Bìm bịp kêu chiều

9
Hồ Chí Minh tới Indonesia năm 1959. Ảnh Internet

Đảng Cộng Sản Việt Nam luôn luôn vận động toàn dân, nhất là cán bộ, đảng viên, thanh niên, sinh vien, học sinh trong nước, học tập và làm theo gương đạo đức Hồ Chí Minh.  Vậy thưa bà con, đạo đức và tư tưởng Hồ Chí Minh là gì mà đảng cộng sản lại vận động toàn dân học tập?

1)   Hồ Chí Minh từ tên thật đầu đời (Nguyễn Sinh Cung) cho đến biệt hiệu cuối đời (Hồ Chí Minh), có tất cả trên một trăm sáu chục cái tên.  Trong gần 80 năm cuộc đời, trung bình mỗi năm Hồ Chí Minh có hai tên, mà còn dư vài tên bỏ túi làm vốn.  Mới sanh ra cũng hai tên.  Ngồi chễm chệ trên đỉnh cao quyền lực đất nước độc tài, chẳng ai dám vuốt râu cáo, cũng hai tên.

Đảng cộng sản hãnh diện Hồ Chí Minh có nhiều tên. Tuy nhiên một kẻ quá nhiều tên, và cả khi không cần thiết, đếch còn sợ thằng cóc tía nào bắt bớ giam cầm, mà cũng dùng bí danh, để làm gì, nếu không phải để lừa gạt, dối trá, giấu diếm, làm điều phi pháp, sợ lộ chân tướng?  Ngay cả khi đi xem đấu tố bà ân nhân Cát Hanh Long Nguyễn Thị Năm mà chủ tịch nước Hồ Chí Minh cũng bịt râu cáo, hóa trang che mặt.  Rồi về viết báo “Địa chủ ác ghê” vu cáo người đã bỏ công, bỏ của giúp “cách mạng”, nuôi giấu cán bộ trong nhà, là địa chủ tàn ác, giết người tàn bạo, và cuối cùng ký bút hiệu là C.B. để đăng báo.  Thế là thế nào? Sỉ diện của một viên chủ tịch?  Hay là trò ném đá giấu tay?  Trò đạo dức giả?  Không nỡ đánh phụ nữ bằng một cành hoa hồng, nhưng đem ra pháp trường xử bắn là sao?

Khi bài báo “Địa chủ ác ghê” được đưa cho báo Nhân Dân đăng, cán bộ cộng sản giải thích C.B, là “của bác”, tức là của chủ tịch đảng CS đó, đừng giỡn mặt, lo mà đăng đi, lo mà đọc đi, lo mà học tập đi!  Tuy nhiên trong các độc giả nhân dân anh hùng, lại có người giải thích C.B. là CON BÒ.  Con bò đầu đàn trong đám “đàn bò vào thành phố”, mà một gã hát rong đã dùng ẩn dụ kín đáo mô tả.  Ca dao thời cộng sản mô tả cảnh đàn bò vào thành phố như sau:  “Bảy lăm đàn bò về thành,/ Chúng đã phá nát tan tành miền Nam.”  Vậy thanh niên, sinh viên, học sinh, trẻ em có nên học tập thói dối trá, lừa gạt như Hồ Chí Minh hay không?

2)  Hồ Chí Minh làm bồi tàu biển, ra khỏi nước năm 1911. Qua tới Maseille, hải cảng miền Nam nước Pháp, Hồ Chí Minh hăm hở làm liền 2 tờ đơn giống nhau ngày 15-9-1911, gởi tông tông Pháp và gởi xếp sòng bộ Thuộc địa Pháp, xin đặc ơn vào học Trường Thuộc Địa Ba-Lê, nhưng bị từ chối.

Như thế nghĩa là Hồ Chí Minh ra đi tìm đưởng cứu nhà, mà không được, nên Hồ Chí Minh lại rêu rao rằng ra đi tìm đường cứu nước cho oai, làm cho đảng cộng sản hít hà xuýt xoa ca tụng náo cả thiên hạ.  Nếu Pháp ban cho Hồ Chí Minh đặc ân vào học trường Thuộc Địa Ba-Lê, thì đỡ biết mầy, vì cùng lắm là dân chúng một huyện chịu đựng một viên quan gian ác tham ô mà thôi, toàn dân khỏi bị đại nạn như ngày nay.  Thiệt là uổng!  Phải không bà con?

Ra đi tìm đường cứu nhà thì cũng tốt, rất tốt.  Nói thiệt ra đi tìm đường cứu nhà cho rồi, thiên hạ còn thương, cần gì lại bịa chuyện nói láo?  Rồi bắt trẻ con chổng mông học toàn chuyện láo lếu.  Lớn lên, các em biết được sự thực là thằng chả chỉ ra đi tìm đường cứu nhà, thì các em càng cảm thấy bị phỉnh gạt suốt thời trẻ thơ của mình.  Ai mà tin cho nỗi?  Có nên dạy cho trẻ em nói láo kiểu nầy hay không?

3)  Khi được tin con trai gia nhập đảng Cộng Sản Pháp, theo chủ nghĩa Mác-Lê, cha của Hồ Chí Minh là cụ Nguyễn Sinh Huy, tức Nguyễn Sinh Sắc không bằng lòng, vì lúc đó đảng CS Liên Xô mới thành lập, quảng cáo rùm beng cộng sản là chủ nghĩa tam vô, tức vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo.  Các cụ nhà Nho rất kỵ loại chủ nghĩa nầy, đi ngược với tam cương, ngũ thường của Nho giáo, từ bỏ luân lý dân tộc, chỉ phục vụ đảng và chủ nghĩa cộng sản.

Từ đó, cụ Huy không muốn nói đến thằng con trai hư đốn của cụ nữa, thiếu điều cụ muốn từ con.  Chính vì vậy, trong những ngày cuối đời, cụ Huy không trở về Nghệ An, nơi sinh quán của cụ vì xấu hổ với bà con làng xóm về thằng con bất hiếu của cụ.  Bà con Việt Nam có muốn những đứa con yêu quý của mình theo tam vô, vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo, đặt đảng CS lên trên tổ tiên, cha mẹ, và học tập tính bất hiếu như Hồ Chí Minh hay không?

4.-  Ngoài những cuộc tình lẻ tẻ, tháng 10-1926 tại Quảng Châu (Trung Hoa), Hồ Chí Minh, lúc đó có tên là Lý Thụy, thành hôn với một nữ đảng viên cộng sản Trung Hoa là bà Tăng Tuyết Minh.  Khi chiến tranh Quốc Cộng bùng nổ năm 1927, Lý Thụy bỏ trốn nên phải xa Tăng Tuyết Minh.  Tháng 5-1950, nhìn thấy hình Hồ Chí Minh trên báo Nhân Dân (Trung Cộng), bà Tăng Tuyết Minh gởi nhiều thư cho Hồ Chí Minh, qua tòa đại sứ Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ở Bắc Kinh, nhưng đều không được trả lời.   “Giàu đổi bạn, sang đổi vợ”?  Quân bất nghĩa!  Phụ nữ Việt Nam có muốn người tình bất nghĩa vậy không?

Khi cầm quyền năm 1954 ở Hà Nội, Hồ Chí Minh có bà vợ trẻ đẹp là Nông Thị Xuân và có với bà nầy một cậu con trai.  Một thời gian sau, bà Xuân bị Hồ Chí Minh ruồng bỏ, và bị thủ tiêu một cách tàn bạo.  Vì chuyện nầy, Hà Nội xuất hiện câu ca dao: “Chơi bạn chọn bạn mà chơi, / Chọn chồng có đảng là đời tiêu tan.”  Đó là gương sáng cho phụ nữ thời cộng sản.

Thế mà chưa hết, Hồ Chí Minh với đảng cộng sản còn khoe rằng y sống cuộc đời độc thân giản dị.  Đúng là Hồ Chí Minh độc thân mà không giản dị.  Độc thân để tự do ăn chơi, hết bà nầy tới bà khác.  Theo lời nhân viên phủ chủ tịch Hà Nội kể lại, Hồ Chí Minh phá hoại không biết bao nhiêu đời trẻ em nhỏ dại được cha mẹ bí mật gởi ra Bắc học tập trong thời chiến tranh.  Sau 75, có người về nam viết lại tự sự khiến bàn dân thiên hạ mới biết thế nào là “đạo đức” Hồ Chí Minh!

Qua thăm viếng Indonesia năm 1959, Hồ Chí Minh thắt chặt ngoại giao với trẻ em nước nầy “hết sức chặt chẽ” khiến nước chủ nhà phải công khai đăng báo yêu cầu “chủ tịch 68 tuổi của Bắc Việt Nam” chấm dứt hôn hít các cháu gái, râu lão dài, chúng em nhột lắm.

Thât là DANH GIÁ CHO LÃNH TỤ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, đem râu đi rung xứ người,  được báo chí nhắc nhở, giáo dục khỏi phải tốn tiền quảng cáo.  Hèn gì đảng cộng sản khoái chí vận động học tập đạo đức Hồ Chí Minh.  Học hôn con nít kiểu Hồ Chí Minh khiến đảng viên cộng sản đê mê, học nhà chưa đủ, tranh thủ học thêm ở mấy quán nhậu, ở cầu thang máy.  Rồi cán bộ nào cũng vợ lớn vợ bé tùm lum.  Giỏi “ný nuận” như tổng lú mà cũng có cô K.H., phụ tá nâng khăn sửa túi (tham), chứng tỏ lão nầy chẳng lú tý nào.  “Hồng hồng tuyết tuyết” cho vui cửa ồn nhà.  Thủ niểng cũng bắt chước ngay. Giấu đầu lòi đuôi, nên dân Quảng Nam được dịp chứng kiến màn đánh ghen sôi nổi một thời.  Cái hậu của câu chuyện nầy là nghe dân Đà Nẵng bàn tán rằng ông bí thư trẻ tuổi đảng ủy cộng sản thành phố Đà Nẵng do biết quá rõ các chuyệm thâm cung bí sử nầy và hay ba hoa trong các buổi nhậu với bạn bè mà bị tai bay vạ gió, mất chức bí thư Đà Nẵng.  Chuyện nầy xin hỏi lai thì biết rõ sự tình.

5)  Thi phẩm vĩ đại nhất của Hồ Chí Minh là quyển Ngục trung nhật ký, viết bằng chữ Hán (tức chữ Tàu), xuất bản tại Hà Nội, đã được phiên âm và dịch qua chữ Việt, phát hành hàng trăm ngàn bản ở trong nước và cũng đã được dịch ra nhiều thứ tiếng ở hải ngoại.

Nghe nói Hồ Chí Minh học tới lớp nhứt niên trường Quốc Học Huế, tương đương với lớp 6 trung học ngày nay.  Quốc Học Huế lúc đó là trường dạy quốc ngữ và chữ Pháp, thì làm sao mà Hồ Chí Minh giỏi chữ Tàu để sáng tác hàng loạt thơ chữ Tàu được?  Khi nhỏ Hồ Chí Minh học chữ Tàu với cụ phó bảng.  Khi phục vụ trong Đệ bát lộ quân của Trung Cộng, học lóm với lính Tàu, thì làm khoảng 10 bài tứ tuyệt là khá lắm rồi, chứ làm gì có nhiều chữ Tàu để sáng tác thơ Tàu.

Nhờ học tập đạo đức Hồ Chí Minh, các đảng viên CSVN khi làm luận án các cấp, kể cả luận án cấp tiến sĩ, đã ăn cắp luôn luận án của người khác, mới thật là kỳ tích chứ.  Tuy nhiên thanh thiếu niên, sinh viên Việt Nam chớ dại ăn cắp trí tuệ kiểu Hồ Chí Minh.  Hiện nay, nạn ăn cắp trí tuệ đang bị bài trừ triệt để ở hải ngoại.  Muốn xin xuất ngoại du học, thì thanh niên sinh viên Việt Nam dứt khoát phải liêm khiết trí tuệ, chớ dại ăn cắp thơ văn kiểu Hồ Chí Minh mà bị đuổi về nước một cách nhục nhã. Chuyện ăn cắp kiểu đó để cho cán bộ cộng sản làm.

6)  Đảng cộng sản còn kêu gọi học tập tư tưởng Hồ Chí Minh.  Trời ơi!  Hồ Chí Minh có tư tưởng quái gì ngoài việc ăn cắp những danh ngôn của người xưa.  Hồ Chí Minh suốt đời làm tay sai cho Nga Tàu mà cũng học tập hở trời?   Tại đại hội 2 của đảng cộng sản năm 1951 ở Tuyên Quang, Hồ Chí Minh xác nhận rằng: “Không, tôi không có tư tưởng ngoài chủ nghĩa Mác- Lê nin.” Rồi cũng trong đại hội nầy, Hồ Chí Minh nhiều lần tuyên bố: “Ai đó thì có thể sai, chứ đồng chí Stalin và đồng chí Mao Trạch Đông thì không thể sai được..” Chuyện nầy sách của cán bộ cộng sản hãnh diện viết ra, chứ không phải “Mỹ Ngụy” tuyên truyền đâu nha.

Chính Hồ Chí Minh tự nhận chẳng có tư tưởng, mà còn tự nhận là tư tưởng Stalin và Mao Trạch Đông là số dách, đúng nhất rồi, nên luôn luôn hành động theo lời hai ông nầy, đẩy đất nước Việt Nam vào vòng lệ thuộc Nga Tàu.  Ngày nay, tại Nga và tại Tàu, người ta không còn xài tư tưởng hai ông nầy nữa.  Người ta quăng vào sọt rác lâu rồi.  Thế thì người Việt Nam, thanh niên, sinh viên học sinh có nên học tư tưởng Hồ Chí Minh để tiếp nối kiếp nô lệ cho Tàu hay không?  Hãy nhìn Tây Tạng, Tân Cương mà coi chừng.

7)  Trong di chúc trước khi chết, Hồ Chí Minh viết : “…tôi để sẵn mấy lời nầy, phòng khi tôi đi gặp cụ Cac Mac, cụ Lênin…”  Trời đất quỷ thần!  Trước khi chết, Hồ Chí Minh chẳng nghĩ đến cha của y là cụ Nguyễn Sinh Huy, đang yên nghỉ cô đơn ở Sa Đec, và cũng chẳng muốn gặp mẹ y hay tổ tiên dòng họ Nguyễn Sinh ở Nghệ An.  Vậy có ai muốn cho con em học tập Hồ Chí Minh, phiêu diêu đi tìm mấy ông tổ cộng sản lạ hoắc ở Nga, ở Tàu mà chẳng thèm nghĩ đến tổ tiên, ông bà, cha mẹ, anh chị em như Hồ Chí Minh hay không?  Bà con cô bác tự trả lời.

Vài điểm rất sơ lược trên đây cũng đủ thấy Hồ Chí Minh chẳng có gì đáng để học, nhứt là thanh thiếu niên Việt Nam đừng theo thói Hồ Chí Minh để phản dân hại nước.  Thanh thiếu niên Việt Nam cũng đừng dại tin đảng cộng sản, vì đảng nầy do Hồ Chí Minh thành lập, chỉ là một tập đoàn buôn dân bán nước, khấu đầu thần phục Tàu cộng, tham nhũng, cướp nhà cướp đất dân lành…Ca dao thời cộng sản có nhiều câu đặc sắc.  “Chiều chiều bìm bịp kêu chiều, / Cộng sản cai trị tiêu điu Việt Nam.”

Không biết chim bìm bịp có bịp đồng loại hay không, chứ Hồ Chí Minh và đảng cộng sản bịp dân mình quá xá trời đất, cho đến tận bây giờ vẫn còn tiếp tục sự nghiệp bịp dân, đưa tượng Hồ Chí Minh vào chùa quốc doanh, hưởng ké hương cúng Phật, tưởng rằng cũng ké luôn lòng dân tin Phật, không ngờ bà con cô bác chán chùa quốc doanh, lại sợ tên côn đồ chôm luôn thùng phước sương của bà con cô bác, nên bá con cô bác bỏ qua chùa khác.

Ngày nay, chủ nghĩa cộng sản không còn hợp thời.  Chế độ cộng sản gặp nhiều khó khăn, nhất là khi Liên Xô sụp đổ, Trung Cộng cải cách, phát triển kinh tế và uy hiếp Việt Nam.  Để tồn tại, cộng sản Việt Nam cũng phải cải tổ, nhưng cương quyết bảo vệ quyền lực và quyền lợi, nên vẫn duy trì chặt chẽ hệ thống tổ chức độc đảng độc tài đảng trị và tôn thờ hình tượng Hồ Chí Minh để giữ gìn đoàn kết nội bộ đảng.

 

Vì vây, nhà cầm quyền cộng sản kiên nhẫn tuyên truyền về Hồ Chí Minh, tổ chức học tập thường xuyên cái gọi là đạo đức tư tưởng Hồ Chí Minh đều đặn  cho cán bộ đảng viên, cho các lớp trẻ mới lớn.  Dầu vậy, phải nói rằrng hiện nay, nhờ Anh-tẹc-nét, bộ mặt thật của Hồ Chí Minh đã được triển lãm đầy dủ trên mạng xã hội còn hơn cả bảo tàng viện Hồ Chí Minh ở Hà Nôi, nên việc học tập đạo đức tư tưởng Hồ Chí Minh chỉ làm trò cười cho bàn dân thiên hạ, chẳng ích lợi gì vì ai cũng thích học tên mạng hơn.

Rõ ràng các đợt học tập Hồ Chí Minh, lúc khai trương kèn trống ầm ỹ.  Khi tổng kết chẳng có ma nào tham dự, đành phải âm thầm đâu đó trong xó Ba Đình.  Trong khi đó, Hồ Chí Minh lại trở thành đề tài ca dao tiếu lâm dân gian.  “Mỗi năm hai thước vải thô / Nếu đem may áo tô hô tên hồ”.  Có thể vì vậy, đồng bào tặng thêm cho đương sự một nick mới nữa là Tám keo, vì “bát hồ là tám keo”.  (Bát là tám, hồ là keo.)  Keo đến nỗi “tô hô tên hồ”.

Bà con trong nước mới tiết lộ cho biết rằng để kỷ niệm ngày sinh của cáo năm nay, tổng lú và đảng cộng sản vừa họp đại hội, chẳng những chọn lựa thành phần nhân sự mới cho ban chấp hành đảng cộng sản, mà còn đưa ra nghị quyết mới, kết hợp tư tưởng của các nhà lãnh đạo chính trị của hai miền Nam Bắc Việt Nam thành đường lối hòa giải hòa hợp mới của đảng cho người Việt cả hai miền thông cảm nhau là:  “Đừng nghe những gì cộng sản nói.  Hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.  Sông có thể cạn , núi có thể mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi.”

Đúng rồi!  Đừng nghe những gì cộng sản nói. Vậy thì dẹp mẹ nó đi việc học tập đạo đức và tư tưởng Hồ Chí Minh, vì toàn chuyện nói dối, phỉnh gạt, phản dân hại nước, tay sai Tàu cộng.  Học làm quái gì cái thứ ấy, thưa bà con.

(Tháng 5-2020)

TÚ KÉP

 

9 BÌNH LUẬN

 1. Trích:“Mỗi năm hai thước vải thô / Nếu đem may áo tô hô tên hồ”. Có thể vì vậy, đồng bào tặng thêm cho đương sự một nick mới nữa là Tám keo, vì “bát hồ là tám keo”. (Bát là tám, hồ là keo.) Keo đến nỗi “tô hô tên hồ”.

  Cha nội Tú Kép này viết lách, trích dẫn gì linh tinh quá đi.
  Nếu nói chính xác theo Đảng ta là…phỏng đạn, phải không Lác?

  Thôi, hôm nay sinh nhật của bác mình hãy bỏ qua.
  Vậy chú cháu mình cùng vào hát Happy birthday bác nghen Lác:

  https://lh5.googleusercontent.com/xQy_pi1U6RkfWtb0-KWY_UaxjTeAE1t9CFIPJwETxMI=w143-h207-p-no

 2. Hôm nay 19 tháng 5 là ngày sinh của kẻ mang chủ nghĩa cộng sản vào VN làm phá tan hoang đất nước, kẻ xúi hàng triệu người Việt giết lẩn nhau gây nhà tan cửa nát, kẻ ,bằng quyền lực độc đoán của đảng do mình lập ra, buộc biết bao thế hệ học tập,sống,làm việc theo cuộc đời kỳ quái,xạo sự, ác độc, phản trắc, lật lọng , xảo quyệt khiến họ hoặc thành ngu khùng, xạo láo, hoặc thành ù lì, vô cảm, ích kỷ, vô kỷ luật.Nói tóm lại cuộc đời và cách sống của Hồ đã làm băng hoại biết bao thế hệ VN bởi họ bị nhồi sọ buộc phải nghe, đọc, nhìn những điều xạo láo, xấu, dở thành những điều thật, điều đúng và hay .Ngày nay Hồ là kẻ bị chửi rủa nhiều nhất ở trên mạng và ngoài đời !

 3. Bức Tranh Vân Cẩu Vẽ Người Tang Thương!

  Ngôn ngữ dường như không đủ nghĩa
  Nói hết nỗi thống khổ điêu linh
  Dân Việt Nam đang phải gánh chịu
  Bởi bè lũ mọi rợ Ba Đình!

  Ngôn ngữ như cũng không đủ nghĩa
  Diễn tả sự bại hoại đáng khinh
  Của dân tộc cúi đầu sợ hãi
  Học tập đạo đức H̀ồ Chí Minh!

  Cầm hộ chiếu nước “Việt Nam quang vinh”
  Bạn thử đi một vòng thế giới
  Để thấy bị mọi người rẻ khinh
  Bất cứ nơi nào bạn đi tới!

  Là người Việt, bạn thử tự hỏi
  Ta đóng góp gì cho nhân loại?
  Hay giỏi tài khoác lác ba hoa
  Chỉ khôn lỏi tự cao tự đại?

  Có thấy dân tộc nào thối tha
  Bơm nước vào thực phẩm như ta
  Hầu làm giàu mà không cần biết
  Là mọi rợ tội lỗi xấu xa?

  Có dân tộc nào mà lãnh đạo
  Toàn dốt nát ngu ngốc phản quốc
  Hèn hạ nhục nhã hôn kẻ thù
  Rồi quỳ lạy cắt đất giao giặc?

  Có dân tộc nào đang lụi tàn
  Trở về thời nguyên thủy hồng hoang
  Ăn uống thứ gì vô cũng chết
  Mà vẫn cứ tự tại an nhiên?

  Dân tộc đó là giống Rồng Tiên
  Có hơn bốn ngàn năm văn hiến
  Bị giặc Tàu đô hộ triền miên
  Vẫn mở mang bờ cõi Nam Tiến!

  Nhưng bây giờ là nồi cháo heo
  Lãnh đạo toàn Thị Nở Chí Phèo
  Đa số vẫn ăn no trửng mỡ
  Kéo dài trong lạc hậu đói nghèo!

  Mà không biết xấu hổ mắc cỡ!

  Nông Dân Nam Bộ
  (Sept /2017)

 4. Bác Tú Kép quên kể tội thằng ché đỏ Hồ chí minh đã chơi trò “Tá Đao Sát Nhân” (Mượn Đao giết người) để mượn tay Pháp bắt bớ rất nhiều cụ cách mạng lão thành trong đó có cụ Phan Bội Châu. Đặc biệt là những ai biết ít nhiều về quá khứ (hèn hạ đốn mạt), về những việc của nó làm, thảy đều chết một cách mờ ám. Ngày sanh tháng đẻ của nó, vợ con nó là ai, thời gian nó ở bên Pháp, Nga, và nhất là bênTàu nó đã gặp ai, Nga Tàu đã huấn luyện nó những gì, giao cho nó nhiệm vụ gì, v.v. tất cả đều mờ ám, ngay cả bọn Sử Nô của Việt Cộng cũng đếch biết. Riêng thời gian thằng ché đỏ Hồ chí minh sống ở Pháp làm tà lọoc cho các cụ cách mạng lão thành và tiếm danh Nguyễn Ái Quốc ra sao, thì nhà văn Thụy Khê đã sưu tầm đầy đủ tài liệu chứng cứ rõ ràng về nhân cách tiểu nhân đê tiện của nó. Xin quý vị cứ dùng Google tìm đọc rất hay.

 5. Đồng ý là bác Hồ có lưu manh, chôm chỉa, dâm tà, láo lừa, đạo đức giả và thậm chí có sát nhân nhưng chúng ta đều không thể phủ nhận là nước Việt Nam cuối cùng đã thống nhất từ Bắc vào Nam, không còn cảnh phân biệt giữa người và…ăn cướp. Bác là lãnh tụ thì bác muốn chơi cháu nào không được. Không cho chơi thì giết, còn chơi đã rồi thì để cho…người khác giết. Các sếp ngày nay chủ trương học tập tư tưởng và đạo đức của Hồ Chí Minh và có định hướng rõ ràng trong thế kỷ 21 là chỉ chơi vợ của cấp dưới mà thôi, chứ ít dám chơi luôn trẻ em như “bác” ở thời điểm của lương tâm nhân loại. Tất nhiên là có sự đồng ý của đồng chí chồng và có điều kiện là chơi xong thì trả…nồn sành ghẹ đá về để chồng chấm mút rồi đánh bóng lại cho đi…tăng hai, tăng ba chiêu đãi quan khách. Nó là văn hóa của đảng, nhất là của các cán bộ, nhân viên mien bắc mà VNEXPRESS thường xuyên đăng tải. Nó không có gì là sai trái với người cộng sản cả. Thử hỏi trong suốt mây mươi năm bị người dân “dm mầy!” miết mà còn chấp nhận được thì việc sếp “dm con mầy!” có sứt mẻ cái l…gì?
  Tôi chỉ thay mặt đồng chí Lác mà nói lên vài lời công đạo cho cấp dưới có cấp trên đang sống và làm việc theo gương bác mà thôi chứ vợ chồng chú ấy dám chơi dám chịu lắm! Vâng, đồng chí Lác còn có biệt danh do giang hồ truyền tụng là Hắc Nào quân tử.

 6. Hằng năm cuoi thang 4 va trong tháng 5 này thì HOLIDAY của CSVN tới liền tù tì, nào là 30 tháng 4 đánh dấu ngày MỸ cuốn gói và NGỤY tan tành, nào là 19 tháng 5 sinh nhật của anh hung dân tộc. Bao nhiêu ngày HOLIDAY của nước VIET NAM thì là bấy nhiêu ngày NGỤY TAN DƯ 3/// nguyền rủa trong bóng đêm, hhahhahahaha. Gần 100 triệu dân đuoc hân hoan nghỉ lể lien tục thì ngoài này đám NGỤY TAN DƯ 3/// bolsa cali phot khóc lóc chủi VUNG XICH CHÓ.

  Nghỉ củng lạ à nghen, đi làm cách mạng mà Ngụy Tàn Dư đòi hỏi bác HỒ cua em phải “KHONG ĐUOC DÙNG TEN GIẢ và NHIỀU TÊN”. Có luật nào mà cấm đi làm cách mạng là khong đuoc dùng ten giả khong ạ? Hàng ngàn đôi mắt cú vọ của mật thám PÁP(Phap)và đám VIET GIAN TAY SAI mà bác HỒ của em thoắt ẩn thoăt hiện từ Âu sang Á đi mây về gió thì củng nhờ 160 cái tên giả đó máy bác NGUY TAN DU 3/// a. Làm cách mạng mà khong dùng tên giả mới là chuyẹn NGU. 160 tên giả để thoăt ần thoắt hiện để sau đó về lại VIET NAM bạt tai chính nhũng thằng mất dạy PÁP và đám VIET GIAN TAY SAI là chuyện đáng để cho con cháu học hỏi.

  Ngụy Tàn Dư 3/// bị thua đấm lại bị thua đạp cho nên cay cú HO CHI MINH lắm lắm. Thua me gở bài cào, Ngụy 3/// xoay qua bới móc đời tư, thêu dệt them that mắm muoi vào để mong GIAT SẬP THÂN TUỌNG HO CHI MINH nhưng xem ra hoàn toàn that bại. Ngụy Tàn Dư càng chửi rủa thì tượng HO CHI MINH đuợc dụng lên khăp thê gioi’ , hhahahahhăh noi’ co sách mach có chứng ngay .

  http://vietnam-online.org/index.php/overseas-monuments-commemorating-president-ho-chi-minh-part-2/

  Tượng HO CHI MINH đả đuọc xây kháp 20 nuớc khap thê gioi’ từ Au sang A’ từ A’ sang MỸ Chau sao NGỤY SAI GON không tơi’ đó giật sập xem đuơc hay không nào?
  Việc Ngụy Tàn dư 3/// bôi nhọ thánh HO CHI MINH của em đâu phải mơi hom qua hay hom nay mà là 90 năm nay tù ngày ĐCSVN ra đời. Ngụy 3/// càng bôi nhọ thì ĐCSVN càng hung mạnh và càng có uy với thế giói nói chung và ngay cả nuôc MỸ là nuôc mà thù địch vói CSVN cùng phải cúi đầu thán phục HO CHI MINH nói riêng và ĐCSVN noi chung. Thế mới là cục kỳ đau đớn cho đám NGỤY TAN DƯ 3/// chớ.

  Trong khi mà NGUY TÀN DƯ 3/// ngày càng chui rủa boi nhọ HO CHI MINH trong tuyêt vọng thì ngay tai MỸ, sư phụ của NGUY SAI GON xua kia, Bô Quoc Phòng Mỹ nghien cúu và đánh giá HO CHI MINH như mot TITO của Á Châu và đả tiếc nuối về môi quan hệ đáng lẻ phải có giủa Mỹ và HO CHI MINH thời đó túc sau khi the chiên II châm dứt. Bọ Quoc Phòng Mỹ hàm ý rang nếu như nguoi MỸ lúc đó có mot chiên lươc khôn khéo thì đả khong có mot cuoc chiến mà khiến nguoi MỸ bị tai tiếng và nuoc MỸ bị chia rẻ mải cho tói ngay hom nay. Anh mà nói là có trích dẩn liền, khong phét lác bịa đăt như đám NGỤY 3/// à nhen.

  https://www.mtholyoke.edu/acad/intrel/pentagon/pent4.htm

  Among the more cogent critiques of U.S. policy toward Vietnam is the contention that the U.S. failed to recognize in Ho Chi Minh a potential Asian “Tito.” This view holds that Ho has always been more concerned with Vietnam’s independence and sovereign viability than with following the interests and dictates of Moscow and Peking. With U.S. support, the argument runs, Ho would have adopted some form of neutrality in the East-West conflict and maintained the DRV as a natural and durable bulwark against Chinese expansion southward. Thus, were it not for “U.S. communist blinders,” Ho would have served the larger purposes of American policy in Asia.

  Ngụy Tàn Dư 3/// chủi rủa, thêu dệt boi nhọ HO CHI MINH 45 năm nay bang nhũung ngôn từ khong có trong tự điễn, trong khi bọn Mỷ , Anh, Pháp thì ngưỡng phục HO CHI MINH từ trong lich sữ cho tới báo chí moi khi nhac tói HO CHI MINH.

  Điều này cho thấy sách báo lá cải của NGỤY TAN DU 3/// xem ra chỉ quanh quẩn trong xó voi nhau cho suóng mà thôi chứ môi trường giáo dục cua Ânh PHAP MỶ thì họ quăng nhũng thú đó vào sọt rác.

  Ngay nay cú mổi lần Mỷ , PHAP, ANH muốn viet về HO CHI MINH thì họ lại bay vèo về HA NỌI hoạc THANH PHO HO CHI MINH để tham khảo tài lieu chứ ai lại tói BOLSA đọc báo lá cải bao giờ.

  Để đánh giá mot nhân vật lich sử thì NGỤY TAN DƯ 3/// săm soi vào đời tư , thêu dệt không thành có, có thanh không nhăm đê thoà mãn long căm thù HO CHI MINH , trong khi the giói thì nhìn cả mot tổng thể của nhan vật đó bao gồm di sản, kết quả và viễn cảnh mà nhân vật lich sử đó tác động lên đat nuoc đó.

  Thí dụ như đánh giá di sãn của Thomas Jefferson , cha đẻ của bản tuyen ngon độc lập của MỸ thì dan MY họ khong nhìn vào đời tư của JEFFERSON có bao nhieu đứa con ngoại hôn, bao nhieu đúa con lén lút vói slave mà nguoi ta đánh giá những gì mà JEFFERSON đả dày cong tạo nên bản tuyen ngon đọc lập cua nuoc MỸ và ong ta đả tác động lên nuoc MỸ thế nao cho toi ngay hom nay.

  HO CHI MINH củng thế, tuoi trè VN ngay nay noi’ toi’ HO CHI MINH là noi’ to’I ĐIÊN BIEN PHỦ, noi toi’ CHỦ NGHIA ANH HÙNG, noi’ toi’ ĐỘC LẬP, THONG NHÂT, HOA BINH, PHAT TRIỄN , THINH VƯƠNG, không như đám NGỤY TAN DƯ 3/// lưu vong thất thểu chờ cờ hội làm TAY SAI hầu mong cho mot VIET NAM bị xâu xé bởi NGOAI BANG. Dân tộc VIET NAM chăác chắn sẻ không bao giờ để cho giấc mơ của NGỤY TAN DƯ 3/// trờ thành hiện thực. Tuoi trè VIET NAM duoi’ ngọn cờ đỏ sao vàng chinh nghiã chắc chắn sẻ giáng những đòn chí tử lên đầu những kẻ răp’ tâm cơ hôị biến VIET NAM thành nơi bạo loạn , làm miêng mồi cho NGOAI BANG XAU XÉ mot lần nửa .

 7. Thế này thì cũng như nói HCM có bệnh “ hôi nách “ rất nặng !! Cái này thì kệ mẹ nó chứ ai care về chuyện đó !! Cũng như trước 1975 , nói về việc tổng thống NVT có con riêng với một ca sĩ , trên mục “ tán dóc “ có báo viết là “ ma mère chante ! “ . Trong một nước chậm phát triển như VN thì các chuyện chính trị mới quan trọng .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên