Thảm sát Gạc Ma năm 1988

6
Thảm sát Gạc Ma năm 1988

6 BÌNH LUẬN

 1. Linh VC ở Gạc Ma (VN) đứng làm bia cho bọn thở phỉ TC băn…là một điều sỉ nhục cho QDVC luôn luôn tự hào đánh thắng 3 đế quốc hay đánh hắng bọn nguỵ …Tuân theo quân lệnh? Đúng .Nhưng trong trường họp này người lính (cấp chỉ huy) cần sáng suốt và linh động hơn,không cần nghe lệnh, mà ứng phó thich hợp vói quân thù đã vao tận nơi mình có trách nhiệm gìn giữ thì phải chiến đâu kịch liệt dù hy sinh cung xứng đáng …
  Người ra lênh là tên tướng “răng đen mã tấu “VC” sau này khi biết ra thì Chối đây đảy.tìm cách biện minh che dâu tội lỗi hèn vói giặc ,giét chét lính dưới quyền (100 mạng ?).Sau đó bọn cs bán nước ,hèn vói giặc ác vói dân (lính) ” không cho ai nhắc tới ,không cho làm lể ký niệm những người lính chết oan” nói gì tới bia đá ghi tên nhưng hy sinh oan uổng của những người lính trẻ…
  Nhưng những thân nhân .những đồng đội ,những người dân hàng năm tìm cách tưởng niệm tới họ dù bị ngăn cấm ,hù dạo đánh đạp ,đi tù…Ngày nay càng rỏ hơn một nguỵ quyền cs độc tài ,”lợi dụng dân đẻ lo vun xới cho mình ” giàu sang phú quý…trên xương máu của những thanh thiếu nữ chét ở Trường Sơn ,ở Hạ lào ,ở miền Nam…Cưối cùng lộ mặt làm tay sai cho Tàu .Một loại thai thú
  mà trong lịch sử đã bao tiền nhân đổ xương máu đẻ gìn giữ từng tấc đất VN…
  VC hay đưa chuyện “100 con voi .99 con hướng về VN một con vọng về tàu …và bị chém chét” dẻ răn đe tù nhân nguỵ Vậy bọn csvn đang huớng về đất Bắc (tập hoàng đế) sao vẫn chưa bị “luởi gươm chính nghĩa” CHÉM BAY ĐẦU ” ???

 2. Họa sĩ Babui thắp hương thiếu một QUE nhang nhé , không lẽ vì ngại lũ bò
  đít đỏ của Trọng lú vào ném đá , a chí a chó BA QUE, bốn QUE !?
  Nỗi uất hận này là của cả dân tộc , của BA Miền Bắc Trung Nam , Phải có BA nén nhang !
  À há , hay là Trọng lú cầm QUE nhang thứ Ba núp đâu đó , trong tranh, he he !

 3. Cái khốn nạn nhất của bọn Tàu+ là bắn chết người dù người ta ta không có súng và không bắn lại mình.

  Cái khốn nạn nữa là Tàu+ lấy làm hãnh diện khi làm điều hèn hạ như vậy. Hãnh diện để khoe lên youtube trước mặt mọi người, thế giới.

  Cái nhục và hèn hạ của Việt+ là để người lính bị bắn chết mà không dám cho lệnh tự vệ, bắn trả lại. Rồi bị như vậy mà không dám lên tiếng dù chỉ là để những người bị giết chết một cách hèn hạ được tưởng nhớ, mà phải coi xem thằng Tàu+ có cho phép hay không.

  ĐM Tàu+ , ĐM Việt+ , ĐM HCM!

 4. Tụi Tàu+ xâm lăng, giết người dân nước khác cho là thường, là để bảo vệ “tổ cò” nhà nó. Nhưng nếu nước khác đập nó thì nó mè nheo ăn vạ năm này qua tháng kia, dù người ta đã bồi thường rồi, như vụ quân Nhật ở Nam Kinh năm 1937 chẳng hạn.

 5. Điều đáng nói, không chỉ các báo LÁ CẢI của VC và bọn Thối Mồm Tuyên Giáo… mà ngay cả những Diễn Đàn Chống Cọng ở Hải Ngoại, có 1 số người ( từ T/giả bài chủ, đến Còm sĩ ) cũng không biết Ngượng Tay, Ngượng Mặt viết : HẢI CHIẾN GẠC MA và Khốn nạn hơn là đem Gạc Ma bỏ chung GIỎ với Trận Hải Chiến Anh Dũng, Hào Hùng của HQ QLVNCH chống Chệt năm 1974.

  Không phải Thế lực Thù Địch, Phản Động tố, mà chính Tướng VC Lê Mã Lương nói : ” BT Quốc Phòng Lê Đức Anh ra lệnh cho HQ VC KHÔNG được nổ súng ” .

  Hơn 20 năm sau, con của thằng Chột LĐ Anh là Lê Mạnh Hà và bọn tà quyền cs tìm cách sửa lại : Không được nổ súng….TRƯỚC.

  Đây là chuyện Khôi Hài vì Lính HQ VC được lệnh chỉ mang cờ, chứ không mang súng, thì lấy gì để nổ súng TRƯỚC hoặc SAU. Điển hình là Lính HQ VC Trần Văn Phương, không mang súng, mà mang cờ chạy lên đảo Gạc Ma để cắm, bị Chệt bắn banh xác.

  Ở Gạc Ma, 64 lính HQ VC chỉ làm bia để bọn Chệt thực tập Tác xạ, cho nên, chính xác, phải gọi : THẢM SÁT GẠC MA.

  Một trong hàng Triệu cái NGU của Dân VN : Con gái của Trần Văn Phương là Trần Thị Thủy, thay vì CĂM THÙ thằng Chột LĐ Anh đã đẩy Cha mình vào chỗ chết Oan Nghiệt, lại đi lính HQ VC, cùng chồng ( cũng là lính HQ ) với Ước muốn cháy bỏng : Vợ chồng cháu ước mơ làm CẬN VỆ để Bảo vệ và phục vụ tận tình cho Bác Chủ tịch nước LĐ Anh ( Theo lời kể của Anh Đặng Huy Văn trên DLB, trước đây ).

  Không chỉ có những người trẻ tuổi, non dạ như Cô Trần Thị Thủy NGU, mà ngay tới thằng già, đầu 2 thứ tóc, Phạm Tuyên càng NGU khủng khiếp. Hắn không những trả thù cho Cha, Ông Phạm Quỳnh, bị tên ác ôn hồ ra lệnh chôn sống tại Huế ( 1945 ), mà hắn muối mặt, nhận Giặc làm Cha, ra sức viết nhạc tung hê tên Đồ tể khát máu hồ.

 6. He he he …Phét ơi “ẳng” đi Phét!

  Thằng “anh Phét” nó “xỉ nhục” (chữ này của Delete) lính VNCH là hèn, vì vừa nghe lệnh buông súng thì bèn vất súng, ….tụt quần, để thỗn thễn “bác hồ” mà chạy…về nhà với vợ, chứ không như cái Quân đội nhân rân VN anh (k)hùng – đã anh dũng, dàn hàng ngang, ưỡn ngực cho quân Tàu nó bắn mà đờ…éo thèm bắn lại phát nào như…ở “trận thảm sát Gạc Ma 1988″….

  Phải công nhận – trên thế giới – làm gì có quân đội nào “Anh (k)hùng” bằng quân Việt cộng…nhà “anh Phét, phải không “anh Phét?

  Ngày nay – để “tưởng niệm 64 …liệt sĩ Gạc Ma” “thèng” Trọng lú còn cấm dân chúng bày tỏ lòng thương tiếc, ngược lại, nó còn cho cái đám “lãnh đạo đã về vườn…chuyên đuổi gà, giặt quần cho vợ” ra làm trò hề để làm mát dạ bố Tập của nó o83 thiên triều.

  Tội nghiệp Phét!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên