Chết bảo là chết, chưa chết bảo chết rồi, ấy là chết vậy!

6
Ảnh Tuổi Trẻ

Cộng Sản rất hấp dẫn, hấp dẫn nhờ sở trường bí mật. Hầu như những tai to, mặt bự CS, đều có một lý lịch khiến nhiều người tò mò, từ ngày sinh tháng đẻ, ngày tháng chầu Diêm Vương, đều trật bà chìa, vợ con gái gú kín như bưng.

Đứng đầu cái gọi là “quốc hội” “đồng chí con rơi” Nguyễn Thị Kim Ngân, toàn dân cũng không thể biết là con của “đồng chí” nào, Nguyễn Tấn Dũng, Võ Văn Thưởng và còn rất nhiều, toàn những đồng chí rơi.

Coi bộ người dân mình đang buồn, và đang “qưởn” cứ ngồi quán cóc, nhắm vào cán bộ mà trù, trước đây nhắm vào Nguyễn Bá Thanh, khiến đảng phải mất công tạo ra màn kịch “tao có chi mô”, thế rồi xác Thanh chuyển thẳng về nhà. Cái chết mang nhiều huyền bí, bình sinh Thanh cuớp đất, xây chùa làm khu du lịch, trục lợi, con gái Thanh, Nguyễn Thị Hoài An, cho là “ba thác oan, đời phụ bạ” HCM và đảng CSVN giết hại, giết oan hàng triệu dân vô tội, nào ai dám oán than, theo CS như theo Mafia, vì quyền lợi đến khi khử là khử, “đời” nào mà phụ Thanh.

Trần Đại Quang, dân cũng đồn rum một dạo, báo đảng cũng cho là tuyên truyền xuyên tạc thế lực thù địch, công nhận thế lực thù địch, linh ứng, trù ông nào, ông nấy ngủm, Phùng Quang Thanh, không biết bây giờ “tâm tư” chốn nào.

Mấy tháng trước, một tin xuất đi từ một người rất đáng tin, cho rằng Nguyễn Phú Trọng, đã tiêu diêu miền địa ngục, chờ hoài đến nay mới linh nghiệm, thường ngày bạn bè nói điều xui xẻo, bị rầy la: “Coi chừng cái mồm ăn mắn, ăn muối nói bậy” người ta hay sợ miệng phàm rất dễ bị xui, hoá ra ăn chay còn hiệu nghiệm hơn. Lú chưa chết, nhưng còn xác phàm, cũng vui.

Nhiều người chờ Lú được ăn cháo lú, sẽ mở tiệc mừng, nào là đốt pháo, mời hết xã phường chung vui, thiết nghĩ quá đáng, một thằng tay sai cỡ Lú, bên Tàu nó dự phòng hàng ngàn, nếu Lú ngỏm, tụi đảng cướp tranh giết nhau đoạt ghế, khiến chúng tiệt nòi, khi đó mới đáng mừng.

CS tuyên truyền dân làm chủ, tự do gấp triệu tư bản, kỳ thật xem dân như con nít, chúng chết sắp lớp trong ngăn đông lạnh, khi nào thích công bố, thì người dân mới được phép biết. Báo đài của vẹm là một lũ gia nô, chưa cho sủa phải tịt mỏm.

Xưa nay cứ nghe đồn những tên CS cầm đầu chết rồi, đâu có tin, giờ thì tin như kinh, chết rồi bảo là chết, chưa chết bảo chết rồi, ấy là chết vậy, nhất định hễ đồn trước sau cũng theo “bác” theo max…khoái chi lạ!

Ông Bút

6 BÌNH LUẬN

 1. “có nhiều người đã chết,nhưng vẫn sống mãi trong lòng người,trong lòng dân tộc,cũng có những người còn sống mà như đã chết”.Nguyễn phú Trọng thì sao? Hỏi là đã trả lời rồi.

 2. Trọng chết ứng nghiệm với lời sấm truyền “ Bình chúc vô minh Quang tự diệt . Trọng Ngân bạc Phúc Sản tất vong “ . Xin được lạm bàn góp vui như sau :

  VN hết tiền trước áp lực TQ . Cần Mỹ vào khai thác dầu thế Tây ban Nhà tại mỏ Cá voi xanh , miếng mồi Trump nhử Trọng buộc Trọng khó thoát cần bám sát

  Chiến thuật đu dây để tại vị , ổn đảng yên thân . Trọng phải tách được Đặc khu Phú Quốc ra khỏi Kiên Giang đang nắm chắc trong tay Nghị con Ba Dũng để nhất thống quyết định ba đặc khu Vân Đồn , Vân Phong và Phú Quốc trước ngày 24/4 cho chuyến họp nhất đới nhất lộ tại Bắc Kinh .

  Muốn thế , Trọng phải âm thầm đi Kiên Giang và bắt ngay Phạm nhật Vũ liên đới với Phượng con Ba Dũng , khiến tỉ phú Phạm nhật Vượng nghi ngại thông báo cho Tàu biết Trọng và Dũng liên kết đi đêm với Mỹ . Tàu từ đầu năm nay nghi ngờ Trọng chuyển hướng , thế là Tàu ra tay . Trọng ngã ngựa đổ cho Dũng , gây hoang mang chia rẽ chính ngay tại BCT và BCH T U Đ CSVN hòng dễ bề cho Tàu chọn người thế Trọng .

  Trọng sẽ chết trong vài tháng hoặc liệt vị . Nhưng ai sẽ là người thế Trọng ?

  Tất cả Lãnh đạo Đảng CSVN đều sợ Tàu . Phan minh Chính và Trần quốc Vượng đang sáng giá nhất được Tàu tin dùng nhất . Liệu Chính và Vượn có đủ khả năng dẹp loạn Thập nhị sứ quân tại VN đang hùng cứ từng Tỉnh từng Quân khu . Tàu chọn Chính và Vượng nhưng Ban chấp hành Trung ương đã quá sợ thủ đoạn ám sát của Tình báo Hoa Nam ắt chuyến này sẽ loại cả hai .

  Người có hy vọng chọn thay Trọng đủ uy tín và đồng thuận để trấn yên nội bộ không ai khác ngoài Quân đội . Ngô xuân Lịch là con bài duy nhất phải dùng với tư cách Đại tướng Bộ trưởng BQP .

  Xuất thân từ hàng bình sĩ leo lên dần đến Đại tướng nếu TQ ép quá mức , Lịch sẽ nghiêng hẳn về Mỹ . Trong lúc Phúc vô tài , Ngân vô mưu , Trọng ra đi bỏ trống hai ghế trong tứ trụ là điều bất hạnh nhất cho ĐCSVN . Cho dù Tàu cố ý bằng mọi giá chen chân sắp xếp mua chuộc lẫn hăm dọa , từng cá nhân Uỷ viên trung ương ĐCSVN đã rất sợ Tàu . Chính nỗi sợ hãi ám ảnh qua từng cái chết của Ngọ , Thanh , Quang do đầu độc bằng phóng xạ , kỳ này âm mưu tìm người thân Tàu thế Trọng sẽ là lần đầu tiên thất bại .

  Rốt cục Lịch phải nghiêng hẳn về phía Mỹ . Tàu dập búa tạ vào ĐCSVN .

  Nội tình Đảng chia rẽ , đố kỵ , bè phái thanh trừng lẫn nhau . Nếu Lịch thế Trọng , Quân đội sẽ nắm trọn dẫn đến quyết định đột biến khó lường , có thể độc đoán độc tài sắc máu hơn trong tình đồng chí .

  Để tồn tại , Lịch phải tuyên bố ?

  Một chính quyền tham nhũng khắp mọi nơi từ cao xuống thấp không cản nỗi , nhân dân hoàn toàn mất niềm tin , kinh tế kiệt quệ , ĐCSVN ở thế bị triệt buộc phải tiêu vong .

  Lại thêm một tháng Tư Đen cho bên thắng cuộc trở nên thua cháy túi . Ý trời !

 3. Nhìn mặt “thằng cha” Trọng nầy ,đúng là “mặt xanh-nanh vàng”(ám chỉ khuôn mặt người ác).

 4. Dân from third world countries luôn luôn muốn “ business as usual “ ; và càng khổ , càng bon chen , càng ma giáo thì lại càng muốn “ business as usual “ vì quá mệt , cũng dễ hiểu thôi .Ai cũng phải đi làm mới sống được . Không dư thì giờ để tranh đấu .

 5. Nguyễn phú Trọng mà chết thì lại có tên mới lên ngôi có gì khác cho system đâu mà lo !! Tất cả mọi chuyện vẫn y nguyên như cũ . Người mình luôn luôn thích “ static” not “dynamic” !!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên