Những điều Lâm nói nghe đau đớn lòng

29
Những điều Lâm nói nghe đau đớn lòng

29 BÌNH LUẬN

 1. Trọng Lú và Tô Lâm thì ‘côn-đò bắt-cóc’.
  Đoàn Thị Hương là ‘sát-thũ ám-sát’.
  Nguyễn Thái Bình là ‘không-tặc cướp máy-bay.’
  Như vậy,
  Việt Cộngj có đũ cách chơi và có đũ người chơi.

 2. Hì hì… một thằng chuyên đi Bắt Cóc mà lại đi nói cái giọng …của người Thiện Lương …như thế có phải là kẻ 2 mặt không …??? nó đánh lừa người ta , để những người nhẹ dạ , ngây thơ mắc bẫy ,trông cái mặt nó đã thấy thủ đoạn , đê tiện , giống đặc như quan thầy của nó , cũng lươn lẹo , xảo trá và thâm độc ….lâm ạ ,khốn kiếp .

 3. hihi
  Đâù tóc đang màu muối Salt Bae bò giát vàng nhiêù hơn màu đen mà trùm Côn An còn nhí nhảnh vô tư hát “bé lên babé vô mẫu giáo , bác hồ chó chết thương cháu vì cháu hay nói bưà…!”
  Cửa nhà phi trường Đức khóa kín mít, rào chặt chẻ , Công An trưởng Tô lâm còn chun vào bắt cóc người đem về nhà mình mà còn chui ra khỏi quần chúng lép nhép cho dân … cười !

 4. Ha ha ha, cháu quá (hồ hỡi) khi nghe bác Tô phun ra một…bô, “Làm thế nào để dân đi vắng, đi ngủ mà không phải khoá cửa!!”
  Cháu bèn động não “tư duy”…nàm sao và nàm thế lào mãi nhưng chưa ra.
  Bổng dưng có chú Hai xị đang xỉn ngất ngưởng đi ngang qua nhà nên cháu hỏi làm sao được chú Hai?
  Chú Hai nói, dễ..ụi, giai cấp vô sản hãy đoàn kết lại rồi cứ xông vô nhà các quan to như quan Tô hốt hết của họ về nhà mình thì là xong. Vì lúc đó ai cũng giàu sụ hết rồi thì khóa cửa làm mẹ gì?
  Và chú Hai còn dặn dò thêm và dặn rất kỹ, nhưng nhớ đừng ghé vô nhà quan…Mười nghen cháu. Bởi vì trong nhà quan Thanh tra đồ thiệt thì chưa chắc có bao nhiêu nhưng đồ…chơi thì nhiều, sớ rớ lạng quạng trước nhà ổng thì coi chừng bỏ…mẹ mồ côi!

  • Đồ thiệt và đồ cũ bị “luộc” ở chợ Tân Bình hết rồi. Duy nhất chỉ còn một món đồ chơi…rụng luôn ở bến Bạch Đằng. Cộng sản Tesla ác lắm!

 5. “Làm thế nào để dân đi vắng đi ngủ không phải khóa cửa!!” ?

  – Dễ thôi! Tổ chức lại CA nhân dân, tổ tam tam, cứ 3 gia đình họp lại thành một tổ, có người lạ là báo cáo; còn không thì cứ thịt! Còn nếu muốn triệt để thì ra lệnh cấm mọi nhà khóa cửa. Cấm bán các loại khóa. Ai làm ngược lại bị ghép vào tội ‘phản động’ chống chính sách của nhà nước. ‘Phản động’ không bị tù, mà đưa ngay về với Bác. Cán bộ làm gương đi trước, làng nước theo sau. Hi hi…

 6. He he he …

  Chỉ khi nào Việt cộng đưa được VN lên tới (thiên đường) XHCN thì lúc đó người dân đi ngủ hay đi vằng mới không cần phải khóa cửa thôi.

  Nhưng – Than ơi! – theo tổng Trọng …lú thì: “đến hết thế kỷ này, VN chưa chắc đã đến được XHCN”.

  Vậy thì từ nay đến hết thế kỷ 21 này (còn 77 năm nữa), nhân dân VN đi ngủ vẫn cứ phải khóa trái cửa, chứ nếu không thì đến sáng dậy – có khi – mất cả con…chim mà không biết bị …thiến mất lúc nào.

  Tội nghiệp nhân dân VN, cứ bị mớm cho ăn bánh vẽ mãi!

 7. Quan trọng, Đặc biệt: TỔNG HỢP công việc.
  Chống Cộng Sản, Độc tài. Chống Cộng Sản Việt Nam và các nước Cộng Sản khác.

  GỬI: CIA, NATO.
  Gửi báo chí, danchimviet, RFA, VOA, CIA, NATO, Đảng Việt Tân, Chế độ VNCH, Army, police.
  -Làm việc với Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, để lập ra Luật cấm.

  Giúp dân thay đổi, xoá bỏ:

  1.Khi đi học cấp 1, cấp 2, cấp 3, học đại học, học cao hơn.
  -Xoá bỏ, sổ ghi đầu bài, học thuộc lòng, học vẹt, vì học thế rất mệt, bị ép buộc, giáo dục sai cách, mất Tự do, dân chủ.
  -Xoá bỏ sổ ghi đầu bài, kiểm tra miệng 2 lần, 3 lần, xoá bỏ kiểm tra 15 phút, 2 tiết kiểm tra, xoá bỏ thi cử cuối năm. Bị ép buộc, nên rất mệt mỏi, giáo dục sai cách.
  -Cần lý luận, luận văn, thảo luận, nhiều hơn.

  2.Xoá bỏ Hồ Sơ, Sơ Yếu lý lịch, Hộ Khẩu.
  -Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, Hồ Sơ, của Cộng Sản, Việt Cộng, hay ghi là, tên của người Gia đình, anh em, cha mẹ, làm gì ở đâu, nên xoá bỏ. Trước Cách mạng tháng 8, thời Pháp, Mỹ, 1955, cải cách ruộng đất, Nên xoá bỏ. Bởi vì, Cộng Sản ép buộc, để bắt cả gia đình, không được làm cơ quan công quyền. Nên xoá bỏ.

  -Lưu ý: Việc trên, nhà xuất bản, hệ thống in ấn của Cộng Sản, Công an, Bộ đội, Việt Cộng, in như vậy, để cai trị, ép dân, mất Tự Do, Dân Chủ.
  -Cần thay đổi, xoá bỏ, cách học, Sơ yếu lý lịch, Hồ Sơ, Hộ Khẩu. Cần thay đổi.

  3.Xoá bỏ, việc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, ép người dân vào Bệnh viện Tâm thần, Điên, Thần kinh, vì uống thuốc Tâm thần, rất mệt mỏi, thuốc gây buồn ngủ, không đi vệ sinh được, rất mệt mỏi. Cần lập ra Luật cấm.
  -Cần lập ra Luật cấm.

  -Lưu ý: Cấm Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, và cần lập ra Luật cấm ép người dân vào Bệnh viện Tâm thần. Cần lập ra Luật cấm.

  4. Xoá bỏ hủ tục, lạc hậu, thắp hương, đốt vàng mã, vì khói, bẩn, mê tín dị đoan. Cần xoá bỏ, lập ra luật.

  5.Xoá bỏ Lễ ăn hỏi, vì mất thời gian, rườm rà. Chỉ cần làm Đám cưới là được.
  -Lễ ăn hỏi, sau đó, đám cưới, thì xoá bỏ Lễ ăn hỏi.
  -Xoá bỏ Lễ ăn hỏi, lập ra luật xoá bỏ đi.

  6.Xoá bỏ Sách, Lịch Vạn sự như ý, mô tả 12 con giáp, vì, xấu, bẩn, không đẹp, mê tín dị đoan, nên xoá bỏ, lập Luật để xoá bỏ.

  -Lưu ý:-Xoá bỏ ở Nhà xuất bản, dùng Luật chống, công an, bộ đội, cộng sản.

   • Rất chính xác . Tất cả những người còn xem mình là công dân của Đảng, ngay cả Phạm Đoan Trang, cũng lên án Đào Minh Quân .

    Khoan nói tới chuyện chống Cộng, các bác trí thức hải ngoại, những người hổng yêu Đảng lém, cần đưa Đảng Cộng Sản ra tòa án quốc tế về chuyện vi phạm những điều lệ của hội nghị Paris. Lets prove thằng chó chết Nguyễn Quốc Tấn Trung sai

    • Phạm Đoan Trang không chống Tổng thống Đào Minh Quân. Bởi vì, Phạm Đoan Trang chống Độc tài Cộng Sản Việt Nam.

     Cứ tiếp tục Chống Cộng Sản.

     • Trích Phạm Đoan Trang

      Chết vì “chú phỉnh” Đào Minh Quân

      Lên BTD search keywords Phạm Đoan Trang, rùi kiếm bài có tựa đó để đọc coi Phạm Đoan Trang chống cái của khỉ gì

      Nếu nói Phạm Đoan Trang chống cái gì, đó là chống chống Cộng & chống chống Đảng . & its not a Phúc Kđinh typo.

   • Phiên bản,
    việc xoá bỏ Độc tài Cộng Sản, trên văn bản, giấy tờ, thì cứ làm.

    Thay đổi giấy tờ, xoá bỏ giấy tờ cũ, gốc.

   • Lưu-ý: Thêm chữ Thay đổi công việc, xoá bỏ công việc vào tin nhắn, văn bản.
    Thêm chữ:
    Lưu-ý: Thay đổi công việc, xoá bỏ công việc đó.

   • Thay đổi giấy tờ, văn bản, xoá bỏ giấy tờ cũ, gốc. Để Cộng Sản VN, không theo dõi được.

    Thay đổi, xoá bỏ giấy tờ, cũ, gốc, ở VN và nước ngoài.

   • Lưu ý: Thêm chữ Thay đổi công việc, xoá bỏ công việc vào tin nhắn, văn bản. Thêm chữ xoá bỏ công việc đó.

 8. Nguyễn Hữu Vẹm, tỷ lợn dân bên Pháp mong muốn Đảng thu gom hết ngoại tệ trong dân để mua hàng không mẫu hạm . Nếu Đảng nghe lời thằng khốn kiếp đó, bảo đảm dân chả còn gì mà canh giữ ngoài vốn tự có

 9. Làm thế nào để ăn
  bò …vàng ,mà không
  bị chụp ảnh !

  Éo mẹ , chúng nó còn đem ra
  làm trò hề . Ông đây bỏ tù hết,
  cái bọn chẳng biết điều.

 10. Chúng nó đều là một giuộc cả. Trọng và Tô Lâm, tay nào cũng tiến sĩ mà ăn nói cứ như trẻ mới lên ba. Nói theo kịch bản sẵn có từ thời chiến tranh tới thời bình. Nào là máy bay tắt máy núp trong mây; nào là anh hùng Lê Văn Tám. Và còn rất nhiều chuyện lừa bịp khác trong chiến tranh để mỵ dân, cho tới khi hết chiến tranh thì lũ Việt Cộng chúng phịa chuyện mơ ước trong thời bình.

  Như tiến sĩ Trọng mơ nói “chẳng biết hết thế kỷ này đất nước có tiến lên được chủ nghĩa xã hội chưa”. Nay Tô Lâm lại ước mơ ngày đêm không cần đóng cửa mà không có trộm. Biết chuyện nói ra là không có nhưng bọn chúng cứ nói tỉnh queo như người Hà Nội. Không cần biết sau lưng chúng dân nói gì và phản ứng ra sao mà chúng cũng không “care” ai cười vào mặt. Chẳng ai dám hỏi hay dám cười trước mặt chúng nên chúng cứ nói văng mạng. Thật là xấu hổ cho vùng đất ngàn năm văn vật thời cộng sản có một loại trí thức khỉ đòi làm lãnh đạo đất nước. Cứ nói như người Hà Lội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên