Ai bảo ngày 30 tháng Tư chỉ có người miền Nam thua cuộc?

19

46 năm là gần tròn nửa thế kỷ nhưng sự kiện ngày 30 tháng Tư hàng năm vẫn là thời sự nóng. Có lạ không?

Nếu xã hội hiện tại tốt đẹp thì chẳng ai thèm nhắc đến Việt Nam Cộng Hòa làm gì. Nhưng vì biển máu đã đổ ra nên phải nhắc lại để so sánh. Công sức, của cải mất thì có thể làm lại nhưng núi xương sông máu đã đổ ra mà đất nước đang băng hoại mọi mặt, đặc biệt về đạo đức, thì phải cay đắng, nếu không muốn nói là kẻ chủ xướng phải chịu trách nhiệm. Đây là đang nói về bên thắng cuộc chứ chưa phải bên thua cuộc!

Đầu tiên thuộc về lớp người trẻ phía Bắc được sinh ra vào thời điểm năm 1975. Hoặc trước đó chừng 10, 15 năm bây giờ có thể đã là ông/bà nếu lập gia đình sớm. Lớp người nầy là lớp người Xã Hội Chủ Nghĩa. Họ từng quàng khăn đỏ hát “đêm qua em mơ gặp bác Hồ…”. Và tên tuổi những Cù Chính Lan, Phan Đình Giót, Bế Văn Đàn, Lê Văn Tám, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Văn Bé…(nhiều lắm) cho đến tính sắt máu “thề phanh thây uống máu quân thù…” trong lễ chào cờ thì… không ai không biết.

Chị Nguyễn Thúy Hạnh, người của bên thắng cuộc, mới bị công an bắt giam cách đây hơn tuần, trong lớp tuổi đó.

Chị bị bắt vì 2 lý do. (1) Chị là linh hồn của Quỹ 50K dùng để giúp Tù nhân lương tâm. (2) Chị có ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng nên tài khoản phúng điếu ông Lê Đình Kình, người đảng viên già bị đảng xử tử ngay tại phòng ngủ của ông trong một cuộc hành quân qui mô có đến 3000 cảnh sát cơ động tấn công ban đêm vào xã Đồng Tâm, nhanh chóng nhận được hơn nửa tỉ đồng, Hà Nội phải ra lệnh ngân hàng đóng băng tài khoản.

– Tù nhân lương tâm là những người dám đứng ra nói lên sự thật. Sự thật mà người dân bị cộng sản nhân danh “độc lập, tự do, hạnh phúc” để che giấu, lừa gạt suốt cuộc nội chiến cốt nhục tương tàn 1954 – 1975. Ví dụ trường hợp Thi sĩ Trần Đức Thạch với bài Hố Chôn Người Ám Ảnh. Số người nầy tranh đấu trong ôn hòa. Hoàn toàn không bạo động. Họ chỉ là số rất ít có đủ dũng khí trong số hàng triệu người. Thế nhưng cộng sản gán ghép họ vào tội “lật đổ chính quyền” với những bản án vô nhân đạo, không riêng gì người Việt mà cả thế giới đều ngạc nhiên.

– Còn với ông Lê Đình Kình lẽ ra chẳng ai biết, vì ông cũng như hàng trăm ngàn nông dân khác, cả đời đều gắn bó với làng mạc đồng quê. Thế nhưng cứ tưởng là đảng thực sự chống tham nhũng nên ông lãnh đạo toàn xã quyết đấu tranh giữ đất đồng Sênh và phải trả giá bằng chính mạng sống, kể cả 2 cái án tử hình của con trai và án chung thân của đứa cháu.

Giữa lúc có một số tổ chức Nhân quyền thế giới lên tiếng đòi Hà Nội phải trả tự do ngay cho chị Nguyễn Thúy Hạnh, được dư luận người Việt chia sẻ, thì ai đó trưng ra tấm ảnh chị giương cờ đỏ trong một lần xuống đường chống Tàu cộng. Cách cầm lá cờ của chị khá giống các vận động viên cầm cờ sau khi thắng trận chạy quanh cầu trường. Thế là “trận chiến” cờ vàng vs cờ đỏ lại bùng ra. Cả hai phe lao vào mạt sát nhau thậm tệ.

Cờ vàng mất cùng với VNCH cho dù trước đó đã hiện diện tại Liên hiệp quốc. Hiện tại cờ vàng chỉ còn là căn cước của người miền Nam chống cộng. Căn cước, vì đó là chân dung chính xác nhất để xác nhận một cá nhân, có giá trị về luật pháp. Nhưng căn cước Cờ Vàng mang tính thiêng liêng. Mà thiêng liêng khi bị xúc phạm thì phản ứng cũng giống như tôn giáo.

Còn cờ đỏ hiện tại là VN. Cờ đỏ đang hiện diện tại Liên hiệp quốc. Nói cách khác thì cờ đỏ là căn cước VN, có giá trị pháp lý. Thế giới hiện tại chỉ biết cờ đỏ, vì cờ vàng đã biến mất gần nửa thế kỷ không mấy ai còn nhớ.

Vậy thì giữa lúc người Việt yêu nước đang xúc động vì chị Nguyễn Thúy Hạnh, người có trái tim nhân lành, bị bắt, thì ai đó trưng tấm ảnh ra với mục đích gì? Chắc không khó để trả lời.

Nhiều người có chung nhận định là người Việt đang chống cộng. Chống cộng vì chủ nghĩa cộng sản sai lầm và hoang tưởng. Chống cộng vì hiểm họa VN bị Tàu cộng đồng hóa rất cận kề mà Hà Nội vẫn anh anh em em 4 Tốt, 16 chữ “vàng” (!) Dù thế, nhưng hiện tại chưa có bất cứ một tổ chức nào có đủ thực lực để thay đổi chế độ, ngoại trừ chính nội bộ đảng cộng sản. Cờ đỏ vs cờ đỏ!

Thử nhớ lại cờ đỏ được người dân giương cao trong biểu tình chống Formosa và bị công an đàn áp đến nỗi phải quăng cờ… rồi giẫm đạp lên bỏ chạy thì cờ đỏ đó có phải Việt cộng không? Ví dụ khác, cờ đỏ Liên Xô trong trận chiến mà Yeltsin đã thắng, loại bỏ được cộng sản ở Nga.

Do đó sự dấn thân của chị Nguyễn Thúy Hạnh với năm tháng dài đã quá đủ chứng tỏ chị là một người yêu đất nước và dân tộc. Bất chấp mọi nguy hiểm để cố gắng giúp đỡ Tù nhân lương tâm, chia sẻ nỗi đau với đồng bào Đồng Tâm, đó không phải là trái tim nhân lành truyền thống của người Việt thì là gì?

Chẳng hề nghe chị Hạnh nói chống cộng nhưng việc làm của chị là cái gai trong mắt của chế độ nên họ bắt “con phản động”. Sự thật là họ sợ hãi sẽ có nhiều người noi gương chị. Sợ hãi đưa đến hành vi phi pháp và vô đạo!

Người viết không tìm hiểu về đời tư, kể cả chị Hạnh. Nhưng đọc tâm sự của anh Huỳnh Ngọc Chênh mới ngả mũ trước việc làm của chị. Biết là chị khá giàu và đang ở một chung cư rất sang trọng.

Giàu, sang và đẹp nữa nhưng lại không chịu hưởng thụ thành quả cả đời gây dựng lại nai lưng làm chuyện bao đồng (?) Dùng chữ “nai lưng” là nói đến việc phải chấp nhận mọi hậu quả, giống như người lao động tay chân trong hoàn cảnh khốn cùng để tìm sống cho bản thân và gia đình. Còn “bao đồng” là việc chẳng hề liên quan trực tiếp gì đến mình mà chỉ thiệt thân!

Thế nhưng “nai lưng” và “bao đồng” của chị Hạnh chính là nhân cách một đời người. Một chế độ mà sợ hãi việc làm vì lương tri của công dân thì chế độ đó vong thân.

Như vậy ai dám bảo ngày 30 tháng Tư chỉ có người miền Nam thua cuộc?

(17/4/2021)

19 BÌNH LUẬN

 1. Topic: Hà Nội and Hà Nam Ninh province is the birthplace of the Vietnamese King. Vietnamese. Translate to English. This is news history, book history. Send to newspaper, internet newspaper. Save. Chủ đề : Tỉnh Hà Nội và Hà Nam Ninh là nơi sinh ra Vua Việt Nam. Tiếng Việt. Dịch sang tiếng Anh. Đây là tin tức lịch sử, sách lịch sử. Gửi cho báo giấy, báo mạng internet. Xem tai web: vi.m.wikipedia.org/wiki/Đặc_biệt:So_sánh_di_động/64862816

 2. Thôi các em DLV nên câm cái mõm chó lại, đừng lải nhải làm gì vô ích, người hải ngoại đã biết rõ 1000/100 cái bộ mặt thật của CS rồi, có nói cũng vô ích, người hải ngoại biết tỏng cái bộ mặt chó đẻ của CS rồi
  Các em DVL … tưởng dân hải ngoại không biết gì về CS nên ba hoa chích chòe
  Các em ngây thơ lắm, người Hải ngoại biết tỏng cái bộ mặt thật chó đẻ của CS từ lâu lắm rồi, biết rõ thằng già Bú cặc, mấy thằng ăn mày Duẩn, Giáp…

 3. Đọc bài viết này tôi lại nhớ đến câu thơ của Bà Huyện Thanh Quan: “Nhớ nước đau lòng con quốc quốc/ Thương nhà mỏi miệng cái gia gia”. Vì vậy, theo tôi trang Website này nên đổi tên là danchimcuoc sẽ phù hợp hơn. Chim Cuốc còn được gọi là chim Quắc có màu đen thui, sống chui lủi ở những nơi có bụi cây rậm rạp, thấy bóng người từ xa đã lủi trốn, nhưng nếu ở khoảng cách an toàn thì kêu rất to, nhất là vào lúc chiều tà và ban đêm. Đây là loài chim có hại, người nông dân rất ghét vì nó thường phá lúa, ăn mạ và tiếng kêu gây khó ngủ.

 4. Ngụy Sai Gòn thua hồi nào mà bảo thua . Ngụy Sai Gòn chỉ cho Viet Cộng VAY nuóc Viet Nam 1000 năm thôi mà. Mói có 46 năm , còn 954 năm nửa VC mói hết hạn vay.

  • Phét ơi ngày 30 tháng 04 cháu còn năm trong ngón chân cái của bố cháu
   thế thì cháu biết gì mà chỏ mỏm vào
   bác cũng chẵng biết cái ngày ấy nó tròn méo như thế nào
   vì bác đả nằm trong hòm kiếng nên bị bọn nó bịt mắt

 5. Dù ai nói ngả nói nghiêng
  Lòng ta vẫn giữ linh thiêng cờ Vàng!
  Chống cộng phải giử cờ vàng
  Đi giương cờ đỏ thuộc hàng vô tri!

  Cờ Vàng là của hai miền
  Cả Nam lẫn Bắc nối liền Tư Do!

 6. Chuyện tào lao nhất cho người Việt là đến nay lắm kẻ vẫn còn nhắc đến 30/4/75 với tâm trạng cay cú hay xấu hổ .

  Thua thì cay cú , thắng thì xấu hổ dấu diếm sự thật ! Nói chung cả hai đều chẳng hay ho gì .

  Chống cộng thì quá lỗi thời nếu đặt dân tộc trên bản thân . Phải chống cái gì đang cản đường dân tộc , có thể hủy hoại dân tộc VN , phải chống cái thực tế trước mắt vẫn hơn nhai lại cái quá khứ cũ rích .

  Riêng kẻ chiến thắng thì xấu hổ dấu diếm sự thật , sợ hãi khi đối diện với sự thật , luôn luôn tìm cách ngụy biện khi phải quay lại bám đuôi kẻ mình gọi là thù địch bóc lột .

  Riêng cái vận mạng đất nước VN hiện nay như sợi chỉ mành treo chuông phồn vinh giả tạo . Người Việt cả trong lẫn ngoài nước thì phó mặc , chỉ tán dóc cho sướng miệng .

  Giờ đây tháng tư đen , tháng tư đỏ ích gì . Viễn ảnh tương lai là một VN tiêu vong như người Chàm Phan rang ở hiện tại .

  Tay nào đó kêu gọi thức tỉnh . Nhưng thức tỉnh để làm cái gì thiết thực , không thì nhắm mắt ngủ tiếp , sống chết mặc bây phải sướng hơn không ?

 7. Cứ đến ngày này ,chúng nó lại ăng ẳng tru tréo lại cái
  bài sủa trăng cũ : ta thắng ,đánh cho Mỹ cút …

  Tổ cha mấy thằng Mỹ ,cút về nước . Còn trở lại đào bới
  mấy chục ngàn bộ xương kia ,đem tất cả về Mỹ làm gì .
  Có bao nhiêu xương ,chúng chở về Mỹ tất tần tật,không
  để lại cái xương phải gió nào cả ,một cái để làm thuốc
  cũng chẳng còn .

  Tiên sư bố mấy thằng Liên xô,Trung quốc . Chúng ta đánh
  cho nó ,nó chi viện toàn súng đạn ,mà chẳng có bộ xương
  nào cả . Thế có tức không nhỉ , cả triệu bộ xương ,chứ đâu
  phải chơi .

  Ậy ! Không no nắng chi cả . Dưới ánh sáng trí tuệ của đảng
  ta ,có hàng triệu bộ xương trâu ,xương chó thế vào .

  Mà chúng ta đánh thắng đế guốc Mỹ mà ,làm gì có xương !
  Hơn triệu bộ xương kia là xương trâu,xương chó chứ có phải
  xương của ta đâu mà rộn . Quá hợp tình ,hợp lý đi chứ nhỉ .

  Tổ cha cái bọn chống phá nhà nước ,chỉ tuyên tryền dối trá.
  Chúng ta vưỡn thắng mà .

  • Mình rat khoái chí khi ngày 30 tháng 4 đến hàng năm khi nhìn trên kênh truyen hình MẼO chiếu lại cảnh đám NGỤY TAN DƯ chạy tan tác, chạy cỏi áo chạy tuột quần, chạy quăng súng chạy liẹng đạn, chạy quên cha chạy bỏ mẹ, chạy quên ông chạy bỏ bà, chạy vô hồn chạy kỳ trận, chạy bám đuôi chaỵ đu càng, chaỵ hiep dâm chạy cuóp của của đám lính THUỶ QUÂN LỤC CHÉN của Ngụy SAI GON tại cửa Thuận An , Huế.

   Cùng vậy, Bên cạnh viẹc ôn lại lich sữ oanh liẹt của dân tộc VN trong việc đem giang sơn vè mot mối, ngày 30 tháng 4 năm 1975 tói hàng năm là mot nhắc nhở và củng là tái khẳng định cho dám NGUY TAN DƯ là chúng sè luon luon thất bại và tiep tục thất baị trong ý đồ làm TAY SAI NGOAI BANG để giày xéo đat nuoc VIET NAM.

   Mồi 30 tháng 4 hàng năm là mổi lần đánh dâu’ sự đi lên của mot dan tộc anh hùng và củng là ngày để GIÁO DỤC lại cho đám NGỤY TAN DƯ biét rằng tính phi nghiả của chúng sẻ luon luon bị lich sữ đào thaỉ.

 8. *** NGÀY 30-4-1975. GIẢI-PHÓNG ? THỐNG-NHẤT ? Là NGÀY bắt đầu MẤT NƯỚC. Khởi đi TỪ BIỂN ĐẢO HOANG-TRƯỜNG-SA, THÁC BẢNG-GIỐC, ẢI NAM-QUANG…..Đó là một phần lãnh-thổ. Còn tiếp tục mất hết lãnh-thổ CẢ NƯƠC VIỆT-NAM hay không ? BÀNH-TRƯỚNG XÂM-LĂNG bằng QUÂN-ĐỘI. TÀU-CỌNG là “DIỆN” có thể TỪNG BƯỚC. Đủ để yểm-trợ cho KHẢ-NĂNG XĂM-LĂNG CHÍNH-TRỊ của *ĐẢNG CỌNG-SẢN TÀU mới là “ĐIỂM”. Câu hỏi đặt ra : TÀU-CỘNG XÂM-LĂNG (Bành-trướng) BẰNG KHẢ-NĂNG CHÍNH-TRỊ (Đảng cs) ĐÃ CHIẾM LĨNH ĐƯỢC “ĐIỂM” CHÍNH-QUYỀN NHÂN-DÂN VIỆT-NAM CHƯA ? “BỊ XÂM-LĂNG BẰNG QUÂN-SỰ. CÒN CÓ KHẢ-NĂNG PHẢN-CÔNG LẤY LAI. NHƯNG. ** XÂM-LĂNG BẰNG HÌNH-THỨC HỆ TƯ-TƯỞNG CHÍNH-TRI CỘNG-SẢN. (Quốc-tế cũng đứng nhìn). ** VIỆT-NAM đã và đang trong TÌNH-HUỐNG nầy. MỸ đang giúp đở Viêt-Nam (từng bước) chỉ để TRÌ-HOÃN MỤC-TIÊU BÀNH-TRƯỚNG CS TÀU TẠI VIỆT-NAM. Không thể CAN-THIỆP BẰNG QUÂN_SỰ ĐƯỢC cũng vì CHÍNH-TRỊ. Do đó : ***/// = NGÀY 30 – 4 – 1975 là NGÀY “QUÔC-HẬN”

  • Ngày 30 tháng 4 đến hàng năm là ngạy 1.2 trieu. linh’ NGỤY SAI GON chạy tan tác, chạy cỏi áo chạy tuột quần, chạy quăng súng chạy liẹng đạn, chạy quên cha chạy bỏ mẹ, chạy quên ông chạy bỏ bà, chạy vô hồn chạy kỳ trận, chạy bám đuôi chaỵ đu càng, chaỵ hiep dâm chạy cuóp của của đám lính THUỶ QUÂN LỤC CHÉN của Ngụy SAI GON tại cửa Thuận An , Huế.

   Củng thé sau đó chúng nó chạy như đèn cù. Chạy vào Dà Nẳng rồi đạp đầu nhau chạy ra biẻn.

   Tren vùng ÌI thì chúng chạy tú Banmethuot chạy vè Pleiku trốn chui luỉ và đuòng 7B và sau đó chuồn qua Phú Bổn và chạy chí chét vè Nha Trang

   Tù Nha trang chúng chạy vào Phan Rang cố thủ, nhưng đả hoảng loạn và tan rả, chúng chạy tiép vào Phan Thiết và xuoi vào Bình Tuy.

   Từ Binh Tuy chúng lạp phòng tuyến tai Xuan Lộc đẻ cô’ thủ và kéo dài thoi gian cho đám tuong tá có tí thoi gian thu vén của cải, tẩu táng taì ra nuoc ngoaì.

   Sau khi bọn tai to mặt bự tầu táng tai sản của cai ra nuoc ngoaì xong rôi thì chúng chạy tiép vào SAI GON và sau đó rã đám và chấm dứt cuộc đoi lính đánh thuê 21 năm của NGụY Quyền Sai Gòn.

   Và cuoi cùng là hinh anh đẹp nhất vá oai phong nhất dó là chiéc xe TANK T54 mang số hieụ 390 đả hất tung cánh cổng DINH ĐOC LAP xuống măt đuòng, biẻu tuọng quyên lục của NGUY QUYEN SAI GON chấm dút từ đó.

 9. Sự thật của cái gọi là Phỏng Giái miền Nam là đảng CSVN dẫn đầu là Hồ Chó minh, Lê Dủm, Lê Đéo Thọ, Trường Chinh, Vỏ Nguyên Giáp, chúng nó chỉ giỏi tài CẦM CỜ…..U cho Nga, Tàu đái. Lê Dủm tuyên bố “Chúng ta đánh Mỹ là đánh giùm cho 2 ông cố nội của chúng ta đó là Nga và Tàu.” OnHễ khi nào 2 anh mắc đái, cứ gõ đầu em Việt Cộng một cái là em sẽ ..CẦM CỜ…..U cho các anh đái, không cần phải dơ tay.

 10. Ngày này có triệu người vui,triệu người buồn ,theo lời đồng
  chí Võ văn Kiệt .

  Loài người thì như vậy, không biết đối với súc vật thì sao ?
  Triệu con trâu và triệu con chó được học tập ,để hiểu thuyết
  “vong thân” của cộng sản . Chúng được lên thiên đàng cả,
  và quay lưng đối với xương cốt của chúng . Theo triết lý
  của Mác Lê Hồ ,thì xương của chúng thành xương của người
  khác rồi .

  Cờ đỏ sao vàng không còn sao nữa ,thay vào đó là đầu lâu
  trâu và đầu lâu chó . chỉ có thiếu hai khúc xương chéo ,hiện
  còn nằm ở Ba Đình,chưa được giải phóng .

  • Hhhahahahah, nói tói chien tranh VN là noi tói 30 tháng 4. Nói tói 30 tháng 4 là đám Ngụy già tàn dư cay cú tận xương tưỷ.

   Mả cay cú thì đáng ra cay cú Nguyen Van Thẹo mói đúng chứ. Một tên lính thú như Nguyen Van Thẹo mà làm tói Ton Ton thì đúng là Ngụy Sai Gon hét thoì rồi. Bất tài như Nguyen Van Thẹo mói phó cả linh hồn và xác trong tay NIXON. Đẻ ban on Nixon viet cho máy lá thơ hứa nhăng hứa cuội và sau này NGUYEN VAN THẸO mang xuóng diêm vuong khoe duói đó.

   Ngày nay đám Ngụy Tan Dư củng khong biét 2 thằng TonTon của mièn Nam, thằng naò có công, thằng nào có tội làm mất mièn Nam nưả. Môt thằng thì làm 9 năm, thằng kia thi làm tròm trèm 10 năm. Môt thằng thì chét thảm vì đả dám ngưả tay nhận tièn MẼO mà còn BÂT TUÂN THUỌng LẸNH từ ĐÀN ANH MẼO. Tên kia thì hải quá vì cái chét của nguoi tièn nhiẹm kinh hoàng quá cho nên MẼO nói chi là làm nây’, cuoi cùng dỏ sống dở chét chủi buói vu vo rôi cuói cùng củng cúi đầu truóc đàn anh MẼO và chết già vao năM 2001.

   Đám Ngụy già tàn dư 46 năm nay chống cộng, đòi giat sập cong sản nhung chỉ……………LẬT CỘNG BẰNG MỒM mà thôi. Chúng cứ nằm há mỏ chờ sung rụng nhưng vì nằm chệch huóng cho nên sung khong rụng, dân VN khong đúng lên giật sập Viet Công cho nên Ngụy Tàn Dư toàn vêu mỏ chờ ngày đi đoàn tụ vói Diêm Theọ mà thôi.

   Đệ I thì MẼO tru di
   Đẹ ÌI khóc lóc Mẽo truất ngai vàng
   Đu càng thì gioĩ, ngông cuồng vô mưu
   Đê ÌÌI tự xưng ma vương
   Dựng cờ âm phủ chiêu hồn ma ranh.

 11. Thấm thoát thế đả 46 năm
  Lưu vong xứ lạ kiếp ăn mày
  Cứ tưởng đâu rằng chỉ vài năm
  Ngụy về đánh Cộng láy lai quyền
  Nào ngờ không dể như bốci phét

  Xưa kia súng đận cao ngút trời
  Nào MẼO nào ÚC nào Thai Lan
  Nào Newziland vói Đại Hàn
  Sáu nuóc huà theo đàn anh MẼO

  Phụ lực chung súc trừ Viet Cộng
  Cậy mình súng đạn nhất hành tinh
  Tác oai tac quái Ngụy kênh đời
  Xe Tank Đai bác vói Tàu bò
  Hạm đội số 7 Mẽo giúp sức
  Bao vây Viet Cộng quyét khong nhường

  Trên troì day dạc vói chim sắt
  Nào B52 vói bom chùm
  Nào A37 vói F5
  Nguyen từ bom hơi đuọc tính vào
  Phen này NGỤY tưởng, cá hóa rồng
  Có đàn anh MẼO, NGỤY huyen hoang
  Tiền của đô la, cứ a(n xài
  Tivi tủ lạnh, MẼO tuá vào
  Các sét A kAI, nhạc xập xình
  Thiên đuờng là đây hỏi anh em
  A(n choi trác táng NGỤY quên đời
  Tù Thiẹu cho tới tên lính quèn
  Vợ 1, vợ 2 rồi vợ 3
  Ngụy cứ an chơi như bao giò
  An choi chua thoả, Ngụy ăn cắp
  Tham ô tham nhũng mọi giai tầng
  Lính ma lính kiễng Ngụy ăn chia

  Thế roì việc gì tới phải tới
  Mệt mỏi cau mày MẼO đăm chiêu
  TA đánh Viet Cộng , đánh cho ai
  Tiền của dân ta, ai đang xài
  Của cải dân ta, ai đang hưởng
  Để nuôi cái đám NGỤY bất tài
  Ăn tham ,an cắp như thảo khấu

  Nghỉ rồi mọi việc đua ra bàn
  Quyet đinh PARIS tại tọa đàm
  21 tháng Giêng năm 73
  NIXON quyet định căt cổ THIỆU

  Néu cư’ lỳ lợm làm KÝ SINH

  Ông sè căt cổ néu Mày (THIÊU) lỳ
  Haĩ quá Thiệu vội vàng răm rắp
  Nghe theo quyet đinh của quan thày
  Ký xong Thiệu biet rỏ mình khờ
  Ma mãnh troì oi, chính NIXON
  Con cáo ẩn mình giò ló mặt

  Thư từ trao THIỆU , Nixon hứ
  Viet Cộng duong oai, tao trả thù
  Tai nghe ù ù, Thiệu vẩn tin
  Rồi lúc cái gì đến phaỉ đến
  Phuoc Long Sông Bé, rợp cờ hồng
  Mồng 10 tháng 1 năm 75
  Viet Cộng tién về làm lịch sữ
  Ngụy chạy từ đó , chạy loanh quanh
  Phuoc Long that thủ ngay sau đó
  Quăng súng liệng đạn, Ngụy te cò
  Về SAI GON, Ngụy xum xoe họp báo
  Phuoc long Song Bé kể như tàn

  Viet Cong không dừng tai điểm đó
  Vùng 2 Chien thuật, trong tầm ngắm
  MÔng 10 tháng 3 trong năm đó
  Ban Me Thuọt ầm ầm đại pháo
  Vủ bão xe Tank, Viet Cong vào
  Ngụy lần nửa , co giò chạy tiép
  BAN ME THUỌT vê tay Viet Cong
  Pham van Phú, ngu si quyet đinh
  Đuòng 7B , một chién thuật ngu đần
  Dai ngoàn nguèo cả hàng chục cây số
  Làm mồi ngon cho Viet Cong bắn vào
  Thé là tan tác mot vùng ÌI

  Ngo quang Truong ten tuóng măt luỏi cầy
  nám trong tay 6 sư đoàn thiện chiến
  KHong dám woanh’ cho dù chỉ mot trận
  Toàn chạy làng, chạy làng và chỉ chạy
  Từ Ái Tử Quảng Tri rồi Mỹ Chánh
  Huế, Thuận An, Ngụy bèn tìm ra biển
  Vào Đà Năng và cuoi cùng rã đám
  NGO QUANG TRUÓNG chuồn lên HQ5
  Thé là xong NGỤY tan tành vùng I

  Thiệu hoảng vía lệnh NGUYEN VAN TOÀN
  Phan Rang vành đai, Toàn chỉ huy
  Nguyen Vỉnh Nghi lo củng cố tàn quân
  Cùng tuóng KHONG QUẦN PHẠM Ngoc Sang
  Cá hóa rồng Thiệu sẻ tưởng thưởng
  Phan Rang thất thủ , Toàn vọt chạy
  Viet Cộng tom’ cổ NGHI và SANG
  Đang lổm ngổm bò truờn duói ống cống
  Thé là xong Bộ Chi Huy Tiền Phương
  Thiêu hoảng hốt dốc tàn lực vùng ÌÌI
  Sư 18 mong đuọc cá hóa rồng
  LE MINH ĐẢO bụp xoè vói báo chí
  “Tao Se đánh cho VC biét muì ”
  12 ngày sau LE MINH ĐẢO chuồn
  Ngãi Giao, Bình Giả Đảo trốn chui
  Bà Riạ Vung TÀU ĐÃO sa cơ
  thu góp tàn quân về Xa Lộ
  MINH ĐẢO thất thần mặt láo liên
  Xong đơì VUNG ÌÌI, THIỆU khóc lóc
  Diển văn daì thòng THIỆU từ chức

  Huơng già lên thay rồi tói MINH
  Thay qua đổi lại NGỤY làm hài
  30 tháng 4 trưa ngày đó
  Xe TaNK Giaỉ Phóng cờ rợp bóng
  Vế SAI GON , bộ đôi của con dân
  Oai phong lẩm liệt như thánh GIÓNG
  Canh cỗng quyền lục NGỤY SAI GON
  Sập đổ lăn cù, đống săt vụn
  Cờ đỏ rọp troì, tiếng loa vang
  Ngụy chạy tan tác, coì áo quần
  Cỏi luon giày vớ, quẳng ba lô
  Ket thúc mot đòi quân hại nuớc
  Chấm dứt cái nghiệp LINH ĐÁNH THƯÊ
  46 năm rồi như hom qua
  30 tháng 4 laị hiện về
  Vàng son mot thời NGỤY luyến tiếc
  Néu như thé này như thé khác
  Ta đau có phaỉ kiếp lưu vong
  an mày quoc tê đòi ô nhục

  Nghỉ lại mà tức thằng Viet Cộng
  Dép râu nón cồi chẳng bằng ai
  Ấy thế mà ta lại thua hoài
  Thầy ta MẺO PHÁP lại còn đau
  Điện Biên năm nào chưa ráo mực
  Nóc Nhà tháo chạy MẼO cuồn cờ

  Nhục này ai trả cho thù này
  Thoi thì con cháu nhớ lấy lời
  Làm lính đanh thuê nhó xin đừng
  Làm kiếp Ký Sinh lại đừng luon
  Lich Sữ muon đoì chịu nhục chung

 12. Bố bảo bọn Ngụy Tàn Dư 3/// tại Mẽo có cho kẹo chúng củng khong dám vác cái cờ 3 que đó ra giuả công cộng nửa.

  Hom qua dài MSNBC lại tuờng thuật vè vụ ra toà của mot công dân MẼO trắng bị kết tội bạo kích động bạo loạn ngày 6 tháng 1 năm 2021. Trong khi tuòng thuật thì đài MSNBC lại trưng ra cái cờ 3/// zàng khè và ket luận caí cở zàng là mot biẻu tượng của nhóm bạo lực.

  Phét tụ nghỉ thầm rằng đám Ngụy Tàn Dư thuòng luôn mồm tung hê rằng cò zàng là bieủ tượng của DÂn Chủ, Nhan Quyèn và đòi đấu tranh đòi cong bằng dan chủ cho toàn thé giói, thế mà Ngụy Tàn Dư 3/// lại im phăng phác khi hom nay bọn đài MSNbC đưa cái cờ zàng đó ra bêu riếu và ket luận nó là biẻu tuong của bạo lục.

  Hóa ra cái đám Ngụy TÀn Dư 3/// chỉ giỏi bốc phét vỏ mồm vói đồng huong mà thôi, nguọc lai bọn Mẽo trắng, Mẻo đen có chủi , làm nhục Cờ Vạn Năng 3/// của chúng thí chúng củng sẻ Yes Sir, Yes Sir mà thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên