Giới tài xế VN phản ứng vụ ấu dâm

1

Như đã đưa tin, cho tới hôm nay, đã 20 ngày trôi qua kể từ khi vụ tấn công bé gái trong thang máy một chung cư tại tp. HCM. Người đàn ông trong doạn video được phát tán trên mạng là Nguyễn Hữu Linh, cựu phó viện trưởng viện kiểm sát Đàn Nẵng. Cộng đồng mạng đã dùng nhiều cách để phản ứng lại vụ việc này, sau màn check in ở cửa nhà người đàn ông này và đăng ảnh trên mạng, giờ tới một hình thức phản ứng mới.

Nguyễn Hữu Linh giờ đây được cộng đồng mạng gọi một cách mỉa mai là Linh ‘nứng’. Bởi sau khi bị phát tán đoạn clip, ông này đã khai với cơ quan điều tra là ‘chỉ nựng bé gái’.

Giới tài xế đã cho in hàng trăm tấm decal để dán vào xe và các tấm này nhanh chóng nhận được sự hưởng úng trong cộng đồng tài xế, hàng trăm tấm đã được chủ nhân các xe dán lên xe ô tô của mình. Hiện nhóm chủ trương việc này sẽ tiếp tục cho in vì vẫn còn những người có nhu cầu. Có 2 thông điệp được ghi trên đó:

“Thành phố đáng sống phải nhốt sạch ấu dâm”

“Anh ở đâu, chúng tôi muốn nựng anh”

Số điện thoại cũng như địa chỉ nơi phát tấm dán này được công bố công khai trên facebook.

Nhiều vụ ấu dâm đã bị phát hiện trong thời gian qua, nhưng đây là lần cộng đồng phản ứng mạnh nhất. Có thể vì người có hành vi ấu dâm là đảng viên, từng giữ chúc vụ cáo trong ngành tòa án. Nhiều hình ảnh của vị này cũng được cộng đồng tìm kiếm và chia sẻ trong những ngày qua, trong đó có cả ảnh tại phòng khách trong gia tư, ảnh trong khách sạn trong tư thế khá riêng tư và nhiều hình ảnh khác.

Nhiều người cho hay, họ quyết không để vụ việc bị chìm xuồng.

Trong một diễn biến liên quan, vụ cựu thượng tá công an hiếp dâm vừa mới xử ở Thái Bình chỉ bị án có 3 năm tù giam. Cựu thượng tá này còn rủ thêm bạn bè tới khách sạn và thực hiện vụ hiếp dâm tập thể với bé gái 14 tuổi, người mà ông ta nhận làm con nuôi.

Đàn Chim Việt tổng hợp

1 BÌNH LUẬN

  1. Khi còn chiến tranh thì “Bác cùng chúng cháu hành quân” .Nay hết chiến tranh thì “Bác cùng chúng cháu hành Dâm!” Ăn trộm-ăn cắp-tham nhũng
    hối lộ,ấu dâm,hiếp dâm…toàn là con cháu của Bác cả. Bác trồng người:
    Hống hơn Chuyên,nay đến mùa thu hoạch,bôi thu !!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên