Bãi Tư Chính, thêm một vết chàm trên mặt đảng

3
Chủ tịch quốc hội Kim Ngân vui vẻ bên Tập Cận Bình trong lúc TQ gây hấn ở biển Đông.

Từ ngày 3/7/2019 tàu Trung Quốc đã trắng trợn thăm dò dầu khí trong khu vực bãi Tư Chính của VN. Ngày 8/7/2019, tức 5 ngày sau, Ủy viện Bộ Chính trị Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân và tùy tùng sang “thăm hữu nghị” TQ, tươi cười, bắt tay với “đại cục” của Tập Cận Bình. Bà Ngân vừa về thì ông Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo và đoàn tùy tùng khác qua ngay. Cứ như giữa 2 nước không hề xảy ra chuyện gì!

Ở nhà thì đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng, đã giành thêm chức Chủ tịch nước, cũng giống vậy. Cả guồng máy nhà nước cũng im lặng trong khi lòng dân thì nóng như lửa đốt, sôi nổi từng giờ! Mãi đến ngày 19/7, tức hơn 2 tuần sau đó, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao mới dám lên tiếng. Đã thế ông Trọng lại cảnh báo ngay: “Tăng cường sức đề kháng trước sự chống phá, xuyên tạc của thế lực thù địch… không để các thế lực thù địch lợi dụng lòng yêu nước chân chính của công nhân…”

Hóa ra người dân phản ứng bọn xâm lược là “thế lực thù địch”, còn Tàu cộng thì không?

Bãi Tư Chính

Trong hơn 2 tuần hoàn toàn im lặng đó có thể đảng đi đêm và đạt được sự đồng thuận của “Đế quốc Mỹ” nên liền sau phát ngôn của Bộ Ngoại giao VN thì Bộ Ngoại giao Mỹ cho phổ biến bản Tuyên Bố lên án Tàu cộng. Đặc biệt là không thấy thêm nước nào khác nữa (!)

Thời cộng sản VN gây ra tội ác huynh đệ tương tàn, đã được nhiều nước ủng hộ vì bị tuyên truyền lừa bịp. Còn bây giờ? Đang là Chính nghĩa Tự vệ rất rõ ràng đối với bọn bá quyền Bắc Kinh tại sao VN bị cô đơn? Cô đơn cả ngay với những nước trong vùng biển Đông, cũng đang là nạn nhân của Tàu cộng!

Nguyên do cốt lõi là độc tài cộng sản! Một chủ nghĩa đã bị nhân loại đào thải!

Biển máu của hàng triệu người VN đã đổ ra trước kia để làm gì mà bây giờ lại muốn được làm đồng minh chiến lược với “Đế quốc Mỹ”? Điều kỳ quặc là người phía Bắc từng hy sinh xương máu vô Nam “đánh cho Mỹ cút” bây giờ cũng ủng hộ “đi với Mỹ”(?) Do đó đảng phải biết rõ là “gió đã xoay chiều”, phải sớm thức tỉnh trước khi qua muộn!

Đảng vốn có một bộ mặt lem luốc sẵn rồi nhưng sự kiện bãi Tư Chính lại thêm một vết chàm ngay giữa trán. Đừng bao giờ nghĩ là dẫu có thêm bao nhiêu vết chàm nữa đảng cũng “vững như bàn thạch” vì đã có quan thầy Bắc Kinh bảo kê mà hãy nhìn lại lịch sử bất khuất từ ngàn năm của cha ông!

(23/7/2019)

Kông Kông

3 BÌNH LUẬN

 1. Xin mấy ông bình luân viên câm cái mồn thúi lại ,thằng nào ngon thì đăng ký đầu quân để Hoàng kiều mua Tàu chiến về chống Tàu ,từ khi Hoàng kiều lên tiếng đến giờ không có thằng Ngụy bám càng nào đăng ký ,chuyện Đất nước chuyện chống Tàu không phải là chuyện bàn phím ,thái độ cương quyết bằng Ngoại giao trước vì Tàu đang giăng bẩy chỉ một phát súng từ phía VN thì toàn bộ Trường sa sẽ mất mẹ mấy thằng chống cộng bàn phím ăn tiền welfare cứ to mồm thúi thằng viết bài nầy có ngon thì về đăng ký ra bảo vệ bãi Tư chính ,cảnh sát biển Vn đang ngày đêm vờn nhau với Tàu hãy làm cái gì để tăng thêm nghị lực cho họ, dù có đồng ý hay không đồng ý sự cái trị của csvn nhưng nên thương những Chiến sỹ cảnh sát biển ,viết những bài viết đâm sau lưng họ là tiếp tay với giặc Tư culy nầy sẵn sàng tiếp chiêu với những thằng Ngụy già chạy sút quần chống Tàu bằng mồm , có ngon đăng ký về Vn ra bảo vệ bãi Tư chính ,tư culy sẽ giúp và xung phong làm người đầu tiên Ngụy già ai đứng lên mấy thằng Ngụy mặt đồ rằn ri ở Mỹ thằng nào ngon lên đây ./

  • Dmcs
   Dm mày
   Sao tao phải oánh cho dog csvn?
   Dog csvn trả tự do cho dân tộc VN thì tao về ngay
   Dm mày chết

 2. Cộng sản còn cai trị là VN phải mất. Không phải đi với Mỹ là mất đảng, đi với Tàu là mất nước như Nguyễn Văn Linh nói mà là đất nước diệt vong. Cộng sản còn cai trị, người VN không chỉ mất nước, mất tất cả, mà còn hơn thế nữa là dân tộc diệt vong.

  Đầu Tháng 7 năm 2019 giặc Tàu lại vào xâm chiếm lãnh hải VN. Dù chưa nổ súng nhưng chẳng khác nào đất nước đang bị tấn công. Tổ Quốc đang lâm nguy nhưng cộng đảng vẫn cho Kim Ngân qua đất giặc khấu đầu vui cười không một lời chống cự. Bán nước rồi. Vơ vét nhiều rồi. Tiền bạc của cải của mỗi cá nhân có đến bạc tỷ US dollars, chỉ đợi khi có biến hay giặc vào là bỏ chạy.

  Đảng cộng sản phản bội dân, còn dân thì như cá trong chậu. Ai trói tay chúng ta? Ai cô lập chúng ta? Ai bắt bớ chúng ta? Ai bỏ tù chúng ta? Ai bắt chúng ta vào chậu? Ai ngăn cấm chúng ta biểu tình? Ai triệt tiêu lòng yêu nước của chúng ta? Ai không cho chúng ta đứng lên cứu nước? Không phải ngoại bang, cũng không phải kẻ thù xâm lược mà chính là ĐẢNG CỘNG SẢN Việt Nam. Vậy có phải đảng còn nắm quyền cai trị thì dân tộc sẽ bị diệt vong?! Không ngoại bang nào diệt được dân tộc VN. Tàu cũng không diệt được mà chỉ có đảng cộng sản Ba Đình. Chỉ có cộng sản Việt tiêu diệt tinh thần yêu nước của người Việt. Chỉ có cộng sản Việt giết người Việt và bán nước Việt.

  Cả nước chỉ biết mong, chờ và trông ngóng. Mong cái gì? Chờ cái gì? Trông cái gì? Và ngóng cái gì mà không đoàn kết tự đứng lên cứu nước? Không lẽ tinh thần yêu nước của con dân VN ngày nay phải đợi được đảng cho mới được yêu? Chẳng lẽ đất nước của chúng ta mà chúng ta chờ đợi đảng cho phép mới được cứu? Hay đảng sẽ cứu nước? Đừng để bị lừa nữa. Đất nước tang thương ngày nay là do đảng gây ra cho dân tộc. Hay chờ ngoại bang sẽ đến cứu đất nước của chúng ta? Các nước khác, các dân tộc khác sẽ không cứu chúng ta nếu chúng ta không biết tự đứng lên cứu mình. Làm gì có chuyện họ hy sinh xương máu để cứu chúng ta nếu chúng ta không biết tự đứng lên chiến đấu. Không ai cứu chúng ta vậy chúng ta còn mong chờ cái gì? Các nước, họ chỉ giúp chúng ta nếu chúng ta biết đứng lên tự cứu mình trước.

  Ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc ở ba miền của đất nước, cùng với con đường cao tốc Bắc Nam, lại thêm đưa tàu vào thăm dò lãnh hải VN là nốt nhạc cuối cùng kết thúc của một bản nhạc.
  Giặc không ở đâu xa mà chính là đảng cộng sản Ba Đình. Hãy diệt giặc nội thù trước, đoàn kết dân tộc lấy sức mạnh diệt kẻ thù ngoại xâm.
  nv

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên