Giết người diệt khẩu

5
Giết người diệt khẩu

5 BÌNH LUẬN

  1. Giết người diệt khẩu là làm theo cách của Hồ Chí Minh chứ có gì là lạ. Bọn độc ác, bọn mafia, cách hành xử đâu có khác nhau.

  2. ……Chuyện kít test Việt á, trùm cuối phúc nắng hửng thoát nạn, dù giết dân oan chết ngàn người vì kít test dõm, thu lợi cã ngàn tỉ. Vụ những chuyến bay giải cứu Việt…kẹt, ăn ngàn tỉ của dân, tới giờ tùm cuối đã bị gì đâu!!! Dù chúng nó họp đại hội đãng tưng bừng. Giờ đánh lừa dư luận qua vụ Vạn thịnh phát, gọi là pha loãng dư luận. Vụ Vạn thịnh Phát…giờ hướng dư luận sang tình báo hoa nam, vậy chứ thằng lú đàn em của tập cận bả, ra lệnh triệt….Vạn thịnh Phát nó quá cha ông cố nội của tình báo hoa nam????_______Tụi Việt cộng thằng nào chẳng tình báo hoa nam hay của Putin, hiện giờ thằng Iran đã ló mặt liên minh ma quỷ, chống tây phương, còn thằng tàu cộng và Việt cộng thì còn núm lùm, toàn bộ tụi nó là liên minh chống tây phương lâu….rồi…Tụi nó tung dư luận viên lên nói dóc, Việt cộng nuôi heo vổ béo rồi làm thịt, thực chất heo đều là sân sau của tụi lãnh đạo Việt cộng, heo chỉ cón xương bọc da, chết lâm sàng rồi tụi nó thanh lý đem chôn thì có…….Tân hoàng Minh, hay FCL…hay Vạn thinh phát, vốn 10 đồng nợ 15 đồng…..làm thịt gì nữa, thanh lý đem chôn để lâu thúi thì có, nghe ai không nghe nghe tụi dư luận viên….tụi nó nói rất dể biệt, ví dụ:…….ông này lấy bà kia và…cái kết, có chữ cái kết phía sau là biết tụi dư luận viên. Hay cô gái chân dài làm tiền và…cái kết, tức là có chữ…cái kết phía sau, đầy trên youtube, là biết ngay tụi Việt cộng đang tuyên truyền….lúc nào cũng có từ cái kết phía sau……mọi người nên chú ý…nay kính.

  3. Dân nói tiếng Tàu gốc Chợ Lớn cũng 2,3 đường. Dân theo TQ, dân gốc Đài Loan, Và Hong Kong. Tàn sát kiểu này chắc là có dính líu với Đài Loan hoặc Hong Kong. Nhất là Đài Loan, đang bị Xi má má căm tận xương tủy vì Xi bị làm nhục hơn 2 tháng trước khi phái đoàn bà Pelosy đến thăm ĐL và Xi lở “nổ” nhưng không có kết quả còn bị hạ nhục.

  4. Néu mà nói rằng GIET NGUÒI DIỆT KHẢU thì cái chết của thằng đại úy NGỤY SAI GON NGUYEN VAN NHUNG , nguòi mà giét anh em TON TON DIẸM NHU, mói là đúng nghỉa GIÉT NGUÒI DIỆT KHẨU.

    Thằng đại úy NGUYEN VAN NHUNG bị giét để bịt mọi đầu mối cho dù ai củng biét là thằng NHUNG chỉ làm theo lệnh của đám MINH THIÊU KHIÊM ĐON ĐÍNH mà thôi. Giet thăng NGUYEN VAN NHUNG để bịt đâu mối vì thé sau gần 60 năm sau cái chết MAN RỢ của DIÊM NHU vẩn đuọc đám TÀN DU NGUY COCK cù chầy cù nhày để chối tôi nhiều nhất có thể.

    Ba Bụi nghen , vẻ biếm họa của thằng đại úy NGỤY NGUYEN VAN NHUNG cầm súng và luỏi lê băn và đâm DIỆM NHU toi tấp cho bà con coi đi cho vui, kekkekekekek.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên