Có điều gì đó thật khó hiểu

11

Vũ Hán đến Thượng Hải = 839 km
Vũ Hán đến Bắc Kinh = 1.152 km
Vũ Hán đến Milan = 8,684 km
Vũ Hán đến NY = 12.033 km

Các coronavirus bắt đầu ở Vũ Hán nhưng không có tác dụng gì ở Bắc Kinh hoặc Thượng Hải gần đó nhưng lại có rất nhiều trường hợp tử vong ở Ý, Iran, các nước châu Âu và Mỹ.

Tất cả các lĩnh vực kinh doanh của Trung Quốc hiện vẫn an toàn.

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ THẬT KHÓ HIỂU!

Mỹ không chỉ đổ lỗi cho Trung Quốc mà không có lý do.

Ngay cả ngày nay, Ấn Độ bị đóng cửa trong khi tất cả các thành phố của Trung Quốc đều mở cửa. Trung Quốc cũng đã tuyên bố mở Vũ Hán từ ngày 08 tháng Tư. Không một nhà lãnh đạo nào ở Trung Quốc đã thử nghiệm dương tính với loại virus coravavav gây chết người này.

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ THẬT KHÓ HIỂU!

Virus đã hủy hoại nhiều nền kinh tế trên thế giới. Nhiều nước đã phải đóng cửa biên giới của họ trong nỗ lực ngăn chặn và kiểm soát sự lây lan của coronavirus. Hàng ngàn người đã mất mạng, hàng triệu người đã mắc căn bệnh này, vô số người đã bị nhốt trong nhà và nhiều quốc gia đã đưa công dân của họ vào tình trạng bị cách ly.

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ THẬT KHÓ HIỂU!

Virus corona có nguồn gốc từ thành phố Vũ Hán ở Trung Quốc và hiện đã đến mọi nơi trên thế giới, nhưng virus này không đến được thủ đô chính trị Bắc Kinh và thủ đô kinh tế Thượng Hải của Trung Quốc, nằm rất gần Vũ Hán.

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ THẬT KHÓ HIỂU?

Hiện nay Paris đóng cửa, New York đóng cửa, Berlin đóng cửa, Delhi đóng cửa, Mumbai đóng cửa, Tokyo đóng cửa, các trung tâm kinh tế và chính trị lớn của thế giới đóng cửa, nhưng Bắc Kinh và Thượng Hải vẫn mở cửa. Không có hiệu ứng coronavirus được nhìn thấy ở một trong hai thành phố. Chỉ có một vài trường hợp đơn lẻ nhưng virus này không có tác dụng thực sự đối với Bắc Kinh và Thượng Hải.

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ THẬT KHÓ HIỂU?

Bắc Kinh là thành phố nơi tất cả các nhà lãnh đạo của Trung Quốc sinh sống, bao gồm cả các nhà lãnh đạo quân sự của họ. Không có đóng cửa ở Bắc Kinh.

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ THẬT KHÓ HIỂU?
Thượng Hải là thành phố điều hành nền kinh tế của Trung Quốc. Đây là thủ đô kinh tế của Trung Quốc, nơi tất cả những người giàu của Trung Quốc sống và điều hành các ngành công nghiệp chính. Không có đóng cửa ở đây, không có ảnh hưởng của coronavirus ở đó.

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ THẬT KHÓ HIỂU!

Bắc Kinh và Thượng Hải là những khu vực tiếp giáp với Vũ Hán. Virus từ Vũ Hán đến mọi nơi trên thế giới, nhưng virus này không ảnh hưởng gì đến Bắc Kinh và Thượng Hải.

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ THẬT KHÓ HIỂU?

Một điều lớn nữa là, thị trường cổ phiếu trên toàn thế giới đã giảm gần một nửa. Ở Ấn Độ, Nifty cũng đã tăng từ 12 nghìn xuống còn 7 nghìn, nhưng thị trường cổ phiếu của Trung Quốc ở mức 3000 và chỉ giảm xuống còn 2700.

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ THẬT KHÓ HIỂU?

Điều này khiến người ta suy đoán rằng coronavirus là vũ khí sinh hóa của Trung Quốc, mà Trung Quốc đã sử dụng để thực hiện sự hủy diệt trên thế giới nhằm đạt được uy quyền kinh tế.

Trung Quốc hiện đã kiểm soát được loại virus này, có thể họ cũng có thuốc giải độc / vắc-xin mà họ không chia sẻ với thế giới bao giờ hoặc sẽ làm gì khi đó là lợi ích tốt nhất của họ để làm điều đó.

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ THẬT KHÓ HIỂU!

Các ngôi sao Hollywood, Bộ trưởng Nội vụ Úc, Thủ tướng Anh, và Bộ trưởng Y tế, vợ của Thủ tướng Tây Ban Nha, vợ của Thủ tướng Canada, và Hoàng tử Charles của Anh, trong số những người khác, đã ký hợp đồng với coronavirus, nhưng KHÔNG CÓ MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO CHÍNH TRỊ Ở TRUNG QUỐC HAY TƯ LỆNH QUÂN SỰ NÀO tại Trung Quốc đã thử nghiệm dương tính với coronavirus.

MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ THẬT KHÓ HIỂU!

Nguồn: Nguyễn Thế Thăng FB

11 BÌNH LUẬN

 1. Hiểu rằng Tập cận Bình ( tức đảng CS Tầu ) chỉ cần giữ vững quyền lực bằng mọi giá
  – cho dủ có phải hy sinh 60 triệu dân ở Hồ Bắc thì cũng còn quá rẻ so với dân số 1 ngàn 400 triệu dân Tầu,
  – miễn là Mỹ lảo đảo và Tây Âu lao đao là Trung Cộng coi như thành công rồi. Thật cũng chẳng có gì khó hiểu cả.
  Vấn đề là các quốc gia trên thế giới sẽ “tính sổ” với Tầu như thế nào thì còn phải chờ sau đại dịch.

 2. CÁC NGÀI NGHĨ RẰNG TIỀN BẠC CÓ THỂ THAY THẾ SINH MẠNG CON NGƯỜI HAY SAO ?

  MỘT NGƯỜI GIẾT MỘT NGƯỜI CÓ THỂ BỊ CHUNG THÂN HAY TỬ TỬ HÌNH
  TRUNG CÔNG SÁNG CHẾ VI TRÙNG LÀM VŨ KHÍ VỚI MỤC ĐÍCH TRONG KẾ HOẠCH TIÊU DIỆT KẺ ĐỊCH ĐỂ LÊN NGÔI BÁ CHŨ THỐNG TRỊ NHÂN LOẠI …
  TỘI HỦY DIỆT NHÂN LOẠI CÓ THỂ CHỈ ĐÒI BỒI THƯỜNG BẰNG TIỀN BẠC HAY SAO ? AI THAM TIỀN SẼ CHẾT VÌ TIỀN !!!!?

  • AI THAM TIỀN SẼ CHẾT VÌ TIỀN !!!!?

   Trận dịch này đang trả lời rõ ràng Chểt vì tiền rồi!
   Mỹ bỏ rơi miền Nam VN qua làm thân, giúp Tàu kỹ thuật, vào Liên Hiệp Quốc, WTO vì tiền.
   Mấy nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nhà, Ý…đổ xô vô Tàu làm ăn cũng vì tiền.
   Giờ con virus Tàu đang tàn phá nước họ, đây là hậu quả nghiệp báo họ đang lãnh, có vay có trả.

   Còn Trung Cộng trong 30 qua bay bổng lên như diều gặp gió nhờ ăn cắp, gian lận, lừa đảo rồi muốn làm bá chủ thiên hạ. Bây giờ tụi Tây phương mới sáng mắt ra (dù hơi muộn), nhưng bọn nó sẽ hợp sức lại xử tội Tàu khựa như thời Nhà Thanh.
   Lại nghiệp báo nữa!
   Hãy đợi những ngày tháng tới coi Tàu gian sẽ trả những gì nó vay sao…

 3. NGÀY 21 THÁNG 2 TRÊN FACEBOOK CỦA TÔI …TÔI ĐÃ VIẾT RẰNG :
  VI TRUNG VŨ HÁN LÀ MỘT KHI GIỚI TRUNG CỘNG SÁNG CHẾ RA ĐỂ TIÊU DIỆT KẺ ĐỊC …
  VÀ CÓ THỂ HIỆN NAY , GIÁN ĐIỆP TRUNG CỘNG ĐÃ MANG VÀO NHỮNG NƯỚC THÙ ĐỊCH CHỜ NGÀY MỠ CHIẾN DỊCH TẤN CÔNG ĐỊCH

  THẤT RA , RẤT ĐÚNG , VI TRUNG VŨ HÁN KHÔNG THỄ BAY KHẮP 50 TIỂU BANG HOA KỲ …
  VÀ CŨNG KHÔNG THỂ BAY KHẮP 52 KHU VỰC NGA SÔ .

  VI TRÙNG VŨ HÁN CÓ THỂ ĐÃ ĐEM VÀO CÁC NƯỚC THÙ ĐỊCH TRONG NĂM 2019 …

  • VẤN ĐỀ GVI TRÙNG VŨ HÁN SÁNG CHẾ VÀ CCHO GIÁN ĐIỆP GIEO RẮC KHẮP THẾ GIỜI LÀ MỘT VIỆC KHÔNG CÒN BÀN CẢI NỮA…

   SONG SONG HAI VIỆC :
   1/ TRUY LÙNG BẮT GIÁN DIÊP ĐANG GIỮ VI TRÙNG VÀ ĐANG TƯ TỪ GIEO RẮC VÀO NHỮNG QUỐC GIA ĐANG BI VI TRÙNG VŨ HÁN GÂY RA .
   2/ TÌM THUỐC DIỆT VI TRÙNG VŨ HÁN …

 4. Bọn TÀU KHỰA CHÓ MÁ có chết đi mười kiếp vẩn chưa hết tội , mong sao thế giới được bình yên trở lại, và cuộc QUỐC TẾ HỎI TỘI sớm được bắt đầu , BỌN ĐẦU SỎ sẻ bị phán xét trước THẾ GIỚI

 5. Các nước ở Âu Châu và Bắc Mỹ bị ảnh hưởng của dịch bệnh nặng
  nề. Các nước ở Phi châu,nam Mỹ hầu như không ,hay có thể là chưa
  bùng phát dịch bệnh nầy . Cũng là một điều khó hiểu ,có thể là
  kháng thể của người dân ở những nước đó đủ mạnh để không
  bị nhiễm Corona ? Chắc là thiên hạ nói :”ở dơ ,sống lâu “,
  trúng phóc .

  • Tôi cũng thắc mắc và khó hiểu từ khi dịch bùng phát nhưng chưa có câu trả lời. Đặc biệt đối với VN, Lào, Campuchia…dân Tàu ra vô hà rầm không ai kiểm soát được.
   Hay kháng thể của dân các xứ này quen kháng…AK, B40 nên nó không care mấy con Coronavirus!

   • Họ đâu có đủ resources để làm chuyện test như những nước tiên tiến. Dân thì cũng ngu gì khai báo khi mà họ sẽ bị tập trung cách ly thì làm sao làm nuôi gia đình? Mấy anh nhìn vào các con số nhiễm bệnh thì sẽ thấy các nước nghèo là…ít bệnh nhất. Còn nhớ hồi xưa dân mình trúng gió không?

   • Đừng có giỡn chơi với đám vòi tiền ở phi Châu và mấy anh chị giang hồ ở đông nam Á. Tui nó đợi bên đây dứt điểm dịch thì sẽ cho con số tăng lên cả trăm cả ngàn lần để thiên hạ nhào vô chặn đứng. Lúc đó mới có tiền viện trợ chứ lúc này thì ai cũng banh càng hêt rồi. Thân mình lo chưa xong thì làm sao giúp?

 6. Cũng chính vì những điều khó hiểu trên, cho nên người ta mới suy đoán rằng con virus này là vũ khí sinh hóa của tàu cộng, mà tàu cộng thì rất giỏi về những việc ác như thế này.
  Và cũng vì vậy nên có lẽ nhiều nước bây giờ cũng đang tìm hiểu về việc này, không những cho các nhà khoa học, y tế thôi, nhưng nó còn lôi kéo cả cộng đồng tình báo vào cuộc nửa.
  Và cũng chính vì thế mà nhiều người, nhiều nơi đang nghĩ đến việc kiện tàu cộng. Chuyện thưa kiện thì chưa biết sẽ đến đâu, sẽ thắng hay thua, và thắng thì có được đền bù hay không. Nhưng mà kiện bọn tàu cộng vẩn là điều nên làm, kiện để bọn chúng sẽ suy nghĩ kỹ hơn trước khi làm vào lần sau (nếu còn ý định gian tà) cho nên trong tương lai, vụ này sẽ mang lại nhiều điều bất lợi cho bọn tàu cộng.
  Những vụ đau thương xảy ra ở Vũ Hán, có thể cũng chỉ là “khổ nhục kế” do bọn tàu cộng bày ra thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên