Đối thoại nhân quyền Việt – Mỹ lần thứ 26

8
Đối thoại nhân quyền Việt - Mỹ lần thứ 26

8 BÌNH LUẬN

 1. Bảo thằng bu MẼO hảy lo vấn đề……. NHÂN QUÈN của nó truóc đi nghen. Hàng năm như the là co tren duói 1000 dân thuòng tay không tấc sắt của MẼO bị Police MẽO bắn chết đó nghen.

  Đối vói thé giói thì thằng bu Mẽo là thằng giét nhiều nguòi nhất trên thé giói.

  Noi nào có mặt lính Mẽo thì noi đó có chét chóc hoang tàn và đổ nát. Cư nhin sang IRAQ, AFGANISHTAN, LYBIA, TUNISI ngày nay thi thien hạ ai củng ngao ngán kiểu DAN CHỦ của bu MẼO mang lại đó nghen.

  Thé giói này cần luõng cực để cho thằng mất dạy bu MẼO bớt du côn đối vói các nuóc nhỏ tren thé gioi. TÀU là mot nhu cầu để làm thé giói trở nên bớt bị ức hiep hơn bởi thằng bu MẼO.

  Anh Phét khong mặn mà chi lắm voi anh TÀU, nhưng để thằng bu MẼO bớt DU CÔN và MẤT DẠY thì anh Phét ủng hộ TÀU vì chỉ có TÀU mói có đủ sức soán ngôi CANH SAT CUỐC TẾ của thằng bu MẼO .

  Bravo TÀU! kakakkakaaka

  • Trời! Trước đây não mầy chỉ ở dạng tàu hũ thôi bây giờ nó biến ra thành…Chinese shit hồi nào vậy hả Phét?
   Thử nhớ lại coi, thằng Tàu chỉ mới là công an khu vực Á châu thôi mà năm 1979 nó đã quýnh thằng VC sặc máu mũi.
   Còn thằng Nga thì mới ngoi đầu lên được mấy năm nay để làm tay anh chị xã hội đen Âu châu mà bây giờ nó đang tàn sát dân Ukraina một cách dã man y chang như VC hồi Tết Mậu Thân.
   Bây giờ mầy lại muốn và chúc tụng thằng Tàu thành công an quốc tế nữa để thế giới này thành bãi tha ma à!
   Tao ân hận quá! Biết vậy tao đã rút cây…hồ bắc cụ ra sớm một phút khỏi hang Pắc pó…của mẹ mầy hồi đó rồi.

  • THÀ MẤT NƯỚC CÒN HƠN MẤT ĐẢNG

   VC Nguyễn Văn Linh (Mười Cúc) lên nắm chức Tổng Bí Thư, nói một câu để đời và làm ô danh, điếm nhục thêm cho Hồ chí Minh và đảng CSVN: “Tôi cũng biết rằng, dựa vào Trung Quốc sẽ mất nước, nhưng thà mất nước còn hơn mất Đảng “.

  • THÀ MẤT NƯỚC CÒN HƠN MẤT ĐẢNG

   VC Nguyễn Văn Linh (Mười Cúc) lên nắm chức Tổng Bí Thư, nói một câu để đời và làm ô danh, điếm nhục thêm cho Hồ chí Minh và đảng CSVN: “Tôi cũng biết rằng, dựa vào Trung Quốc sẽ mất nước, nhưng thà mất nước còn hơn mất Đảng “.
   Dmcs

 2. Mý đối thoaị nhân quyền vói VN là đẻ lưu ý VN hãy tôn trọng nhân quyền hơn vì hiên nay ,trong chế độ :chuyên chính vố sản,Xuống Hàng Chó Ngựa Vì Ngu này đã càng ngày càng ngã về Nga ,TC ,nhất là TC nhiều hơn (đài VOA bình luận là VNCS ĐÃ CHỌN PHE khi ủng hộ Nga xâm lăng Ukraine qua cái “trừng mắt ” của TCB và mói đây ,dù đi không vững ,cung kéo cả bct/TU đảng qua TC triều kiến “thiên tử” ,nhận chỉ thị và ký kết văn kiện mà không cần thời gian bàn thảo .Dự trù 3 ngày ,nhưng ký xong bị đuổi về nước ngay (chỉ có 2 ngày). Biden và Harris đều có họp ở ĐNA (Cao Miên….)nhưng không có lịch trình ghé VN dù NPT mong uớc và thư cầu cứu Biden phá kho đạn của Tàu ở Tân Cuong (thử MỸ)…Cai gì cung có giới hạn của Nó .Sau những việc làm của VN ở LHQ và chuyến đi có huy chương qua Tàu nhận chỉ thị ,đã cho Mỹ thây rỏ bộ mặt “lọi dụng ” của VNCS. Anh không hể đứng chàng hảng ,một tay nâng kẻ thù ,còn tay kia cố vuốt ve kẻ thù đẻ có ăn !”
  V/đ nhân quyền là của LHQ và của Mỹ Chẳng có gì là mị dân Mỹ góc Việt cả. Phiếu b/c đả có két quả . Dân Mỹ góc Việt cũng có kẻ cuồng Trump bỏ phiếu cho CH ,nhát là những “con gà” của ông ta (mà không phải “con gà nào cung gáy được)nhưng giới trẻ bỏ phiếu cho Dân Chủ vì đay là xứ tự do .theo hay không theo đảng nào cung được (cử tri độc lập hay không đi bỏ phiếu).Bằng chứng là VN ở Mỹ bỏ cho cả dân chủ ,cho CH .vận động cho cả 2 đảng .Luận điệu gây CHIA RẺ trong CĐ Việt ,chia rẻ đẻ làm lợị cho csvn ,bênh vực nhân quyền VN ,như Trump “Mỹ cũng ví phạm nhân quyền vậy”(trong việc cho Arrajp saudi thue ân golf .đai TV hỏi “Ông nghỉ gì nhân quyên mà cho nước vi phạm nhân quyền thuê san GOLF?)và”họp nhân quyền VN là “VÔ ÍCH” thì cũng đáng được tên ĐU ,con trai nhà văn Tùng long ,làm bài thơ “ĐỤ MẸ .cho tao chửi mày một tiếng !” (bài thơ được nhà văn VC trốn cộng khen hay)!
  Do đó đối thoại nhân quyền là một v/d ngoại giao tế nhị ,quan trọng …
  V/đ nhân quyền thì ông “thần “45 đã trả lời phỏng vấn trên TV nhân Ngài cho Arập Saudi ,một nước đã vi phạm nhân quyền khi chặt khúc một ký giả đài FOX và thủ tiêu. 4 năm cai trị Mỹ Ngài chọn nước Vi Phạm Nhân quyền mà Mỹ lên án đẻ làm bạn(Ngày cuối nhiệm kyỳcon rể Ngài có 2 tỷ của tên Thái tử này “hùn hạp” và nay ,Ông Thần cho thuê sân gôn (01 ty’) cho arap…đẻ thi đấu. Phỏng vân Ngài Ngài tuyên bố “Mỹ cũng vi phạm nhân quyền mà !”(luân điệu của Tập khi bị Mỹ lên án về Nhân quyền cho những sắc dân , Ngô nhỉ ,Tay tạng ,Tân cương …). Một người tài phiệt từng năm vân mạng Hoa Kỳ mà uý phục kẻ thù ,bêu xâu QG mình ,nhất là cay cú khi bị mất chức,tung nhiều thuyết âm mưu ,trả thù và làm nhiều điều tội lổi bị lp Hoa Kỳ điêu tra ,cả về dân sư ,hinh sự mà phát ngôn như vậy sao?
  Sau kỳ bâu cử giữa kỳ ,mà các ưng cử viên CH do Ngài yễm trợ thua cung khá nhiều ,nhưng họ đều vui vẻ chịu thua ,gởi điệnchúc mùng kẻ thắng cuộc , nen Ngài cay cú .Nếu không bị luật pháp xữ thì năm 24 cũng không thể ra tranh cử TT ,vì ngôi sao sáng CH bây giờ là DE Santis (CH).

  • Đã nói là dân chủ thì ai cũng có quyền lựa chọn người hay đảng phái theo quan điểm của mình.
   Vậy tại sao gọi kẻ bất đồng với mình là cuồng?
   DM, mầy đúng là loại chó đẻ chíphèo.

 3. Đối “thọi” nhân quyền giữa Mỹ và Việt cộng chỉ là một trò HỀ BỊP BỢM của cả 2 bên. Bọn chúng mang những tù nhân lương tâm ra làm vật đổi chác, cho một số tù nhân ra nước ngoài, xong rồi thì việc đàn áp, bắt bớ, tra tấn, hành hạ những người bất đồng chính kiến ở VN vẫn không thay đổi. Còn bọn Điếm “Chánh Chị Ra” ở Mỹ lại khua MỎ (Chó, Lừa), tiếp tục mị dân Mỹ gốc Việt rằng “Đấy nhá, chúng tôi đã đấu tranh cho Nhân Quyền cho đồng bào của quý vị rồi đấy nhá. Nhớ bỏ phiếu cho chúng tôi nha.” Việc thực thi NQ tại VN (cũng như các nước độc tài toàn trị khác) PHẢI được giám sát bởi một hay nhiều cơ quan của LHQ đặt văn phòng ngay tại VN, nhận đơn, nhận điện thoại trực tiếp, và được cứu xét, điều tra, can thiệp giúp đỡ, mỗi khi có người kêu cứu. Nếu không, tất cả chỉ là diễn tuồng.

  • Cử người đến, nhận đơn, gọi điện thoại…rất mất công mất thời gian.
   Bây giờ cách lừa xưa như trái đất nhưng hay nhất là Vote by Mail.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên