Khắc tinh của Lâm bộ trưởng công an là Lâm bún bò

13
Khắc tinh của Lâm bộ trưởng công an là Lâm bún bò

13 BÌNH LUẬN

 1. Theo tui nghĩ, thánh rắc hành Bùi Tuấn Lâm sở dĩ bị kết án 5năm 6tháng tù là vì tội thấy Trăng quên Đèn chớ không có chống phá nhà nước…cống, nước thải gì cả.
  TRĂNG ở đây, là miếng thịt bò dát vàng chói sáng lấp lánh bị tung tràn ngập trên Truyền thông thế giới ảo như ánh trăng, được đưa vào mồm của Tô Lâm đang hả ra như …chó chờ chực cục xương.
  ĐÈN ở đây, là hình ảnh lu mờ leo lét mà “bác” tưới cây vú sữa miền Nam gửi tặng…xạo và mặc dù cây sữa đó đã chết tắt ngỏm tự hồi nào. Còn sự thật sức “nổi cộm- siêu việt” trên…giường của “bác” là nhờ…sữa của mấy cháu ngoan.
  Nhưng đảng Việt cộng nhờ hình ảnh đó của “bác” để bán tài sản quốc gia, để cướp của dân lành mà thành đại gia…đỏ, cho nên chúng nó luôn luôn muốn ánh đèn mờ tôi đó sống mãi “trong quần chúng ta”.

  Vì thế, từ đây vị nào muốn diễn tuồng “thánh rắc” thì nhớ đừng rắc muối, hành, tiêu, tỏi, ớt, mà nên làm thánh rắc…sữa, hay thánh bú…mồm con nít để “bồi dưỡng thánh hồ” thì mới hy vọng khỏi đi tù.
  Tư cu li tui..ní nuận như vậy có…nô gít không bà con?

 2. Người ta hay nói VN có tứ trụ, gồm trụ chủ tịt nước, chủ tịt cuốc hội, thủ tướng, và tỏng bí thư. Nhưng thật ra chỉ có một TRỰ tỏng bí thư duy nhất đứng trên tất cả 3 trụ kia, nắm quyền điều hành đất nước xã nghĩa và sinh sát trong tay. Ba trụ kia chỉ là bù nhìn làm việc cho Trọng. Tay nào lơ mơ là bị tỏng Trọng tống vào lò.Dưới tay tỏng bí Trọng là tên bộ trưởng côn đồ họ Tô, thay Trọng giám sát đất nước từ chủ tịt nước xuống thủ tướng cùng cái cuốc hội và toàn dân nô lệ VN. Tất cả các bộ trưởng và tướng lãnh cũng bị họ Tô này giám sát chặt chẽ. Đất nước xã nghĩa không có bầu mà chỉ có bán. Ai nói có bầu cử là bị lừa. Chức vụ gì cũng bán theo giá tính bằng vàng và triệu USD. Phong chức cho ai là quyền của tỏng bí Trọng và tên bộ trưởng côn đồ họ Tô. Tướng thời bình bây giờ đông như lính, không phải để cầm quân mà để cầm tiền. Họ tham gia đấu thầu bất cứ dự án nào rồi cùng chia nhau ăn. Đất nước xã nghĩa VN dưới thời tỏng bí Trọng bây giờ như thế đấy!

 3. Giời ơi! Reuters đưa tin

  Tin nóng hổi vừa thổi, vừa chửi….”Ù má bọn Việt cộng!”

  “China enters waters off of Vietnam near Russian gas block in ‘worrying escalation’
  China claims it has not violated any exclusive economic zone and operated in its ‘jurisdiction'”

  “Trung Quốc tiến vào vùng biển ngoài khơi Việt Nam gần lô khí đốt của Nga trong ‘sự leo thang đáng lo ngại’
  Trung Quốc khẳng định không vi phạm vùng đặc quyền kinh tế nào và hoạt động trong ‘quyền tài phán’ của mình”

  Sau khi thằng Poo buộc phải thần phục thằng bố ghẻ Tập của Trọng, thì thằng bố ghẻ Tập của Trọng liền cho tàu vào luôn vùng biển Việt Nam – nơi đang do các tập đoàn dầu khí của Nga và Việt cộng hợp tác dò tìm và khai thác.

  Ù má bọn Việt cộng chó đẻ!

  Khi thằng Mỹ mang quân vào miền Nam VN, cũng như Mỹ dưa quân bào vệ Nam Hàn, Nhật Bản, Tây Đức …để chống lại lũ Cộng sản man rợ.,..thì chúng mày gào lên là “Mỹ xâm lược” và phải “đánh Mỹ đến người VN cuối cùng”…rồi rước thằng Tàu vào thống trị Biển Đông.

  Chúng mày tưởng rằng dựa hơi thằng Nga thì sẽ được bảo vệ, nhưng “thiên bầt dung gian”, nay thằng Nga phải quỳ gối trước thằng Tàu, nên thằng Poo chắc chắn sẽ ngoảnh mặt để thằng bố Tập của Trọng lú muốn dạy dỗ thằng con hoang Ba Đình thế nào cũng mặc.

  Từ thằng già (mất gốc) Hồ Chí Minh, đến thằng Trọng lú tham quyền cố vị, chúng mày đúng là một lũ “bán nước buôn dân”, Tội Đồ của dân Tộc!

  Với tội này:

  Thằng nào sống thì phải “đeo gông” chết thì bị “đóng cùm” mồ mả!

  • Cho nên dog phét sủa chuyện xưa VNCH để đánh lạc hướng
   Nhục nhã dog csvn
   Dog phét đâu, vào mút cacx anh em VNCH đi

 4. Dân Việt( chả rõ trong Nam hay ngoài Bắc gọi đâù tiên? ) hay gọi đám lâu la Việt cộng ta là Chó xanh, Chó vàng. Phải cúi đâù khâm phục tài xem tướng của nhân dân ta , chả cần học sách vở bói toán Tàu xưa cũng biết tất !
  Nhìn gã trùm côn an Việt cộng ta cái vươn mõm đói khát lên táp miếng thịt còn vướng mùi tử khí của dân Sài gòn chết tức tưởi trong mùa dịch cúm Tàu chưa tan mà bất lực !

  • Tuy nhiên, cộng đồng mạng trong ngoài nước chỉ nhắm riêng trùm côn an Tô chó vện Việt cộng ta ra mà chửi cuñg chưa đúng nhé ! Lỗi đa phần là tại lũ Việt kiều béo tốt rưñg mỡ , hàng năm cứ cung cúc cung cúc gởi chục tỷ , tỷ đô na về , ngoại tệ tràn trề đảng viên ta ăn chơi , kệ xác đảng chó ! Ai bảo dân GATO mà trêu ngươi , bỏ tù là vưà !

 5. Ai thật sự là loài cuồng điên?

  Vẹm và ta cùng giống Rồng Tiên
  Tại sao dân ta khổ triền miên?
  Ta cùng nhau tìm ra nguyên lý
  Vẹm làm cha sao gọi cuồng điên?

  Các bạn còn nhớ Trần Dân Tiên
  Cha già dân tộc thằng sang độc?
  Tổ tiên nó Các Mác Lê nin
  Cùng một bầy toàn đồ vô học!

  Ai thật sự là loài cuồng điên?

  Nông Dân Nam Bộ

 6. Ta khổ chỉ vì lũ chó điên!

  Sanh ra là người khổ triền miên
  Nhưng là cộng phỉ sướng như tiên
  Vi la biệt phủ chúng làm chủ
  Chúng có tất cả quyền và tiền!

  Nhưng là người dân mới lãnh đủ
  Điển hình dân tộc giống Rồng Tiên
  Có cùng màu da cùng máu mủ
  Ta khổ chỉ vì lũ chó điên!

  Nông Dân Nam Bộ

 7. Nếu là người Việt sao ngậm câm?

  Rắc hành rắc muối có sao đâu
  Bò dát vàng bún bò như nhau
  Tô Lâm ổng ăn có người đút
  Bùi Tuấn Lâm vô tù mới đau!

  Hai ông Tô Lâm Bùi Tuấn Lâm
  Lâm bán bún bò Lâm công an
  Cả hai ông Lâm là người Việt
  Lâm bò dát vàng – Lâm hờn căm!

  Chúng ta có còn là người Việt
  Nếu là người Việt sao ngậm câm?

  Nông Dân Nam Bộ

 8. Công lý nước ta sao lắm “trò”?

  “Thánh rắc hành” tên Bùi Tuấn Lâm
  Vợ “Thánh rắc hành” cũng tên Lâm
  Có một sự trùng hợp kỳ lạ
  Bộ trưởng công an tên Tô Lâm!

  Tô Lâm ăn thịt bò rắc muối
  “Thánh rắc hành” chuyên bán bún bò
  “Tam Thanh” đồng hành ra vụ án
  Công lý nước ta sao lắm “trò”?

  “Nam Kỳ Khởi Nghĩa tiêu Công Lý”
  “Đồng Khởi vùng lên mất Tự Do”!
  “Ở Việt Nam có một rừng luật
  Nhưng khi xét xử dùng luật rừng”*

  Nông Dân Nam Bộ
  *(Lời ví von luật sư Ngô Bá Thành)

 9. Tít tít tít ! Cấp kíu cấp kíu cấp kíu !

  VinsFét V l^n` bà bống bị trúng gió !

  May 25 2023

  HANOI, May 25 (Reuters) – Vietnamese electric vehicle (EV) maker VinFast said it is recalling all of the first batch of vehicles it shipped to the United States last year following a safety warning issued by U.S. authorities.

  The move came after the U.S. National Highway Traffic Safety Administration (NHTSA) said 999 of VinFast’s VF 8 vehicles suffered a software error in the dashboard display that prevented critical safety information from being shown and “may increase the risk of a crash”.

  Ngày 25/5/2023 VinFast VC buộc phải thông báo loạt 999 xe chở vào Hoa Kỳ đều bị hỏng hóc độ bảo đảm an toàn. Điều này do kết quả sự kiểm tra của Cơ Quan Liên Bang Hoa Kỳ An Toàn Xa Lộ đã cho biết qua kết quả kiểm tra xe của VinFast.

  Nhìn cái logo V như cái l^n` bà bống rụng lông thì biết rùi xui ơi là xui ! Ha ha ha !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên