An ninh CSVN theo tôi đến tận Mỹ

125
Gia đình Phạm Thanh Nghiên. Ảnh Facebook

Suốt 16 năm, kể từ khi công khai quan điểm đối kháng với đảng cộng sản (năm 2007) cho đến ngày buộc phải rời Việt Nam sang Mỹ tị nạn (Tháng Tư năm 2023), tôi luôn là mục tiêu đàn áp, khủng bố từ nhà cầm quyền.

Tôi đã trải qua một án tù kéo dài bốn năm, ba năm quản chế (giam lỏng ở nhà), hàng trăm lần bị công an canh gác, ngăn cản quyền tự do đi lại, hàng chục lần bị triệu tập, nhiều lần bị bắt bớ, câu lưu và đánh đập cả trong đồn công an lẫn ngoài đường. Tôi cũng từng bị công an bắt cóc bốn lần, hai lần ở Hải Phòng, một lần ở Sài Gòn và một lần ở Hà Nội (nhưng may mắn thoát được).

Việc nhà cầm quyền ra tay đập nát căn nhà tôi trong biến cố Vườn rau Lộc Hưng, sau đó gây khó khăn trong việc thuê, mướn chỗ ở đã khiến tôi không thể trung thành lời hứa với chính mình suốt nhiều năm là “sinh ra trên đất Việt, chết cũng trên đất Việt.” Tôi rơi vào tình thế phải rời bỏ quê hương lên đường đi tỵ nạn.

Dù hiện nay tôi đã ở Mỹ, một nơi được cho là an toàn, nhưng tôi và gia đình mình vẫn tiếp tục bị an ninh cộng sản Việt Nam đeo bám, khủng bố.

Có một sự việc xảy ra mà tôi tin là dấu hiệu của việc “đàn áp xuyên quốc gia” từ nhà cầm quyền CSVN, nhằm vào những người bất đồng chính kiến, và tôi là một trong những số đó.
Vào sáng Thứ Sáu ngày 24 Tháng Năm năm 2024, tôi nhận được tin nhắn từ số điện thoại ở Mỹ, của một người lạ, mời đi dùng bữa vào cuối tuần. Người này tự giới thiệu tên Trọng, là an ninh thuộc Bộ Công An và mới sang Texas du lịch.

Người tự xưng là an ninh bộ nhắn: “Alo Nghiên, cuối tuần rảnh không em. Anh mời vợ chồng em đi ăn.”

Vì số điện thoại này không có trong danh bạ nên tôi không biết là ai, và đã trả lời lại rằng: “Dạ tôi xin lỗi đã không lưu số phone này. Tôi chưa nhận ra anh là ai?”

Sau đó tôi gọi điện nhưng anh ta không bắt máy, thay vào đó lại gửi text với nội dung: “Anh đang lái xe.” rồi nhắn tiếp hai tin nhắn: “Anh Trọng đây,” và “Anh Trọng, an ninh bộ, anh mới sang Texas du lịch. Ngày mai anh mời vợ chồng em đi ăn được không?”

Khi thấy anh ta tự xưng là an ninh, tôi đã từ chối, và nói rõ thái độ của một người đi đi tỵ nạn cộng sản.

Xin lưu ý rằng, số điện thoại cũng như nơi gia đình tôi cư ngụ, chỉ được tiết lộ cho một số bạn bè thân thiệt hoặc liên quan đến công việc.

Sáng hôm sau, tức Thứ bảy 25 Tháng Năm 2024, một người bạn của tôi gọi điện lại theo số máy nói trên, nhưng anh ta không trả lời dù điện thoại vẫn đổ chuông. Bạn tôi đã dùng hai số điện thoại khác nhau và gọi sáu lần tất cả.

Ngay khi sự việc xảy ra, tôi đã thông báo cho một số bạn bè, là những người am hiểu tình hình Việt Nam và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân quyền. Các bạn tôi đều nhận định rằng, đây là một hình thức hăm dọa nằm trong chính sách “đàn áp xuyên quốc gia” của chính phủ CSVN.

Tôi đã báo cáo sự việc với FBI (Cục Điều Tra Liên Bang Mỹ), Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và được biết họ mở hồ sơ cho cuộc điều tra về vụ việc trên. Bởi ngoài những biện pháp đàn áp thông thường, tôi lo lắng chúng tôi có thể bị gài bẫy hoặc buộc tội bởi một vụ việc pháp lý nào đó mà chúng tôi không hề biết, nhất là khi vừa chân ướt chân ráo đến Hoa Kỳ.

Ở Việt Nam, việc công an gọi điện thoại hẹn gặp, là một hình thức hăm dọa phổ biến đối với những người bất đồng chính kiến. Công an dùng lời hẹn này để gặp mặt, thẩm vấn mà không cần bất kỳ một văn bản pháp lý nào. Trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều trường hợp sau khi gặp mặt, nạn nhân có thể bị bắt cóc thẩm vấn, tra tấn, đe dọa tinh thần về tư tưởng chính trị đối lập, thậm chí bị bỏ tù.

Hai sự việc gần đây nhất, là trường hợp của anh Phan Tất Thành (Sài Gòn), bị kết án tám năm tù sau khi công an hẹn gặp rồi bắt cóc, tra tấn và ép tội chống nhà nước.

Người thứ hai là Nguyễn Văn Dũng, tức Dũng Aduku (Hà Nội), công an hẹn ra gặp, sau đó bắt cóc đi thẩm vấn. Không ai biết nội dung của việc thẩm vấn là gì, nhưng sau đó, anh Dũng bị khủng hoảng tinh thần và nhảy xuống sông tự tử.

Trước đó, Chính Phủ Việt Nam đã bị phát hiện tiến hành những vụ bắt cóc người xuyên quốc gia, lén lút và bất hợp pháp ở Đức, Thái Lan.

Tôi cho rằng, viêc an ninh CSVN gọi điện thoại cho tôi, khi tôi đã cư trú ở Hoa Kỳ, là do tôi vẫn giữ liên lạc với những người hoạt động xã hội ở Việt Nam, lên tiếng về những vụ đàn áp mới. Nhiều người trong số đó cho tôi biết họ bị mời, bị triệu tập, thậm chí bị bắt cóc đến các trụ sở công an để thẩm vấn. Một số người bị hỏi về các mối quan hệ với tôi. Thậm chí có người bị ép ký bản cam kết không được liên lạc, chia sẻ bài trên facebook của tôi.
An ninh Việt Nam còn vu khống tôi tài trợ cho các hoạt động chống nhà nước, gửi tiền thăm nuôi các tù nhân lương tâm. Tôi được biết điều này do một số bạn bè- những người bị an ninh thẩm vấn, báo tin lại.

Xin lưu ý, trong bản “Tuyên bố chung Việt-Trung” ký năm 2024, lần đầu tiên hai nhà nước độc tài này nhắc đến việc đi sâu hợp tác về bảo vệ “an ninh chính quyền” và “an ninh chế độ” bằng cách tăng cường “giao lưu tình báo” nhằm chống can thiệp, chống ly khai, phòng chống “diễn biến hòa bình,””cách mạng màu” của các thế lực thù địch, phản động.

Các hội thảo, phát biểu của những người đứng đầu ngành công an trong khoảng hơn một năm trở lại đây đều nhắc đến các thuật ngữ “bảo vệ chế độ từ sớm, từ xa,” và “đấu tranh, xử lý quyết liệt” với các đối tượng chống phá trọng điểm, kể cả từ bên ngoài biên giới quốc gia như là một quan điểm mới của đảng cộng sản trong bối cảnh hiện nay.

Ngoài hình thức đe dọa, khủng bố, bắt cóc, ám hại, một trong những thủ đoạn đàn áp tinh vi mà nhà nước CSVN đã sử dụng nhiều năm và rất thành công, đó là rỉ tai nói xấu, bôi nhọ, vu khống, tạo bằng chứng giả để chia rẽ và đánh lừa công luận. Không ít người ở cả trong nước lẫn hải ngoại bị “tấn công truyền thông,” bị hiểu lầm, bị cô lập, ảnh hưởng đến uy tín và gặp rất nhiều khó khăn trong việc theo đuổi lý tưởng.

Tôi tin rằng nhà cầm quyền CSVN đã tiếp bước Nga và Trung cộng trong việc xây dựng các cơ sở an ninh bí mật trên đất Mỹ, để theo dõi, đe dọa, cô lập, thậm chí ám hại những nhân vật mà chính quyền không ưa thích. Sự việc trên cho thấy, bất cứ người bất đồng chính kiến nào cũng có thể trở thành mục tiêu của sự đe dọa dù đã tị nạn ở nước ngoài, nhất là đối với những người vẫn đang tiếp tục theo đuổi công việc và lý tưởng của mình.

Tôi đã báo cáo vụ việc này tới các cơ quan hữu trách của Hoa Kỳ cũng như chia sẻ thông tin trước công luận, và đây như một chứng cứ. Tôi sẽ là nhân chứng về hoạt động của an ninh CS trên đất Hoa Kỳ, ngay cả trong trường hợp có thể bị ám hại và không còn lên tiếng được nữa.

Phạm Thanh Nghiên

125 BÌNH LUẬN

 1. Bọn Maga không tranh luận được thì ăn cắp nick, ném đá giấu tay = Kaka nhục nhã quá
  Cũng như thằng tội phạm Trump đâu có dám tranh luận với Bố trên mạng xã hội.
  Kaka Kaka thằng tội phạm Trump nhục nhã.

 2. Xì tin người lạ dzô mặt nạ quen quen !

  Ở Mỹ nếu là người lạ hoắc, stranger, gọi điện thoại đến xưng anh anh em em đã là 1 cái bất lịch sự. Còn bày đặt xưng an ninh an niếc gì đó là 2 cái ngáo ngố. Muối mặt mời mọc người ta đi ăn uống là 3 cái ngu đần. Chỉ có những xã hội rừng rú như ở VN thì công an mới lộng hành xem thường người dân như vậy.

  Nếu là công việc thì phải gởi giấy mời qua đường bưu điện. Nếu gọi lộn số thì phải xin lỗi ngay lúc đó. Số điện thoại cá nhân của người dân, người lạ mặt không phải tùy tiện muốn gọi lúc nào cũng được. Đúng là Mít đặc VC. Ngu wá. Ha ha ha !

  • Tàu cộng, Việt cộng ma ranh lắm.
   Chúng nó thấy CIA với FBI hiện nay chuyên đi rình mò đối thủ chính trị, còn việc an ninh biên giới hay nội địa thì không quan tâm. Vì hành pháp của đảng New Maxism đang cầm quyền ra lệnh và nếu các cơ quan này triệt hạ được đối thủ chính trị thì được thưởng. Vì vậy rỏ ràng 51 anh CIA vừa thú tội gian dối chuyện cái Latop của Hunter Biden là do Nga dựng nhưng bây giờ lòi ra sự thật là bởi do tụi nó láo xạo.
   Cho nên bọn khủng bố, gián điệp Tàu, Nga, Việt…mặc sức mà hoành hành.

   Có lẽ thời của “Đế quốc Mỹ” sắp tàn rồi chăng!?

   • Tàu cộng tuôn chất Fentanyl qua ngã Mexico, Canada…đường bộ đường biển vô Mỹ không biết bao nhiêu tấn một năm. Và theo CDC thống kê cho thấy trung bình số thanh niên Mỹ chết trên 100,000/ năm vì chất này.
    Như thế thì Tàu cộng đâu cần đánh Mỹ bằng hỏa tiễn Hạt nhân hạt nhiếc gì cho mệt?

   • Chúng nó thấy CIA với FBI hiện nay chuyên đi rình mò đối thủ chính trị, còn việc an ninh biên giới hay nội địa thì không quan tâm= Trích = chứng minh được không? Hay sủa bậy?
    Sủa gì thì chứng minh luôn đi.
    Sủa bậy xong bỏ chạy như tụi red bulls
    Kaka Kaka nhục nhã

     • Con lại sủa bậy
      Bố chờ để con lộ mặt thật của dog ra
      Con là người Mỹ? Biết English không?

 3. “At debate, Biden meant to say he had beaten ‘big pharma,’ NOT MEDICARE” (NBC).
  Bon cuồng Trump chi có nghe LÁO,đọc BẬY .phịa như CHÚA của chúng . Chúng tự mãn tưởng HAY LẮM nhưng thật ra những gì chúng viết ra dù viết bằng ngoại ngữ (My) cũng không che dâu cái đầu thiếu óc chúng . Có lẻ nói đạp cứt của 45 nên an nói như 45. nói láo ,nói bịa ,nói không có chứng cớ .Bọn TT cuồng Trump cung đang đưa video cắt ghép đẻ nói Biden yêu đuối ,lú lẫn.quờ quạng . Mà Trump ,chỉ thua Bidencó 3 tôi ,có biểu hiệu mất trí nhơ (Alzheimer),nói không ngưng, lan man không đâu vao đâu ,lộn nhân vat ,địa điểm(lãn lộn giữa Pelosi và bà Clinton ,rồi Obama….Gần đây nhất là khi v/đ tranh cử ,máy đọc chữ không dùng được vì mất điện ,trump giận dữ cau có và noi lan man qua chuyên khác ,lai chỉ trich đói thủ thủ của mình.nói láo không ngượng miếng ,đỏ mạt vv và vv…(youtube).
  Nói mà không biết mình nói gì cũng là một Bệnh về tâm trí…
  Hiện nay đảng DC đang chờ cuộc họp g đ họp mặt đẻ có nên ra tranh cử nữa hay không ,dù Bà Jill nói là vẫn tranh cử , Các TĐ Dân chủ đều ủng hộ Biden. Sander DBTV và các chuyên gia ,luật sư ,cố vấn đều đồng ý ủng hộ Biden vì nay thay người thật bất tiện và có thể thua Trump điều mà KHÔNG AI MUỐN (kể cả thế giới). Thua một “keo,còn keo khác Không vì vậy mà Bỏ cả ván cờ còn Thua lớn hơn Kẻ ăn nói dở nhưng làm việc thì hay còn ke nói hay (như HCM và bọn CS ) thì làm DỞ.
  Cho nen két luận : ỦNG HỘ BIDEN HẾT MÌNH.
  1.Biden không làm viẹc một mình mà có các cố vấn , nội các giỏi làm giỏi.
  2 Biden kinh nghiệm 50 năm chính trường .Vụ Ukraine và giải quyết BG đã xong , dù Trump ra lệnh Johnson ,CTHV và bọn Maga không thảo luận ,không ký (Ukarain mất một phần đất chiêm lại được từ Nga vì viên trợ Mỹ)
  Châu Âu đang tìm cách đoàn két ,sản xuất vũ khi nguyên tử và giúp Ukrain nhiều hơn vì lo ngại tên BƠM trở lại TBO.

  • Thật ra bố dựa vào chính sách giảm tiền thuốc của Trump nên muốn nói Big Pharma để cướp công của Trump. Nhưng như tụi con biết não của bố sắp thành…tàu hủ nên bố phang đại Beat Medicare.
   Obama hôm qua có “điện” bảo bố hãy đi…điện bà đu đi, và để Michelle ra thay thế.
   Thôi, các con đừng..liếm bố nữa vì sự nghiệp…robot của bố coi như xong rồi.

   • Kaka Kaka thằng ngu
    English không biết, tiếng việt không thông , nhưng giỏi sủa bậy mà không chứng minh được .
    Kaka Kaka nhục nhã
    Chủ nao, tớ nấy

  • Mơ hả?
   Chỉ cần bước chân vào khu vực vườn nhà riêng là tui bắn bỏ= tụi red bulls, maga, an ninh csvn.
   Cho nên không thằng nào dám ho he hết.

    • Mày bước chân vào thì biết.
     Mày làm thử nghiệm đi, cứ bước chân vào khu vườn nhà riêng đi quanh khu mày ở mà không được phép

     • Đảng Lừa đang chủ trương tiến lên Xã Nghĩa và đòi hủy bỏ luật cá nhân có súng.
      Con dám có súng là phạm tội với đảng Lừa biết không?

     • Dmcs
      Hey thằng ngu
      Con có phân biệt được chủ trương và đạo luật?
      Thế con đã đi dạo chưa! Hay sợ chết?
      Kaka Kaka nhục nhã

 4. Đứa con gái Ivanka Trump and thằng rể Jared Kushner từng là cố vấn 4 năm, ấy vậy mà sau đó đã tuyên bố sẽ không bao giờ giúp thằng bố thổ tả Đại Cuội Donald Trump nữa. Nhục, nhục, nhục !!!

  Ivanka Trump và Jared Kushner khai gì trước Ủy ban điều tra của Quốc hội về vụ Bạo loạn Jan 6 ?

  ***Ra trước Ủy ban điều tra của Quốc Hội về cuộc Bạo loạn Jan 6, sau khi được chiếu cho xem video Tổng chưởng lý William Barr phán rằng Cuộc bầu cử không bị đánh cắp, Ivanka nói rằng bà chấp nhận lời phán của ông Tổng chưởng lý.

  Nguồn : Ivanka Trump said she accepted Barr’s conclusion that the 2020 election wasn’t stolen
  JUNE 9, 2022
  In a piece of video evidence shared during Rep. Liz Cheney’s opening statement Thursday during the hearing of the House select committee investigating the Jan. 6 Capitol attack, Ivanka Trump, the former president’s daughter and his onetime White House adviser, reacted to then-Attorney General William Barr saying that the 2020 election was not stolen.
  Interviewers asked Ivanka Trump for her reaction to Barr’s statement.
  “It affected my perspective. I respect Attorney General Barr so I accepted what he said,” Ivanka Trump testified.

  * Tra trước Ủy ban điều tra của Quốc hội về vụ Bạo loạn Jan 6, Jared Kushner khai rằng Trump có thừa nhận riêng rằng y biết mình đã thua Joe Biden trong cuộc bầu cử năm 2020 thế nhưng vẫn tiếp tục đưa ra những tuyên bố sai trái rằng cuộc bầu cử đó đã bị “gian lận” do gian lận tràn lan.

  Nguồn: “Why Jared Kushner Testifying Could Be Devastating to Donald Trump
  Jul 14, 2023

  “During questioning, Kushner was asked about whether Trump privately admitted that he knew that he had lost the 2020 election to Joe Biden but carried on pushing the false claims that it was “rigged” due to widespread voter fraud “.

   • “Không như tụi Maga chỉ sủa bậy và gào khẩu hiệu “- VIETNAMERICA .

    Bởi vậy mới có ố danh Cuồng Trump dành cho tụi nó .

    Tên phản quốc Donald Trump và đồng bọn khởi kiện bầu cử gian lận 62 lần- gồm 3 lần lên Tối Cao Pháp Viện- đều thua cả.

    Tổng chưởng lý William Barr cũng phán rằng chẳng hề có gian lận bầu cử lan tràn gì ráo trọi .

    Tên Phó thống đốc CH của tiểu bang Texas hứa thưởng 1 triệu đô cho những ai tìm ra được bằng chứng bầu cử gian lận, rốt cuộc cho đến nay, chẳng ai lãnh được tiền thưởng .

    Tên Steve Bannon, cựu chiến lược gia của tên Đại Bại Donald Trump, phải ngồi tù 4 tháng vì tội không chịu trình diện trước Ủy ban Quốc hội điều tra vụ Bạo loạn Jan 6.

    Tên cựu Cố vấn của tên phản loạn Donald Trump là Peter Navarro cũng bị ngồi tù 4 tháng về tội không cộng tác trong cuộc điều tra của Quốc hội về vụ Bạo loạn Jan 6

    Hãng truyền hình Fox News phải giàn xếp bồi thường cho Dominion Voting Systems gần $800 triệu vì đã vu cáo láo cho công ty này tham dự vào gian lận bầu cử giúp Biden. Và đồng thời cũng đá đít tên bình luận gia chuyên nói láo bênh vực Donald Trump và Putin là Tucker Carlson văng khỏi cửa .

    Công ty Smartmatic cũng đang kiện đòi bọn Fox News bồi thường 2.7 tỷ đồng về tội đã vu cáo cho công ty gian lận giúp Biden .

    Rồi đám luật sư của tên Đại cuội thổ tả Donald Trump về hùa nói láo với tên Trump rằng có gian lận bầu cử , điển hình như Sidney Powell,Rudolph Giuliani bây giờ cũng đang lao đao, xính vính với pháp luật .

    Hàng trăm tên bạo loạn tấn cộng vào Tòa nhà Quốc hội hiện nay đang ngồi đếm lịch trong nhà tù – trong đó có cả mấy tên Việt cuồng Trump .

    v.v…

    • Kaka Kaka rất đúng
     Tụi Maga đâu vô phản biện đi chứ
     Thằng giáo chủ Trump đang bị chửi kìa
     Hay tụi Maga đang đi cày để đóng tiền hụi cho thằng tội phạm
     Kaka Kaka

 5. Đảng Lừa dưới sự “nãnh đạo” của Bảy ĐẦN ĐỘN nên bịnh ỉa chảy tùm lum khiến cho những người THÍCH LIẾM ĐÍT LỪA khá bận rộn để Liếm cho sạch. Do đó, ta không lạ gì khi bọn chúng mở mồm làm ô uế diễn đàn.

  • Kaka Kaka nhục
   Mày ăn cắp văn, không dẫn nguồn.
   Tranh luận thì mày hỏi tao thì tao trả lời cụ thể
   Tao hỏi mày thì mày không trả lời được vì sủa bậy.
   Tụi Maga như mày, y chang tụi red bulls = sủa bậy rồi chạy
   Kêu trong tụi Maga có thằng nào biết tranh luận thì ra tranh luận với tao. Tốt nhất là bằng English.
   Dám không?

  • Donald Trump bị rối trí ở tuổi 70, bị Joe Biden đánh gục ở tuổi 74, bị kết tội hình sự ở tuổi 78, và Donald Trump sẽ bị tống giam ở tuổi 79.
   Donald Trump yêu nước Nga, thuần phục Vladimir Putin.
   đây là thời điểm rất nguy hiểm vì ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng Hòa là tên tội phạm hình sự chưa bị nhốt!

   Ông Joe Biden không xuất sắc trong một buổi tranh luận nhưng đã xuất sắc vượt qua được sự ngăn cản của MAGA mà tiếp tục viện trợ cho Ukraine.

   Đám dân biểu MAGA chỉ có vài chục người trong số 200 dân biểu Cộng Hòa . Nhưng họ cố nắm lấy chức vụ lãnh đạo Hạ Viện để nắm quyền kiểm soát ngân sách. Dân biểu MAGA chỉ cấp viện trợ cho Israel mà không cấp viện trợ cho Ukraine. Ngân sách này bị Thượng Viện bác. Ông Joe Biden và các nghị sĩ Dân Chủ soạn ngân sách với viện trợ cho cả Israel và Ukraine rồi đưa xuống cho Hạ Viện biểu quyết. Ngân sách này được cả dân biểu Cộng Hòa lẫn Dân Chủ tán thành. MAGA bị thua.

   Nhờ kinh nghiệm lâu năm ở nghị trường mà ông Joe Biden thắng đám MAGA, tiếp tục giúp Ukraine. Cả Donald Trump lẫn nhiều đảng viên Dân Chủ không có sự già dặn, lão luyện của ông Joe Biden. Kế hoạch xúi MAGA cản trở viện trợ cho Ukraine của Putin bị thất bại vì sự khôn ngoan của ông Joe Biden.

   • Yeah yeah Joe Sleepy vựợt qua rất xuất sắc khi tranh luận nên tuyên bố: “ I beat Medicare “ làm cho hai đồng chí điều hợp của CNN tái mặt, còn khán giả theo dõi trên TV đều U đầu vì…cười té ghế.
    Riêng Trump nghe xong muốn…xỉu!

    • Kaka Kaka
     Nghe có rõ không?
     Source? Phải nói y chang như vậy nghe chưa
     Nghe English còn chưa xong, còn bày đặt sủa

     • Dm mày ngu còn bày đặt sủa English
      Có biết văn phạm không?
      I confirm that I have said that my son
      Con không biết nghe English, lại không biết đọc tiếng việt

      Source? Phải nói y chang như vậy nghe chưa= Trích = hiểu không con?

    • Source của con là từ tinh trùng của bố đẩy sâu vào L của mẹ con, có gì đâu mà phải chứng minh? Bố nhớ hồi bố D mẹ con, mẹ của con có bảo L tôi là L. ngu, hể ông đẩy sâu vào thì tôi sinh ra con ngu sâu, hể ông đẩy nông hời hợt bên ngoài thì tôi sinh ra con ngu sơ sơ ” Hồi đó bố sơ xuất không để ý nên đẩy hơi sâu vào L của mẹ con, nên bây giờ, con ngu dốt sâu nặng hết thuốc chữa.

     • VIETNAMERICA 06/07/2024 at 18:46
      VIETNAMERICA 05/07/2024 at 21:03
      Dm mày dog
      Thằng Tàu Chệt muỗi Tàu
      Thằng thắc mắc
      2 thằng mút cc bố
      Con sợ bố đến mức không dám lộ mặt ra
      Kaka Kaka nhục nhã
      Dm dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông
      Con uống tinh trùng của Bố đi

 6. Bài góp ý của HBC bằng tiếng My,không có xuất xứ ,trích đăng từ báo nào ,nên coi như Hắn biểu diễn tiếng My cho người Việt đọc lác mắt .Nhưng họ không đọc vì vói tên này viét hay copy /paste thì cung vậy vì tên này thuộc hạ bộ (vòng ngoài xa ) vói Con Vit Trum.,chuyen bênh vực cho sư phụ của nó. Thật ra thì Nó hay tên nào khác(xưng là giáo sư chả hạn) hoặc chính ngươi Mỹ thì cung chảkhác nhau vì chúng có một trình độ ý thức như nhau. Người Mỹ thuộc phái Trump cuồng Trump vẫn phát huy kéo đàn lủ theo đít giáo chủ mà thôi .Hoặc chúng là một nhóm hình thành bởi một thế lực chống đối nào đó (như VN ,Nga ,TC) mà một người DC đièu tra vè con Ohala Omaha…viết rất nhiều bịa cung lắm và là con bài chủ viest trên 3 cây trúc cung vói bọn VC và bọn trở cờ như ĐvA.LA,TA,hay tên H thì phải ,khoe có 40 năm viet báo (baó thuộc phe nào thì không nói)… (có ai biet 18 tên viết báo bị bắt VNCH bắt vì là VC ,sau 75 thả ra chúng đi vè đâu ?). Tên Tony N.cung là một tên cuống ,trên đài TH hăn đội mủ đỏ .(ủng hộ Trump ),có đưa lên WEB ,bị tố cáo là SAI sự thực nói láo như chủ của Nó ,bị dóng 01 thời gian ngắn rồi xuất hiện lại.(Ohala viết nhièu nên người ta nghí là đây là 01 nhóm do một thế lực nào đó muốn phá nước Mỹ)
  Cai gì mình làm xấu thì đổ thừa cho kẻ khác, nhưng cái gì tốt thì chôm chỉỉa .Đó là bản tính của kẻ nói láo độc tài ,áp bức bóc lột ,độc ác ,không từ một thủ đoan tàn bạo nào như Hồ Hẹ (hồ nghệ )chôm bài viết của nhóm yêu nước Phan Chu Trinh, ăn cắp tập thơ của 01 người tàu QD Đảng,lừa Nguyễn Hải Thần ,nhà CM VN ,giết đồng chí của mình (LHPhong) ,giết kẻ có mang vói mình (NTMkhai) ,chối bai bải về quan hệ tình dục (nhu Trump)voi phụ nữ khác ,chơi xong rồi đạp đầu người ta và nói “Bác chỉ yêu nước”như Trump chối không ngủ vói Stormy và một cô gái khác,không dè người ta bóp l bóp v.bị tố áo bị kien còn nói không biết
  Hunter Biden chỉbi truy tố mua sung và sở hữu trong 11 ngày ,thiếu thuế thì dã trã đủ.Nhưng bọn CH vô liêm sỹ. bọn Maga mặt dày xứ bịa thêm rồi gán nào hối lộ ,nào là có TT biden dinh vào ,…Đièu tra mãi không có chứng có .Biden không dùng cương vi TT đỏi một công tố viên DC mà giữ nguyên CTV CHđược Donald Trump bổ nhiệm. Tuy nhiên nếu Biden đắc cử sẻ có quyên lực hơn vói phán quyết của TCPV vừa qua .Ông ta có thể làm nhiều việc hơn quyền hạn được tCPV cho phép .Muốn độc tài cho độc tài ,muốn bỏtù hoặc giết ai cung được .Quyên như các vị VUA thời phong kiến.(nhưng vói người trọng Pháp thì Biden sẻ không làm)
  Chúng ta dã bị VC tung người phá nát VNCH đưa tới cái thua đau , nay định cư ở ngoài hay là Mỹ.Than thở Mỹ bỏ rơi VN mà không biét >Đó là CH >Ngày Nay chính đảng này đã muốn bỏ rơi Ukrain và trump sẻ không lý tới Đài Loan ,Không còn Nato ,Mỹ co cum lại ,,,mà xu thê thời đại là phải liên két ,phải thêm bạn bớt thù…Ukrain như VN ? Đó là lổi tại thằng MAGA , hạ bộ của Putin và Tập giao U.ho Nga ,giao Đài Loan cho TC…3 Tên T/T/P sẻ là bá chủ Thế Giới…

  • Tại sao thế chiến I, II, VN, Iraq, Ukraine…xảy ra?
   Và nước Mỹ đang tiến nhanh tiến mạnh lên Xã Nghĩa dưới sự cai trị của đảng Tân mác xít Dân Chủ là do ai?

   Nếu không hiểu Thế lực bí ẩn của lịch sử thế giới trong thế kỷ qua thì đừng nói Xàm!

     • VIETNAMERICA 06/07/2024 at 18:46
      VIETNAMERICA 05/07/2024 at 21:03
      Dm mày dog
      Thằng Tàu Chệt muỗi Tàu
      Thằng thắc mắc
      2 thằng mút cc bố
      Con sợ bố đến mức không dám lộ mặt ra
      Kaka Kaka nhục nhã
      Dm dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông= con không dám chửi Kaka nhục

     • Chuyện ông nội bà nội đẻ ra bố là đương nhiên.
      Điều bất thường là…con gì làm mẹ con đẻ ra con thì phải chứng minh.
      Trâu đen hay bò đỏ???

     • Con sủa = 7dum 08/07/2024 at 07:01
      Tại sao thế chiến I, II, VN, Iraq, Ukraine…xảy ra?
      Và nước Mỹ đang tiến nhanh tiến mạnh lên Xã Nghĩa dưới sự cai trị của đảng Tân mác xít Dân Chủ là do ai?

      Nếu không hiểu Thế lực bí ẩn của lịch sử thế giới trong thế kỷ qua thì đừng nói Xàm!= vậy con nói xàm?
      Kaka Kaka nhục nhã
      Con phải người Mỹ không? Biết English không?

     • Con sủa = Chuyện ông nội bà nội đẻ ra bố là đương nhiên= Kaka con đi thử DNA xem là con của dog nào
      Kaka nhục

   • Con người chỉ có 01 đùm …
    Tên này có tới 7 Đùm nên không ngạc nhien khi 7 Đùm
    hiểu “Thế lực bí ẩn của lịch sử thế giới trong thế kỷ”…
    Hiểu không ?
    Nghe mà phục tới ỈA trong quần luôn!
    (Sau ngày 7/4 vãn nghe phào nổ …ghê trời !)

    • Nick này là của bố, sao con lại lấy nick của bố? Bố nhớ hồi bố D mẹ con, mẹ của con có bảo L tôi là L. ngu, hể ông đẩy sâu vào thì tôi sinh ra con ngu sâu, hể ông đẩy nông hời hợt bên ngoài thì tôi sinh ra con ngu sơ sơ ” Hồi đó bố sơ xuất không để ý nên đẩy hơi sâu vào L của mẹ con, nên bây giờ, con ngu dốt sâu nặng hết thuốc chữa.

     • VIETNAMERICA 06/07/2024 at 18:46
      VIETNAMERICA 05/07/2024 at 21:03
      Dm mày dog
      Thằng Tàu Chệt muỗi Tàu
      Thằng thắc mắc
      2 thằng mút cc bố
      Con sợ bố đến mức không dám lộ mặt ra
      Kaka Kaka nhục nhã
      Dm dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông
      Mút cacx bố đi

     • (Con sợ bố đến mức không dám lộ mặt ra)

      Ờ, bố thấy cái bĩm nhiễu nhão ở ngã ba chú Ía là mặt con rồi.

 7. ***Vào trang mạng dưới đây để xem các sử gia Mỹ trong năm 2022 thẩm định tổng thống nào là vĩ đại nhất và tổng thống nào tệ mạt nhất trong tổng số 45 tổng thống:

  Biden được xếp hạng thứ 19 ( lúc đó chỉ mới phục vụ khoảng nửa nhiệm kỳ )
  Tên tội phạm Donald Trump bị xếp hạng 43 gần chạm đáy 45 tồi tệ nhất.

  ” Is President Joe Biden the best president in history — or the worst? Turns out, it’s neither. According to the latest available survey of presidential historians, he’s somewhere in between.

  cbsnews.com/pictures/presidents-ranked-worst-best

  Presidents ranked from worst to best
  September 13, 2022
  ……
  45. Andrew Johnson (1865-1869)
  44. James Buchanan (1857-1861)
  43. Donald Trump (2017-2021)
  28. Richard Nixon (1969-1974)
  24. Jimmy Carter (1977-1981)
  19. Joseph Biden
  18. Ronald Reagan (1981-1989)
  14. Bill Clinton (1993-2001)
  11. Barack Obama (2009-2017)
  6. Dwight D. Eisenhower (1953-1961)
  5. Thomas Jefferson (1801–1809)
  4. Theodore “Teddy” Roosevelt (1901-1909)
  3. George Washington (1789-1797)
  2. Abraham Lincoln (1861-1865)
  1. Franklin D. Roosevelt (1933-1945)

  *** Vào trang mạng axios.com, đọc bài ngày 19/2/2024 ghi 154 sử gia Hoa kỳ xếp hạng theo thứ bậc tổng thống nào vĩ đại nhất Hoa kỳ và tổng thống nào tồi tệ trong số 45 tổng thống:

  Tổng thống Biden đứng thứ hạng 14. Tên tội phạm Donald Trump bị liệt vào hạng tồi tệ nhất, đội sổ, đứng dưới đáy cùng 45 :

  Historians rank Trump as worst president
  February 19, 2024

  Presidential historians in a new survey rank President Biden as the 14th best president in U.S. history — and put former President Trump last.
  The big picture: The tally came from 154 presidential specialists who are current and recent members of the American Political Science Association. They were asked to give every president a score, from 0 to 100.
  Zoom in: Abraham Lincoln topped the list with an average score of 95, while Biden scored an average of 62.66. That put him two spots above Ronald Reagan.
  •Representatives for Trump, who averaged just under 11 points, did not immediately respond to Axios’ request for comment.

  12.Clinton
  13.J Adams
  14.Biden
  16.Reagan
  ….
  35.Nixon

  44. Buchanan
  45. Trump

  • Bố đã bảo với các con rồi, các con chỉ mút cc bố là giỏi nhất, 154 thằng sử gia CBS nói đến là thằng nào, danh sách đâu, các con có nhìn qua đọc qua những thằng sử gia đó để chắc ăn mấy thằng sử gia này có uy tín chưa?

   Bố sủa một ngày 100 còm, còn có giỏi thì sủa… đua với bố , mút cc bố đi kakakak

   • VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:15
    Kaka thằng Tàu chệt muỗi Tàu, thằng thắc mắc nhu
    Con sủa vậy thì người khác đọc biết rõ là con giả mạo.
    Con gọi Tao là bố là rất ngoan, Kaka Kaka
    Bố chơi mẹ con mới sanh ra con.
    Hôm nay bố cho phép con đít chết mẹ con
    Kaka Kaka nhục nhã quá

    • @VIETNAMERICA: Trò giả mạo nick này không những là trò của đứa con nít hỉ mũi chưa sạch, chẳng lường gạt qua mặt được ai, mà còn là chiêu trò hèn mạt, đê tiện, bẩn thỉu đến tận đáy.

     Chỉ có đứa chó đẻ SOB đã tuyệt vọng không sao chống đỡ nổi VIETNAMERICA nên mới giở trò đốn mạt này. Cheer !

     • Đứa nào giở trò này bố nó là chó dại, mẹ nó là đứa điên, cặc chó dại đụ đéo lồn người điên đẻ nó ra nơi cống rãnh .

     • Rất hay , bro
      Bây giờ mỗi comment tui thêm câu dog hồ Chó dại, dog Mao trạch đông
      Thằng Tàu Chệt muỗi Tàu không dám chửi dog hồ Chó dại, dog Mao trạch đông trong comment giả mạo của tui

     • Các con giả mạo nick của bố bấy lâu nay, vậy mà còn láo toét vu khống! Dm Mao Chó Đông, Dm Hồ Chó Minh, Dm luôn mẹ các con để đẻ ra các con… Nói tóm lại mẹ các con bố đều Dm hết! kakakaka. Các con sủa một ngày được bao nhiêu còm, đâu bằng bố 100 còm một ngày… các con mút cc bố đi!

     • Dm mày dog thằng thắc mắc
      Thằng Tàu Chệt muỗi Tàu không bao giờ dám chửi dog hồ Chó dại, dog Mao trạch đông.
      Kaka Kaka con tự chui vào bẫy của Bố
      Mút cc bố đi
      Con sợ bố quá, không dám ra sủa với nick của con
      Kaka Kaka nhục nhã

 8. 1/Nhà Bank cho tên tỷ phú ,có thạt, vay đẻ kiêm lời thì đó là công việc của họ . Họ complain cái gì vì nêu complain thì đã không cho vay nếu hồ sơ vạy ,và thực tế mà nhà bank kiểm tra kỹ sẻ không cho vay hoặc cho vay ít hơn tiền muốn vay. Sau này TA My diều tra mới biết là tài sản của Trump khai PHÒNG lên nhiều lần giá trị của chúng đẻ lập hồ sơ vay tiền .(Nhà bank cho biết vì tin ty phú nên không kiểm tra )
  2/Kiểm tra tài sản của Trump là vì kiểm tra thuế .12 năm ,hay tinh từ 6 năm gần đây. ,chỉ đóng có 750 dôla Cho nên không ngạc nhiên khi nhìn thấy 750 thuế của tỷ phú vì trốn thuế ,khai tài srn XEP xuống ,khai thua lỗ ,khai bankruptcy…(Trump rất gian ,khi một công trình hoàn tất là khai phá sản đẻ quỵt tiền công của công nhân). Sở Thuế cung trên giáy tờ Trump khai mà có lẻ không (dám) kiểm tra.
  3/Sau nhiệm kỳ TT >Obama đem về một số hồ sơ riêng ,nhưng khi “cơ quan lưu trữ TBO biết,có văn thư đòi thì Obama trả lại toàn bộ ,CQLTTBO kiem tra xong ,giao toàn bộ hồ sơ (riêng tư) lại cho thư viện Obama >Ông Clinton lấy một ít quà các nước tặng ,nhưng khi bị TBO đòi ,đã cho xe chở trả lại.Còn Ông Chúa tể Maga thì tới giờ chót đóng hồ sơ cỡ về Mar-a-go cất giữ cung như trước đó một số hồ sơ bị xé đi ,đem bỏ vào bồn cầu (bồn cầu bị kẹt,Trump cố sử nhưng cuối cung phải keu thợ vào sửa lại) ,CQLTHồ sơ ĐÒI không trả dù 2 ba lần gởi văn thư .Lần cuối có trả một ít và CQLTTBO thấy có nhiều Hồ sơ MẬT và TỐI MẬTcũng như trả chưa hét nên báo BNV .FBI mới khám xét .Lần thứ vừa rồi mới lấy lại hét (nhưng có người nói vẫn còn) Vụ này báo chí và Mang làm rùm beng ai cũng biết . Trump còn dem hồ sơ mạt ra khoe với bạn bè .Putin cười khẩy khi nghe nói HS Mật “đã coi hết năm qua rồi !'” Còn khai gian ,còn nói dối ,nói lấy được….Ông Biden cosdder quên một tài liêu ở trường ĐH .ở phong riêng ,nơi ông dạy học.Khi làm TT phòng đó trả lại ,dọ phòng luật sư Trump khám ra 01 hồ sơ ,goi cho TT .TT nộp hs au khi báo cho FBI .Myx Penn (pttCH)cun bị dính một hs ,nhưng Myx Penn không bị truy tố , Codn Biden không bị truy tố (vì hoofsow không quan trọng?)nhưng tên điều ra CH lại ghi nuwxng nhận xét bất lwoij cho Biden dù hăng cun g htaady HS không quan trọng .
  4/Chơi gái thi không nơi nào không có nhưng ở các Qg tự do ,thì nếu không bắt được sẻ không sao …(như tên Ty phú chơi đĩ bị bắt tai trận ,bị vào tù và sau cùng tự tử…) ở VN thòi CH,cung vậy mà thôi/
  Nhưng khi Trump phủ nhận việc ăn nằm vói Stormy (hình như với một cô khác nữa mà ở vói nhau cả tháng lặng!) vì bất lợi cho tranh cử .Nhưng Stormy đem chuyên ân ái này viet đăng lên báo lá cải CN báo mua và không đăng báo vói TR. (vì là bạn). Cohon ls Trump thương lương tra tiền cho Stormy dù phải cầm nhà cho nhà bank .Trump thì muốn cứ đẻ cho qua kỳ B/c nếu làm TT thì “xù’ luôn nên khi Cohen trả ,Trump tức giận ,nhưng trả lại bằng tiền đóng góp Ung cử qua nhiều checks vói danh nghĩa khác. Cohon vẫn trung thành vói Trump nên khai gian trước Toà và bị 4 năm tù…Kỳ ra toà xử trump vừa rồi ,Stormy ,Cohon. chủ báo đều khai và khai thật trước BTD. Tr không chối cãi nên cuối cung bị phán “có tội (34 tội) và tháng 7 ,nay là tháng 9.sẻ tuyên án …Còn vụ bà văn sỹ .án dã dền tiền không lẻ vì cuồng nên coi như không có?
  5/ Nên đọc báo nên coi lại video vụ bạo loạn ở Capitol và cũng vói cuộc luận tội của Ha Viện đẻ biết Trump có phạm tội hay không ,ivì viest ra thì rất dài .Tom tắt thì không đủ nghĩa. Phải kiên nhẫn coi những tình tiết diễn biến và những gì Trump tuyên bô . Có Ivanka và Krushner (congái và con rể) và nhiều ngườii khác ở TBO ,ở QH ,ở đảng CH họ nói gì can ngăn làm sao….Và nên biết Trump là tên Đại nói Láo (trên 50,000 lần ) .trong cuộc tranh luận vói Biden chỉ 01 tiếng rưởi Trump nói láo 26 lần và Biden ,nói quá đi về thành tích)9 lân -NBC)
  6/ Trump không giã mạo phiếu cử tri nhưng trực tiếp ra lênh làm việc đó (khi Trump ra lệnh thì người ta ghi vào máy nên không chối cãi được.) Bà Thomas vọ TCPV ,đích thân tới nơi đẻ y/c việc này và vài người Cuông Trump nữa…(đảng CH làm áp lực đẻ không đua vụ này ra toà nhưng chứng cớ đầy đủ (Bank ghi âm ,notes và nhân chứng )nên vẫn phải ra toà

  • Bố đã bảo với các con rồi, các con chỉ mút cc bố là giỏi nhất! Chuyện bầu cử ở nước Mỹ các con thấp cổ bé miệng dốt nát biết con mẹ gì mà cũng làm bộ làm tịt bàn hôi vào. Bố sủa một ngày 100 còm, con có giỏi thì sủa… đua với bố, mút cc bố đi ….kakakaka

   • VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:16
    VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:15
    Kaka thằng Tàu chệt muỗi Tàu, thằng thắc mắc nhu
    Con sủa vậy thì người khác đọc biết rõ là con giả mạo.
    Con gọi Tao là bố là rất ngoan, Kaka Kaka
    Bố chơi mẹ con mới sanh ra con.
    Hôm nay bố cho phép con đít chết mẹ con
    Kaka Kaka nhục nhã quá
    Phản hồi
    Blue 07/07/2024 at 03:46
    @VIETNAMERICA: Trò giả mạo nick này không những là trò của đứa con nít hỉ mũi chưa sạch, chẳng lường gạt qua mặt được ai, mà còn là chiêu trò hèn mạt, đê tiện, bẩn thỉu đến tận đáy.

    Chỉ có đứa chó đẻ SOB đã tuyệt vọng không sao chống đỡ nổi VIETNAMERICA nên mới giở trò đốn mạt này. Cheer !
    Phản hồi
    Blue 07/07/2024 at 03:55
    Đứa nào giở trò này bố nó là chó dại, mẹ nó là đứa điên, cặc chó dại đụ đéo lồn người điên đẻ nó ra nơi cống rãnh .

    • Các con chỉ sủa bậy không chứng minh được gì cả! Bố có đến 100 nick, dùng không hết, bố ăn cắp nick của con mà làm gì! Các con ăn cắp nick của bố thì có Con có giỏi thì viết tiếng Anh mọi rợ lòi dốt ngu cho bố cười vui qua ngày, hay mút cc bố đi. kakakka

 9. Người lạ, stranger, gọi điện thoại đến xưng anh anh em em đã là 1 cái bất lịch sự. Còn xưng an ninh an niếc gì đó là 2 cái ngố ngáo. Muối mặt mời mọc người ta đi ăn uống là 3 cái ngu đần. Chỉ có những xã hội rừng rú như ở VN thì công an mới lộng hành xem thường người dân như vậy.

  Nếu là công việc thì phải gởi giấy mời qua đường bưu điện. Nếu gọi lộn số thì phải xin lỗi ngay lúc đó. Số điện thoại cá nhân của người dân, người lạ mặt không phải tùy tiện muốn gọi lúc nào cũng được. Đúng là Mít đặc VC. Vừa ác vừa ngu. Ha ha ha !

  • Bố sủa một ngày một trăm còm, bố có đến 100 nick, bố dốt nên khi bố viết, ý nghĩa thè lè chẳng đâu ra đâu , bởi vậy bố thường ăn cắp còm của người khác làm còm của mình… các con có tức thì mút cc bố đi, kakakaka

   • VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:20
    VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:15
    Kaka thằng Tàu chệt muỗi Tàu, thằng thắc mắc nhu
    Con sủa vậy thì người khác đọc biết rõ là con giả mạo.
    Con gọi Tao là bố là rất ngoan, Kaka Kaka
    Bố chơi mẹ con mới sanh ra con.
    Hôm nay bố cho phép con đít chết mẹ con
    Kaka Kaka nhục nhã quá
    Dm mày dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông
    Con giả mạo nick của Bố nhưng không dám chửi dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông
    Kaka Kaka nhục nhã thằng Tàu chệt muỗi Tàu

 10. Khi các bạn đứng dậy, bạn sẽ cao hơn VC một cái đầu.

  “Tôi đã báo cáo vụ việc này tới các cơ quan hữu trách của Hoa Kỳ cũng như chia sẻ thông tin trước công luận, và đây như một chứng cứ. Tôi sẽ là nhân chứng về hoạt động của an ninh CS trên đất Hoa Kỳ, ngay cả trong trường hợp có thể bị ám hại và không còn lên tiếng được nữa.” (Phạm Thanh Nghiên)

  Bà PTN đã có thái độ dứt khoát với hành động mờ ám và hăm dọa người dân qua điện thoại của VC. Và bà đã làm đúng theo cách mà người dân mỹ làm là báo với cảnh sát cũng như công khái hóa sự việc mờ ám và hăm dọa cho mọi người cùng biết.

  Ngoài ra, bà PTN nói sẵn sàng là “nhân chứng về hoạt động của an ninh CS trên đất Hoa Kỳ”. Đây là thái độ can đảm và dứt khoát với bạo quyền CS. Bọn VC sở dĩ lộng hành xem người dân như cỏ rác là bởi vì người VN còn quá run sợ VC. Người VN ở Tây ở Mỹ thì sợ bị VC bắt bớ khi về VN ăn chơi. Người trong nước thì run sợ vì sợ bị quy là phản động chống phá cách mạng bla bla bla.

 11. Thằng Bảy ĐẦN ĐỘN không còn nhớ nó là đàn ông hay đàn bà.

  By the way, I’m proud to be, as I said, the first vice president, first black woman…to serve with a black president,” he said, in his latest interview.

  • Sao mày không dám viết English toàn bộ? Sao cứ viết kiểu pê đê?
   Câu English mày tự viết = sai ngữ pháp.
   Câu English mày Trích = phải dẫn nguồn, hay mày ăn cắp bài viết người khác quen rồi
   Trước hết mày chứng minh là người Mỹ bằng cách tranh luận với tao bằng English.
   Mày không phải người Mỹ thì tao tranh luận với mày làm gì?

   • Source mẹ gì ! Bố ăn cắp còm của người khác làm còm của mình, các con có tức thì mút cc bố đi kakakaka

    • VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:15
     Kaka thằng Tàu chệt muỗi Tàu, thằng thắc mắc nhu
     Con sủa vậy thì người khác đọc biết rõ là con giả mạo.
     Con gọi Tao là bố là rất ngoan, Kaka Kaka
     Bố chơi mẹ con mới sanh ra con.
     Hôm nay bố cho phép con đít chết mẹ con
     Kaka Kaka nhục nhã quá
     Mút cc bố đi

  • Hồ Bắc Cụ 02/07/2024 at 01:37
   Còn nhớ khi Nga chiếm Crimea, Obama chỉ tỏ vẻ thất vọng chút rồi lại đi đánh golf. Mỹ đã phản bội VNCH như thế nào, thì họ cũng sẽ lập lại với Afghanistan và Ukraine như vậy thôi. Cái xui của Ukraine là chiến tranh xảy ra trong khi kinh tế Mỹ đang xuống thê thảm vì bọn Lừa đã ăn cắp, tham nhũng và hoang phí tiêu xài tiền của dân Mỹ một cách vô tội vạ, cho nên người dân Mỹ không muốn chi thêm tiền cho Ukraina.
   Phản hồi
   VIETNAMERICA 02/07/2024 at 14:58
   You chứng minh được không = kinh tế Mỹ đang xuống thê thảm vì bọn Lừa đã ăn cắp, tham nhũng và hoang phí tiêu xài tiền của dân Mỹ một cách vô tội vạ, cho
   Không chứng minh mà nói cho được thì con nít cũng nói được
   Tao hỏi mày trước, mày không trả lời được hay sao?

   • Có quen biết mới xưng anh em ,không có gì bất lich sự cả. Chắc thằng gọi cho PTN là người Hà Nội ,biết NTN….
    và hăn tin là hăn lón tuổi hơn PTN ,vai anh .Vả lại tiếng xưng hô trong tiếng việt cũng rất là”mềm dẻo” Xưng anh gọi người đối diện là em vì thấy cô ta nhỏ tuổi hơn cũng là chuyện thường.
    Ngoài ra nếu một tên CA qua MY vì theo dỏi giám sát hù doạ vợ chông PTN vì vọ chồng này NGUY HIỂM cho chế độ,thì đã không lộ liễu như vây ,không xưng là Anninh vì ai ở tù hay sống vói CS đều hiểu ,bọn CA có nghiệp vụ chuyen nghiep ,cảnh giác cao,dâu nghề rất kỹ. Mời mọc đi ăn uống ,nếu không biết nhau ,thì lại càng không có. Mời ăn .hay iuống cà phê thôi cung là trong vòng bạn bè quen biết >Không biest nhau thì phải qua việc làm quen và tỏ ra cung “chống cộng”ít nhất như MN …. (chớ không tự xưng là an ninh một cách lộ liễu ,mất cả tính bảo mật…)
    Vả lại nếu PTN mà chống đối CS HƠN Tp Tần ,hơn M Nấm ,hơn V Khang thì có lẻ cung khó qua MỸ và nếu không khéo còn bi bắt bị tù ,bị đánh gảy chân như P Đ Trang (cũng họ Pham)…nếu không thì cấm xuất cảnh như Ht Vy ….Ở Mỹtrên báo ĐCV có HNChênh PTrọng Mv Trang…. thì một vài bài phê bình góp ý của họ vơi nhà nước VC có vẻ con thực tiễn hơncòn nặng ky hơn PTN.mà họ vẫn đi đi về có sao đâu.
    Cho nên PTN cảnh giác thì cảnh giác ,là một điều tôt.Nhưng yên tâm.

  • Cho nên dân Mỹ hiểu rõ tại sao công tố Robert Hur đã không truy tố Biden về việc lưu giữ hồ sơ mật tại tư gia (với lại phó TT không có quyền), vì Biden trụy não nên lẩm cẩm, mất trí mà không bồi thẩm đoàn nào hay quan tòa nào muốn bắt bỏ tù một người như vậy.
   Nhưng sự bệnh hoạn này lại lòi ra cái trò cười đầy mâu thuẫn: hôm đang đứng hợp với NATO, bỗng dưng Biden ôm bụng, nhăn nhó không biết ổng…sịt cái gì ra quần? làm đám tuỳ tùng líu qíu, lật đật lôi cụ vào trong thay quần áo.
   Nhưng đã mất trí không thể ra tòa được thì sao lại có thể làm TT?
   Nó nguy hiểm hơn nữa, lỡ cụ Bảy Đần đang…són trong quần trong khi Putin, Tập C. Bình hay Kim Ủn đang tấn công hỏa tiễn hạt nhân, rồi bộ quốc phòng hỏi lệnh phản công, cụ Bảy nói hãy khoan, chờ tao đi…thay tã cái đã.
   Bảy ơi! Nước Mỹ sẽ đi về đâu?

   • Kaka Kaka
    Nói rồi, nói gì thì cho coi nguồn
    You nói = Biden trụy não nên lẩm cẩm, mất trí mà= nguồn đâu, mà phải nói y trang như You sủa = trụy não, mất trí?
    You nói = Biden ôm bụng, nhăn nhó không biết ổng…sịt cái gì ra quần? làm đám tuỳ tùng líu qíu, lật đật lôi cụ vào trong thay quần áo.= Source? Tốt nhất nguồn tiếng English.
    Nếu không chứng minh được thì đừng nói.
    You là người Mỹ? Nếu đúng thì tranh luận với nhau bằng English = hãy chứng minh là người Mỹ

 12. “We are examining that public statement signed by 51 former intelligence officials that falsely discredited a New York Post story regarding Hunter Biden’s laptop as supposed Russian disinformation,” they wrote.” And now they just shut the Fk up.

  Anthony Coley, a former senior adviser to Garland, accused the Biden team of slow-walking discovery in the case.

  “Against the backdrop of former President Trump’s indictment on charges of willful and deliberate retention of classified documents, the Biden team’s drip, drip, drip of information made the discoveries seem even worse,” he wrote in an op-ed.

  Why is Congress on Hunter Biden investigation important? Because the results could and surely would lead to the “Big Guy” who got 10% cut in dirty business deals with the foreign countries.

  A Catholic man confessed to a priest that he had stolen a Rope. The Catholic priest prayed, forgave his sin, and asked the man: Don’t feel so bad. To steal a rope was not a serious crime and you are clean now. The man replied: Yes, Father, but at the other end of the rope was a cow.

  Hunter Biden criminal charges for gun possession, tax evasion, laundering money, etc. are just one end of the rope. The other end of the rope is the cow, the Big Guy, Joe Biden.

  • Copy and paste. If you quote something, give the source. Got it?
   It can be reasonably concluded that you are a thief.

   • Bố sủa một ngày 100 còm, chẳng thằng nào con nào sủa nhiều như bố, nên chôm còm của người khác làm còm của mình là dĩ nhiên…Các con có tức thì mút cc bố đi… kakaka

    • Thằng Tàu Chệt muỗi Tàu
     Con có dám chửi như bố
     Dm mày dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông
     Kaka nhục nhã
     Con không dám chửi thì biết ngay là con ăn cắp nick của Bố
     Đập chết cha 1 tỷ hán cẩu

    • Thằng Tàu Chệt muỗi Tàu không sủa bậy English được
     Kaka Kaka nhục nhã
     Vậy con sủa là con làm cho chính phủ
     Uh con làm red bull cho tụi csvn
     Dm mày dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông

 13. kịch dzui 1 màn
  
  qua mỹ rất bận rộn

  tác giả: thiến heo
  vai 1: an ninh tòa đại sứ vc
  vai 2: phạm thanh nghiên
  
  an ninh vc: a nô em nghiên anh nè em
  pt nghiên: anh nào?
  an ninh vc: anh bên an ninh tòa đại sứ nè em !
  pt nghiên: bà đếc có ai quen ở đó cả !
  an ninh vc: sao lại bà? em chứ nị
  pt nghiên: bà nghĩa là mrs. vì bà có chồng con mầy hiểu chưa đồ ngốc !
  an ninh vc: anh có nòng tốt mời gia đình em đi ăn cháo bồi dưỡng ở nhà hàng mà.
  pt nghiên: tao không quen mầy, tao không có thì giờ rảnh rổi, ok !
  an ninh vc: em làm gì mà không có thì giờ đi ăn với anh?
  pt nghiên: mầy hỏi thì tao trả lời lần chót nhá. tao qua mỹ ăn thịt cá no quá nên rất bận rộn đánh … dzắm woài mà kêu rất to nên không có thì giờ ! hỉu chưa ! mầy làm phiền người khác tao báo với cảnh sát đấy nhá. bye !!!

 14. Đây là nước Mỹ tự do nhá, hiểu không Tập cận Bình :

  Mỹ bỏ tù một người TQ đe dọa nhà hoạt động sinh viên
  24 tháng 4 năm 2024

  Sinh viên Trung Quốc Xiaolei Wu ở Mỹ đã bị kết án 9 tháng tù vì theo dõi và đe dọa một nữ sinh viên Trung Quốc dán tờ rơi ủng hộ dân chủ trong khuôn viên trường.

  Các tờ rơi, được dán tại Đại học Âm nhạc Berklee ở Boston vào cuối năm 2022, có nội dung: “Chúng tôi muốn tự do… Chúng tôi muốn dân chủ, chúng tôi muốn yêu thương, sát cánh cùng người dân Trung Quốc.”
  Đáp lại, Xiaolei Wu cho biết y sẽ “chặt tay [người phụ nữ]”.

  Một thẩm phán liên bang đã ra lệnh trục xuất y, 26 tuổi , sau khi mãn hạn tù.

  Jodi Cohen, người đứng đầu Phân khu Boston của FBI điều tra vụ án, cho biết: “Những gì Wu đã làm trong việc vũ khí hóa bản chất độc tài của TQ để đe dọa người phụ nữ này là vô cùng đáng lo ngại”.

  Các tờ rơi ủng hộ dân chủ được dán vào cuối tháng 10 năm 2022 trong một làn sóng hoạt động của người Hoa ở nước ngoài.

  Tòa án được biết Wu, người học nhạc jazz tại trường đại học, đã liên lạc trực tiếp với nạn nhân của mình thông qua email và các nền tảng mạng xã hội như WeChat và Instagram.

  Y nói với cô rằng y đã thông báo cho chính quyền Trung Quốc về hành động của cô và cơ quan công an Trung Quốc sẽ “chào đón” gia đình nạn nhân, Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ tại Massachusetts cho biết hôm thứ Tư.

  Nhà chức trách cho biết y cũng cố gắng truy tìm cô và đăng công khai địa chỉ email của cô, “với hy vọng những người khác sẽ lạm dụng nạn nhân trên mạng”.

  Wu bị buộc tội vào tháng 12 năm 2022 .

  Trong thời gian bị kết án vào tháng 1 năm nay, Quyền Luật sư Hoa Kỳ Joshua S. Levy cho biết “những lời đe dọa bạo lực của Wu đã đạt được mục tiêu là gieo rắc nỗi sợ hãi” cho nạn nhân của y và những người khác có thể muốn lên tiếng chống lại chính phủ Trung Quốc.

  “Văn phòng của chúng tôi và Bộ Tư pháp sẽ không tha thứ cho những nỗ lực đe dọa và đe dọa mọi người nhằm ngăn chặn các quyền trong Tu chính án thứ nhất của họ. Các chiến dịch kiểm duyệt và đàn áp sẽ không bao giờ được dung thứ ở đây”, ông nói.

  Tại Hoa Kỳ, tội danh rình rập trên mạng có mức án lên tới 5 năm tù, 3 năm quản chế và phạt tiền lên tới 250.000 USD.

  Các hình phạt tương tự cũng được áp dụng đối với tội truyền tải thông tin liên lạc đe dọa giữa các tiểu bang.

  “US jails Chinese man who threatened student activist”
  24 April 2024

 15. ông Cuomo bị 7 phụ nữ cáo buộc về tội sàm sỡ ,quấy rối tình dục và hon 1/2 TB Y/c Ông từ chức .Ông cũng từng quấy rôi nhưng người tố cáo ông và có tinh cách hăm doạ trên mạng xã hội .Cuối cung Ông ta từ chức .Ông Cuomo là đảng viên đảng DC ,như vậy chứng tỏ Pháp luật không thiên vị bao che cho ai. Ngoài ra ông ta từ chức vì ít nhiêu cũng phạm Luật pháp (có chứng cớ) vì vạy ông ta từ chức . V/đ từ chức này chứng tỏ ít nhất ông ta còn liêm sỹ ,còn nhân cách còn con người.Không phải như 45 thua b/c .quậy lung tung .và bị tố cáo 91 tôi (mới xử 34 tội và BTĐ thuộc TB két án nhanh chống là có tội vì chứng có rành rành. Còn 5 tội lớn khác (xem VA) đang xét xử nhưng Trump cố tình trì hoãn theo thuật là kéo dai phien xử đẻ qua kỳ bầu cử tới ,nếu thắng sẻ vói cuơng vị TT tự tha cho mình. Hiện đang hy vọng bọn Maga được Cựu TT bổo nhiệm hay nâng đỡ (TA/TCPV/ va Hạ Viện ) bái lạy giúp sức đẻ hoàn thành “đế nghiệp” cho Chủ hay chúa của chúng …
  Đảng DC luôn luôn tôn trọng luật pháp (Biden có thé dùng quyền TT đẻ tha cho con trai nhưng ông ta không làm. Đó là thượng tôn pháp luật ,không như 45 và CH MAGA ha viện, TA tìm đũ cách đẻ bênh vực kẻ phạm tội ,quỳ lạy xưng hô bất kể nhân cách nhân phẩm ,bất kể hiến pháp ,luật pháp .(Ngày biden ra Toà HNV ,có cả chủ tịch QH ra TOÀ đẻ “ủng hộ 45 và Tuyên bố xấu về TA ,về thẩm phán thay 45 bị bịt miệng. Họ không tôn trọng tam quyền phân lập trong nền DC Hoa Kỳ ,kể cả 9 ông thảm phán TCPV…Dan chúng ,không phai bọn MAGA quiy lạy (45) ngán ngẩm. Vậy DC vi phạm hiên pháp và dụng tư pháp chổi nào ? ăn cắp hô sơ ,trốn thuế ,nói láo ,dâm nhục, ca ngợi kẻ thù,lăng nhục người khác ,
  Mới đây T Đ CH MAGA TB Lousiana ra luật bắt cac TH treo chư lơn 10 điều răn của chúa trời. và Trump 2 giờ sang ,đã lên mạng hoan nghênh quyết định này ,mặc dâu vi hiến (tự do tôn giáo). PG có 5 điều cấm .HCM có 5 điều cho thiếu nhi. Ma tăng Thich Chơn quang có 6 diều (thay vì năm vì có 01 điều mới : Trung thành vói sư thầy .(nghe như quen quen ,45 cung nói vậy chăng ?)
  Trong 10 diều răn cua CG thì Trump PHẠM CẢ MƯỜI (dư luận cười hô hố )
  Vơi những tuyên bố của Tr. mấy lúc này ,sau cay cú bị mất địa vị TT ,và đang nổ lực vào TBO đẻ tự cứu mình,như trả thù nhu năm cả hanh pháp luật phap sửa đổi hiến pháp để có thể ngòi ở TBO 5 năm (thay vì 4)…và nhiều nữa…
  Như vậy đảng DC là Tân CS,đúng không vay hay chỉ nói bừa ? ( Biden chsng công Pu Tp Kim ,giúp Urain ,Đai loan ,thống nhất vói Nato Âu Châu Anh và Á Châu giữ vững và cầm đầu liên minh này..).và MAGA thủ lãnh và hạ bộ đang ra sức PHÁ….Vạy tân CS hay Tân Phát xít là AI thì đã rỏ rồi chứ?

  • Sửa một chữ “ngày biden ” đọc là “ngày bị đem ra toà,HNV…
   Thành thật cáo lỗi !!!!

  • (Họ không tôn trọng tam quyền phân lập trong nền DC Hoa Kỳ ,kể cả 9 ông thảm phán TCPV)

   Trời! Cả 9 ông TCPV cũng không tôn trọng TQPL?

   Thế là phải tóm cổ 9 tên bạo loạn đó nhốt hết hay…lồnnguyen vẫn tiếp tục liếm đít đám hành pháp lừa lọc hiện nay ?

   • Con sủa = Trời! Cả 9 ông TCPV cũng không tôn trọng TQPL?
    Thế con biết có bao phiếu thuận, bao phiếu chống?
    Con có phải người Mỹ không? Biết English không?
    Dám tranh luận với Bố bằng English không?
    Ngu nhưng hay sủa.

    • Bố sủa một ngày một trăm còm, bố thách thằng nào, con nào sủa nhiều hơn bố… Các con mút cc bố đi…. kakakaka

     • VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:21
      VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:20
      VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:15
      Kaka thằng Tàu chệt muỗi Tàu, thằng thắc mắc nhu
      Con sủa vậy thì người khác đọc biết rõ là con giả mạo.
      Con gọi Tao là bố là rất ngoan, Kaka Kaka
      Bố chơi mẹ con mới sanh ra con.
      Hôm nay bố cho phép con đít chết mẹ con
      Kaka Kaka nhục nhã quá
      Dm mày dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông
      Con giả mạo nick của Bố nhưng không dám chửi dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông
      Kaka Kaka nhục nhã thằng Tàu chệt muỗi Tàu
      Mút cc bố đi

   • VIETNAMERICA 22/06/2024 at 12:22
    Những tội mà Trump bị kết án:
    1. Giả mạo hồ sơ tài chính để mượn tiền nhà bank.
    2. Không đóng thuế
    3. Di chuyển tài liệu mật ra khỏi dinh tổng thống bất hợp pháp
    4. Dùng tiền bịt miệng nữ tài tử khiêu dâm Stormy Daniels rồi khai láo là trả tiền “pháp lý” cho Michael Cohen
    5. Kích động bạo loạn ngày 6 tháng 1 nhằm lật đổ chính quyền
    6. Giả mạo phiếu đại cử tri nhằm đảo ngược kết quả bầu cử
    Sủa đi con, sủa hăng vào như thằng hồ Chó dại

    • Bố đã bảo, các con mút cái cc bố là giỏi nhất! Chuyện Trump với Biden , Bố chỉ chôm còm chửi hôi, dân Mỹ chẳng lẽ ngu hơn bố?! Các con có tức thì mút cc bố đi! Bố sủa một ngày 100 còm, bố thách thằng nào con nào sủa nhiều hơn bố!

     • VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:21
      VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:20
      VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:15
      Kaka thằng Tàu chệt muỗi Tàu, thằng thắc mắc nhu
      Con sủa vậy thì người khác đọc biết rõ là con giả mạo.
      Con gọi Tao là bố là rất ngoan, Kaka Kaka
      Bố chơi mẹ con mới sanh ra con.
      Hôm nay bố cho phép con đít chết mẹ con
      Kaka Kaka nhục nhã quá
      Dm mày dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông
      Con giả mạo nick của Bố nhưng không dám chửi dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông
      Kaka Kaka nhục nhã thằng Tàu chệt muỗi Tàu lộ mặt

 16. Con donkey :”lại nói bậy” (VA 20/6/24 ).VN có câu NGU NHƯ LỪA cho nên cứ thây Donkey trên diễn đàn này là thấy hét đặc tính của LƯA (sao coa câu nói trên) . Lừa cú My biden là CS nhưng không CM. Mỹ tự do dân chủ :Biden lo cho dân ,nhất là dân nghèo .Biden không phân biệt màu da ,xuất cứ .Biden cố gắng tìm cách “an bang tế thê’.và vói kinh nghiệm của một người làm chính trị trên 1/2 thế kỹ.trải qua bao đời TT My , Biden vẫn là ,cuối cun là một TT đầy sức khoẻ phục vụ cho 400 triệu dan .là người trông xa hiểu rộng đã đưa nước My trở lại là Anh Cả của Thế giới tự do… .MAGA đó mới là MAGA thực…là bạn năm châu 4 biển .là nước đứng đâu thê giới và được nể phục .tán dương(it nhất là các nước tự do trong LM Myx đều LO SỢ tên MAGA
  mạo danh (chỉ à Bê môn toả cảng như Thời phong kiến của Chệt, VN chỉ coi mình là NHẤT,ch…Ngay ca My trong thế chiên thứ 2 cũng đứng ngoai đẻ hưởng lợi .Một năm sau qua vụ Trân Châu Cảng ,tỉnh ngộ ra mới vào cuộc chien vói Đồng Minh và đã hy sinh hàng bao nhiêu triệu chiến sỹ,hiên vẫn còn năm ở Nghỉa Trang Châu Âu Và hằng năm ,ngay kỷ niệm đỏ bô Normandi ,giải phóng Châu Âu khoei phát xít Đức…`các TT My tham dự …Đặc biệt nhất là tên trốn linh lại là TTL Q Đ lớn nhất TG là 45 cũng đến vào năm còn là TT,nhưng vì trời mưa ,y không đi cung các nguyen thủ QG khác viếng nghĩa trang ,còn nói họ chét là chẳng có gì anh hùng .là KẺ THUA CUỘC (loser) có gì mà vinh danh ,mà tưởng niệm ,như vẫn chê MC Cain kẻ bị VC bỏ tù là kẻ thua cuộc ,có gì là anh hùng ,làm con cháu MCain phẩn nộ không cho đến dự tang lẻ theo thủ tục… Ngoài ra kẻ trốn lính còn chế linh ,chê quân đội ,chê n ninh của mình . Chỉ Uý phục kẻ thù là NGA Ca ngói kẻ thù PU (WISE) TẬP (Intelligent) KIM (My Lover). Ung hộ Nga ở Ukraine ,Tập (giao cho tên này Đài Loan,cung là trao Á Châu cho Tập) (có VN).
  45 bị báo nhiêu là TÔI ,mới xử 01 vụ và BTĐ phán CÓ TỘI (34 tội).còn tội ăn cắp hồ sơ , ăn cắp phiếu bầu ) (georgia )trốn thuế, Nhân đay cung nói luôn là áp lựcc các tỷ phú đòi 1 tỷ đẻ lên TT sẻ giảm thuế cho họ còn 20%. Như vậy theo các chuyên gia ước tinh thì NSQG sẻ thâm thụt gầncả chục ngàn tỷ…Ngoai ra hứa vói dân là không đóngng thuế tiền TIP (thâm thụt 80,000 Tỷ) Trụ c xuất di dân (máu bẩn bênh hoạn lây máu da trắng …Daca và bỏ Ukrain cho Nga ,giải tán Nato và các đinh ché cuả My tren thế giói vv và vv…Vậy ai là cs (Biden hay Trump) ai là độc tài như Hitler,như cs,nhưAl Capone ?
  Và 45 KHÔNG CHE DẤU Ý ĐINH . Chỉ mới 4 năm chưa đủ hoàn thành bọn lâu la duoi trương .nhưng cung làm nước My xất bấtt xang bang. Biden đã phải điều chỉnh lại .Ngoài ra chỉ thị Maga Hạ viện hạ bỏ Biden ,biên giới Mễ My không giải quyét không có 01 luật nào lo ho dâng cho nước hét ?Chỉ lo TRả thù cho chúa CHỦ của chúng .
  45 cũng nói nói thẳng ;SẺ TRẢ THÙ Đảng viên nhu PTT của Y bị Y nhục mạ ,chưởi bới ,4 năm sọ Y như sợ cop chỉ có YES/ NO khi 45 ra lệnh …Gần đây còn khúm núm như ếch gặp rắn…
  VN nên tỉnh đi thôi , Haỹ nhớ VNCH .Cúng vì TA mới mất 1/2 mien Nam tự do dân chủ….
  Nay bỏ phiếu cho 45 là bo phiếu cho đọc tài . Hậu quả khó lường Chạy ô mồ mắc ô mả sao cà?

  • Những tội mà Trump bị kết án:
   1. Giả mạo hồ sơ tài chính để mượn tiền nhà bank.
   2. Không đóng thuế
   3. Di chuyển tài liệu mật ra khỏi dinh tổng thống bất hợp pháp
   4. Dùng tiền bịt miệng nữ tài tử khiêu dâm Stormy Daniels rồi khai láo là trả tiền “pháp lý” cho Michael Cohen
   5. Kích động bạo loạn ngày 6 tháng 1 nhằm lật đổ chính quyền
   6. Giả mạo phiếu đại cử tri nhằm đảo ngược kết quả bầu cử

   • 1. Nhà băng đã không hề complained cũng không hề có ý định kiện tụng Trump, chỉ có một con mụ khi ra tranh chức AG với khẩu hiệu “Get Trump” đem Trump ra tòa để trả thù.
    2. Thuế má là chuyện của Sở Thuế (IRS) và họ đã để yên cho Trump, không truy tố vì họ yêu Trump?
    3. Obama, Clintons, Bush đều có làm cả, vì họ và Trump đều là TT. Trong khi đó, Biden mang hồ sơ mật về nhà bỏ trong garage khi không được phép vì chỉ là PTT. Bảy Đần lại còn để tài liệu mật trong phòng của trường ĐH Pennsylvania được bọn Tàu tài trợ 100%. Tại sao không truy tố hắn đi?
    4. Đĩ nào mà không ham tiền? Stormy chắc phải được tiền của bọn Lừa hậu hĩnh hơn nhiều nên quay ra chống lại Trump. Về mấy khoản chơi bời gái gú này, bọn tỉ phú, chánh trị gia đều dính hết, chẳng riêng mình Trump. Bill Gates trông đạo đức mà cũng vướng để bị vợ ly dị.
    5. Trump chả kích động ai cả. Trump đã khuyên người ủng hộ mình nên về nhà đi, nhưng họ bị bọn FBI cài đặt xúi bẩy.
    6. Trump làm sao mà giả mạo phiếu đại cử tri được?

    • 1. một con mụ khi ra tranh chức AG với khẩu hiệu “Get Trump” đem Trump ra tòa để trả thù= Trích = là ai? Nêu tên ra. Nên nhớ là khi phạm tội thì nếu người bị hại không dám tố cáo thì bên công tố vẫn có quyền đưa ra toà. 1 ví dụ tàn nhẫn = người bị giết thì không thể tố cáo, thế sao toà vẫn bắt xử thằng giết người?
     2.ở đây nói là Thằng Trump không đóng thuế, không chịu công bố hồ sơ thuế. Khi bị báo chí khui ra thì nó tìm mọi cách che giấu, nếu không gian lận thì công bố hồ sơ thuế ra. Dám không?
     3. Đem câu hỏi ra toà hỏi, sao hỏi tao? Hay không đọc báo về vụ này?
     4. Stormy chắc phải được tiền của bọn Lừa hậu hĩnh hơn nhiều nên quay ra chống lại Trump= Trích = chứng minh được không hay sủa bậy?
     Bill Gates chơi đĩ hồi nào?
     5. Trump đã khuyên người ủng hộ mình nên về nhà đi, nhưng họ bị bọn FBI cài đặt xúi bẩy.= Trích = chứng minh được không hay sủa bậy?
     6. Trump làm sao mà giả mạo phiếu đại cử tri được?= Trích = câu trả lời quá đơn giản = có đọc tin tức hàng ngày không? Có hiểu English giỏi để đọc không!
     Texts show Trump advisers’ plot to use false electors to ‘flip states’ Craig Mauger The Detroit News Lansing — In text messages, officials within then-President Donald Trump’s campaign and lawyers laid out detailed plans for how Republicans posing as battleground states’ electors could spur lawmakers or Vice President Mike Pence to alter the outcome of the 2020 election, tossing aside millions of votes for Democrat Joe Biden.= cmauger@detroitnews………..,,,,,,com

     • Bố đã bảo, các con mút cái cc bố là giỏi nhất! Chuyện Trump với Biden , Bố chỉ chôm còm chửi hôi, dân Mỹ chẳng lẽ ngu hơn bố?! Bố sủa một ngày 100 còm, ăn cắp còm của người khác làm còm của mình, bởi vậy bố thách thằng nào con nào sủa lại bố… Các con có tức thì mút cc bố đi!

    • VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:21
     VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:20
     VIETNAMERICA 07/07/2024 at 03:15
     Kaka thằng Tàu chệt muỗi Tàu, thằng thắc mắc nhu
     Con sủa vậy thì người khác đọc biết rõ là con giả mạo.
     Con gọi Tao là bố là rất ngoan, Kaka Kaka
     Bố chơi mẹ con mới sanh ra con.
     Hôm nay bố cho phép con đít chết mẹ con
     Kaka Kaka nhục nhã quá
     Dm mày dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông
     Con giả mạo nick của Bố nhưng không dám chửi dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông
     Kaka Kaka nhục nhã thằng Tàu chệt muỗi Tàu bị lộ mặt

 17. Những bài của Trần Thanh Cảnh, Tạ Duy Anh … kiu gọi hòa giải hòa hợp, nên tailored để nhắm vào những người như bà Phạm Thanh Nghiên . Bà này đau lòng mà đi tức là bả rất quyến luyến vùng đất có lăng Bác . Unlike others, them dont give that much xít .

  Níu những bài kiu gọi hòa giải hòa hợp của Bìu Chí Vinh, Trần Thanh Cảnh, Tạ Duy Anh & the xítty likes có thỉa làm lay động lòng ai, chính là những người Phạm Thanh Nghiên . Nên gửi cho PTN những bài kiu gọi hòa giải hòa hợp, hy vọng bả sẽ có a change of heart, nói năng đàng goàng tử tế lại để lại được trở về quê hương, nơi có lăng Bác . Phạm Thanh Nghiên có thỉa trở thành 1 tấm gương sáng của hòa giải hòa hợp thì tốt bít mấy

  Hoặc có thỉa vì PTN hổng có 1 cắc dính túi nên tụi Bìu Chí Vinh hổng give a Phúc . Tụi nó chỉ khoái Việt kiều có thỉa đem tiền zìa cho tụi nó sung sướng thui .

 18. Tôi không TIN Hù doạ một người ở Mỷ đẻ làm gì ,nhất là khi người đó không quan trọng lăm trong an ninh (nếu quan trọng đã ở tù ,đã bị quan chế, đã theo dõi và đã cấm xuất cảnh. PTN và g đ xuất canh theo diệnn nao?hay vượt biên qua Ngã Thái Lan hay Campuchia vậy? PTN lấy 2 ví dụ thì 2 ví dụ đó đều là kẻ chống đối ĐANG sống trong chế đô của chúng CS.Còn nếu vượt qua Campuchea hay Thái Lan thì cơ thể bị bắt lại (it nhất là 2 nước này gân vói VN hon) Còn ở Mỹ .PTN làm gì mà bị an ninh VN đe doa . Mà kẻ đói còn lái xe ở Mỹ nữa . Còn đt thì ai gọi cũng có số đt kể cả tên (nếu có) hiện len may của mình. Một thằng cs ,du là an ninh làm cho T Đ S hay lãnh sự VC , cung không cần phải gọi đt và xưng tên xưng ,chức vụ như thế vói PTN. ( nguyên tắc là dấu)Hù doạ gì ?PTN không là TXT nên dù xa xôi .cung bị bắt giải về cho được . Tốn bao nhiêu tiền ,mất bao công sức và gây tác hại cho ngoại giao sao kể xiết…Sau này may tên như bộ truởngng bộ Y té TML hay ai đó đi qua Pháp ,qua Anh và nay định cư ở Đức có sao đâu .(Vụ TXT là do VC co người làm cho Đức coi về hồ sơ xin TỵNạn ,và tin vào Gió Thổi Mây Bay, lại mê gái ,,,)
  Tóm lại PTN và g đ là gì mà có vẻ là nhân vật quan trọng quá vậy? P ĐT bị đánh gãy cẳng ,bị ở rù 5 năm…Còn HT VY thì cố gắng đế n mấy cung KHÔNG ĐI ra khỏi nước được , dù đi lảnh giải thưởng QT ,dù đã trốn lên tới phi trường TSN… nhung vẫn không thoát.
  Bọn CS biết ai nguy hiểm ai không .Nguy hiểm thì NHỐT lại như Trần Huỳnh Duy Thức ,Cha Lý và nhiều người khác vẫn còn ở trong tù (nhưng Điếu Cày , TKTT ,Tạ tiêu muội (của TNT) hay Me Nấm hay ngay cả tái tử đảng (CHV)cung qua MỸ và vẫn ôm hôn thần tượng HCM.PĐT và MVT vẫn đi đi về về VN dù có bài phê bình VN chút xíu (kiểu đấm rồi thoa)….
  PTN cẩn thạn trong sợ hãi nên báo FBI là điều quá tốt ,cảnh giác cao độ ,nhưng YÊN TÂM …
  VC KHÔNG DÁM LÀM vói GĐ PTN như vói TXT ở Đức Ví chúng còn nhiềeu việc phải làm . Đang lo sốt vó viPutin qua VN,sợ bịTAQT bắt và dang tìm cách uốn éo cây tre làm “trò” đẻ hạ nhiệt Mỹ
  (Mỹ rầy la quá trời!)
  .

 19. Hồ Chí Minh người ta cũng chẳng coi ra cái thá gì. Mấy đứa hù dọa vô phúc bị FBI tóm được là trục xuất về VN. Cấm vĩnh viễn tới các nước tự do.

  • Những người chống Cộng (chỉ) là chống Trung Cộng cần kính trọng Hồ Chí Minh . Vì chính Chủ tịch Hồ Chí Minh là 1 -cùng với Nguyễn Ái Quốc & các đồng chí khác- trong những thành viên sáng lập (founding members) của Đảng Cộng Sản . Và với sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản, những người như you hổng cảm thấy bị mất nước, mà cuộc sống bên này chỉ là tạm bợ thui

   • Thằng Tàu Chệt muỗi Tàu sủa là chống cộng nhưng không dám chửi dog hồ Chó minh, dog Mao trạch đông, dog Hồ Chó dại
    Kaka Kaka nhục nhã

   • Hồ Chí Minh có là gì mà cần phải kinh trọng?
    Tên y không là Hồ chí Minh mà là nguyễn sinh cung ,lớn lên di học đỏi tên là nguyễn tất Thành.
    Y là con của gả trọc phú ,nhạn cô đào hát trẻ tuổi nhans ác làm con nuôi. Đêm trăng gió mát cha rượu con múa hát và chuyên xảy ra . Bụng lớn cha sợ tội loạn luân nen tìm gã cho anh chết vọ ,thư sinh nghèo. Cô ta đẻ ra Cung. Đẻ đứa thứ 2 thì chết(như bà vọ trước). Như vậy Cung thành cháu ngoại (thay vì con).Do đó dân đoán Hồ biêt mình là ái nên lấy họ Hồ (họ Ông ngoại cung là cha)
    Gần đây gs sử học Đài Loan Hồ TH viet sách nói Hồ là ông chú của ông ta ,người HẸ.
    (Dèn Cù nói qua Hẹ lần đầu Ho vui lắm biết chổô nào chơi đĩ đẹp ,chổ nao ăn ngon mà rẻ ) Theo Tàu phong kiến (cả VN) thì cái họ đối vói con trai là rất quan trọng do đó Hồ lấy lại cái họ chính của mình ! Ngoài ra cung nhạp nhăng vói cái Họ Hồ (HNL) nhà CMVN bị hỒ bắt giam tới chết!!!!
    Con tên Nguyễn ái quốc là nhận vơ của nhóm PCTrinh NT Truyên Pv Trường .HCM chỉ có nhiệm vụ đem bai ký tên NAQ đên báo đẻ đăng mà thôi.
    Ngoài ra Y theo CS mặc dù thú nhận không hiểu gi khi được ông chủ đưa đến dư ĐH ở Paris Sau đó trốn qua Nga ,gia nhap đảng CS do Lê nin thành lập.
    Đảng cs quốc té HCM che dâu mà chi nêu cao giải phóng dân tộc đẻ thu hút lòng yêu nước của mọi người dân VN lúc đó …Sau 54,VC chiếm miền Bắc ,người dân thành thị và trí thức mới biết CS là gì
    Khi Hồ gần chét thích nghe bài hát Tàu (Y tá do Mao và CALai đem qua săn soc đã múa hát trước Hồ CMinh săp chét)
    Ngoài ra Hồ dâm đãng ,bỏ mạc giadinh (anh chi ra thăm không tiếp).
    Còn đánh thắng Pháp ở ĐBP và sau này chiếm miền Nam là do Tàu mà có …
    Vậy Hồ Chí Minh có cần phải kinh trọng không?
    (HỒ TAM VÔ :vô tổ quốc ,vô gia đình ,vô tôn giáo thẻ hiện trong đời sông của y ta)

    • Rất hay, rất đúng
     Thằng Tàu Chệt muỗi Tàu có dám phản biện đàng hoàng, không sủa bậy?
     Thằng phét không dám vào nữa, chạy tuột quần, không tranh luận được.
     Nhưng ít ra thì nó còn tránh luận.
     Không như thằng Tàu chệt muỗi Tàu chỉ sủa bậy.

 20. Người tự xưng là an ninh bộ nhắn: “Alo Nghiên, cuối tuần rảnh không em. Anh mời vợ chồng em đi ăn.”

  PTN: Xin lỗi, tao không rảnh vì tao đang mắc … địc wá hà, mà tao không có thằng anh nào như mầy cả. Mầy phải gọi tao là bà hỉu chưa. Ha

 21. Người Việt ớ Mỹ có thể bị VC hù dọa khống chế hay không?

  Bị VC khống chế hay không là do mình, nếu TA vẫn còn:

  – Sống ở Mỹ nhưng vẫn đau đáu hướng dzìa wê hươn tổ cuốc Dziệc Lôm
  – Thích dzìa Dziệc Lôm trồng răng, nhuộm tóc, bôm dzú đíc, ăn đặc sản thịt cầy bún mắm v.v…

  Nói tóm lại, sống ở Mỹ nhưng không ý thức quyền công dân, không tha thiết và yêu tự do thực sự. Xẹm tứ khoái ăn ngủ đ. ĩa là hạnh phúc bla bla bla thì vẫn còn bị VC hù dọa khống chế dù ở đâu. Tại sao? => Bởi vì VC chủ trương cai trị con người bằng tứ khoái ăn ngủ đ. ĩa!!! Ở Mỹ không có thịt heo hả??? Ha ha ha !!!!

 22. An ninh Cộng Sản, Tưởng Năng Tiến kiu là nhà báo tận tụy . Phạm Thanh Nghiên nên an tâm, vì họ chỉ là những nhà báo tận tụy, wan tâm tới cô & gia đình thui . Tưởng Năng Tiến vưỡn thù tạc với họ thì đã sao đâu

 23. Trong khi Putin bị cả thế giới lên án vì gây chiến tranh xâm lăng Ukraine và bị tòa án hình sự quốc tế (ICC) truy nã phạm tội diệt chủng thì Việt Cộng Hà Nội trải thảm đỏ chuẩn bị tiếp đón Putin tới thăm ngày 19 Tháng Sáu, cho thấy chính sách ngoại giao cây tre của Việt Cộng Hà Nội chỉ là một sự trá hình nhưng vẫn là một phe ác với các nước cộng sản và độc tài.

  Họ (Việt Cộng) theo triết lý mèo trắng mèo đen của Đặng để làm ăn kinh tế với tư bản như nước Tàu để lợi dụng Mỹ và Tây Phương cân bằng lợi ích riêng. Việt Cộng Vs Việt Nam.

 24. VC và chế độ công an trị

  Công an ở VN là lực lượng bảo vệ đảng và đàn áp người dân. Lực lượng này mạnh bạo hung hản và rất rộng lớn bởi vì nó còn điều khiển cả tổ chức côn đồ dưới cái tên như trật tự an ninh dân phòng bla bla bla. Vì vậy người dân VN chẳng khác nào đàn cừu bị bao vây giữa bầy lang sói.

  Sống dưới ách kềm kẹp như vậy, người nào còn muốn thỏa hiệp, đoàn kết, hòa hợp với VC thì chỉ có chết, bởi vì tự nguyện để cho VC nắm đầu cởi trên lưng. Những ai muốn VN tự do dân chủ thì chỉ có con đường duy nhất là TẨY CHAY nó trực tiếp hoặc gián tiến, công khai hoặc âm thầm.

 25. VC lập đồn công an

  Ăn hiếp hù dọa người mới qua Mỹ hoặc ham về VN thôi, chứ gặp TH tôi mà gọi điện thoại xưng an ninh VC thì tôi mời lại nhà ngay. Cái tội người lạ còn dám xưng danh công an mời đi ăn bla bla bla thì từ chết tới chết nghe … bưởi. Tao thiến không còn hòn dái ạ ạ ! Mít đặc VC ngu quá. Ha ha ha !

  • VC dám làm chuyện này là nhờ sự giúp đỡ của đảng cộng sản Dân Chủ Mỹ.
   Bản chất CS là đe dọa khủng bố, tịch thu tài sản, bỏ tù bất cứ ai chống đối nó, ngay cả cựu tổng thống.

   • Lại nói bậy
    Chứng minh được không?
    lũ MAGA nào theo phò tên giáo chủ lưu manh đã bị Tư Pháp kết tội rõ ràng. Biết làm sao được với bọn này, vì đầu óc quá cuồng tín mê muội của chúng? Nó cũng như bọn việt cộng tin vào chế độ của chúng vậy.
    công lý ở Mỹ sẽ chưa được thực thi hoàn toàn nếu phiên tòa xét xử ông Trump liên quan đến vụ bạo loạn ngày 6/1/2021, trong đó những người ủng hộ ông tấn công vào tòa nhà Quốc hội ở Đồi Capitol, nơi được xem là hình ảnh dân chủ hàng trăm năm của nước Mỹ, chưa được đưa ra xét xử.

    • “Đảng Dân Chủ truyền thống rất khác v ới đảng Dân Chủ Tân Mác Xít hiện nay

     By freedomvaca on June 23, 2024
     Cựu Thống Đốc Nữu Ước Andrew Cuomo thuộc đảng Dân Chủ truyền thống, mặc dù khác biệt với chủ trương đảng Cọng Hòa về kinh tế và xã hội, họ luôn tôn trọng Hiến Pháp và Tự Do. Không như DC Tân Mác Xít hiện nay vi phạm Hiến Pháp và lạm dụng Tư Pháp để đàn áp đối lập. Mời nghe ý kiến của ông Andrew Cuomo về các Tòa ở Nữu Ước buộc tội và kết tội ứng cử viên TT CH Donald Trump:

     Andrew Cuomo: If His Name Was Not Donald Trump The New York Case Would Have Never Been Brought | Video | RealClearPolitics”

     • Cái nào gọi là bịnh của Maga= luôn gào thét khẩu hiệu, khi bắt buộc tranh luận thì kiếm 1 cái video rồi bảo chứng minh ở trong đó.
      Kaka Kaka nhục nhã
      Tụi Maga không biết tóm tắt, không biết trình bày quan điểm bằng từ ngữ của mình, chỉ như con vẹt sủa theo.
      Cũng giống thằng X ở đây, nó tranh luận nhưng không chứng minh được thì lôi ra 10 quyển sách rồi sủa là chứng minh ở trong đó.
      Kêu thằng Maga có học ra tranh luận coi.

     • Sao không thấy ku kể chuyện này
      Tháng 1/2014, Cuomo gây xôn xao khi lên án mạnh mẽ việc đảng Cộng hòa Mỹ chuyển sang cánh hữu và tuyên bố các thế lực rất bảo thủ như phong trào Tea Party không có chỗ đứng ở bang New York. Ông trích dẫn một trong những người tiền nhiệm của mình, đảng viên Cộng hòa ôn hòa George Pataki, người đã cai trị bang từ năm 1995 đến năm 2007, như một ví dụ phản biện tích cực. Nhiều thành viên Đảng Cộng hòa đã chỉ trích thống đốc về những phát biểu này.[22]
      Trong bài phát biểu vào tháng 8 năm 2018, Thống đốc Cuomo đã gọi ngược khẩu hiệu tranh cử của Donald Trump là “Make America Great Again” và tuyên bố rằng nước Mỹ chưa bao giờ vĩ đại đến thế). Cuomo đặc biệt ám chỉ đến các vấn đề về quyền bình đẳng cho phụ nữ và phân biệt chủng tộc. Nước Mỹ sẽ chỉ vĩ đại khi những vấn đề chính trị xã hội này được khắc phục. Tổng thống, các chính trị gia Đảng Cộng hòa và giới truyền thông bảo thủ sau đó đã chỉ trích nặng nề Cuomo và cáo buộc ông thiếu lòng yêu nước.[23] Sau vụ tấn công Điện Capitol ở Washington vào năm 2021, Cuomo đã kêu gọi Trump từ chức tổng thống ngay lập tức.

 26. Bài viết của chị Phạm Thanh Nghiêm phơi bày rõ ràng sự khác biệt giữa con người nhân văn của chế độ tự do dân chủ và sự ác độc như dã thú của chế độ cộng sản việt cộng độc tài nô lệ.

  Việt Cộng cũng đã từng đối xử như vậy và thậm chí còn tàn ác hơn với gần 20 triệu người Miền Nam của VNCH ngay sau khi bọn chúng chiếm được Sài Gòn.

  Tự do không chống độc tài nhưng chính sự độc tài luôn mang tư tưởng chống lại tự do .

  Việt Cộng Vs Việt Nam!

  • Per VOA

   Hai nước có mối quan hệ lịch sử chặt chẽ và có chung nguồn gốc Cộng sản. Hàng chục nghìn cán bộ Việt Nam đã học tập tại Liên Xô cũ trong Chiến tranh Lạnh, trong đó có người đứng đầu Đảng Cộng sản hiện nay, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

   Theo các báo đài tiếng Việt, Việt Nam là Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, sau 1975 thành Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ngày nay . Những thứ “khác”, to them, dont know what them call, but it aint Việt Nam

    • Để có bằng chứng với Đảng Cộng Sản lãnh đạo, dân hải ngoại, không ai cảm thấy mình bị mất nước cả . Tệ hơn cả Cam, haha

     • Thằng Tàu Chệt muỗi Tàu sủa bậy = bằng chứng nào? Bằng chứng ở đâu?
      Con sủa như con dog dại

 27. Lần sau nó gọi, thì cứ đăng lên Facebook ngày giờ, địa điểm, nói rõ gặp tụi an ninh csvn.
  Sẽ có anh em tới giải quyết giùm.
  Sẽ liên hệ trước với cô.

 28. Giang hồ mõm bọn chúng mày làm gì được chúng tao . Báo cho con Ngiên biết là chúng tao đã cho mày được ra đi thì câm cái họng lại nghe con . Bố Mỹ chúng mày với bọn tao đều có giao hảo thỏa thuận cả cho nên rảnh con chúng mày không làm nên được trò trống gì !

  • Dmcs
   Con chứng minh được không? = . Bố Mỹ chúng mày với bọn tao đều có giao hảo thỏa thuận= Trích
   Và con giải thích = giao hảo thỏa thuận = Trích = là giao hảo như thế nào?
   Sao không thấy thằng an ninh csvn vào nhà tao? Tao bắn ngay.

 29. Chào cô,
  Theo tôi thì khi nào cô quyết định đi gặp thằng an ninh đó để cho nó hả dạ thì cô nên đăng trên FB của mình địa điểm và thời gian của cuộc hẹn để một số anh em giang hồ vẫn còn tấm lòng hướng về đất nước đến để hỏi thăm sức khỏe đồng chí an ninh đấy. Úi giùi, bọn DSQ ở Canada còn biết chỗ kín để tụ tập để “Việt kiều” khỏi đến…vấn an thì mấy con chó mang thông hành Việt cộng của bộ công an khó mà dùng bữa…lành lặn. Chúc cô vui khỏe.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên