Cuộc tấn công Mậu Thân nằm trong kế hoạch nhuộm đỏ thế giới và là 1 trong những nguyên nhân khiến LX sụp đổ

13
Ảnh Internet

 

Cuộc Tấn Công Tết Mậu Thân ( 1968) đến nay Tết Nhâm Dần ( 2022), như vậy là đã được 54 năm. Một thời gian tương đối dài so với một đời người, 2/3 đời người, nếu lấy tuổi thọ trung bình là trên 70, hơn nửa thế kỷ.

Từ đó đến nay, nhìn lại Biến cố mậu Thân (1968), cuộc tấn công cộng sản vào miền Nam, có người cho rằng: “Nó nằm trong Kế hoạch nhuộm đỏ thế giới của Liên Xô; nhưng nó cũng là một trong những nguyên do chính đưa đến sự sụp đổ của đế quốc cộng sản này.”

Chúng ta nghĩ sao về câu nói trên?

I  ) Cuộc Tấn công Mậu Thân nằm trong kế hoạch nhuộm đỏ thế giới

Đất nước Việt Nam từ ngày Hồ chí Minh và Đảng Cộng sản nổi lên cướp chính quyền, 19/8/1945, rồi đọc Bản Tuyên ngôn Độc lập, ngày 02/09 cùng năm; trên thực tế là họ Hồ và những người cộng sản đã đưa nước chúng ta vào gông cùm cộng sản, biến nước chúng ta thành bãi chiến trường cho cuộc tranh hung tư bản-cộng sản; dân chúng ta là nạn nhân.

Từ đó, và có thể nói cho tới ngày hôm nay, độc lập chẳng thấy đâu, mà chỉ thấy vận nước nổi trôi, dân chúng lầm than.

Cuộc tranh hung này diễn ra dưới hình thức Chiến Tranh Lạnh ( 1947-1990), mà cao điểm là vào thời thập niên 1960.

Cuộc Tấn công Tết Mậu Thân (1968) nằm đúng vào thời cao điểm này, tất nhiên không thể nào không bị ảnh hưởng sâu đậm bởi các Siêu Cường Mỹ và Liên sô lúc bấy giờ.

Riêng về Liên sô, từ ngày Lénine được Bộ Tham Mưu Đức, đưa từ Thụy sĩ về cướp chính quyền năm 1917 cho tới những năm 60, đã trải qua 4 đời Tổng Bí thư, Lénine (1917-1924), Staline(1924-1953), Khrouschev ( 1953-1964) rồi tới Brejnev (1964-1983).

Sau khi Staline chết thì Khrouschev lên, chủ trương “Hòa hoãn với tư bản “, “Nguyên tử phụng sự hòa bình “.

Tuy nhiên bắt đầu từ năm 1960 trở về sau, phía tư bản cầm đầu bởi Mỹ gặp rất nhiều khó khăn, qua những sự lầm lỡ, như vụ thất bại khi đổ bộ lên Cuba, nhất là vụ chiến tranh Việt Nam, qua việc đảo chính nền Đệ Nhất Cộng hòa, tiếp theo là những cuộc đảo chính, trong khi đó thì tình hình quân sự càng ngày càng xấu đi.

Trước tình thế đó, phe chủ chiến, không hòa hoãn với tư bản, cầm đầu bởi Brejnev trong Trung Ương Đảng Cộng sản Liên sô nắm được ưu thế, liên tục chỉ trích Khrouschev, cho rằng phía cộng sản, cộng với những lực lượng như phong trào những nước nổi lên giành độc lập, và phong trào đòi hòa bình ngay tại những nước tư bản, những lực lượng này không yếu hơn tư bản; vì vậy chiến lược phòng thủ, chủ trương hòa hoãn với tư bản là sai. Phải chủ trương chiến lược tấn công.

Chính vì lẽ đó mà phe chủ chiến cầm đầu bởi Brejnev đã thắng, hạ bệ Khrouschev và đưa Brejnev lên thay thế năm 1964.

Brejnev không những chỉ trích Khrouschev, mà còn đưa ra một chiến lược gồm 2 kế sách:

Thượng sách: Tổng hợp 3 lực lượng, cộng sản, phong trào đòi độc lập và phong trào phản chiến, như 3 dòng thác cách mạng, cuốn trôi tư bản, để ngọn cờ cộng sản tung bay ở mọi nơi trến thế giới.

Trung sách: Nếu không được như vậy, thì chia đôi thế giới, lấy trục Sài Gòn, Phnomp Penh, Băng kok, Kaboul, làm giới tuyến, phía đông thuộc về cộng sản, phía tây thuộc về tư bản.

Ở Việt Nam, phe chủ trương nhất định phải đánh vào miền Nam, cầm đầu bởi Lê Duẩn và Lê đức Thọ, gặp được Brejnev, như cá gặp nước.

Vào đầu năm 1964, trong tờ báo Học Tập, số tháng 2, Lê Duẩn có viết một bài, sao chép y nguyên những gì phe chủ chiến và Brejnev đã dùng để chỉ trích Khrouschev.

Lê Duẩn cũng viết: “Chiến lược của chúng ta không thể là một chiến lược phòng thủ, mà phải là một chiến lược tấn công.” Chúng ta “ Tấn công tư bản từng mảnh một, tiêu diệt từng mảnh, rồi đi đến tiêu diệt toàn bộ.”

Chính vì lẽ đó, mà khi mới lên ngôi, Brejnev đã gửi một phái đoàn quân sự gồm những sĩ quan Liên xô, Cu Ba và Bắc Hàn, sang Hà nội, rồi theo đường Căm Bốt vào miền Nam.

Sau một cuộc viếng thăm ngắn, phái đoàn này đã làm một bản tường trình cho rằng chiến lược du kích, chủ trương “Nông thôn bao vây thành thị “ của Mao,  hoàn toàn thất bại, và phải nâng cuộc chiến lên mức sư đoàn, vũ trang mạnh, và Liên sô sẳn sang hỗ trợ.

Tất nhiên đề nghị này vô cùng làm vừa lòng giới lãnh đạo cộng sản Việt Nam, bắt đầu bởi Lê Duẫn và Lê đức Thọ, một con người vô cùng giáo điều, mù quáng tin vào lý thuyết cộng sản, một người kia vô cùng phong kiến và ác ôn, côn đồ.

Thế rồi một kế hoạch tổng tấn công vào miền Nam được trao cho Võ nguyên Giáp soạn thảo, và được thực hiện 3 năm sau đó.

Sự việc này có liên quan đến cái chết của tướng Nguyễn chí Thanh, Chính Ủy Quân đội cộng sản lúc bấy giờ từ thời chống Pháp, thân Trung cộng, chủ trương du kích chiến.

Có 3 giả thuyết, có nguồn tin cho rằng ông chết ở miền Nam, vì bom B52, ông đang chú ẩn dưới một gốc cây lớn, bị bom làm gãy cây, rơi chúng đầu rồi chết. Đó là giả thuyết chính thức do Đảng cộng sản đưa ra.

Nhưng cũng có giả thuyết cho rằng ông chết ngay ở Hà nội, bị người của Võ nguyên Giáp, ám sát.

Giả thuyết thứ 3 cho rằng ông bị người của Lê đức Thọ thanh toán.

Giả thuyết  này có vẻ đúng hơn, vì Lê đức Thọ ác ôn, côn đồ hơn Võ nguyên Giáp, chống Tàu, và là đại diện chính thức của Bộ Chính trị Đảng, lo về vấn đề miền Nam.

Ngày xưa thâm cung bí sử của thời phong kiến rất là bí hiểm. Ngày nay thâm cung bí sử của cộng sản còn bí hiểm hơn nhiều.

Sau khi kế hoạch tấn công  miền Nam vào Tết Mậu Thân 1968, được Liên sô và Đảng Cộng sản Việt Nam  chấp nhận, thì bắt đầu thi hành vào đúng ngày Tết.

Chúng ta nhớ, cuộc Tấn công Tết Mậu Thân ở Việt Nam lúc bấy giờ khởi đầu cho sự nổi dậy, biểu tình, đình công, phản chiến ở gần như tất cả thủ đô của những nước tư bản, từ Ba lê, Berlin, Rome,đến Hoa thịnh đốn v.v…

Đây là thực hiện Kế hoặch Thượng sách của Liên xô dưới sự lãnh đạo của Brejnev.

Quả thực thế giới tự do lúc đó cũng đảo điên.

Vì cuộc tấn công Tết Mậu Thân 1968, đương kim Tổng thống Hoa kỳ lúc đó là Lyndon Johnson không dám ra tái tranh cử. Cuộc tấn công này làm mất lòng Trung cộng, như chúng ta biết sau đó, đưa đến cuộc tranh chấp Việt – Trung ở Căm bốt, Việt -Trung ở biên giới, rồi cuộc tranh chấp cũng ở biên giới giữa 2 siêu cường cộng sản, Trung cộng và Liên sô, càng ngày càng leo thang, một trong những lý do chính đưa đến sự sụp đổ Liên xô sau này.

Theo một nghiên cứu, trong 20 năm cầm quyền của Brejnev, Liên xô đã tiêu xài cả ngàn tỷ $ cho chiến tranh biên giới với Trung cộng.

Có thể nói cuộc tấn công Tết Mậu Thân ở Việt Nam vừa khởi đầu và cũng là kết thúc cho kế hoặch nhuộm đỏ thế giới của Brejnev.

Sau đó ông bước sang thực hiện Trung sách. Nhưng có một cái xương mắc ở cổ họng Liên sô là sự tranh chấp với Trung cộng, nên có sự gặp gỡ giữa Kissinger và ông Đại sứ Liên sô ( Xin nói sau).

Nhưng như trình bày ở trên, Nixon không chịu khoanh tay ngồi nhìn Liên xô tấn công Trung cộng bằng bom nguyên tử.

Tuy nhiên Liên sô của Brejnev vẫn tiếp tục thực hiện kế hoặch Trung sách, chia đôi thế giới, ký Hiệp ước quân sự với Cộng sản Việt Nam năm 1978, trong đó có điều khoản “ Trong hai nước, nếu nước nào bị tấn công, thì có nghĩa là nước kia cũng bị tấn công “, rồi xúi Cộng sản Việt Nam tấn công sang Căm Bốt 1978, tiếp theo sau là Liên sô tấn công xâm chiếm A phú hãn năm 1979.

Tuy nhiên cả 2 nước đều bị sa lầy.

Liên xô ở A phú hãn. Còn Cộng sản Việt Nam ở Căm bốt.

Từ ngày xâm chiếm A phú hãn đến ngày Brejnev chết năm 1983, chỉ có 4 năm. Trước khi chết, Bejnev đã phải than lên: “ Xã hội chủ nghĩa gì mà 1/3 xe chạy ngoài đường là ăn cắp săng của công; 1/3 bằng cấp là bằng cấp giả; công chức đến sở làm là đến để có mặt, sau đó là đi coi hát hay làm việc riêng !”

 Vào cuối những năm 80, khi đế quốc cộng sản Liên xô sụp đổ, có người đổ lỗi cho Gorbatchev, nhưng người Tổng Bí thư làm cho đế quốc này sụp đổ chính là Brejnev, vì những sai lầm sau:

 • Quá coi thường địch thủ là thế giới tư bản, vẫn còn giáo điều theo lời dạy của Marx “Tư bản đang dãy chết “.

Theo Binh thư Tôn Tử: “ Biết người biết ta trăm trận không thua “, đằng này Brejnev và Cộng sản Việt Nam đánh giá quá cao về mình và đánh giá quá thấp về địch.

Chúng ta còn nhớ, khi Cộng sản Việt Nam tấn công sang Căm bốt, chính Võ nguyên Giáp đã nói với báo chí: “Chúng ta đừng nên quá coi thường địch thủ !”

 • Brejnev đã tiêu xài quá độ, chạy đua vũ trang không tiền khoáng hậu, đi vào những vụ đầu tư hoang phí ở Syberie, quên đi việc sửa sai nội bộ, đưa đến việc kinh tế ngừng trệ, không có thực phẩm ở chợ, ở những cửa hàng,  giành cho công chức cao cấp. 

I I )  Cuộc tấn công Tết Mậu Thân 1968 là một trong những nguyên do chính đưa đến sự sụp đổ của đế quốc cộng sản Liên xô

Có người cho rằng Cuộc Tấn công Mậu Thân chỉ là một vấn đề nhỏ, làm sao có thể ảnh hưởng đến chính trị các Siêu Cường như Liên sô, Hoa kỳ, Trung Cộng.

Không phải vậy!

Cuộc tấn công này nằm trong kế hoặch nhuộm đỏ thế giới của Liên sô thời Brejnev, đã lên ngôi được 4 năm.

Nó ở vào thời điểm cao độ nhất của Chiến tranh Lạnh.

Về phía Hoa kỳ, sau sai lầm của Kennedy, đảo chính Chế độ Đệ Nhất Việt Nam Cộng hòa, tình hình chính trị bất ổn, tình hình quân sự càng ngày càng xấu đi. Tổng thống Johnson đã đổ bộ quân vào miền Nam, có lúc lên tới 500 000 quân, nhưng cũng không ổn định được tình thế. Chính vì lẽ đó mà ông không dám ra tranh cử vào năm 1968.

Người thắng cử vào lúc này là ông Nixon, đảng Cộng Hòa. Nhưng ông đã chọn Henry Kissingger, giáo sư sử học ở Hardvard, ủng hộ đối thủ của Nixon, là ông David Rockfeller, đảng Dân chủ, làm Cố vấn về vấn đề an ninh.

Theo nhật kỳ của Kissinger, thì sau khi được bổ nhiệm làm cố vấn, ông đã nhận được cú điện thoại của ông Đại sứ Liên sô lúc bấy giờ ở Hoa kỳ, mời ông đi ăn.

Tất nhiên ông không từ chối.

Trong bữa ăn, ông Đại sứ có ngỏ ý rằng: Yêu cầu Hoa kỳ đứng trung lập, nếu Liên sô dùng nguyên tử bỏ bom Trung cộng.

Ông trả lời: Đây là một vấn đề quá quan trọng, và quá to lớn, ông không thể quyết định, phải hỏi ý tổng thống.

Ông đã tường trình ý kiến lên Nixon.

Ông này đã triệu tập Hội đồng An ninh quốc gia. Trong cuộc họp, Nixon đã nói: Kẻ thù chính của chúng ta hiện nay là Liên sô. Chúng ta không thể để Liên sô làm như vậy.

Đây cũng là một trong những lý do chính khiến Hoa kỳ và Trung cộng bắt tay với nhau, đưa đến cuộc gặp gỡi Mao- Nixon 1972.

Nói như vậy để nói đến tầm quan trọng của chính trường miền Nam và Cuộc tấn công Mậu Thân.

Có thể nói cuộc tấn công này là cuộc tấn công quan trọng nhất trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh, về cả quân sự và chính trị.

Cuộc tấn công này nó là dây truyền, đưa đến cuộc xâm chiếm miền Nam Việt Nam sau này, năm 1975, là mầm mống đưa đế cuộc tranh chấp Việt – Trung, đưa đến thế giới cộng sản vỡ tung ra thành nhiều mảnh, đưa đến sự sụp đổ của Liên sô.

Nói đến nguyên do đưa đế quốc cộng sản Liên sô sụp đổ thì có rất nhiều:

Người ta có thể nói nguyên do chính đó là sự không tưởng của lý thuyết của Marx.

Thật vậy, mặc dầu Marx đã giành 1/3 quyển Tuyên Ngôn Thư Đảng Cộng sản để chỉ trích những nhà tư tưởng xã hội trước ông như Robert Owen, Saint Simon, Charles Fourrier v.v… Nhưng ngày hôm nay sau gần một thế kỷ áp dụng lý thuyết của ông, người ta mới thấy chính Marx mới không tưởng.

Không cần chứng minh dài dòng, chỉ cần lấy quan niệm ông bãi bỏ quyền tư hữu, một nguyên động lực khiến con người làm việc, đưa đến cảnh “ Cha chung không ai khóc, ruộng chung không ai cày.”

Quan niệm “ Làm theo năng lực, hưởng theo như cầu “ cũng vậy.

Đấy là chưa nói đến lý thuyết cách mạng tất yếu tại những nước tư bản mà nhiều giới lãnh đạo cộng sản cứ bám theo cho tới ngày hôm nay với Tập cận Bình.

Đế quốc cộng sản Liên xô đã sụp đổ. Ngày hôm nay còn đế quốc cộng sản Tàu. Đế quốc này còn tồn tại là nhờ ở một số lãnh đạo như Đặng tiểu Bình, Giang trạch Dân, Hồ cẩm Đào biết dùng kinh tế tư bản để vực dậy kinh tế kiệt quệ cộng sản.

Tuy nhiên từ ngày Tập cận Bình lên ngôi 2012 tới giờ, nhiều người ví ông ta giống Brejnev: cả 2 người đều được hưởng những thành quả của những chế độ trước đó; cả hai đều tiêu xài quá độ, ngày xưa Brejnev với kế hoặch Thượng sách và Trung sách, đầu tư vào những dự án không tưởng ở Sybérie, chạy đua võ trang không tiền khoáng hậu. Ngày nay Tập cận Bình cũng đưa ra những giấc mộng nhỏ, mộng lớn, như vào năm 2025 chạy kịp về khoa học các nước tư bản; năm 2049 thực hiện một nước Tàu giầu mạnh, thực hiện con đường Tơ lụa.

Người ta thấy những giấc mộng này của họ Tập khó bề thực hiện. Thêm vào đó họ Tập đã gây hấn lung tung với thế giới, bằng chứng rõ ràng là ngày xưa nước Úc rất thân thiện với Trung cộng, ngày nay trở nên thù địch, đã cùng với Anh, Mỹ đi bước đầu trong việc thành lập Khối “ Bắc Đại Tây dương “ thứ nhì ở Á châu để bao vay Trung cộng. Trung cộng hiện nay có thù địch ở mọi nơi, ngay cả những nước cùng chung ý thức hệ như Việt Nam, Bắc Hàn, nhưng cũng “ đồng sàng, dị mộng “.

Kỷ niệm 54 năm vụ tấn công Tết Mậu Thân 1968 là dịp để chúng ta suy ngẫm lại lịch sử.

 Trung cộng của Tập cận Bình đang đi vào vết xe đổ của Liên xô thời Brejnev?

Hãy chờ xem ! (1)

Paris ngày 31/12/2021

Chu chi NamVũ văn Lâm 

13 BÌNH LUẬN

 1. Không những Mâu Thân ,mà ngay cả 30/4/75 củng nằm trong Kế-hoạch-nhuộm -đỏ của CSQT! Cái gọi là “Thống nhất Đất nước” củng chỉ là “danh xưng”mà thôi ! Giả như, CS Liên Xô không sụp đổ ,thì đời sống Dân vIỆT CỰC ĐẾN DƯỜNG NÀO!! CS bao giờ củng vây,mổi lần té -té-sấp-mặt thì vin vào người khác để đưng dây! CS gọi đây là một Thắng Lợi ! Lân nầy, CS
  Đông Âu sụp đổ, CSVN vin vào “Chủ-nghĩa-Dân tôc ” để đứng dây !Và gọi đây là môt chiến thắng :”Thống -nhất-Đất-nước”! Trò chơi nầy,xưa rồi Diễm !!

 2. Không cần nói chi dông dài.Chính cộng sản đã phá vở lệnh ngừng bắn vào dịp Tết năm Mậu Thân 1968 và chính cộng sản đã xé hiệp định Paris 1973 được Quốc tế công nhận để tấn công miền Nam .Bản chất cộng sản là rừng rú , lật lọng, xảo trá, ba trợn bởi nó được thành lập bởi những kẻ đi lang thang, những kẻ bần cố nông, những tên du đảng,.. vô học gặp thời cơ cướp chính quyền .Như cố Tổng thống Yelsin Nga, cũng từng là cán bộ cao cấp của đảng cộng sản Liên Xô nên rất có kinh nghiệm nói rằng cộng sản không thể sửa đổi mà phải dẹp bỏ hẳn đi bởi bản chất cộng sản là không chịu sửa đổi.Tại VN dường như do một lời nguyền rủa ác độc , truyền kiếp , siêu nhiên nào đó gắn liền với lịch sử VN, như từ các dân tộc đã biến mất như Chiêm Thành, Chân Lạp, ngày nay vẫn còn một số người chưa nhận ra bộ mặt thật của đảng và nhất là Hồ Chí Minh, kẻ mang lại vô vàn tai họa cho đất nước , vẫn còn ca ngợi, sùng bái ,” bác ơi, bác hởi, lãnh tụ vĩ đại, …” thay vì băm vằm thân xác Hồ, vừa băm vừa chửi rủa gốc gác, công tằng cố tổ ba đời Hồ mới xứng với những tội lỗi Hồ đã gây ra vô vàn tai họa cho dân Việt !

 3. Quan đội nhân dân anh hùng nhưng phải cái tội đói, 80% các chiến sĩ QĐNDAH chết trên dẫy Trường Sơn vì đéo có cái bỏ vào mồm, ăn thừa trái cây của khỉ, lợn rừng nhiều thằng lăn ra chết vì trúng độc
  Cái quân đội đéo có cái bỏ vào mồm thì anh hùng thế đéo nào được
  Thằng Phét nhớ trả nhời ông nhá, đụ mẹ thằng nào đánh trống lảng

 4. VC chúng anh đói sắp chết may quá vớ được thóc gạo miền nam hồi 75 không thì chết mẹ nó rôi
  Chúng anh sang Mỹ, vào Sè Goong` kiếm tí cơm thừa canh cặn, đừng cười chúng anh nhá!
  Địt mẹ tụi Ngụy sao mà nó giầu thế, thóc gạo đầy lu, đầy thùng, chúng anh đói chết mẹ, chúng nó cười chê chúng anh là đồ chết đói

 5. Trích: “Trung cộng của Tập cận Bình đang đi vào vết xe đổ của Liên xô thời Brejnev?”

  Tác giả lầm to rồi. Tập và Putin đã chực chờ thời cơ này lâu lắm rồi. Đó là khi nước Mỹ bị chia rẽ, nổi điên đòi đi theo XHCN, bọn lưu manh lên ngôi, đưa một thằng HỀ GIÀ LÚ LẪN, RETARDED, CROOKED, HÈN NHÁT BẤT TÀI vào WH, thế là chúng ra tay liền. Chỉ trong vòng 1 năm đầu tiên của thằng HỀ GIÀ, Nga Tàu tiếp tay cho bọn khủng bố Hồi giáo chiếm Afghanistan, thằng HÈN HỀ GIÀ bỏ tháo chạy bỏ lại cả hàng chục tỉ đô võ khí, hàng ngàn người Afghanistan bị khốn khổ. Tàu hoàn tất các công trình quân sự trên biển Đông, Nga chuẩn bị xua quân sang Ukraine. Mới đây nhất, thằng HỀ GIÀ ra lệnh cho tòa Đại sứ ở Ukraine dọn tiệm về nước, phải chăng chúng ta sắp có Afghanistan tập 2??? Phải theo dõi và tìm hiểu tin tức hàng ngày, mới thấy nước Mỹ hiện nay đang trên bờ vực thẳm.⁹

 6. Chao ui lau ngày hen Ráo Sư paltalk CHU CHỈ NAM. Tông? nổi dậy bao nhieu lần trong dien đàn paltalk rùi mà Viet Cộng chúng anh vẩn sống……NHĂN RĂNG hen.

  Cứ tật noi phét khong nguọng mồm. Hèn mà cứ tỏ ra nguy hiễm. Viet Cộng táng cho vở mật từ cha tói con từ thầy tói trò , từ tuóng tói lính mà chưa tởn.

  Gần 1/2 thé kỷ tức là gần 50 năm tính từ ngày phóc chạy và sau đó ngoác mồm đòi LẬT CỘNG BẰNG MỒM nhưng chưa có thèng VIET CỘNG nào rụng sợi lông chim nào sất , đủ biét là đám NGUY COCK TÀN DƯ này tài giỏi tói múc nầo đó nghen.

  Viet Cộng chúng anh cho đám NGUY COCK TÀN DƯ này thêm 1000 năm nửa để LẬT CỘNG xem các em có làm nên trò khỉ nào hay không nghen.

  Cứ phét lác là giỏi.

  • VC chúng anh đói sắp chết may quá vớ được thóc gạo miền nam hồi 75 không thì chết mẹ nó rôi
   Chúng anh sang Mỹ, vào Sè Goong` kiếm tí cơm thừa canh cặn, đừng cười chúng anh nhá!
   Địt mẹ tụi Ngụy sao mà nó giầu thế, thóc gạo đầy lu, đầy thùng, chúng anh đói chết mẹ, chúng nó cười chê chúng anh là đồ chết đói

  • Phét..phét: “Viet Cộng chúng anh cho đám NGUY COCK TÀN DƯ này thêm 1000 năm nửa để LẬT CỘNG xem các em có làm nên trò khỉ nào hay không nghen.”

   He he he …

   Các “bố mày” cần gì phải động tay động chân cho…mệt?

   Các thằng CS sẽ từ từ …tự ngả ra chết như ờ Liên Xô và Đông Âu thôi.

   Thế giới chỉ còn lại có bốn thằng do thằng Tàu làm “thủ lĩnh” và chỉ có thằng Tàu là có chút sức mạnh để hống hách, còn lại mấy thằng CS cắc ké thì chỉ là những con bệnh trầm kha, chả biết bị chết lúc nào, và thằng nào chết càng chậm thì cái chết càng dữ dội.

   Đặc biệt là thằng Việt cộng là thằng đã bị mục ruỗng từ nên trong, chúng nó đang phải tự ăn thịt nhau, đang phải uống máu đồng bào để sống….cho nên cái chết đến với VC sẽ thật là tàn bạo, thật là khủng khiếp….

   Thế nên các “bố mày” sẽ chỉ ngồi xem mà chả cần phải động tay động chân làm chi cho….mệt.

   Tội nghiệp Phét!

   • Hèn thì nói mẹ nó đi cho thien hạ biết là NGUY COCK TAN DƯ còn một tí can đảm đối diện voi sự thật. Hèn mà cứ loanh quanh vung vít tự suóng thì thien hạ thé giói lại càng tiep tục phỉ nhổ vào đội quân HÈN NHÁT nhất thé giói này.

    Trên thế giói ai mà chẳng biết đám NGỤY xưa kia chỉ biet’ ngồi chờ quan thầy ra lệnh hay nói mot cách trắng trợn là ngồi chờ SHIT rơi tỏm vào mỏ. Sau 47 năm tức gần nửa thé kỷ đả trôi qua củng vì thái độ HÁ MÕM CHỜ CỨT nên chẳng có thèng VIET CỘNG nào rơi rụng bất kỳ sợi lông chim nào. Thế mói biết HÈN NHÁT là bản chất của đám VIET GIAN CỘNG HÒA.

    Các cụ xưa kia đả nói rồi:

    “Quan đâu cho đứa NGU SI
    Quyền đâu cho đứa HÈN ngồi chờ sung”

    • Phải, phải!

     Nều xo với việc đám QĐND anh (k)hùng của Việt cộntg….hồn nhiên đứng xấp hàng cho Trung cộng bắn vào lưng mà không thèm …”ẳng” một tiếng …thì các “bố mày” hèn thật đấy.

    • Quan đội nhân dân anh hùng nhưng phải cái tội đói, 80% các chiến sĩ QĐNDAH chết trên dẫy Trường Sơn vì đéo có cái bỏ vào mồm, ăn thừa trái cây của khỉ, lợn rừng nhiều thằng lăn ra chết vì trúng độc
     Cái quân đội đéo có cái bỏ vào mồm thì anh hùng thế đéo nào được
     Thằng Phét nhớ trả nhời ông nhá, đụ mẹ thằng nào đánh trống lảng

  • việt cọng các anh đi ăn mày việt kiều mỗi năm gần 18 tỷ. Năm 2021 đến nay thì ăn mày vaccin toàn thế giới. Có gì mà khoe. 3x thì có cở 1 tỷ đô. Còn thằng cọng phéy có được xu nào không hay chỉ lảnh được 50 đô mỗi tháng làm dư lợn viên chết đói.Đúng là làm thân khuển mã

   • Càng nói mói thấy đám NGUY COCK này càng ngu. Viet Công chúng anh bọp tai cho từ thầy tói trò từ tuóng tói lính, từ ton ton tói lính quèn tuột quần cởi áo, quăng súng liệng đạn chạy trối chết mà bay giò cứ còng lưng ra nuôi VC chúng anh thì khong gọi NGUY NGU thì gọi là chi hả chời. Năm nay khong là 17 tĩ mà là 24 tĩ dollars Ngụy Cock oằn lưng gủi vè “NUOI VC ” chúng anh , hehhehehehhe.

    Phen ni Ngụy Cock Tàn Dư tức hộc máu mủi mà chết à nghen.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên