47 năm AK 47

4
47 năm AK 47

4 BÌNH LUẬN

  1. Nhà văn Xuân Vũ:”…Và trong khi lính chết như gà toi trên Trường Sơn thì các ông tướng họp nhau trong triều đình ở cục R, uống bia, hút thuốc lá thơm, phân chia chế độ cơm bưng nước rót, cần vụ giặt quần áo, vệ binh khiêng các mệnh phụ phu nhân như hoàng hậu lại còn dâm dật loạn xà bì. Cách mạng đó! Thắng lợi một trăm phần trăm rồi đó và những con người ở rừng ngày nay đã cởi bỏ hết bộ mặt dã man chưa? Xin thưa rằng họ còn dã man hơn lúc ở rừng. Họ bậy bạ hơn chính họ trước đây. Đất nước mà họ dẫn dắt sẽ đi đến một nơi thôi: đó là một cơn đại nguy, đại loạn.”

    Nhà văn Xuân Vũ:- 1945 gia nhập Việt Minh . Phóng viên báo Tiếng Súng Kháng Địch . Biên tập viên đài phát thanh Hà nội . Được kết nạp vào Hội Nhà Văn Hà Nôi. Tình nguyện vào chiến trường Miền Nam . Hồi chánh Đã viết hơn 70 tác phẩm .

  2. Nhà báo Bùi Tín- đại tá CS, nhà báo, phó tổng biên tập báo Nhân dân : Việt Nam Dân chủ Cộng hòa nhưng lại không có tự do công dân, không có tự do bầu cử, không có báo chí tự do, tất cả chỉ là bánh vẽ, Quốc hội hơn 90% là đảng viên Cộng sản, vậy cách mạng ở cái chỗ nào?

    • Ở cái chỗ đó đó . Từ Việt Nam Cộng Hòa có tự do công dân, có tự do bầu cử, không có báo chí tự do, tất cả chỉ là bánh thật, Quốc hội chưa tới 1% là đảng viên Cộng sản thành “không có tự do công dân, không có tự do bầu cử, không có báo chí tự do, tất cả chỉ là bánh vẽ, Quốc hội hơn 90% là đảng viên Cộng sản”. Cách mạng là làm ngược lại tất cả, từ có thành không & ngược lại .

      Chứ bác hiểu cách mạng là cái con cá sặc gì ?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên