực nhạy cảm nhé! Thế cụ tổ Lông Xớn Xác chơi gái vô sản gốc bần có lông thì có gì mà to chuyện? Đấy là cái khôn của người Cộng Sản. Họ biết cách khiến cho những người không có học vấn cống hiến cho lý tưởng một cách triệt để bằng cả thân xác. Nó là một sự tính toán rất khoa học dùng để tận dụng bọn…không có óc. Thế nam thì sao? Vạn lý trường chinh đi mười thì chết tám mà lưu danh muôn thuở khiến cho đồng chí Sưng Khu inspired mà dùng làm bí danh đấy. Sinh ra làm người dưới chế độ cộng sản mà còn sống là may rồi. Lấy l…đổi gạo, lương khô là việc cần thiết trong lúc tiến lên thế giới đại đồng, chỉ có bọn phản động cố tình rêu rao họ là…đĩ quốc doanh mà thôi. Thế ông/bà nào có muốn tiếp tục tranh luận thì…con mời.

  • Tèo cho rằng “CNN là đài bênh vực CH của nhiều ký giửa phóng viên đài. Nhưng nhưng ký giả này nếu muốn bênh vực cũng khôn được “?
   Bài nào, ký giả nào của CNN bênh vực phe bảo thủ Cộng Hoà?
   Trong khi dân Mỹ ai cũng biết CNN là một đài truyền thông thiên tả tệ hại, bất chấp đạo đức nghề nghiệp, đến độ bây giờ mất đến 80% khán giả và sắp phá sản.
   Muốn bênh phe Ôn Lừa thì ít ra cũng phải có một chút chứng lý, chứ Tèo cuồng Lừa kiểu này thành…Teo luôn.

 2. Thêm một bằng chứng về sự DƠ DÁY, THIÊN VỊ của ngành truyền thông VN, báo Người VẸT đăng tin CẮT XÉN CÓ CHỦ Ý như sau: “Xe van chỉ 15 chỗ nhưng chở khoảng 25 hành khách bị lật trên xa lộ hẻo lánh ở Nam Texas hôm Thứ Tư, 4 Tháng Tám, khiến ít nhất 11 người chết và hơn chục người bị thương.”

  Sự thật là chiếc xe van đó chở TOÀN LÀ DI DÂN LẬU. Tại sao báo Người VẸT lại HÈN HẠ làm việc cắt xén đục bỏ này??? Không phải lần đầu. Những đứa con của ông Nhật Tiến đã làm Ô UẾ thanh danh của nhà văn Nhật Tiến, đem chôn vùi trong đống phân chỉ vì sự THIÊN vị quá khích của họ. Nhục nhã thay.

  • “Ít nhất 10 người chết trong vụ tai nạn xe chở dân nhập cư lậu ở Texas
   SGN5 tháng 8, 2021”
   (copy nguyên văn)

 3. Andrew Cuomo đổ, kéo theo thằng em trai Chris Cuomo làm cho CNN. Nó lòi ra sự toa rập (collusion) giữa đảng ÔN LỪA và bọn mainstream Media. Sự toa rập này không mới mẻ gì, nó đã có từ khi bọn chúng đưa những câu hỏi sắp tới cho mụ Hellary Clinton cùng với câu trả lời soạn sẵn. Giống như học sinh nhận được đề thi và lời giải trước khi đi thi. Vậy mà khi chuyện đổ bể, bọn TTTT còn che giấu cho nhau, không biết nhục. Từ đó người dân Mỹ mất niềm tin vào bọn mainstream Media. Chưa bao giờ trong lịch sử báo chí của Mỹ lại bị nhục nhã ê chề như vậy và nay người ta lại chứng kiến sự TOA RẬP DƠ DÁY đó một lần nữa.

 4. Đúng là cái xứ mẽo – chả biết kính trọng nãnh đạo gì cả.

  Ở VN ta thì “bác kính yêu” của Phét chỉ thích ôm ấp, bú mõm, sờ soạng, táy máy với các cháu gái “mới nhu nhú” thôi, thế….mà vẫn thành thánh, thành Bồ Tát, vẫn sống mãi trong sự nghiệp của Phét và vẫn được đời đời nhớ ơn…..thì có sao đâu?

  Thế mới biết ở VN là thiên đường sung sướng, và chỉ có “VN mới làm được những gì mà cả thế giới không làm được” (lời của thiến tướng Nguyễn Mạnh Hùng bọ trưởng Bọ Thông tin và Truyền thông kiêm Phó Trưởng Ban Chuyên Láo ễnh ương).

  • Đằng ấy có gì mà phải xách mé đàng…mình chớ! Người ta coi mình như con c thì ta tự ..đ ịt rồi tự ngửi có sao đâu?

  • Úi giời ! Bác là trường hợp ngoại lệ , thánh của những vị thánh,
   là đỉnh của mọi đỉnh cao . Cỡ như Cuomo ,Bác cho ngửi khói .

   Bác thuộc loại “ngoại hạng” ,xuyên quốc gia ,xuyên biên giới,
   Tây,Tàu, Nga xô ,Ma rốc …gì ,bác cũng làm láng . Không phân
   biệt kinh ,thượng ,Tày,Nùng …gì bác cũng làm cả .

   Từ hang Bắc bó cho đến Bắc bộ Phủ, nơi nào bác cũng đè ngửa
   ra được . Từ các cháu miền Nam cho đến các đồng chí nữ miền
   Bắc ,bác xài luôn . Các bé gái hồi giáo ,trùm đầu kín mít ,bác
   cũng sờ thấy mồm ,mà bú . Râu rìa,đầu hói như Cạc Mạc,Lê Nin,
   Mao xếnh xáng ,…, bác bú tất tần tật .

   Bác thuộc hàng thượng đẳng rồi ,U Nét Cô cũng phải công nhận
   là nhà văn hoá (bú) của thế giới nữa kia mà.

   Cuomo chỉ thuộc hàng tép riu ,nếu so sánh với bác .

 5. Bai ĐẦN ĐỘN với thằng con trai nghiện ma túy được công ty của Ukrain trả $80 ngàn đô Mỹ một tháng mà hắn chẳng cần làm gì hết. Chưa hết, hắn hoàn toàn không có chút kinh nghiệm gì về nghành năng lượng. Cái này mà không phải là tham nhũng thì là cái gì??? Chỉ có những kẻ ĐUI MÙ và đầu chứa toàn Cứt mới cho là không có. LOL. Tên TT Nhọ Nồi Ô Bá Mà trước khi đi, đã cài mìn bẫy trong các cơ quan chính quyền để tìm kiếm đủ mọi lý do để hại ông Trump. Nên không lạ gì khi thấy bọn chó đẻ “nằm vùng” không điều tra chuyện tham nhũng của cha con Bai ĐẦN ĐỘN.

 6. Trump nói chuyên vói TT Ukrain ,mặc dầu đã có QH chuẩn chi cứu giúp UKrain ,nhưng 45 ra điều kiện b/c về Cha con ,nhất là con (dù là láo )thì sẻ giao tiên đó ,nhưng TT Ukrain ,mặc dầu còn nhỏ tuổi hơn và it quyền uy hơn ,nhưng KHÔNG NGHE LỜI vì không muốn dính líu tới chuyện đấu đá này. Bao chí làm rùm beng nên Trump đành trao ngân phiếu cho TT Ukraine. Cho l/s Guilinani cưu TD TBNY qua Ukrain v/đ về B/c tham những xủa O Biden con ,và ép bà Đ/s Mỹ ở Ukrain từ chức đẻ làm áp lực Ukrain ,nhưng vân không thành công .Ra công khuyễn mã mói láo nói phet theo thuyết âm mưu…nhưng đều thật bại .Các vụ kiện cũng thua chỏng gọng ,cuôi cùng Ngài 45 chẳng đẻ ý tới nữa vì Ls bất tài ,làm việc và nịnh hót ,nói điều chủ muốn nghe , đẻ lảnh lương .Sau rồi cung thất sủng ,vì nói chẳng có chứng có gì cả “#3 voi không đầy bát nước xáo. Và bây giờ cón ai nhắc đến hắn không ? Cả bà luật sư theo thuyết âm mưu ,nói láo ,bịa chuyên ra Tòa cung không trưng được bằng có nào .Và sau nay có lần tuyên bố “ai nói gian lận bầu cử là không có đầu óc .Nhưng ông chủ bà ta vẫn nói !(kể cà hồ bắc cụ và nhưng tên cuồng Trump !
  4 cs tự tử (thật ra chỉ có 3/Một người chét vì khi ngân cản nhóm bạo loạn ngày 6/1.mà sau này họ khai là do ngài 45 xúi dục.)
  Hồ Bắc cụ là ai mà nói như thật,có vẻ biết rỏ như là 01 điêu tra viênthượng thặng là bị ám sát bơi băng dảng tội phạm do bọn lừa sai mướn .Vây FBI đau ,CIA đâu ? Vu khống là việc làm của kẻ đối nghich ,là kẻ thù của Mỹ,dù là âm mưu tạo nghi ngờ về những tự tử này.Vậy kẻ thù của Mỹ là Ai? Nga sô,Trung cộng Venezuela VC hay Iran ?Ngoài ra trong buổi điêu trần trước QH hạ Viện ,họ là nhân chứng có mặt tại hiện trường ngày 6/1 Lời nói của họ gây bất lợi cho 45 và phe nhóm vậy nếu làm việc trên đe phi tang nhân chứng thì chỉ có người chống đối vụ điều trần thôi !
  Không hiểu vì lý do gì một người VN lại thù dân chủ Mỹ dến thế . Chỉ có là VC DLV/LLBB(LL47).
  Chưa có trên đời này ,kẻ ngữa tay ăn mày đê quốc,năn nỷ trước mặt “trẩy C…” sau lưng của bọn VC….Nhưng luôn làm tài hay dạy dổ người khác… Nhạn vaccine Mỹ và khí tài nhiều nhất ,kể cả ngân khoan viện trợ ,nhưng kiêu hảnh “Mỹ chuộc lổi!”…

 7. Lại thêm một cảnh sát có mặt trong ngày CÁCH MẠNG THÁNG GIÊNG 6/1 vừa mới “tự tử” một cách khó hiểu. Đây là người thứ 4 đã tự tử sau ngày 6/1. Bọn chó đẻ TTTT và đảng Lừa coi cái chết của 4 người cảnh sát chỉ là chuyện “bình thường ở Huyện”, không đặt câu hỏi hay điều tra. Trong khi đó, toàn bộ mấy tên CS (đã được lựa chọn trước) ra làm chứng trước QH, bị vạch mặt bọn chúng là những kẻ chống TT Trump và hoạt động theo lệnh của đảng Lừa. Ra làm chứng, bọn chúng diễn kịch rất xúc động, vậy mà chẳng có thằng nào tự tử chết mẹ chúng nó đi cho rồi….Chỉ riêng có 4 người CS này, thế mới là lạ. Họ “tự tử” hay bị thủ tiêu bởi đảng ÔN LỪA chỉ vì họ có thể có ý kiến khác biệt với đám VS được lựa sẵn kia???? Chúng ta đừng quên truyền thống “tự tử” một cách khó hiểu rất phổ biến thời vợ chồng Bill Clinton làm TĐ Arkansas và làm TT, cứ mỗi khi 2 vợ chồng Bill Clinton gặp rắc rối. Đảng Lừa đã từng câu kết với các băng đảng tội phạm ở Chicago và Las Vegas.

  Tên TT Nhọ Nồi Ô Bá Mà, chó nhảy bàn độc, bây giờ trở nên giàu có với lâu đài trị giá 12 triệu, sau 8 năm. Sách xưa có nói hãy nhìn KỸ cách bọn quan chức sống ra sao sau khi chúng về hưu, thì biết ngay bọn chúng là quan sạch hay DƠ.

  Bai ĐẦN ĐỘN với thằng con trai nghiện ma túy được công ty của Ukrain trả $80 ngàn đô Mỹ một tháng mà hắn chẳng cần làm gì hết. Tham nhũng rõ ràng nhưng những cơ quan điều tra nhắm mắt bịt tai, coi như không biết. Truyền Thông Thiên Tả ở Mỹ cũng im re. Nghành truyền thông mà thiên vị một bên, thì nó là một điều đáng xấu hổ.

  • Ê Ngụy Băc Cụ ơi, Mẽo mà củng bó tay truóc tham nhũng như rứa thì Ngụy Cock Bolsa cổ xúy dân chủ kiẻu MẼO cho Viet Nam làm chó gì nào. Thẻng con của JOE BIDEN làm mot tháng 80,000 USD nhò tham nhũng . Neu tham nhũng như rứa mà cơ qua tư pháp của MẼO bất lực khong ai dám làm chi hết thé thi đám NGUY COCK TÀN DU BOlsA cồ xúy dan chủ MẼO để VN noi theo làm chó gì .

 8. Thôi mà Ngụy Bác Cụ, Cummuo hay TRUMP hay là BIDEN thì củng the same shit hết khi gạp đàn bà mà thôi. Ten tong thong nào hay thống đốc nào thì củng là the same shit hết á.

  TRUMP nhà ta thì củng đau có tốt lành chi mô nào. ít ít chí củng 26 phụ nử đả chính thức tô’ cáo , cuoi cùng thì con kién mà kiện củ khoai à. TRUMP vẩn là TRUMP. TRUMP là thuọng thặng toi mức độ an chơi vói PORN STAR Stormy Daniels mot………..cú thôi mà LS Cohen của TRUMP phải dàn xép trả 130,000 dollars thì phải nói là sieu đẳng rồi.

  NGUY BAC CỤ có biet cau nói thòi danh của TRUMP là chi khong hả hả? Anh Phét viet xuong cho mà biét cho luon nè :

  “Grab them by the pussy”. NGUY BAC CỤ muốn dịch ra sao thì tùy ý nghen

  A full 26 incidents of “unwanted sexual contact” and 43 instances of inappropriate behaviour were detailed in a book, All the President’s Women: Donald Trump and the Making of a Predator, which drew on over 100 interviews — many exclusive — and added to a list of nearly two dozen women who had previously accused him of sexual assault or misconduct.

  Thôi NGUY BAC CỤ, bớt bót đi kẻo mà bọn chống TRUMP nó buói ra cho mà ngửi hỏng kíp á nghen.

  Thèng luat sư rieng của TRUMP trong vòng 10 năm kề cạnh TRUMP đó là tên COHEN. COHEN đả kề ra tat cả trò ma mảnh gian lận và an choi đàng điếm củng như choi đỉ của TRUMP trong cuon sách ‘DISLOYAL , a Memoir of Personal lawyer to the President of the UNITED STATES”

  Nguy Bac Cu chắc chua bao giò đọc a nghen, anh Phét bảo đảm Ngụy Cock Tàn Dư mang tieng ỏ MẼO chú chăng có tên nào dám bỏ ra 35 USD đẻ mua cuón sach đó doc cho biet a nghen.

  The Wall Street Journal story in early January of 2018 caused a shitstorm of biblical proportions, even by the Trump Presidency standards. It was reported that I had paid Stormy Daniels $130,000 through a Delaware company called Essential Consulting, LLC, in the days before the 2016 election. That was perfectly true, as the world now knows, but at the time I was fully dedicated to enforcing the NDA with Daniels and making sure she was silenced in order to protect Trump

 9. Chuyện “quấy rôi tinh dục” được biệt nó vẫn xảy giửa gióng đực và gióng cái. Chỉ khi bùng thông tin công khai do sự tố cáo của các phụ nữ nạn nhân thì lúc đó mới được xem là phạm pháp .như Trump với nhiều phụ nữ tố cáo ,có cả “poule de luxe” thì nổi lên rầm rộ .Những chuyện về “quấy rố tình dục ‘ của Trump vẫn còn âm ỷ trên mạng ,vẫn được nhắc lại và nói tới . Nên khi có phụ nữ tố cáo và có bằng chứng ,có T.A văn thư đòi từ chức nếu không sẻ có biện phap thì qh haviện DC và TT Biden cung nhắc Cuomos,đảng DC ,NÊN TỪ CHỨC. Chẳng có gì là bênh nhau vì đã rỏ ràng …
  Quả thật không nghe tên Bai ĐẦN ĐỘN nào đó phát biểu ““Trong nhiều năm làm việc, tôi đã từng ôm hôn rất nhiều phụ nữ, đó là chuyện bình thường” Nhưng nếu là Cuomo thì “bọn chó đẻ TTTT bảo vệ” vì ” có thăng em làm việc cho CNN. Thì ra “thằng Em ” làm truyền thông mà đài nay lại bênh vức Trump…Nhưng thật ra cung chưa nghe noi thằng Em bênh vực anh vì CNN ,ký giả ,phóng viên có gì mà bênh vực được qua chưng cớ ,tòa án ? Mà anh em binh nhau là lẻ thường :tình anh em thôi .Có kẻ không là anh em với Trump ,người dưng nước lả mà bênh vực Trump về các vụ be bối tình dục vói chứng cớ thì sao ?
  Bọn đảng Voi chỉ là một bọn Lưu Manh ( càm búa dòi đạp đầu bà cht Hạ Viện/một hành ví du đảng đáng kinh tởm hay những tên nói Láo (vụ 6/1) theo huyết âm mưu hay dấu mặt chích thuốc ngừa covid xong lại ra rả thuyết âm mưu xúi người dân đừng chích ,còn có tên ra luật không được chích không đeo khẩu trang ,Đến khi TB tăng sô ca nhiểm thì sáng nay xin lổi và mong muốn TA phán vô hiệu đẻ rút lại luật mà mình đua ra.Đó không phải là Ích Kỷ ai chết mặc ai miển ta vẫn là TĐ và phò 45 là được ?(Hypocrite /Liar/Arrogant…..) thật gióng như CHỦ của chúng hay sao?
  Biden thẳng thừng “Nếu không GIÚP ( cứu dân cứu nứơc Mỹ) thi KHÔNG nên NGÁNG ĐƯỜNG ( người có tâm huyết làm việc !)”

  • Cháu Teo…huyền đúng là NGU HẾT NÓI. Trump là một doanh gia giàu có, nên gái bu vào kiếm chút cháo, đó là chuyện bình thường. Còn Bill Clinton, Bai ĐẦN ĐỘN, Andrew Cuomo thì hoàn toàn khác. Bọn chúng lợi dụng chức quyền để Dâm ô, tham nhũng. Khi phân tích một vấn đề, phải nhớ rằng nhiều khi coi giống mà không phải dzậy. Đầu của cháu chứa toàn K….ứt, không còn ngờ gì nữa.

  • Thì ra Bai ĐẦN ĐỘN và Cuomo là học trò của HCM, người đã bị báo chí Indonesia yêu cầu không được ôm hôn các em gái nhỏ.

   Số di dân LẬU tăng vọt với hơn 19 ngàn trẻ em đi không có cha mẹ. Các em ra đi chỉ cần mang theo biểu ngữ “BIDEN, PLEASE LET US IN”. Rõ ràng là các em và đám di dân LẬU kia đến Mỹ là do bọn đảng Lừa XÚI GIỤC, HỨA HẸN. Trong số di dân LẬU đó, có khoảng vài ngàn người nhiễm cúm Tàu. Họ được tự do đi lại, có nhiều người trốn luôn không trình diện tòa án của sở di trú. Chính quyền của đảng Lừa và Bai ĐẦN ĐỘN phải chịu trách nhiệm về số người chết vì đại dịch. Máu đầy trên tay của bọn chúng. Cháu Teo…huyền đứng nhìn hàng ngàn người di dân LẬU mang virus Tàu tràn vào Mỹ tự do, vì họ tin vào những điều bọn cuồng Lừa, bọn đảng Lừa và bọn chó đẻ TTTT tuyên truyền. Điều này đã đem lại nguy hiểm cho người dân Mỹ, nên làm khởi điểm để truất phế thằng HỀ GIÀ LÚ LẪN Bai ĐẦN ĐỘN.

 10. Một “đồng chí” của Bai ĐẦN ĐỘN vừa bị….LỘ HÀNG. Cuomo, thống đốc NY, đang bị khui ra hắn đã sexually harassed rất nhiều phụ nữ trong lúc đương quyền. Hắn sử dụng cùng một loại sách với Bai ĐẦN ĐỘN rằng “Trong nhiều năm làm việc, tôi đã từng ôm hôn rất nhiều phụ nữ, đó là chuyện bình thường” Bai ĐẦN ĐỘN cũng đã nói y chang khi ra tranh cử tổng thống. Tuy nhiên, Bai ĐẦN ĐỘN và Cuomo sẽ được bọn chó đẻ TTTT bảo vệ. Cuomo có thằng em trai làm việc cho CNN.

  Bọn đảng Lừa chỉ là một bọn Lưu Manh, Giả Hình (HYPOCRITES). Bọn chúng nó đứa nào cũng Lạm dụng quyền lực khi đương chức để làm chuyện dâm ô, đồi bại, tham nhũng với sự che chở của bọn chó đẻ mainstream media ở Mỹ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên