Chuyện bốn tiếp viên tập 2 ĐL – Được trả Tự Do – HP

17
Chuyện bốn tiếp viên tập 2 ĐL - Được trả Tự Do - HP

17 BÌNH LUẬN

 1. Cậu chuyện được lấy tiêu đề là Bốn cô gái Sàigon đi tải đạn , đoạn hay nhất trong phim Biệt động Sài Gòn .

 2. bác hồ chó chết có bảo không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng nhánh hoa hồng đầy gai !, nhưng trường hợp này nên cho lũ thanh niên xung phong thế hệ tiếp nối này dựa cột ! Việt kiêù phạm lỗi cho đi thăm bác ngay còn COCC thì không được đi là sao?
  Con cháu Trụ cột cho dựa cột còn gì hay hơn !

  ĐL– HP
  là gì thế tác giả ?

 3. Một số lương lớn như vậy được biết từ Pháp về VN qua 4 `cô CĐV/VN đem về là một sự đáng ngạc nhiên vì Pháp vói máy móc rà soát tối tân mà không tim ra ? Hay AN Pháp biết nhưng không muốn bắt mà mật báo về VN ? Như vậy VN không thể không khám xét kỹ lưỡng sao được …
  Vì DL trong nước xôn xao vụ vân chuiyễn ma tuý tinh bằng kilo đó nên nhiều người cho là các cô được người ta thuê vân chuyển như lời khai của các cô đẻ lấy tiền công .Hơn nữa các cô cũng không DẠI đến nổi những gương tử hình vì khám phá ra ma tuý dù chỉ 1 -2 g.Cũng có thể đây là một Ông KẸ nào trong BCT Đảng làm việc này đẻ đã giàu lại càng giàu thêm…Đay là sự tàn độc của quan lớn csvn:sống chét mặc bây .tiên (nếu thoát ) “thầy” bỏ túi…
  Bao chí đăng ,dư luận ầm ỹ,có cả bênh vực 4 cô CĐV/HK vì tiền mà bị lừa vào đường tù tội ,thâm chí tử hình .
  Còn chuyện an ninh ? tin cho hay là thả các cô ra nhưng vẫn theo dõi điều tra ? Đây là muốn tìm ra kẻ nào đứng sau vụ này….Cho nên sao lại KHÔNG DÁM khi 4 con cái này đã năm trên thớt ,sẳn sàng chịu theo sô mệnh …
  Nghĩa là nòng súng vẫn ở sau ót của các cô .Tha được thì bắt lại mấy hồi . Phải chăng đây là giăng bẩy đẻ bắt con “CÁ VOI”?
  Có vi phạm pháp luật rõ ràng thì phải trả giá thôi.

  • Đây là một đường dây có tổ chức “hoành tráng” được bảo kê từ A tới Z. Nếu không bị áp lực bởi bọn phản động phương tây thì việc “tải đạn” vẫn phổi hợp nhịp nhàng giữa các “cơ quan chủ quản”.

 4. Nếu hơn 11 kg ma túy mà biết nói thì nó sẽ kêu oan vì người gửi và người chuyển không ai bị bắt và bị xử mà nó lại bị “nhà nước” tịch thu.

  • Chứ còn gì nữa? Thử ai khác mà mang ma túy lên máy bay xem, các em sẽ tố bắt ngay. Thành phần này đi ra nước ngoài vênh váo hãnh diện về tổ quốc Vn lắm vì tổ quốc của các em không phải là đất nước dân tộc tổ tiên mà cái tổ mà hồ đang nằm phơi cái xác khô. Nhờ cái tổ quốc ba đình này mà các em mới hãnh diện xách ma túy về nước đầu độc giới trẻ VN mà bị bắt vẫn vô tội.

 5. Vô tội rồi. Được thả rồi. Cứ vậy mà tiếp tục làm. Nếu có bị bắt thì cứ như vậy mà khai, sẽ vô tội. Các đồng chí xử nói không đủ bằng chứng. Hơn 11 kg ma túy đó cứ để cho các đồng chí trưng dụng xử lý sau.

  Luật pháp của việt cộng là tạo điều kiện cho tội phạm 5c tiếp tục phạm vì kẻ bắt và người bị bắt cùng một giuộc. Câu chuyện xách nhầm ma túy con voi trở thành con kiến, rồi từ con kiến trở thành không có gì. Chỉ là xách dùm cho ai đó thôi mà, đâu có chuyện gì to lớn đâu mà làm ầm ĩ thế kia chứ? Các cô xui nên tới phiên các cô bị lộ, nhưng không sao, vẫn vô tội.

  Không cần truy tố. Cũng không cần chờ ra tòa. Các đồng chí tự xử lấy được rồi. Xử nhưng không phạt. Xử không cho các cô giao ma túy mà tịch thu (ai biết được, có quyền nghi ngờ số ma túy này sẽ được giao tới tay ai?) thả người. Xong rồi. Hết chuyện. Về tiếp tục đi làm việc.

 6. “Chúng khẩu đồng từ, sư ông cũng chết”
  Nghiệp vụ của VC giỏi đến độ cho cả “tứ trụ” cháu ngoan ngồi kê khai chung với nhau. Bọn chúng coi người dân có là cái gì!

  Mịa, đóng kịch cũng phải khéo khéo một chút chứ.

 7. ChatGPT ới, trả lời sao câu hỏi này:

  -“Có biết tứ trụ này là con cháu của ai không?”
  -Chuyện nhỏ. Nhưng không biết.
  -Ủa! Vậy mà cũng…nổ là ChatGPT thông minh?
  -Ủa, không có “dữ liệu” thì lấy gì thông minh?
  -Bốn con bé bằng xương bằng thịt rõ ràng vậy còn “dữ liệu” gì nữa?
  -Thì dữ liệu bí mật nào…đúc ra chúng nó?
  -Trời đất! 4 đứa chân dài tới nách mang 11.4 ký ma tuý ai cũng thấy thì còn bí mật gì nữa?
  -Thì nhiều chuyện công khai nhưng vẫn còn…bí mật.
  -Lý luận kiểu gì mà kỳ cục vậy Chat GPT?
  -Có gì đâu kỳ cục, khi chủ tịch nước VN hiện nay là Võ văn Thưởng độc diễn văn nhậm chức công khai, nhưng…đếch có ai cho biết hay nói tên Võ văn…Phạch nào phạch phạch…ra Võ văn Thưởng, đúng không?

  • Chuyện Thưởng, đóng vai Chủ tịch nước VC, con cái nhà ai có quan trọng? Nếu VC nói Thưởng là con ông bà gì đó thì chắc gì đã là thật!

   Như Hồ Chí Minh đấy, nghe VC nói là con cái ông bà gì đấy, nhưng nhiều tài liệu nói là không phải, mà là thằng Tàu đội lốt Việt. Chuyện thường của VC mà.

   Chat GPT sống với VC cũng leo lẻo nói theo VC thôi. Tiến sĩ học ở Mỹ, Liêm đó, cũng lòng vòng quanh co vặn vẹo theo VC để có mác Việt kiều yêu nước. Vẫn hỏa mù tung chưởng “triết”.

   – Chat GPT ơi ới, tụi nó là “cháu ngoan”?
   Chat GPT:
   – Máy đang bị ‘hack’, …

 8. 12 kilo ma túy to một đống chứ đâu có phải là 12 gram. Nhưng bắt 4 cô này là để bịt đầu mối trước khi có người tiếp nhận xì ra cái gốc bự đàng sau. Đảng bịt hết, không cho biết ai đứng đàng sau 12 kilo ma túy này. Các cô chỉ là thừa hành, khôn hồn thị ngậm miệng kẻo lãnh án tử, và là con cháu các cụ cả nên thả cho hết chuyện. Luật là tao mà. Tô Lâm khoái làm bộ trưởng côn an hơn làm chủ tịt nước là vậy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên