S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Lại đạp phải mìn

16

Nếu không có tài đánh giặc thì miền Bắc chỉ là một vũng nước bùn lộn cứt.

Trần Vàng Sao

Tác giả của câu văn thượng dẫn từ trần vào ngày 9 tháng 5 năm 2018. Qua hôm sau, BBC có bài viết công phu ghi lại nhiều lời phát biểu về cuộc đời bầm dập (và uất hận) của ông – kẻ tự nhận là kẻ người yêu đất nước mình một cách xót xa:

 • Trần Mạnh Hảo: “Thương anh vô cùng ! Anh một nhà thơ đã bị sự thật cầm tù.”
 • Uyên Vũ: “Từ một nhà thơ dùng tên lá cờ làm bút hiệu, ông đã bị đấu tố, bị coi là kẻ phản động, nói xấu lãnh tụ, đả kích chế độ. Ông đã bị trù dập, cô lập, và bị hành hạ đến sống dở chết dở trở thành một kẻ bị mọi người khinh bỉ, xa lánh.”
 • Dũng Trung: “Hôm nay ông đi. Ông đi thanh thản! Hy vọng ở nơi mới, đất nước mới, đồng bào mới, các ‘đồng chí’ mới… sẽ ăn ở, đối xử với ông tử tế hơn!”

Thế họ (các đồng chí cũ) đã ăn ở đối xử với người thơ ra sao mà tai tiếng dữ vậy, hả Trời?

Câu trả lời, tất nhiên, phải dành cho chính người trong cuộc :

bây ăn tai nói ngược
ăn hô nói thừa
đòn xóc nhọn hai đầu
ngậm máu phun người
bây bứng cây sống trồng cây chết
vu oan giá hoạ
giết người không gươm không dao
đang sống bây giả đò chết
người chết bây dựng đứng cho sống
bây sâu độc thiểm phước
bây thủ đoạn gian manh
bây là rắn
rắn
toàn là rắn
như cú dòm nhà bệnh
đêm bây mò
ngày bây rình
dưới giường
trên bàn thờ
trong xó bếp
bỏ tên bỏ họ cha mẹ sinh ra
bây mang bí danh
anh hùng dũng cảm vĩ đại kiên cường
lúc bây thật lúc bây giả
khi bây ẩn khi bây hiện
lúc người lúc ma
lúc lên tay múa ngón sủi bọt mép gào thét
lúc trợn mắt khua môi múa mỏ đả đảo muôn năm
lúc như thầy tu vào hạ
lúc như con nít đói bụng đòi ăn
hai con mắt bây đứng tròng
bây bắt hết mọi người trước khi chết phải hô
cha mẹ bây ông nội ông ngoại bây tiên sư cố tổ bây
sống dai đời đời kiếp kiếp
phải quỳ gối cúi đầu
nghe bây nói không được cãi
phải suốt đời làm người có tội
vạn đợi đội ơn bây
đứa nào không nghe bây hớt mỏ chôn sống
thằng nào không sợ bây vằm mặt thủ tiêu
bây làm cho mọi người tránh nhau
bây làm cho mọi người thấy nhau nhổ nước miếng
đồ phản động
đồ chống đối
đồ không đá bàn thờ tổ tiên
đồ không biết đốt chùa thiêu Phật
thượng tổ cô bà bây
mụ cô tam đợi mười đời bây
tau xanh xương mét máu
thân tàn ma dại
rách như cái xơ mướp chùi trách nồi không sạch
mả ông bà cố tổ bây kết hết à
tụi bây thằng nào cũng híp mắt hai cằm
bây ăn chi mà ăn đoản hậu
ăn quá dã man
bây ăn tươi nuốt sống
mà miệng không dính máu
người chết bây cũng không chừa
năm năm mười năm hai mươi năm
xương chân xương tay sọ dừa vải liệm
bây nhai bây khới bây mút
cả húp cả chan bây còn kêu van xót ruột
bao nhiêu người chết diều tha quạ rứt xương
khô cốt tàn dọc bờ dọc bụi giữa núi giữa rừng
để bây xây lăng đắp mộ dựng tượng dựng đài cho
cha mẹ cố tổ bây … 
(“Tao Chưởi” –  29 tháng 6 năm 1997)

Những câu thơ uất hận của Trần Vàng Sao, viết về những đồng chí của ông,  khiến không ít người phải bàng hoàng hay thảng thốt:

 • Nam Đan: “Bài thơ nói thẳng, nói thật cảm xúc và suy nghĩ của một con người bị vùi dập, bị thể chế Cộng Sản đàn áp thô bạo đến chỗ tàn tệ nhất… Có lẽ trong văn học Việt Nam (và thế giới?!) khó tìm ra một bài thơ nào kinh dị, khốc liệt như bài thơ này. Điều gì làm cho tâm hồn con người – thi sĩ – phải đau đớn, quằn quại, căm hận, phẫn nộ đến vậy?”
 • Mặc Lâm: “Ông dùng thơ để chửi cả một chế độ. Chửi từng sự việc, từng con người. Cách chửi của bà nhà quê mất gà được ông ‘biên đạo’ lại thành của riêng, gây sốc lẫn gây cười cho người đọc bài thơ.”
 • Nguyễn Hưng Quốc: “Bài ‘Tau chưởi’ của Trần Vàng Sao không chừng sẽ là một dấu mốc lớn trong quá trình thức tỉnh của trí thức và văn nghệ sĩ Việt Nam trước các huyền thoại giải phóng dân tộc và giải phóng giai cấp tại Việt Nam.”

Quả đúng là nhà thơ của chúng ta đã để lại “một dấu mốc” khá đậm nét nhưng e vẫn chưa đủ lớn để có thể “thức tỉnh” được mọi người. Ông qua đời vào ngày 9/5/2018. Chưa đến hai năm sau, hôm 30/04/2020, vẫn có một vị trí thức khoa bảng khác (luật sư Hoàng Duy Hùng) lại dẵm vào cái đống cứt “huyền thoại giải phóng dân tộc và giải phóng giai cấp” như thường.

Hãy nghe lời tường thuật của chính đương sự, đọc được trên báo Nhân Dân, vào hôm 5 tháng 2 năm 2021:

Cha mẹ tôi theo Công giáo, năm 1954 di cư từ Nghệ An vào miền nam, và cha tôi đi lính, làm sĩ quan “quân lực Việt Nam Cộng hòa”. Ngay từ bé, người lớn đã dạy tôi “cộng sản vô thần, vô tổ quốc, vô gia đình” và tôi rất tin. Sinh ra trong bối cảnh đó, cho nên suy nghĩ chống cộng in vào tâm thức của tôi là bình thường.

Năm 1975, 13 tuổi, vì không muốn sống chung với cộng sản, tôi ngày đêm đi bộ rời khỏi Buôn Ma Thuột đã giải phóng. Lớn lên ở Mỹ, tôi được đào tạo trong môi trường có nhiều người gốc Việt chống cộng cực đoan, truyền thông thì hằng ngày ra rả chống cộng, cho nên trong đầu óc tôi khi đó “cộng sản Việt Nam là gian ác, phản bội tổ quốc”, rồi vì yêu nước mà tôi căm thù, chống cộng.

Giờ tôi không suy nghĩ như vậy nữa, tôi đã hiểu và nhận ra không có “tam vô” nào cả, mà Ðảng Cộng sản Việt Nam rất tôn trọng tự do tôn giáo, coi gia đình là nền tảng xã hội, coi an nguy của Tổ quốc là quan trọng hàng đầu. Nhưng để có suy nghĩ như vậy, tôi đã trải qua quá trình chống cộng hơn 30 năm, đến một ngày tôi nhận ra nếu thành tâm yêu nước, cần phải ủng hộ đất nước dưới sự lãnh đạo của Ðảng Cộng sản Việt Nam. Ðó mới chính là lương tri của người Việt Nam lương thiện.

Ngày 30-4-2020, tôi chính thức từ bỏ con đường chống cộng quay về với Tổ quốc… Việc tôi công khai chỗ đứng của mình, trở về với đất nước dưới sự lãnh đạo của Ðảng Cộng sản Việt Nam chỉ diễn ra vài tháng trước khi Ðại hội XIII khai mạc. Hôm nay tôi viết bài này chúc mừng Ðại hội XIII thành công, chọn được những nhân sự lãnh đạo có TÂM có TẦM để lãnh đạo phát triển Việt Nam thành một quốc gia hùng cường.

Vì bối cảnh xuất thân, lúc đầu tôi đã ngộ nhận về Ðảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nay tôi xin được mượn bài viết để chính thức xin lỗi Chủ tịch Hồ Chí Minh, xin lỗi Ðảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam. Ước nguyện của tôi là lần tới về Việt Nam, tôi sẽ đến Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thành kính thắp nén hương xin lỗi Người và khi được tha thứ, tôi mới dám gọi Người là “Bác Hồ” như mọi con dân Việt Nam.

 HOÀNG DUY HÙNG

Trong “đám con dân Việt Nam gọi người là Bác” này – tất nhiên – không có Trần Vàng Sao đâu vì trước khi tạ thế ông đã “nhìn thấu” cái lăng của Hồ Chủ Tịch rồi. Những câu thơ sau được viết cách đây một gần phần tư thế kỷ, từ năm 1997:

bao nhiêu người chết diều tha quạ rứt xương
khô cốt tàn dọc bờ dọc bụi giữa núi giữa rừng
để bây xây lăng đắp mộ dựng tượng dựng đài cho
cha mẹ cố tổ bây

 

Nay thì lại đến lượt ông luật sư Hoàng Duy Hùng hăm hở vào lăng. Sự kiện này được báo Nhân Dân hớn hở loan tin:

Từ người chống cộng trở thành người nhiệt thành ủng hộ Ðảng Cộng sản, đó là con đường Luật sư Hoàng Duy Hùng ở Houston (Mỹ) đã trải qua hơn 30 năm. Nhân Ðại hội Ðảng XIII, ông gửi đến Báo Nhân Dân bài viết bày tỏ những tâm tư, suy nghĩ và thay đổi trong tư tưởng, thế giới quan của bản thân mình.

Trong đó có cả ước nguyện lần tới về nước sẽ thắp nén tâm nhang trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh để xin lỗi Người, xin lỗi Ðảng và nhân dân Việt Nam, để được nói hai chữ “Bác Hồ” như mọi con dân nước Việt.

Cầu mong ông luật sư gặp nhiều may mắn!

16 BÌNH LUẬN

 1. Xã Nghĩa Mác Lê Mao

  Thứ chủ nghĩa đã trương sình độc địa
  Vứt cho mèo cho chó vẫn còn chê
  Đảng tay sai vâng lệnh chủ mang về
  Nhét vào họng bắt toàn dân phải nuốt

  Dân bịt mũi há mồm chơi tuốt luốt
  Mùi tanh tao xương máu triệu sinh linh
  Mùi thây ma cóc chết Hồ súc sinh
  Mùi cứt đái Mác, Lê, Mao ngạ quỉ

  Dù hôm nay bầy Cộng nô Vẹm phỉ
  Cũng cau mày lợm giọng thuyết tà ma
  Nhưng trót phóng lao nên phải theo đà
  Bu cổ cọp, buông tay là dập xác

  Tội nghiệp dân tôi cuộc đời mệnh bạc!
  Trót trao duyên lầm lỡ đảng ma cô
  Nên phải nuốt trong buồn nôn sặc sụa
  Món búa liềm và xác thối tam vô.

  http://fdfvn.wordpress.com

 2. TNT vies bài này vói trích đọa dài thòng chỉ đẻ nói trân vàng sao tên cs huế ,miền Nam theo cs và như “con cá trong lờ đỏ hoe con mắt” không thoát và Hoàng Duy Hung kẻ mới lớn lên sau này ,lại cuồng cs ,như “con cá ngoài lở ngúc ngắc muốn vô” Hai thằng đều là trí thức ,cùng kiểu trí thức chồn lùi. Họ đều sống trong Miền Nam,thụ hưởng không khí tự do dân chủ ,mặc dầu chuâ hoàn chỉnh vì chiến tranh,nhưng vẫn hơn CS gấp bội Đây là bi kịch: trước tvsao có cả một rừng thông tin dẻ theo ,nhưng không ,như tiêu dao bảo cụ ,như trấn hiêu đăng ,như huỳnh tấn nẫm ,như nguyễn vắn nuôi….và nhieu người khác ,kể cả cha cố ,sư sải và những tên ăn cóm quốc gia thờ ma cs, chúng theo VC và tự phong mình yêu nước .kể cả những thằng bắc kỳ di cư (hôm nay ở Mỹ bọn di cư TNCS lại cung như cha ông theo cs.úy phục cs ,tuyên truyền cho cs như thăng ĐVA ,HDH…và vv và vv…
  TVS,như tên gọi ,và trong một bài báo đọc được là kẻ cs mê cuồng . Anh ta chỉ chống đối (chớ không theo QG ) khi được ra Hà Nội đẻ tham quan ,học tập và chửa bênh ,Ở đây ,trong phạm vi nhỏ hẹp ,anh đả thấy ngột ngạt ,Bắc kỳ kỳ thị không tin anh cs huế ,cho người theo dỏi nhất là những buổi học tập TVS vẫn có tinh thân học tập giáo dục miền Nam ,thẳng thắn phê phán và vì đó bọn cs càng cho người theo dỏi anh . Họ thấy anh nằm nhà không đi tham quan theo đoàn ,họ thấy anh ít nói và viết viết trong cuôn sổ nhỏ . Họ muốn coi và có dịp anh và các bạn đi tham quan ,anh đã bị lấy cắp cuốn nhật ký ,dù không lấy hẳn nhưng về mở ra thây mát dâu ,anh càng giận …Thật ra thằng cs nào cũng gióng nhau trân vàng sao vẫn không trông gương người đi trước như phan khôi ,trân đức thảo ,nguỹễn mạnh tường cung như sau này bọn trân hiếu đằng ,huynh tấn Nẫm ,lê văn nuôi…hay lm.chánh trín ,trần văn trung vv và vv…. . Cai gương người tước không soi cho người đời sau ,có mắt như mù có tai như điếc …người đi trước đạp cứt ,có báo trước ,người đi sau vẫn dẩm lên .
  Còn Hoàng Duy Hung ,như tôi được biết quqa thông tin của một người đồng chí cha của anh ta ở tại DN .Lúc còn nhỏ đả đi xe đạp người lớn (chưa ngồi tới yên ,đưa các hư mà đảng trưởng (anh gọi bằng Basc0 và cha anh ta mời các đồng chí tới họp,Có nghỉa anh ta là ngươi con của một gđ cách mạng ,của một đảng cơ từ lâu , và chống cộng (sau này thêm chống cụ Ngô (y chang CSBV),và năm 75 qua Mỹ . HDH sống ở Mỹ,học tiêu học trung học đh ở Mỹ…và anh chống cộng vì cha anh chống cộng …và bây giờ ths nhận là anh ta sai :hcm là kẻ yêu nước ,đảng CS giải phóng dan tộc : đuổi Pháp ,duổi Mỹ…
  CHO NÊN không lạ khi HD Hùng và rất nhiều trí thức ,kể cả một sô người bị tù CS ,vượt biên dù có thể làm mồi cho cá .môi cho tụi KHMer đỏ băn tỉa…HDH cung nhu họ .Có một truyên ngắnđọc được trong nuosc là trên chiếc tàu từ Hội an về SG ,giử đường gập cơn bảo lớn .mọi nguowdfi sợ chết ,đồngloạt ,ai theo đạo nào thì đọc kinh ,lời câu nguyên cho tai qua nạn khỏi ,tới bến bờ bình an,,,Và con tàu bình an khi vè bến SG là họ vui mừng QUÊN HẾT NỔI SỢ CHẾT ĐÃ QUA….
  Hàng Duy Hùng cũng như nhiều người khác ,khi qua đựợc bên bờ tự do ,họ quên kẻ thù dày đọa họ ,,,và họ tìm về hòa hợp vói kẻ thù gọi là hòa giải vì đều là con ròng cháu tien ,môt mẹ sinh ra,Họ khong nghỉ CSVN có coi họ là con một nhà anh em một mẹ hay không ? Họ không nhìn thấy sự đán áp dả man ,bóc l lột .trấn lột ,giết chết một cách vô cảm cả đồng chí của họ ,cã dân theo họ ,đỏ máu cho họ có hôm nay ,huống gì mọt kẻ thù …
  Cho nên 2 nhân vật trên là 2 cá thể,2 thế hệ tiếp nói ,cung như tvs là tiêng nói của trân đức thảo ,nguyễn manh tường … Ho CÓ MỘT CÁI NÃO RẤT HAY LÀ CHóNG QUÊN ,Cho nên người VN nào cũng thành triết gí (như Ông còi hụ).
  Cho nên TNT không càn làm cái việc so sanh ,vì vốn dỉ người Việt là những người làm những nghich lý vói chính mình nhu vụ CUỒNG TRUMP dang cải cọ chưởi nhau om sòm.vơi những người không ‘bái phục hay CUÔNG Ông cựu TT như bọn Nó.

 3. Khi Ba bia ngồi ở ngả sáu SF ăn bánh bột trứng với NTTN , thì thấy một tên VN mặt giống y hệt Alain Delon , bố cô này học chung với bà Trần Thiện Khiêm ở kindergarten . Bây giờ check Google mới biết ông TTK là tay CIA gộc ở VN trước 1975 .

 4. Trước 75 , người Việt cứ gọi mấy tay “ phù thuỳ tóc trắng “ là dân CIA ác độc . Ba bia thấy thằng tóc trắng trên đất Mỹ , có con chó berger sủa bất thình lình làm người ta giật mình, throng Khoi thằng này ngồi trên xe lăn , chắc từ Đức trốn sang Mỹ dưới thời Hitler , mà lại thấy ông bành tổ Ba bia học tiếng Đức ! Loại lâu la lì lợm của nó như TNT , Trần Tường !!

 5. Người có chút học thức như ông Hoàng duy Hùng đọc bài này nếu còn chút liêm sỉ chắc phải cảm thấy nhục lắm ! Có học nhưng lại cúi đầu công lưng nịnh bợ lũ gian manh thất học !!!

 6. Xem Vu Quang ( việt cộng chính hiệu ) gọi “ rận chủ “ ở trong nước là “ ị lên tổ tiên mình “ ( vì tổ tiên lúc đó đành phải chấp nhận cộng sản mới sống sót ) !! Còn TNT có bài nào viết về bố về mẹ mình đâu !! Có nhắc được đến mẹ bỏ mình vào quang gánh vì muốn nhác đến “ con cún “ !! Nhưng mà mẹ mang vào trong Nam thì lại để “ bò Lê , bò càng “ cho nên TNT đi vào cine cũng vì “ van nài người lạ cho vào kèm “!! Còn thằng Trần Tường thì “ chuyện thổi súng ngắn là nghề của chàng “!!

 7. Ối giời ơi! mấy bác trí thức NGỤY TÀN DƯ dung ngôn từ bẩn thỉu , kinh quá xá hen chỉ vì lảo LS HOANG DUY HÙNG , một HIGHLY PROFILE FORMER ANTI-COMMUNISM and a Vietnamese Community former chairman of Houston City đả từ bỏ con đuòng chống cộng vô vọng và bê’ tắc và đả quay về vói dân tộc, vói đường ngay nẻo chánh.

  Mấy bác đang cổ xúy cho tự do bày tỏ quan điểm và lập trường chinh trị bao nhieu năm nay, nhung hể mà có ai đó trong cộng đồng mà có quan điêm trái chièu , hoặc có tư tưởng quay về vói Viet Cộng thì các bác chủi tục, xỉa xói, thậm chí còn đe dọa giét chét nủa là the nào , heheheheh.

  Có phải thứ dân chủ, tự do này mà suốt 46 năm qua các bác NGỤy TAN DƯ đang ngày đêm quyet tâm mang về áp đăt lên dân VIET NAM ta đó sao? Néu thé thì hèn chi dân VIET NAM cứ lăc đầu quầy quậy vì họ khong thích loại dân chủ XA XỈ mà không lọi ích này.

  Thé nhen, máy bác nên coi lại mặt hàng DÂN CHŨ KIỂU BA XẠO này đi nghen. Rỏ khổ, môt măt hàng mà quãng cáo 46 năm khong ma nào ngó tói mà khong chịu thay dỏi di mà cú mời chào, năn nỉ, áp đặt và thậm chí dọa nạt băt nguoi ta mua là thé nào ? NO NO NO NO, Many NO(s).

 8. Tay Hoàng duy Hùng này chọn
  lầm nghề .

  Với cái tài nổ banh nhà lồng và
  khoác cho mình cái mặt mo diễn
  xuất . Hắn ta nên chọn cho mình
  cái nghề làm kép hát mới phải .

 9. Hoàng Duy Hùng hãy nhìn gương ông cụ Kình, Đồng Tâm. Trên 50 tuổi đảng và 1 người đảng viên gương mẫu, cuối năm bị giết chết phanh thây. HDH bây giờ mới theo đóm ăn tàn kkk, muốn về Vn làm nghề luật sư thì cũng đã trễ, có thể tìm 1 chân thông dịch cho thằng thủ Chính côn an thì được.
  Hoàng Duy Hùng, đệ nhất bưng bô giang hồ hiệp. Tố Hữu sống dậy cũng phải gọi mày là sư phụ.

  • Hoàng Duy Hùng là nhà học luật, hành nghề luật sư “Car Accident Attorney”, thậm chí có thể có những tai nạn được…setting up. Nhưng có lẽ…bị ế và đói nên nhảy ra làm nghị viên thành phố Houston, TX được dân tị nạn VC hoan hô bầu cho. Từ đó HDH thấy cơ hội làm ăn lớn nên môi giới, móc nối các công ty Mỹ kết nối kết nghĩa với các công ty quốc doanh VN qua lãnh sự quán VC ở Houston.
   Cũng từ đó, dân tị nạn VC nhận ra Hoàng Duy…Hèn học luật…rừng, có đạo…bưng bô nên nhiệm kỳ hai họ đá một phát cho Al Hoang rơi đài thành…homeless.

   Vì vậy Al Hoang…hèn bị vợ chửi và bị vợ ly dị nên hận đời bay về VN “du lịch” dính luôn mấy cái nỗi…lồng không…G đã được vc Tô Lâm cho đàn em dàn dựng quay phim, chụp hình trong các khách sạn “5 sao” (hình như có cả con đĩ Môi Khai) giống như thằng Trịnh Hội.
   Thế là thằng Hùng, thằng Hội hay bất cứ thằng nào bị dính là VC nó bảo gì thì cũng phải làm theo, thằng Hùng nó thấp nhang “xin lỗi Hồ Chí Minh” là phải đạo…dụ rồi. Bởi nó đạp cứt HCM, đạp nước đái Lê Khả Phiêu…vì mấy chục năm trước mấy tên này cũng bị tụi Tầu phù chơi cái bẫy nỗi lồng…không G này.

   Khi thấy trên YouTube cảnh thằng Hùng..hèn thấp nhang khấn vái liệt sĩ tâm thần Võ Thị Sáu, rồi chấp tay lạy xá tên thứ trưởng ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn, tôi liền copy và text cho mấy thằng bạn cùng học, cùng một thời bạn bè với Hùng hèn ở Mỹ, và cả ở VN xem, thì tụi nó kêu trời và miệng thì…DM liên hồi không dứt lời!
   Mà tụi nó…DM cũng phải thôi, vì khi nhìn tướng tá, thái độ diễn kịch, cung cách ăn nói của Hùng là thấy bản chất nhà luật.. hèn, là lộ rõ khả năng nhà ngoại giao…cấu thuộc giống nọc tốt có “chất lượng” ngay, không bàn cãi.

   • Xin đọc: …vì khi nhìn tướng tá, thái độ diễn kịch, cung cách ăn nói giữa HÙNG và SƠN là thấy…

 10. Có Hoàng Duy Hùng như vậy thì cũng có cô giáo Cẩm Thúy ở Khánh Hòa, đốt cờ cộng sản, đốt hình Hồ ( trước khi đốt trét máu kinh lên mặt hình Hồ) vừa làm vừa chửi và đồng thời treo cờ vàng ; có tiến sĩ Phạm Chí Dũng từ bỏ đảng chỉ trích đảng; có Dũng phi hổ cũng trân quý cờ vàng, và rất nhiều người khác nữa …những người này đang ở VN và sẵn sàng chấp nhận tù cộng sản khi bày tỏ dứt khoát thái độ.Điều lạ là những người như Duy Hùng, Lợi Minh tuy miệng nói thích cộng sản nhưng không dám bỏ Mỹ về sống hẳn ở VN ( chắc còn sợ về luôn rủi nó còn nghi ngờ nó bắt thì sao chạy !)

 11. Tên LS Hoàng Duy Hùng này giống y chang như bọn Thích Liếm Đít Lừa ở Mỹ này ghê. Trong khi người ta đã nhận ra được bộ mặt thật GHÊ TỞM, GIẢ DỐI của đảng ÔN LỪA và tìm cách để xa lánh, thì bọn chúng lại ôm chầm lấy cái đảng Lưu Manh ấy như thế là bọn chúng vừa tìm được chân lý. Đúng là bọn Đạp Phải Mìn.

 12. Ông TNT cứ lôi bố chúng ra mà
  bôi tro trét cứt .

  Thể nào cũng có đứa sửng cồ,
  cong cớn như gái già phải cọc,
  tru tréo những thứ vô nghĩa và
  vô bổ như mới xổng ra từ Chợ
  Quán .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên