17 bàn tay đồng phạm với cái ác

7
Hồ Duy Hải trước tòa, ảnh VNN

MƯỜI BẢY BÀN TAY HỘI ĐỒNG THẨM PHÁN TÒA ÁN TỐI CAO ĐỒNG PHẠM VỚI CÁI ÁC

Hơn mười hai năm đã qua từ đêm cái ác hiện hình 13.1.2008, hai cô gái Ánh Hồng và Thu Vân đang rực rỡ tuổi hai mươi bị giết man rợ ngay tại nơi làm việc, bưu điện Cầu Voi, Thủ Thừa, Long An.

Cái ác cầm dao cứa vào cổ cao ba ngấn trắng ngần cô gái hai mươi ba tuổi Ánh Hồng và vung thớt giáng xuống đầu cô gái Thu Vân hai mươi mốt tuổi.

Với những mối quan hệ tình cảm của cô gái nhan sắc mặn mà, cổ kiêu ba ngấn, lập tức nghi can nổi cộm lồ lộ hiện ra và cơ quan điều tra đã hành động kịp thời, đúng nghiệp vụ, nghi can nổi cộm bị bắt. Với những tang chứng, vật chứng còn đầy đủ nơi cái ác ra tay. Việc chứng minh tên tuổi cái ác chỉ còn một bước ngắn.

Bỗng như có quyền lực từ trên cao lệnh xuống những cảnh sát điều tra làm án, lệnh xuống cả những quan tòa xử án. Cơ quan điều tra lập tức răm rắp chuyển hướng tìm tội phạm và cơ quan tư pháp nối gót sự răm rắp đó, chấp nhận ngay bản kết luận điều tra đầy sai trái, khuất tất của cảnh sát điều tra.

Cơ quan điều tra đang tỉnh táo và quyết liệt làm đúng phận sự, đúng bài bản nghiệp vụ, đang trên con đường đi tới ánh sáng công lí bỗng mau lẹ mụ mị ngoặt sang con đường tối tăm, sai trái, mờ ám. Từ đây cuộc điều tra hoàn toàn diễn ra trong bóng tối.

Trong bóng tối, không ai nhìn thấy bàn tay mở khóa nhà tạm giam thả nghi phạm chính Nguyễn Văn Nghị, kẻ dính líu nhiều nhất, rõ nhất đến án mạng. Mở đường cho nghi phạm rõ nhất Nguyễn Văn Nghị chạy trốn biệt tăm vào hư vô, bàn tay đó cũng mở đường đưa vụ án vào khuất tất, gian dối, sai trái và tội ác.

Kẻ giết người đột phát, không có ý đồ từ trước nên hớ hênh để lại đầy rẫy dấu vết, chứng cứ. Để lại tất cả tang vật. Để lại dấu vân tay ở vật gây án. Để lại cả tinh dịch trên người cô gái mà kẻ giết người si mê.

Trong bóng tối, không ai nhìn thấy bàn tay vội vã thu lượm những tang vật gây án mang đốt phi tang. Cái thớt, con dao còn in hằn dấu vân tay kẻ giết người nhưng thớt đã thành than, dao thì biến mất. Tinh dịch kẻ giết người để lại trên người cô gái bị giết đã bị cảnh sát điều tra cố tình bỏ qua, không được xét nghiệm xác định cá thể của tinh dịch. Chứng cứ xác đáng nhất đó đã bị chôn sâu cùng thi thể cô gái xấu số.

Trong bóng tối không ai nhìn thấy bàn tay đã lén lút rút khỏi hồ sơ vụ án bản khai cung, thú nhận của nghi can chính Nguyễn Văn Nghị.

Dấu vết chính xác nhất, chứng cứ buộc tội kẻ giết người chắc chắn, đầy đủ nhất đã bị đốt tiêu hủy, đã bị chôn sâu trong lòng đất. Chứng không còn, cuộc điều tra chỉ còn biết dựa vào cung. Cung là lời khai. Bằng nhục hình, bức cung, cảnh sát điều tra đã tạo ra lời cung, tạo ra kẻ giết người là Hồ Duy Hải.

Ông Nguyễn Thanh Chấn không giết người nhưng bị bức cung. Có nguy cơ bị cảnh sát điều tra đánh chết, ông Chấn phải nhận tội giết người. Cảnh sát liền hướng dẫn cho ông Chấn động tác cầm dao đâm hình nộm sao cho hợp lí và ông Chấn phải tập đâm dòng dã ngày này sang ngày khác cả tháng trời đến thuần thục như kẻ giết người chuyên nghiệp. Lúc đó ông Chấn liền được dẫn đến hiện trường vụ án làm diễn viên, diễn cảnh giết người để quay phim, chứng minh thao tác giết người thuần thục như vậy thì không thể oan. Với Hồ Duy Hải, chỉ cần đòn dữ làm Hải phải nhiều lần nhận tội là đủ.

Hai mạng người bị giết man rợ là một vụ trọng án. Điều tra vụ trọng án man rợ với những sai phạm lớn thấy rõ sự cố tình, với cả những mờ ám, gian dối ngang nhiên để dẫn đến kết tội cho Hồ Duy Hải giết hai cô gái bưu điện Cầu Voi chỉ bằng lời cung nhận tội của Hải.

Linh hồn hai cô gái trẻ ở bưu điện Cầu Voi, Long An bị giết man rợ đêm 13.1.2008 chỉ được siêu thoát khi kẻ giết người bị chỉ mặt và bị pháp luật trừng phạt đích đáng. Thêm một người bị nghi oan, chết uổng vì cái chết oan uổng của hai cô gái trẻ là lại thêm một lần hai cô gái trẻ bưu điện Cầu Voi bị giết.

Vật chứng kẻ giết người để lại đã bị xóa sạch. Lời cung của nghi can rõ nhất cũng đã biến khỏi hồ sơ vụ án. Chỉ những cán bộ cảnh sát điều tra mới làm được những việc đó. Những cán bộ điều tra vụ án đã trở thành đồng phạm với cái ác giết hai cô gái ở bưu điện Cầu Voi, Long An.

Bất chấp những vi phạm tố tụng nghiêm trọng của cơ quan điều tra, nhắm mắt tuyên mức án tử hình, loại bỏ khỏi cuộc sống kẻ tội phạm mà cảnh sát điều tra áp đặt, hai cấp tòa mù lòa luật pháp, mù lòa công lí cũng trở thành đồng phạm với cái ác giết hai cô gái bưu điện Cầu Voi.

Bàn tay cảnh sát điều tra rút bản cung của nghi phạm chính ra khỏi hồ sơ vụ án. Bàn tay cảnh sát điều tra mở khóa nhà giam đánh tháo cho nghi phạm chính chạy trốn. Bàn tay cảnh sát điều tra phi tang những tang vật, chứng cứ cái ác để lại. Bàn tay hai cấp tòa mù lòa giơ lên biểu quyết tử hình Hồ Duy Hải chỉ có lời nhận tội bởi bức cung. Đó là những bàn tay đồng phạm với cái ác.

Không ai nhìn thấy những bàn tay đồng phạm với cái ác trong quá khứ hơn mười hai năm trước. Nhưng ngày 8.5.2020 người dân cả nước đã nhìn thấy rành rành ở công đường tòa án tối cao, nhìn thấy rành rành trên màn hình ti vi, nhìn thấy rành rành trên mặt báo mười bảy bàn tay của hội đồng thẩm phán tòa án tối cao giơ lên biểu quyết nhất trí y án bản án mù lòa pháp luật, mù lòa công lí của hai tòa cấp địa phương, giữ nguyên bản án tử hình Hồ Duy Hải. Người dân cả nước vô cùng bất an khi phải chứng kiến mười bảy bàn tay của hội đồng thẩm phán tòa án tối cao đồng phạm với cái ác.

Chỉ có hai bàn tay cái ác giết hai cô gái bưu điện Cầu Voi, Long An trong đêm tối. Nhưng cả nền tư pháp mù lòa pháp luật, mù lòa công lí với nhiều bàn tay đồng phạm đã tuyên án tử hình Hồ Duy Hải giữa ánh sáng ban ngày dưới vòm trời trong xanh.

Hôm nay cả nền tư pháp mù lòa pháp luật, mù lòa công lí tuyên án tử hình Hồ Duy Hải. Ngày mai, ngày mốt, cả nền tư pháp mù lòa pháp luật, mù lòa công lí sẽ lần lượt tuyên án tử hình từng người, từng người dân Việt Nam lương thiện và yêu nước!

Phạm Đình Trọng

7 BÌNH LUẬN

 1. Cố nien bắt phạm văn nghi không phai ở hiệ trường húng án , Nhưng tai sao lại bắt PVNghi mà không bắt ngay Hồ uy hải ngay sau khi diều tra ? PV Nghi đã bị tống giam ,Hồ sơ chưng có (thớt và dao) ,vân tay ,tinh dịch (một trong nạn nhân bị hãm hiếp)sau cuộc điêu tra của 4 cs hình sự đã đưa tới cong tay PV Nghị ,có phaỉ không ?
  Vậy PV Nghị là nhân vật nào ,có nhân thân ra sao mà vụ án đã rỏ như vậy lại được cấp trên nào đó ,thế lực nào đó đã ra lệnh đổi trăng thay đen .lật người vụ án đẻ bị can ,tên sát nhân dã man .trốn thoát ,hồ sơ chứng từ thủ tiêu .bị đốt hủy tich và âm thầm lén lút mở cửa nhà tù cho bịn cán trốn thoát (thay vì nếu Nghị vô tội có CM rỏ ràng thì khi ra tòa xử vụ án ,tuyên bố tha (dè dặt không cho đi ra khỏi nơi cư tru và bắt có người bảo lảnh chịu TRÁCH NHIỆM ) trong lúc điều tra và tam giam theo một hướng khác (Hồ Duy Hãi). Ở đây cũng có nghi vấn:Tai sao là Hồ Duy Hãi mà không phải một thanh niên khác . (Nghiêm vàiHãi quen nhau cung quen 2 nử nạn nhân ? . Là Tình địch ?).
  Ngoài ra quan trong nhất là chứng có (vật chứng ) và 4 cảnh sát trẻ điều tra ? Tại nguyên nhân nào họ đều chết thảm ?
  Ngoài ra vào cs bị bức cung (và bọn CA đã quá sắt máu ,xuất thân từ bọn du thử du thực cao bồi du đảng nên đã có bao nhiêu người và đồn CA ,dù chưa có tội hay không có tội cũng bị CHẾT một cách oan khiên (tạo dựng vụ tự tử đẻ tụi chúng chạy tội.tiếp tục làm hung thần ác quỷ của NDVN.),cho nên HDH cung khai chua chắc đã đúng (người đúng việc) vì thiếu chứng cớ .
  Ngoài ra NV Nghị tai sao lại được thả lén lút và hắn trốn mất .Không có tịch làm sao lại bỏ trốn ?
  Vụ án còn nhiều nghi vấn mà xử HDH tội tử hình thì luật pháp XHCN và các tên NHB + 17 nhà LP XHCN quả là bọn VÔ LUẬT…
  Phải tìm cách bắt lại tên Nghi ,điều tra lại cội nguồn của vụ án đẻ khỏi tử hinh một kẻ vô tội.
  (bài này từ năm 20 ,nên không biết vụ này sau nay như thế nào ? đã thi hanh án chưa?)

 2. Cộng sản Việt Nam chính là lũ Mafia từ trên xuống dưới. Tham nhũng, tống tiền, thủ tiêu, buôn lậu, hành hung có cái gì mà chúng nó từ.

 3. Ngày nay chắc ít còn ai thắc mắc tại sao kể từ khi cộng sản lên cầm quyền từ lúc nửa nước(1954) cho đến toàn nước( 1975) , dân VN hay có tật chửi rủa rân trời và cứ nhè cộng sản mà chửi rủa!

  • Người ta đâu có chửi rủa cộng sản
   Đại đa số chỉ dm cộng sản.

 4. Vài suy nghĩ về vụ án Hồ Duy Hải

  Nếu sống trong chế độ cộng sản
  Điều kiện cần là phải có AK
  Và đủ đó là lòng can đảm
  Thiếu cần và đủ phải lánh xa!

  Để nếu gặp như Hồ Duy Hải
  Vô phúc ta phải đáo tụng đình
  Không sợ hãi không cần bàn cải
  Xách AK bắn Nguyễn Hòa Bình!

  Và luôn cả bầy heo Ba Đình!

  Nông Dân Nam Bộ

 5. Tên được tha và hồ sơ điều tra cung đã được “âm thầm” rút ra .Ai rút ra nếu không phải bọn CS điều tra và kẻ có quyền thế nhất?Thằng này ten Nghị ,hiện nay ở Canada (không biết có đổi tên không ) Vụ án đã có 6 người chết (2 nạn nhân +4 cs trẻ điều tra /người thứ 7 la Hãi/se bị tử hình vì NPTrọng đã bác đơn xin ân xá .)
  CĐ mạng có người ký TNT gởi lên TT Trump xin can thiệp,nhưng theo tôi thì TT Mỹ KHÔNG can hiệp vào một vụ án .dù là oan khiên hơn nữa bj can không là CD Mỹ! (L/S HDH thì xét thấy có tội vì số tang vât vàng /tiền trong nhà Hãi. Em gái Hãi khai của cô ta!!!!) Chỉ còn một hy vọng là cầu nguyên cho tên giết người tự thú như vụ 7 người Miên ở Sóc Trăng hay vụ… Ở Mỹ chắc mọi người còn nhớ có những án tử hình chưa thi hành ,sau hàng chục năm ,được tha vì vô tội khi có tên giết người thú nhận là chính hắn là thủ phạm vụ giết người lúc đó.
  Do đó theo tôi thì người VN trong và ngoài nước nên áp lực vói CSVN xét lại vụ án và kêu cứu lên các vị nguyên thủ QG có làm ắn vói VC. Và v/đ lên Hội ÂN XÁ QT/LHQ đẻ bãi bỏ an tử hinh cho bị cáo . Trát bắt Phạm văn Nghi dù bất cứ hăn ở đâu.và những quan chức liên hệ vói hăn phải ngưng chức vụ cấm ra nước ngoài đẻ tái xét lại vụ án.Vụ án điều tra lại nghiêm chỉnh thì dù thủ phạm là ai cĩng thể hiện pháp luật nghiem minh ,công lý được sáng tỏ
  Có như vậy 2 cô gái son trẻ bị giết và 4 cảnh sát điều tra đột tử sẻ ngậm cười nơi chín suối…
  Ký đơn xin qua Ông Trump tôi nghỉ là Ông ta sẻ không đẻ ý vì đây là xâm phạm vào luật (dù) là luật oan khiên) của 01 QG .Tử tội không là công dân Mỹ.Án oan thì chỉ có dân của nứớc đó đứng lênđòi hỏi giải quyết công bằng và hợp lý.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên