Trí thức cách mạng!

2
Trí thức cách mạng!

2 BÌNH LUẬN

 1. Lập trường kiên quyết của đồng chí Nguyễn Đắc Xuân một lần nữa đã khẳng định vai trò nòng cốt của đồng chí ấy trong trận chiến Mậu Thân tại Huế. Đồng chí Xuân đã viết lên trang sử oai hùng bằng máu của người Việt Nam, cái ngôn ngữ mà bọn thực dân không thể thay thế được. Tại sao chúng ta phải vinh danh bọn gián điệp đội lốt giáo sĩ nước ngoài, trong khi đồng chí trí thức…nằm vùng vẫn còn đang hăm hở ngay trước mắt?
  Tại sao phải vinh danh bọn phản động đã tạo ra chữ quốc ngữ để cho đồng chí Hoàng Phủ Ngọc Tường mắc mưu khi thú nhận:” Sai lầm của tôi là nhận lời ông Burchett và đoàn làm phim ‘Việt Nam một thiên lịch sử truyền hình’ trả lời phỏng vấn với tư cách một nhân chứng Mậu thân Huế 1968, trong khi tôi là kẻ ngoài cuộc.
  Tôi xác nhận đây là link clip tung lên mạng là bản gốc cuộc phỏng vấn:
  Để chứng tỏ mình là người trong cuộc, tôi đã dùng ngôi thứ nhất- “tôi”, “chúng tôi” khi kể một vài chuyện ở Huế mậu thân 68. Đó là những chuyện anh em tham gia chiến dịch kể lại cho tôi, tôi đã vơ vào làm như là chuyện do tôi chứng kiến. Đặc biệt, khi kể chuyện máy bay Mỹ đã thảm sát bệnh viên nhỏ ở Đông Ba chết 200 người, tôi đã nói: “Tôi đã đi trên những đường hẻm mà ban đêm tưởng là bùn, tôi mở ra bấm đèn lên thì toàn là máu …Nhất là những ngày cuối cùng khi chúng tôi rút ra ..”. Chi tiết đó không sai, sai ở chỗ người chứng kiến chi tiết đó không phải là tôi, mà là tôi nghe những người bạn kể lại. Ở đây tôi là kẻ mạo nhận, một việc rất đáng xấu hổ, từ bé đến giờ chưa bao giờ xảy ra đối với tôi.”?
  Chữ quốc ngữ nó hại mình mà! tại sao không xài tiếng Việt…cộng hăng máu như lúc được Bốc Xếp của Úc phỏng vấn?
  Chúc đồng chí Nguyễn Đắc Xuân mãi mãi thành công với ngôn ngữ của loài vẹm.

 2. Có Vong Linh Sinh Viên Nguyễn Mậu Tý Chứng Giám:
  Bọn gây ra tội ác giết hơn năm ngàn người ở Huế Mậu Thân 1968 chính là tên Nguyễn Đắc Xuân dẫn đầu đám ” Bỏ Phố Lên Rừng” hồi 1966; với sự tiếp tay của đám “Trái Tim Bắc Việt” và dám ” Sinh Bắc Tử Nam” cùng đứng dưới lá cờ ” Của Thầy” có màu ( hai bên màu xanh, ở giữa màu đỏ, trên nền đỏ có sao vàng)  ( lá có nầy Lính Nước Đánh Đất Mỹ đã kéo xuống)  . Ai muốn xem vào youtube : Hue Battle 1968 .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên