Nạn đói thành Hồ thời đại chống dịch HCM

5
Nạn đói thành Hồ thời đại chống dịch HCM

5 BÌNH LUẬN

 1. Có cái gì mà phản bác mà xau hổ , cai thằng DLV xung là “chống cộng “? Bộ tưởng xưng như vậy là chống cộng và người ta tin là chống cộng thật sao ? Ai ở đây trong thế giới tự do .không nói được ,la lên ,hét lên được là “chống cộng “.? Bao nhiêu thằng VC qua đây,thằng thì “chống cộng .thằng thì binh cộng ,cải nhau một hồi thành cá mè một lứa bằng đầu .Toàn là chống binh bằng miệng .
  Nếu có phản hồi gì về tranh châm biếm của họa sĩ Ba Bùi thì có ý kiến hơn là ” xin ý kiến của DLV ”
  Quân Đội Miền Bắc trang bị tận răng (súng câm tay,xe tăng ,rào kẻm gai ) vào giai phong SG sau 300 tên cán bộ “đi trước dò đường “. Lạ là sao trong cùng một nước ,miền Nam cũng có QĐ ,có chính quyền ,có đủ ban bệ trực thuộc miền Bắc ,vạy có cần phải đưa sv y khoa (bon nurses đang học vào SG (thực tập trên xác người covid 19 chăng ?) và nay đưa quân đội miền Bắc vào ?QĐ miền Nam non yếu ? QĐ miền Nam không đáng tin cậy ?QĐ miền Nam không “chuyên ” không “hồng”?….hay sợ QD miền Nam ,nhận ra thân phận kẻ bị trị ,bị o ép ,đối xử phan biệt bất công mà cùng toàn dân lật CS miền Nam đứng lên làm CM ,thành lập một miền Nam cúa miền Nam ?
  PTT Harris chưa tới VN thì thủ tướng CS đã gặp Đạ sứ TC đẻ xác nhận lại “long trung thành vói Mẩu quốc quan thầy của kẻ tôi tớ?” Mỹ đã cho gì VN qua PTT? Vaccine …nhiều nhất…(và đi thăm nơi Mc Cain bị cầm tù)…và còn hứa hẹn .VN đáp trả bằng lon kiêu hảnh ,bằng tụ cao tụ đại ,bằng
  kiểu “thằng ăn mày tỏ ra anh hùng ,bằng lời lẻ đây có ngạo ,vô ơn mà có người cs trí thức đã vạch mặt là “bọn ăn cháo đái bát”. Chúng chỉ cần tiền ,chỉ cần xuất học cho con ở Mỹ ,và quyền lợiMỹ cho ,kể cả xin xỏ ăn mày ăn nhặt ,kể cả không có liêm sỉ tự trọng…

  Vây ai nhục nhã xâu hổ khi viết một câu vô nghỉa ở mà tưởng HAY LẮM cái thói khich tướng của bọn hồ bắc cụ ?

 2. sao không thấy tên dư luận viên nào góp ý hình vẽ này cả. Hơi khó phản bác phải không. Nhục nhã và xấu hổ nữa

 3. Ha ha ha …

  Mỹ lại viện trợ vô điểu kiên cho VN 1.000.000 liều Vác Xin PB, nhưng…..

  Sợ thằng Việt cộng “Lù Trọng Thắng” lại giành tất cả một triệu (1.000.000) liều vác xin PB cho “người Bắc có lý luận”….nên “thèng” Mỹ đã tự động chia trước cho Hà Nội một nửa, một nửa còn lại thì giành cho dân Sài Gòn.

  Mỹ chơi kiểu này chắc Trọng lú tức “học máu mồm”.

  • Toàn dân đều khẳng định là muốn được chích thuốc của Mỹ mới là kẹt cho đảng và nhà nước ta. Đi tới đâu thì cũng chỉ thích…Mỹ mới lạ kỳ.

 4. “Bắc Kỳ lý luận” heo Ba Đình

  Việt cộng chống dịch như chống giặc
  Giặc đâu không thấy – thấy dịch dật
  Con dê tế thần Nguyễn Thành Phong
  “Bắc Kỳ lý luận” như con cặc!

  Chúng biết gì hơn ngoài Hồ tặc
  Ăn no trửng mở – thứ dâm dật
  “Bắc Kỳ lý luận” heo Ba Đình
  Bầy đàn súc vật liếm đít giặc!

  Nông Dân Nam Bộ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên