Hải heo chưa phải chánh phạm

0
Dân oan kêu cứu khắp nơi vì mất đất. Ảnh Internet

Cộng Sản chuyên môn có một mánh cướp đất của người dân, đền bù rẻ mạt, tiền đền bù vài sào đất, chưa đủ mua lại một cái nền nhà, trên chính thửa đất của mình vừa bị cướp, sau vụ cướp những “đại gia đỏ” càng thêm giàu sụ. Chính vì vậy từ Bắc chí Nam, bị đảng CS ăn cướp dài dài.

Toàn dân trở thành nạn nhân, mà không biết làm gì được, bởi quân cướp quá mạnh, người dân quá yếu, quân cướp có “quốc hội” có nhà giam, nhà cùm, súng đạn, lưỡi lê, và bọn chó săn hùng hậu, thường gọi là côn đồ, Công An xít một tiếng, chúng xông vào xé xác nạn nhân.

Vì sao?

Trước hết người dân mình rời rạc, ở Dương Nội mất đất, chung quanh không ai hay biết, Đồng Tâm, Thủ Thiêm, Đồng Nai, Ban Mê Thuộc vv…cùng một hoàng cảnh bị cô lập. Nếu một nơi bị mất đất, cả nước biết có đoàn kết một lòng, chống lại quân cướp không?

Nhà thờ mất đất, quý sư đứng xa nhìn, Chùa mất đất, quý Linh Mục, vòng tay đứng ngó! Nếu Lương Giáo chung lòng vạch mặt quân cướp CS, lên án, phản đối chúng, hy vọng sẽ làm quân cướp chùn tay?

Một làng nào, một xóm nào bị cướp, xin qúy Lãnh Đạo Tinh Thần Tôn Giáo, cả nước cầu nguyện cho nạn nhân, đồng thời thông báo khắp nước biết, tình trạng xóm X, đang bị quân CS cướp đất, cùng nhau lên tiếng phản đối, dù sao vẫn hơn một xóm lẻ loi, không sao giữ được nhà, được đất, trước quân cướp hung bạo.

CS cướp dài dài, vì chúng có luật rừng, ghi rằng: “Đất đai thuộc sở hữu toàn dân, do nhà nước đại diện chủ sở hữu và thống nhất quản lý nhà nước về đất đai.

“Dân” CS khái niệm nhân dân như bóng ma, họ đem ra diễu cợt, làm bình phong, cho mọi mưu đồ bất chánh, “nhà nước đại diện sở hữu chủ”. Nếu người dân có thực quyền, không khi nào ủy thác cho quân cướp “đại diện”. CS với đạo luật Trưng Cầu Dân Ý, thử một lần trưng cầu sẽ biết, nhưng đừng làm theo cách ma giáo, cho CA, côn đồ, đến từng nhà đưa phiếu, bắt người ta phải ký, để rồi gọi đó là “trưng cầu”.

Chính vì điều luật toàn quyền cưỡng hiếp số 53 & 54 năm 2013 này, mà đất đai của toàn dân, dễ dàng bị cưỡng chế, chính quân cướp CS và hiến pháp rừng rú của chúng, mới là chánh phạm. Hải heo, Tất Thành Cang vv…tất cả đều quân cướp viên.

Qua vụ cướp đất Thủ Thiêm, CS bơm Hải heo, Tất Thành Cang…lên làm chánh phạm, hòng làm lu mờ bóng dáng chánh phạm: Đảng cướp CS, để rồi tìm cách xoa diệu nạn nhân Thủ Thiêm, mong “lấy lại niềm tin”!! Từ khi Hồ Tập Chương, lập đảng cướp tới nay, mấy ai đặt niềm tin vào chúng? Nếu có, tại sao hàng triệu người di cư? Không bị quân CS ngăn chận, con số không thể dừng lại ở mức một triệu, niềm tin vào CS? Tại sao cây cột đèn biết đi, nó cũng vượt biên? 44 năm “giải phóng” nhân dân cũng không có niềm tin, bằng chứng mới đây 152 người vượt biên, theo cách du lịch, rồi biến mất tích, khổ công CS kêu gọi chính quyền Đài Loan “đảm bảo” danh dự cho họ. Không những “đảm bảo”, lương tâm thế giới từng cưu mang che chỡ cho dân tỵ nạn CS từ 30/41975, “đảm bảo” danh dự cho dân tỵ nạn CS đương nhiên, nhưng ai “đảm bảo danh dự” cho chúng mày? Giá như Đài Loan hỏi câu này, chắc chắn CS cúp phone, ngoài vòng phủ sóng.
Vài dư luận lên án: “Ai bảo ngày xưa mấy người nuôi CS, tiếp tay CS xâm lược phá hoại miền Nam” giờ mất đất, mất nhà kêu ca gì?

Xin đừng như vậy, CS tuy vô học, nhưng thủ đoạn nhiều hơn lá rừng, người dân chất phát, làm sao biết được. Đơn cử vài trường hợp:

1. Chúng chọn người nghèo, giúp đỡ một ít tiền, gạo, và thường xuyên than oán chính quyền miền Nam, chúng “giúp đỡ” không nhiều, nhưng rất kiên trì, vì chúng hiểu tâm lý con người rất chắc, ai mang ơn, không mong ngày trả? Nhắm đến lúc con mồi đã say, chúng đưa 5 tờ truyền đơn, bảo đem rải trong chợ, mang ơn đã nhiều…ngày, giờ bỏ 5 tờ truyền đơn, một cơ hội quý báu, ai dè sau đó 50 tờ, 100 tờ … đến lúc chính thức vào tròng, chúng giao một trái lựu đạn, ném vào rạp hát, khổ chủ sợ quá từ chối, chúng trưng hình ảnh rải truyền đơn, làm bằng chứng, và “hứa” sẽ đưa Cảnh Sát! Bỏ xứ, trốn chúng ư? Không đời nào thoát.

2. Ở vùng xôi đậu, nếu chúng chọn ông X, đêm tối chúng đến mời ông X đi kiểm tra gia đình, ông X không phải làm bất cứ việc gì, chỉ đi theo chúng đến từng nhà, xong việc chúng thả ông X về! Ông X phải quỳ mà năn nỉ chúng “xin theo cách mạng”, không như thế, ngày một ngày hai, Cảnh Sát cũng bắt ông X về quận thẩm vấn, người dân trong thời chiến, rất khổ, rất khó an toàn, mong quý vị cảm thông và thương họ, vì họ cũng là nạn nhân, quý vị thấy đó, chính quyền cũng ngây thơ, ký hưu chiến, cho lính 50% quân số về ăn tết, có đơn vị nhiệt tình hơn, ra lệnh lính đem súng cất hết vào kho! CS tấn công, anh em không một tấc sắt!! (Hồi ký Thiếu Tá BĐQ Vương Mộng Long).

Trách chi người dân tội nghiệp, đến khi “đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng” hởi ơi, cổ mang tròng, chân mang cùm. Ngay như những cán bộ cao cấp của CS, họ vẫn mơ đất nước “sau hoàn toàn giải phóng,” được như thời Pháp thuộc, vì khi ấy người dân còn có quyền tự do báo chí, kể cũng vui trào nước mắt, theo đảng đánh Pháp, đánh Mỹ, để ước mơ được như thời Pháp thuộc, đuổi Mỹ, để cầu cạnh con cái được du học Mỹ, mua nhà ở Mỹ, than ơi “xương trắng Trường Sơn.”

ó nhiều cụ hỏi: Liệu Trọng Lú, có trừ được tham nhũng không? Vâng, lú từng lẩn thẩn tự hỏi: “không biết đến cuối thế kỷ này đã có CNXH hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa?” Hai câu hỏi có nội dung hoàn toàn khác biệt, song kết quả trả lời hoàn toàn giống nhau, mấy cụ biết quá rồi, hỏi chi.

Hải heo không phải chánh phạm, dù chặt triệu cái đầu Hải heo, cũng không đủ tạ tội với đồng bào Thủ Thiêm, và cả nước. Xóa sổ đảng cướp CSVN, đất nước sẽ vĩnh viễn không có Hải heo, người dân Việt Nam hoàn toàn có tự do, có quyền làm người, bầy sâu CS mới bị diệt trừ tiệt căn, ngoài ra không có bất cứ cách nào khác.

Ông Bút

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên