Cái Đảng bộ này là đảng bộ gì?

1

Cách nay mười ngày 7/11/2018, ông Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng Khóa XII, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy T/p HCM, được Thành ủy trao quyết định làm “Trưởng ban Hòa giải Đối thoại Tòa án Hai cấp Thành phố Hồ Chí Minh”.

Dân hỏi: Một kẻ thủ mưu cướp đất của dân Thủ Thiêm lại được Thành ủy trao quyết định làm Trưởng ban Hòa giải với dân Thủ Thiêm. Kẻ ăn cướp lại được ngồi ghế chánh tòa xét xử vụ cướp mà mình là chủ mưu. Ôi! Thành ủy này là loại thành ủy gì?

Hành vi của ông Cang khá lộ liễu, lớn, gồm nhiều người, nhiều ban ngành tham gia, kéo dài nhiều năm. Dân ai cũng biết. Sao Đảng bộ Thành phố không biết.

Chỉ cẩn vài phép tính toán, so sánh là rõ. Đâu cần những chuyên môn sâu như đi tìm dấu vân tay, thử ADN, hay tìm những tang chứng đã hủy. Mà sao, toàn Đảng bộ Thành phố không ai biết gì. Cái Đảng bộ này là đảng bộ gì?

Ông Cang học hành không bài bản, làm cán bộ đoàn nhì nhằng ở cơ sở, vi phạm những lỗi chết người to đến mức như con voi. Nguời đui sờ cũng thấy. Vậy tại sao ông Cang vẫn “tiến nhanh”, “tiến mạnh”, “tiến vững chắt” lên tận chức Ủy viên Trung ương. Những đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố vẫn bầu cho ông tiến vùn vụt. Vậy, Đảng bộ này thuộc loại gì?

Thành ủy có biết những hành vi của ông Cang không? Nếu biết, tại sao không làm gi? Chẳng lễ, Thành ủy bao che, đồng lõa.

Nếu Thành ủy không biết thì hóa ra Thành ủy vô trách nhiệm. Vô trách nhiệm đến mức toàn Đảng bộ Thành phố không có một động thái gì nhỏ nhất để ngăn ngừa, kiểm điểm, phê bình, hay nhắc nhở. Tất cả phải trông nhờ vào Ban Kiểm tra Trung ương.

Dân có quyền đặt những câu hỏi về tư cách, trách nhiệm cá nhân của những người lãnh đạo Thành phố từ thời Trương Tấn Sang, Lê Thanh Hải tới nay.

Còn Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, quyết tâm xây nhà hát giao hưởng, ác tâm với dân Thủ Thiêm, nhưng sao Bà lại vô tâm Tất Thành Cang? Bà Quyết Tấm có dám quyết tâm trả lời những câu hỏi này không hay Bà chỉ là những kẻ nhẫn tâm, bất tâm, thất tâm.

18/11/18

Theo Fb Cong Quynh/ Thu Thiem

1 BÌNH LUẬN

  1. Do bao nhiêu năm qua , dân VN bị buộc phải học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nên bây giờ đất nước mới tan hoang, dân tình điêu linh thống khổ như ngày bởi thật sự Hồ Chí Minh chả có đạo đức con mẹ gì cả mà ngược lại hoàn toàn.Cuộc đời của Hồ được đảng cộng sản tạo dựng nên hoặc nổ tốt lên hàng tỉ lần để hù dọa, lừa bịp , làm u mê hoặc cả cố làm cho dân thành điên điên khùng khùng ( bởi đọc hoài không thấy các tình tiết cuộc đời khớp hợp với nhau, thí dụ tự nhận là Nguyễn Ái Quốc, Nguyễn Tất Thành, nhưng sau khi chiếm được nửa nước vẫn cứ xưng Hồ Chí Minh, lãnh tụ VN, lãnh tụ VN gì mà tối ngày cứ mặc quần áo kiểu Tàu…) để dễ cai trị.Hồ đạo đức gì mà có vợ con cũng giấu, đạo đức gì mà giết biết bao người và cả ân nhân trong cải cách ruộng đất, ” ông thánh”( cộng sản gán danh này cho Hồ và bắt dân phải tin mặc dù cái mặt Hồ trông rất quái dị! ) gì mà xúi hàng triệu dân miền Bắc cầm súng vào đánh chiếm miền Nam dưới chiêu bài ” giải phóng”( trong khi dân miền Nam đang sống yên bình phồn vinh chả cần ai giải phóng) khiến biết bao người Việt chết, biết bao đổ nát, ngay cả quỷ sứ cũng đâu xúi giết chóc nhau như vậy đâu! Hồ là người khiêm tốn hồi nào khi tự viết đề cao mình trong hai cuốn ” Mấy mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ chủ tịch” và” Vừa đi đường vừa kể chuyện” mà thật hay không cũng chả ai biết, khiêm tốn gì mà từ chổ không nghề ngỗng, ít học, không tiền đi lang thang tìm đường kiếm sống trong bộ vó mặt xấu quái giọng ồm ồm nặng nặng của miền Nghệ An lại được nổ lên hàng tỉ lần thành” bác đi tìm đường cứu nước!”.Hồ là người thương gia đình gì mà suốt cả cuộc đời không bao giờ tìm lần về mồ mả cha mẹ ông bà tổ tiên để tưởng nhớ,…Do bị bắt buộc phải coi hình mẫu của Hồ là chuẩn mực nên tiêu chuẩn con người chuẩn mực trong đầu dân VN hiện nay bị méo mó.Để được ngưỡng mộ đầu tiên người đó phải có gương mặt quái dị hay xấu xí như dung mạo của Hồ và để được kính quý phục trọng thì kế tiếp người đó phải có nhân thân kỳ quái với diễn biến cuộc đời quái đản, chả khớp đâu vào đâu , còn nếu không ,cho dẩu người đó có khuôn măt đẹp trai , phúc hậu,lộ vẻ từ bi thương người, thông minh học rộng, tánh độc lập ngay thẳng , giỏi đa ngôn ngữ , giọng Sài Gòn, họ VN chuẩn ( Lê, Trần, Ngô, Nguyễn)thì chưa chắc dân VN hết lòng kính quý phục trọng bởi họ ít nhiều đã bị méo mó về hình mẫu chuẩn mực.Nói tóm lại kể từ khi lịch sử VN có tên Hồ xuất hiện là đất nước bắt đầu chiến tranh, nội chiến , lụn bại , tan nát , bế tắc đường phát triễn, dân thành điên điên khùng khùng , khôn nhà dại chợ, vọng ngoại , ở dơ, vô kỷ luật, ưa nói láo, khôn vặt gian vặt và những điều này làm cho Tàu vui mừng sung sướng bởi nhờ Hồ mà chúng có cơ hội làm điều chúng ấp ủ trong tâm hàng ngàn năm qua, đó là thôn tính và sáp nhập VN!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Tên