Trump cũng phải sợ loại virus này

2
Trump cũng phải sợ loại virus này

2 BÌNH LUẬN

 1. Khi lần này mụ phù thủy đòi thêm nhân chứng, hãy nhớ đến những tuyên bố của mụ phù thủy trước kia. Đó là “cả núi bằng chứng” hoặc “bằng chứng nhiều đến mức choáng ngợp”
  Nếu đã nhiều như các tuyên bố trước đó thì tại sao hôm nay lại phải đòi thêm nhân chứng ?
  Câu trả lời cho vấn đề này chỉ có thể là cả “núi bằng chứng” đó chỉ là trò hề bịp bợm rẻ tiền những kẻ còn nhẹ dạ, cả tin vào mụ phù thủy và băng đảng của mụ ta. Mụ phù thủy đã không ngần ngại bán rẻ lòng tự trọng và danh dự của bà ta để đánh đổi lấy sự lừa bịp dư luận của công dân Mỹ là tin vào chứng cứ buộc tội Tổng Thống Trump rất nhiều.
  Qua đó, mụ phù thủy đã cố thuyết phục công dân Hoa kỳ là Tổng Thống có tội, đáng bị luận tội và truất phế.
  Hôm nay, thông qua việc mụ phù thủy phản đối cuộc bỏ phiếu HỢP PHÁP và HỢP HIẾN của Thượng viện Hoa kỳ về việc gọi thêm nhân chứng, tất cả những công dân Hoa kỳ đã tin vào “núi bằng chứng” của mụ phù thủy lúc trước đã nhận vào mặt một cái tát nảy lửa cho sự tin tưởng vào mụ phù thủy là Tổng Thống có tội và đáng bị truất phế.

  Các vị, những người ủng hộ các luận điệu kết tội bịp bợm của mụ phù thủy, hãy gom chút công lý còn sót lại trong con người của các vị mà đến hỏi mụ phù thủy :” tại sao có cả núi bằng chứng mà vẫn đòi thêm nhân chứng ?”

  Thượng viện có thể xem xét việc gọi thêm nhân chứng nếu như mụ phù thủy công nhận trước đây mụ ta nói “bằng chứng nhiều đến mức choáng ngợp” là bịa đặt.
  Rủi thay, các Thượng nghị sĩ cũng cho rằng mụ phù thủy đã nói thật về việc “bằng chứng nhiều đến mức choáng ngợp” nên họ không thể nào không bắt mụ phù thủy phải chịu trách nhiệm cho lời nói của mụ ta.

  Việc mụ phù thủy phản đối kết quả của cuộc bỏ phiếu tại Thượng viện về việc mời thêm nhân chứng đã tố cáo nhân cách của mụ phù thủy. Đó là một kẻ lật lọng, sẵn sàng quay lưng với lời nói của bà ta. Một kẻ không có uy tín, không có nhân cách như thế mà đứng ra tổ chức một cuộc luận tội Tổng Thống thì đất nước Hoa kỳ sẽ đi về đâu ?
  Mụ phù thủy đã ngang nhiên phản đối một trình tự pháp luật cho thấy bà ta dám thách thức pháp luật và vi phạm Hiến pháp Hoa kỳ. Mụ ta đã hành xử như không có ai có thể chạm vào mụ ta được. Hôm nay, người công dân Hoa kỳ hãy dạy cho mụ ta biết “ở đất nước này, không ai có thể đứng trên luật pháp”

 2. Việc cáo buộc Mr. Trump dựa trên các bằng chứng hết sức nực cười:
  – Demo đã tuyên bố động cơ của yêu cầu điều tra Joe Biden là nhằm loại bỏ đối thủ chính trị của Mr. Trump ?
  Nhưng lúc Mr. Trump yêu cầu điều tra Joe Biden, tên này không phải là ứng cử viên Tổng Thống Hoa kỳ. Nên động cơ của Mr. Trump như cáo buộc của Demo trở thành một trò hề rẻ tiền mạt hạng của những kẻ chuyên đi vu khống.
  Kế đến Demo củng cố cho lập luận bằng một loại tin hành lang thường được dùng trong giới giải trí, mà chủ yếu là các nhân vật nghệ sĩ ?
  Đó là cuộc thăm dó dư luận !!!

  Trước hết, các cuộc thăm dò dư luận chỉ mang tính tham khảo, xem chơi cho vui. Chứ còn đem nó ra như một bằng chứng để củng cố cho lập luận kết tội một người thì “không thể nực cười hơn”

  Nước Mỹ có 320 triệu dân. Số cử tri của Mỹ tệ lắm cũng phải 100 triệu. Vậy thử hỏi các cuộc thăm dò dư luận thì phỏng vấn/ hỏi ý kiến của bao nhiêu người?
  Ít nhất họ phải hỏi ý kiến của 50 triệu người thì kết quả mới có thể (chỉ có thể thôi nhé ) chính xác.
  Còn thực tế số người được tham gia cuộc thăm dò dư luận là bao nhiêu? Xin thưa 30 ngàn người là hết mức. Vì nếu vượt quá con số này, tổ chức cuộc thăm dò cũng không thực hiện nổi vì không có khả năng.
  30 ngàn sẽ đại diện cho 100 triệu ? Không có sự lố bịch nào lớn hơn. Tôi xin nói rõ 1 triệu cũng không đại diện cho 100 triệu được.

  Bây giờ xét đến hai trường hợp của cuộc thăm dò dư luận:
  1). Tổ chức của cuộc thăm dò chọn người/ vùng để thăm dò. Mục đích để hướng kết quả theo ý của họ. Họ biết những người/ vùng đó ủng hộ ai nên cứ nhè những người đó mà phỏng vấn. Thế thì kết quả cuộc thăm dò cũng không đáng tin.
  2). Tổ chức của cuộc thăm dò chọ người/ vùng để phỏng vấn randon thì dĩ nhiên kết quả cũng rẩt random. Nghĩa là kết quả cũng chỉ ngẫu nhiên mà đúng, ngẫu nhiên mà sai.

  Tóm lại, dựa trên kết quả của một cuộc thăm dò nào đó để làm bằng chứng buộc tội Tổng Thống thì không gì nực cười hơn.

  Nancy Pelosi là người đã ém các điều khoản luận tội Tổng Thống lại không chuyển qua Thượng viện trong vòng một tháng với lý do là Thượng viện sẽ không xét xử công bằng ?
  Nếu the witch đã tuyên bố Thương viện không công bằng thì Thượng viện cũng có thể tuyên bố Hạ viện không công bằng. Nếu hai bên cứ thế thì mọi việc sẽ dẫn đến đâu ?
  Để tránh các sự việc con nít cãi nhau như thế nên người ta mới căn cứ vào các trình tự pháp luật đã được quy định từ trước. Bất cứ kẻ nào dám đơn phương phản đối đều là những kẻ khinh thường Hiến pháp và Pháp luật.
  Ở một đất nước mà no one is above the law thì kẻ miệt thị Pháp luật cần phải nghiêm trị. Không thể nào để cho. một kẻ tự mình đặt ra luật pháp, khinh miệt luật pháp như thế có thể tồn tại mà không bị luật pháp chế tài.

  Ngày hôm nay, lại được biết thêm the witch phản đối việc bỏ phiếu Hợp Pháp của Thượng viện. Thêm bằng chứng cho kẻ không muốn tuân thủ Luật pháp và Hiến pháp Hoa kỳ. Duy trì một kẻ đang cố tấn công vào Luật pháp và Hiến pháp Hoa kỳ như thế thì dân Mỹ muốn điều gì ?

  Nếu như không phải là dân Mỹ muốn sự hổn loạn về luật pháp và Hiến pháp xãy ra trên đất nước của họ ?

  Như thế có phải là:
  In this country, no one is above the law EXCEPT FOR DEMOCRATS ?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên