Nhà kẻ biến thái bị dân kéo tới chụp ảnh

6
Nhà người đàn ông tấn công tình dục bé gái bị chế thêm chiếc bảng thông báo

Ngày 2/4, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh bé gái bị người đàn ông trung niên sàm sỡ trong thang máy được cho là tại một chung cư ở quận 4, TP.HCM. Theo nội dung clip được camera an ninh trong thang máy ghi lại, khoảng 21h09 tối 1/4, một bé gái khoảng 6-7 tuổi bước vào thang máy thì có một người đàn ông trung niên vào cùng.

Người này cầm điện thoại di động sử dụng nhưng khi bảo vệ vừa quẹt thẻ, cửa thang máy đóng lại để bé gái lên tầng thì người đàn ông này giở trò sàm sỡ như hôn vào mặt, sờ soạn lên người bé gái.

Sau hai lần bị sàm sỡ, bé gái đi ra cửa thang máy nhưng vẫn bị người đàn ông này kéo vào trong tiếp tục sờ soạng. Người này chỉ buông ra khi cửa thang máy mở ra, bé gái hốt hoảng chạy ra ngoài suýt té ngã.

Ngay sau đó ít giờ, danh tính người đàn ông này đã được công bố. Đó là ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên phó Viện trưởng Viện Kiểm Sát Đà Nẵng. Ông này vào Tp. HCM để thăm con.

Phát biểu với báo chí, ông cho rằng mình không dâm ô mà chỉ “nựng bé gái”.

Ngay sau đó, người đàn ông này rời tp. HCM về Đà Nẵng. Cộng đồng mạng đã ngay lập tức tìm ra địa chỉ nhà ông này ở Đà Nẵng và nhiều người đã kéo tới đây để diễn cảnh sàm sỡ, tấn công tình dục và post những bức ảnh đó lên mạng.

Thậm chí, một chiếc quần sịp được treo lên cổng nhà. Công an tp. HCM tiếp tục điều tra vụ việc. Hiện chưa rõ nhân vật ‘tai to mặt lớn’ này có bị khởi tố nay không.

Hồi tháng 3, một vụ tấn công tình dục trong thamng máy một chung cư ở Hà Nội đã kết thúc với việc xử phạt hành chính kẻ tấn công 200 ngàn VNĐ. Buổi tổ chức để kẻ tấn công công khai xin lỗi nạn nhân đã không thành công, vì chỉ có nạn nhân tới, còn thủ phạm thì không.

Dư luận xã hội Việt Nma hết sức bức xúc trước việc lạm dụng tình dục, tấn công tình dục ngày càng gia tăng, nhưng mức độ xử phạt chưa thực tương xứng.

Cục Bảo vệ trẻ em, hội Phụ nữ Việt Nam và các đoàn thể hầu như không có hành động cụ thể nào để giảm thiểu tình trạng này.

Đàn Chim Việt tổng hợp

6 BÌNH LUẬN

 1. Ta là Hồ Bê Tông, tổ-sư nghèo-đói.
  Nơi nào có nghèo-đói, là phải dựng tượng ta.
  Đói to, dựng tượng to.
  Đói nhỏ, dựng tượng nhỏ.
  Bửa đói bửa no, thì dựng tượng bán-thân.
  Ăn độn, húp cháo, thì treo hình là đủ.

 2. Tổ sư lưu manh, dâm ô thì đệ tử ngàn đời cũng như thế. Thật quá bất hạnh cho nước Việt, dân Việt.

 3. Tôi muốn cảnh tỉnh đồng bào Việt Nam về thực trạng mà Việt cộng đang thực hiện theo kế hoạch duy trì chế độ của chúng.
  Trước tiên, chế độ tà quyền Việt cộng là chế độ xấu xa bẩn thỉu. Chuyện này không cần bàn cãi nữa. Nhưng có điều là bọn Việt cộng cũng biết việc này và bọn chúng đã bất chấp tất cả rào cản lương tri cuối cùng để thực hiện các kế hoạch duy trì chế độ cs.
  Bất kỳ chế độ nào sự tồn tại cũng sẽ dựa trên kiến thức. Không thể nào chỉ dựa trên bọn đầu óc ngu si, tứ chi phát triển do khoa học công nghệ phát triển. Nghĩa là phải dựa trên thành phần học sinh sinh viên: trí thức tương lai của đất nước.
  Nhưng vấn đề ở đây là nếu được dạy dỗ đúng mực, cộng với sự thông minh sẳn có thì khi học xong. Lúc tham gia vào guồng máy cai trị. Các em học sinh, sinh viên phát hiện ra sự gian trá của chế độ thì sao? Các em nhẹ thì sẽ tẩy chay không phục vụ chế độ, nặng thì đứng ra tố cáo các hành động bẩn thỉu trước cộng đồng quốc tế.
  Nhưng cho đến nay đã 44 năm, là đã có hai thế hệ trẻ đã trưởng thành và tham gia vào chế độ tà quyền Việt cộng. Con số những người trí thức đứng ra tố cáo chế độ là quá ít so với con số những người trí thức chấp nhận phục vụ cho chế độ Việt cộng.
  Điều này chứng minh Việt cộng có kế hoạch hẳn hòi để làm cho lớp trí thức trẻ phải ngậm miệng không lên tiếng trước những điều sai trái mà bọn chúng gây ra cho dân tộc.
  Bọn Việt cộng đầu não chóp bu chỉ là bọn ngu si. Nên các kế hoạch của bọn chúng chẳng có gì cao siêu. Duy về mặt đê tiện hèn hạ thì lại không có giới hạn. Rất nhiều các trận chiến với Việt cộng, VNCH chúng ta đã thua nặng nề vì đã đánh giá thấp mức độ đê tiện hèn hạ của bọn Việt cộng.
  Tôi thường nhặt từng mảnh ghép của các chiêu trò việt cộng. Đặt chúng cạnh nhau và loại bỏ những thứ bọn chúng dàn dựng cho đến khi tôi có bức tranh hoàn chỉnh về mưu đồ nào đó của bọn chúng.
  Kế hoạch trụy lạc hóa học sinh, sinh viên của Việt cộng :
  (… bài dài quá …)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên