Phiếm luận: Quàng Đại Chân …Hai Năm

3
Đồng chí Quang Đại Chân và cử tri

Những cử tri thành phố Mình Chí Hô từng tiếp xúc với Chủ tịt nước Quàng đại chân – Tổ Đại biểu cuốc hội đơn vị số 1, gồm ba quận: 1, 3, 4 – đều cảm nhận được sự “lắng nghe, chia sẻ” của vị Đại bịp cuốc hội này. Ông Tần Công Huýnh, ngụ đường Vinh Tẫn (cử tri phường 6, quận 4), cho biết : Trong lần tiếp xúc cử tri đầu tiên vào tháng 8-2016, Chủ tịt nước cố ý lắng nghe và ghi chép từng ý kiến của cử tri, sau đó báo cáo cho Trung Hoa giải quyết để được hưởng phần trăm bằng nhân dân tệ; Những kiến nghị ngoài tầm tay với thì chủ tịt nước hứa sẽ tổng hợp lại và đưa ra thảo luận ở bệnh viện Nhật Bản hoặc nghĩa trang Mai Dịch, quê hương Ninh… nhừ trong thời gian gần nhất

Cùng chung cảm nhận, ông Tào Sĩ Bụi (cử tri phường 6, quận 4) cho biết ông rất xúc động trước sự thay đổi diện mạo, nét mặt của Chủ tiệm nước trong các buổi tiếp xúc cử tri gần đây. Điều đáng chú ý là Đại Biểu Quàng Đại Chân vốn béo khỏe, béo đẹp, cả thân hình cũng như bản mặt lúc nào cũng hồng hào, mũm mĩm như quả táo tây( Nếu bộ chính trị tổ chức cuộc thi “béo khỏe, béo đẹp” cho các ủy viên trung ương như các trường mầm non trên toàn quốc vẫn tổ chức cuộc thi “bé khỏe, bé đẹp” cho các cháu thiếu nhi), chắc chắn Chủ tiệm nước Quàng đại chân sẽ rinh giải nhất… Vậy mà sau 3 lần tiếp xúc cử tri, ông Tào nhận thấy sự khác biệt rõ nét của vị Chủ tịêm nước này: Mặt già nua, da tái dại như mượn đồ hóa trang của thần chết( cứ đợt sau rõ nét hơn đợt trước), ông Tào chia sẻ: “Chúng tôi cảm nhận được sự tỉ mỉ và tinh thần trách nhiệm của mọi người dưới âm ti địa ngục dành cho vị Đại bịp cuốc hụi này, đặc biệt là Nam Tào- Bắc Đẩu. Hai vị quan đầu ngục này xứng đáng được nhận huân chương Hồ Chí Minh”

– Cử tri Hèn Nhát Địch (phường 1, quận 4) nhớ lại: “Ngày 20-1-2018 tôi và 70 chủ tịt Công đùn cơ sở trong cả nước gặp Chủ tịêm nước, chủ tiệm động viên chúng tôi làm sao để bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động Trung Hoa, đặc biệt là những người không biết nói tiếng Việt, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn của người sử dụng lao động trái phép nước bạn “.

Là người cùng ổ Đại biểu cuốc hội với Chủ tịt nước Quàng đại chân, ông Thăng Đình Lấm- Phá Bí thư Quận ủy quận Thành Bịnh , thành phố Mồ chí Hinh – cho biết : “Chủ tịt nước mỗi lần tiếp xúc cử tri đều sai người ghi từng ý kiến một cách cẩn thận và đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, nội dung để phản ánh với bộ chính trị và cử cấp dưới đến tận cổng nhà họ để chăm sóc 24/24 giờ. Nếu đã cho họ nếm cả chùm nho Mỹ, Pháp trên người bằng roi gân bò, đạn cao su mà vẫn không có tác dụng thì tiếp tục phát huy dân chủ bằng tốm măm, Cư nhứt, hoặc nghị quyết cứt phân (CP) của đảng.

Khi trả lời, tại sao Bộ Công An dưới thời Quàng đại chân tệ hại hơn thời trước rất nhiều, Chủ tịch nước luôn cố gắng trả lời hết tất cả ý kiến của cử tri…

Cụ thể chỉ cư hỏi:

– Tại sao các vụ ép cung, tra tấn, đánh người cho tới chết, xẩy ra tại đồn công an ngày càng nhiều hơn?
– Đáp: – Phải vun đắp tình hữu nghị giữa hai đảng cộng sản Việt -Trung
-Tại sao chuyện chạy án, chạy tiền để được phóng thích vào những đợt ân xá ngày càng phổ biến?
– Sống, chén, đấu, lao động và học tập theo gương bác hù vĩ đại
-Tại sao Công an phải giả dạng côn đồ để đánh người, và vứt cứt đái hay mắm tôm vào nhà dân xẩy ra ở khắp mọi nơi.
– Để xứng dáng với danh hiệu người dân đặt cho : CAND- Côn an nện dân, hoặc Cắn áo nhân dân
– Tại sao tù chính trị dưới thời Đại Quang nhiều hơn bao giờ hết?
– Thời đại Hồ Chí Minh rực rỡ tên vàng.
-Tại sao bộ công an gia tăng quyền lực chưa từng thấy trong bộ chính trị đảng cộng sản Việt Nam?
– Đảng là cuộc sống của dân!
– Tại sao những người đòi hỏi tự do nhân quyền tại Việt Nam liên tục bị đàn áp?
-Tự do cái con củ lẳng
– Bác ra đi để lại Ba- Đồng – Chinh – Bằng -Tôn, còn chủ tịch nước sẽ để lại gì ạ?
– Ba nghìn đô nợ công ( cho mỗi người dân )

– Chủ tịch Hồ Chí Minh, người hy sinh cho dân tộc Việt Nam, còn ghi dấu ấn công lao thành tích trong các chiến dịch: Cải cách ruộng đất, chỉnh huấn chỉnh quân, đánh Pháp, đuổi Mỹ v.v còn công lao chủ tịch quàng đại chân hiện tại như thế nào?

– Tịch thu rụộng đất, tăng thu nhập, lương bổng cho lãnh đạo quân đội, công an; Can thiệp kịp thời vào mọi lĩnh vực kinh tế giáo dục, văn hóa xã hội bằng cách gia tăng sự hiện diện của côn an ở khắp nơi; Đánh chết 226 người dân tại đồn công an trong 3 năm( 2011-2014), đuổi bắt hàng nghìn lượt dân oan lang thang tại vườn hoa Mai Xuân Thưởng, lăng Hồ Chí Minh, Trụ sở tiếp dân 13 Ngô thì Nhậm v,v
-Ngày xưa bác viết một tác phẩm để đời là “địa chủ ác ghê”, còn chủ tịch đã có tác phẩm nào chưa ạ?

– Thế lực thù địch … ác ghê, mỗi năm gửi vài chục tỷ đô la của Đế Quốc Mỹ về Việt Nam để đầu độc, ru ngủ đảng viên, kích động người dân biểu tình …

Nghe cuộc đối đáp vô cùng sắc sảo, ngắn gọn rõ ràng của vị chủ tịt nước, những chỉ cư thành phố Hình Chí Mô cùng đồng loạt vỗ tay, hô:
Quàng đại chân hai năm*
Quàng đại chân hai năm

Mới chỉ quàng đại cái chân của mình vào chức chủ tịch nước hai năm mà đã “ối đỏ chiến công và bề dày thành tích” thế rồi làm gì 96 triệu dân Việt Nam chả hân hoan vui mừng khi hai chủ tịệm nước Hồ- Quang gặp nhau. Mong sao đến ngày cụ Lú, cô Đù cùng cậu Niểng** rủ nhau đoàn tụ với cha già dâm tặc để dân tình được yên.

==================================

– Các chữ in nghiêng đều là nói lái : Quàng Đại Chân(Trần Đại Quang); Mình chí hô( Hồ Chí Minh);Tần Công Huýnh( Huỳnh công Tấn); Vinh Tẫn( Tân vĩnh). Tào Sĩ Bụi( Bùi sĩ Tạo);Thăng Đình Lấm( Lâm đình thắng); Thành Bịnh(Bình Thạnh); tốm măm, Cư nhứt (Mắm tôm, như c…); Chỉ cư( cử chi) v.v
– Ba- Đồng – Chinh – Bằng –Tôn: Tên các lãnh đạo (LD-lờ đờ) Việt Nam: Ba Duẩn, Phạm văn Đồng, Trường Chinh, Nguyễn Lương Bằng,Tôn Đức Thắng.
*Đại Quang làm chủ tịt nước từ tháng 4-2016 đến 9-2018.
**Tức Trọng Lú, Ngân đù( ngu đần) và Phúc niểng
Nguồn: https://www.24h.com.vn/…/chu-tich-nuoc-tran-dai-quang-nguoi…

3 BÌNH LUẬN

  1. Trong các nước trên thế giới .chưa có nước nào mà ngành CA,cảnh sát lại xem ngang hàng với Quân Đội. Mang quân hàm giống nhau,cách xưng hô giống nhau,trong lúc bên Quân đội cấp bậc phải trả bằng máu và kinh nghiệm chiến trường.Bên CA chỉ là môt lưc lương giữ gìn trật tư xả hội,chẳng cần trận mạt hay kinh nghiệm chiến trường.Đây là sự sĩ nhục đối với quân đội ,những người đem máu xương giữ nước. Chỉ có những quân nhân biệt phái qua ngành CA mới đươc đeo quân hàm quân đội. Có thế mới biết ,dưới chế độ CS quân đội không quan trong bằng CA.Đúng vậy HCM đã nói với CA: Còn Đảng còn mình!

  2. Ô hay bài này là của TKTT mà, sao râu ông Nguyễn Thu nào lại cắm nhầm vào đùi bà Thủy được? Làm ơn sửa ngay hộ.

    • Bà này nói chuyện khiến Việt cộng cỡ tụi cũng xém…hú hồn. Bả bẻ lái hay quá! Tình thiệt thì là râu của bà Thủy mờ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên